quay lại Quay lại

Mua thẻ điện thoại ở Hàn Quốc ở đâu là tiện lợi nhất cho bạn

Cập nhật: 10/09/2019 • 11:25:59 AM

Thị trường mua thẻ điện thoại ở Hàn Quốc hiện nay cũng rất lớn, vì người Việt định cư, học tập, du lịch, xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc khá đông. Nhưng phần lớn họ lăn tăn không biết mua thẻ điện thoại ở đâu khi hết tiền. Bài viết này sẽ giải quyết điều đó giúp bạn.

1. Thị trường mua thẻ điện thoại ở Hàn Quốc

thị trường mua thẻ điện thoại ở hàn quốc

Hàn Quốc là một quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á với số dân cư là hơn 51 triệu người. Hàn Quốc được mệnh danh là sứ sở kim chi và là một quốc gia có thế mạnh về du lịch. Hàn Quốc là quốc gia có khí hậu ôn hòa, du lịch phát triển do vậy lượng người Việt định cư, du lịch, du học hay lao động tại đây là rất lớn.

Khoa học công nghệ phát triển, con người không cần phải gặp mặt nhau trực tiếp nữa mà họ có thể gặp nhau qua một màn hình điện thoại thu nhỏ. Có thể nói chuyện với nhau mà không cần gặp trực tiếp. Đó là thành quả của sự phát triển. Điện thoại ra đời, tiếp theo đó là sự ra đời của thẻ điện thoại. thẻ điện thoại như một cục pin giúp cho điện thoại có thể liên lạc được với người khác. Do vậy đối với điện thoại mà nói, thẻ điện thoại vô cùng quan trọng.

Đối với những người đi xa mà nói thì họ rất nhớ nhà và người thân, do vậy họ cần điện thoại để có thể liên lạc được với người thân của mình. Do đó mà nhu cầu mua thẻ điện thoại ở Hàn Quốc của họ cũng cao hơn rất nhiều.

Là một thị trường đầy tiềm năng về mua bán thẻ điện thoại, nhưng phần lớn những người đi du lịch hoặc mới sang Hàn Quốc lại không biết cách mua thẻ điện thoại tại Hàn Quốc như thế nào và mua ở đâu.

Các bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, vì chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể mua được thẻ điện thoại tại Hàn một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

2. Giải quyết băn khoăn của bạn bằng cách mua thẻ điện thoại tại banthe247.com

mua thẻ điện thoại tại banthe247.com

Những nỗi băn khoăn lo lắng của rất nhiều người làm việc và học tập tại xứ sở kim chi chính là không biết mua thẻ điện thoại ở đâu tại đất nước xa lạ này. Những băn khoăn, lo lắng đó có thể làm bạn mất ăn mất ngủ, người nhà lo lắng không biết bạn sinh hoạt như thế nào hay phức tạp hơn là bạn bị người yêu giận chỉ vì không liên lạc. 

Quả thật không mua được thẻ điện thoại ở Hàn Quốc khiến bạn ăn ngủ không yên. Bạn không phải là một người sành ngôn ngữ Hàn, bạn không giao tiếp được với người Hàn. Lần đầu tiên đặt chân đến đây bạn cảm thấy quá bỡ ngỡ khi không biết liên lạc với người nhà như thế nào.

Banthe247.com sẽ giải quyết toàn bộ nỗi sợ hãi đó của bạn trong vòng “một nốt nhạc”. Banthe247.com là một website tin cậy của người Việt định cư, sinh sống và học tập tại các nước nói chung và Hàn Quốc nói riêng. Là một website chuyên cung cấp và bán ra thị trường thẻ cào điện thoại, thẻ game,…bạn có thể tha hồ mua sắm thẻ điện thoại không lo hết hàng. Banthe247.com được xem như là một trung tâm thương mại về các loại thẻ điện thoại và thẻ game. Đây chính xác là nơi bạn có thể mua thẻ điện thoại tại Hàn Quốc.

Khi mua thẻ điện thoại tại đây, bạn có thể tha hồ liên lạc với người thân bạn bè và người yêu mà không sợ hết tiền.

Website banthe247.com là một web chuyên bán thẻ được thành lập cách đây không lâu. Có thể xem banthe247.com giống như một cái cây đang trưởng thành và phát triển nhờ vào nhu cầu mua thẻ của con người. Tuy được thