quay lại Quay lại

Mua thẻ card điện thoại giá gốc, giá rẻ nhất ở đâu?

Cập nhật: 06/09/2019 • 10:02:26 AM

Mua thẻ giá rẻ nhất ở đâu? Đại lý phân phối, mua thẻ điện thoại giá gốc là địa chỉ nào? Đây luôn là câu hỏi được rất nhiều người dùng điện thoại di động quan tâm, nhất là những người đang muốn kinh doanh mặt hàng thẻ cào điện thoại.

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, thẻ cào là một mặt hàng không thể thiếu trong tất cả mọi mặt của đời sống con người.

Chỉ với một chiếc thẻ cào điện thoại bạn có thể sử dụng để nạp tiền điện thoại, thanh toán giao dịch trực tuyến, mua hàng nhanh chóng, dễ dàng. Chính bởi sự phổ biển rộng rãi của thẻ cào điện thoại mà nó đã trở thành một mặt hàng thiết yếu, được nhiều người chọn để kinh doanh.

Nhưng để kinh doanh được mặt hàng này thì điều mà người kinh doanh luôn bận tâm hàng đầu là tìm được địa chỉ cung cấp thẻ cào giá sỉ mà vẫn đảm bảo uy tín trên thị trường. Có nhiều cách giúp bạn mua thẻ điện thoại như tại các cửa hàng, đại lý phân phối thẻ, mua thẻ điện thoại trên website, ứng dụng bán thẻ cào, bạn cũng có thể mua chúng bằng tin nhắn sms, thẻ ngân hàng,...

mua thẻ điện thoại giá gốc

Các hình thức mua thẻ phổ biến nhất trên thị trường

Với các thuê bao di động đang sử dụng thuê bao Viettel, Vinaphone hay Mobifone thì việc mua thẻ cào điện thoại để nạp vào tài khoản di động là một việc làm bắt buộc và thường xuyên của tất cả người dùng di động. Bởi đây là cách nhanh nhất giúp cho bạn bảo đảm được quá trình liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ nhà mạng.

Trên thực tế, các nhà phân phối thẻ cào hay những người có ý định kinh doanh thẻ cào điện thoại sẽ dựa trên thói quen tiêu dùng và nhu cầu sử dụng của khác hàng mà có cách thức phân phối thẻ cào khác nhau.

Nhưng nhìn chung, tất cả các loại thẻ cào điện thoại trên thị trường đều được phân phối dưới 2 dạng chính là thẻ cào vật lý và thẻ cào điện tử. Mỗi hình thức phân phối sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, bạn có thể theo dõi cụ thể các thông tin sau đây.

Tìm hiểu ngay: Đại lý mua thẻ điện thoại uy tín nhất trên thị trường

mua thẻ điện thoại giá rẻ

Hình thức mua thẻ vật lý tại các đại lý

Hình thức mua thẻ vật lý là hình thức phổ biến và được nhiều người dùng di động sử dụng từ trước đến nay. Với hình thức này các thuê bao di động sẽ mua thẻ giấy tại các cửa hàng, đại lý, các điểm phân phối thẻ cào lẻ, quán tạp hóa gần nhất để nạp vào tài khoản cho thuê bao di động của mình, cũng là cách giúp bạn có thể mua thẻ giá sỉ, rẻ nhất để kinh doanh.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, các địa chỉ phân phối thẻ cào lẻ sẽ đến tại các đại lý phân phối thẻ cào của nhà mạng được phân chia theo các tình thành để phân phối lại cho người tiêu dùng.

Chẳng hạn, bạn đang sinh sống tại Hà Nội và có nhu cầu kinh doạn thẻ cào điện thoại thì bạn có thể mua thẻ điện thoại giá gốc tại hà nội tại các tổng đại lý lớn của nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel tại Hà Nội để nhận được chính sách chiết khấu theo hình thức bán buôn. Với hình thức kinh doanh này bạn mua được thẻ cào điện thoại giá rẻ nhất thì lợi nhuận thu về càng lớn.

Mặc dù hình thức mua thẻ  thoại giấy khá phổ biến nhưng nó cũng mang lại cho các đại lý không ít phiền toái. Trên thực tế, có không ít đại lý mua nhầm phải thẻ cào giả từ một số đối tượng mang thẻ điện thoại đến bán cho các đại lý với giá thấp và lợi dụng sơ hở để tráo đổi lấy thẻ cào thật.

Bên cạnh đó, hình thức mua thẻ cào này còn khiến người dùng mất thời gian, công sức đi mua thẻ cào tại các đại lý bán lẻ, cửa hàng.

mua thẻ cào giá rẻ

Cách để mua được thẻ cào điện thoại giá rẻ nhất

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và internet đã thúc đẩy nhiều loại hình dịch vụ trực tuyến ra đời. Một trong số đó là hình thức mua thẻ cào online ra đời, một trong những cách giúp bạn mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất.

Để sử dụng được hình thức này người dùng chỉ cần có điện thoại, máy tính được kết nối intenrnet và truy cập các website cung cấp dịch vụ về thẻ cào  để thực hiện thao tác mua thẻ cào, nạp tiền online cho thuê bao di động của mình. Để kết thúc giao dịch bạn thực hiện thanh toán trực tiếp trên hệ thống là có thể nhận được mã thẻ cào và số serial về email hay tin nhắn của mình.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng thì hình thức kinh doanh thẻ cào điện thoại online cũng được rất nhiều người lựa chọn. So với cách kinh doanh thẻ cào điện thoại truyền thống thì việc bán thẻ cào điện thoại online sẽ giúp người dùng khắc phục được rất nhiều sự cố phát sinh từ hình thức mua thẻ cào điện thoại truyền thống trước đây, với hai hình thức kinh doanh thẻ cào này thì chủ cửa hàng đại lý đều cần tìm các nhà cung cấp thể mua thẻ điện thoại giá sỉ giúp tăng lợi nhuận tối đa.

Khi bắt tay vào kinh doạnh thẻ cào điện thoại online thay vì các đại lý sẽ phải bỏ một số tiền khá lớn để nhập thẻ cào, chưa kể đến việc bảo quản khó khăn và gặp các sự cố khi mua thẻ cào thì đối với thẻ cào online sẽ giúp người kinh doanh thẻ cào khắc khắc phục được các hạn chế đó.

Để việc kinh doanh thẻ cào online đạt lợi nhuận cao thì điều đầu tiên luôn được cá đại lý quan tâm là việc tìm được một địa chỉ mua thẻ điện thoại rẻ nhất trên thị trường. Bởi hiện nay, trên mạng có rất nhiều website cung cấp đến người dùng dịch vụ mua thẻ cào điện thoại online việc tìm kiếm nguồn cung cấp thẻ cào điện thoại giá sỉ lại trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Nếu  các đại lý tìm được địa chỉ cung cấp thẻ điện thoại giá sỉ tốt nhất trên thị trường thì việc bán thẻ cào ra thị trường bạn có thể nhận được mức phần trăm chênh lệch cao hơn, thu được nhiều lợi nhuận hơn. Nhưng nếu người kinh doanh lấy mã thẻ cào tại các website có giá cao, thì mức lợi nhuận sẽ thấp hơn rất nhiều. Vậy để tìm được địa chỉ mua thẻ cào điện thoại giá sỉ ở đâu? Và cách mu thẻ cào điện thoại giá sỉ như thế nào?

>>> Xem thêm: Hướng mua thẻ điện thoại nhanh chóng nhất

Hướng dẫn đăng ký tài khoản để mua thẻ giá rẻ tại banthe247.com

Đối với những khách hàng có mong muốn kinh doanh thẻ cào điện thoại và nhận được mức mức chiết khấu mua thẻ cào điện thoại giá sỉ tại banthe247.com. Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ banthe247.com và đăng ký và nạp tiền vào tài khoản thành viên trên hệ thống để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng.

Đăng ký tài khoản thành viên tại website banthe247.com

Để đăng ký tài khoản thành viên bạn truy cập vào địa chỉ banthe247.com và tiến hành đăng ký theo các bước như sau:

các bước đăng ký mua thẻ điện thoại tại banthe247

Để hoàn tất quá trình đăng ký bạn bấm chọn mục “Đăng ký ngay”.

Lúc này bạn truy cập vào email của mình để kích hoạt tài khoản trên hệ thống của mình.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đăng ký tài khoản thành viên bằng tài khoản Google.

Nạp tiền vào tài khoản thành viên

Sau khi đã đăng ký tài khoản thành viên thành công, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản thành viên tại hệ thống banthe247.com. Hiện tại trên hệ thống hỗ trợ người dùng 2 cách nạp thẻ vào tài khoản thành viên là nạp qua ngân hàng và nạp tiền thông qua thẻ cào. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được một hình thức phù hợp nhất.

Cách 1: Nạp tiền vào tài khoản thành viên thông qua internet banking, mobile banking hoặc chuyển trực tiếp tại ngân hàng.  Nếu khách hàng không biết địa chỉ ngân hàng của hệ thống banthe247.com thì có thể liên hệ qua live chat để yêu cầu nhân viên CSKH cung cấp tài khoản ngân hàng mà hệ thống đang sử dụng nhanh nhất.

Khi thực hiện việc chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng bạn cần cung cấp nội dung chuyển tiền bắt buộc nhưu sau:

[Tên tài khoản]- Nap tien mua the cao tai website banthe247.com

Trong đó [Tên tài khoản] là tên khách hàng đã thực hiện đăng ký tài khoản tại hệ thống (có thể thay thế bằng email). Nếu khách hàng ghi sai nội dung  số tiền sẽ không được cộng vào tài khoản mà sẽ chuyển trả về tài khoản của khách hàng. Lúc này bạn sẽ phải chịu tất cả chi phí phát sinh giao dịch theo quy định từ ngân hàng.

Sau khi thực hiện thao tác nạp tiền vào tài khoản, khách hàng sẽ phải liên hệ trực  tiếp với nhân viên CSKH qua Live Chat hoặc qua hotline 0972.022.116 để được hỗ trợ cộng tiền vào tài khoản.

Cách 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên qua thẻ cào.

Thực chất thao tác nạp tiền vào tài khoản thành viên bằng thẻ cào là cách người dùng sử dụng thẻ cào điện thoại, thẻ cào game để đổi thẻ cào ra tiền mặt trên hệ thống. Sau khi thực hiện giao dịch thành công số tiền từ việc đổi thẻ cào sẽ được cộng vào tài khoản thành viên của bạn trên hệ thống. Với số tiền này bạn có thể sử dụng cho việc thanh toán tất cả các giao dịch tại website banthe247.com.

Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản tại hệ thống là bạn đã có thể đăng ký tài khoản thành viên miễn phí qua website và nạp tiền vào tài khoản thành công. Khi hoàn thành thao này bạn sẽ nhận được ưu đãi mua thẻ điện thoại rẻ nhất và kiếm được lợi nhuận cao nhất từ công việc kinh doanh thẻ cào.

Mua thẻ game online

Xem thêm: Đại lý thu mua thẻ cào - thẻ điện thoại chiết khấu thấp

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại giá rẻ nhất tại website banthe247.com

Mua thẻ cào điện thoại giá rẻ với 3 bước siêu nhanh

Các khách hàng su khi đã đăng ký tài khoản thành viên và muốn mua thẻ điện thoại giá gốc tại banthe247.com bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website banthe247.com và đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Mua thẻ cào điện thoại online

Để mua mã thẻ điện thoại online bạn chọn mục “Mua mã thẻ” và cung cấp các thông tin sau đây:

Chọn nhà cung cấp: Hiện tại hệ thống đang hỗ trợ đến 4 nhà mạng viễn thông nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn một trong 4 nhà mạng bao gồm: Viettel. Mobifone, Vinaphone và Vietnamobile.

Mệnh giá thẻ nạp: Mệnh giá thẻ nạp cần mua rất đa dạng từ thẻ cào 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 500.000đ đến các mệnh giá lẻ như: 30.000đ và 300.000đ.

  • Số lượng thẻ cần mua
  • Email nhận mã thẻ: Là địa chỉ email mà bạn đăng ký trước đó tại hệ thống.
  • Chọn mục “mua thẻ ngay”.

Bước 3: Thanh toán giao dịch mua thẻ cào tại hệ thống.

Khách hàng sau khi cung cấp đầy đủ các thông tin của hệ thống yêu cầu bạn tiến hành thanh toán giao dịch bằng cách sử dụng số tiền đã nạp vào tài khoản thành viên trên hệ thống trước đó để thanh toán giao dịch.

Sau khi hoàn tất giao dịch hệ thống duyệt lệnh và gửi mã thẻ cào điện thoại về email của bạn sau 1-2 phút.

Tham khảo ngay: Cách mua thẻ giá rẻ, giá sỉ ở đâu?

Lưu ý khi mua thẻ điện thoại tại banthe247.com

Mua thẻ cào điện thoại online tại banthe247,com là cách nhanh nhất giúp các đại lý mua thẻ điện thoại giá gốc dễ dàng. Tuy nhiên, để tránh gặp phải sai sót bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

Khi tiến hành mua thẻ cào bạn cần kiểm tra chính xác các thông tin về nhà cung cấp, mệnh giá thẻ cào, email thực hiện giao dịch phải chính xác mới đảm bảo giao dịch thành công.

Email nhận mã thẻ cào và xác nhận giao dịch phải là email thật và thuộc quyền sở hữu của chính người dùng. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc giao dịch và tránh xảy ra sự cố khi mua thẻ cào.

Nếu khách hàng thực hiện hình thức nạp tiền điện thoại bạn cần phân biệt rõ ràng hình thức trả trước và trả sau để tránh nhầm lẫn.

Liên hệ qua số điện thoại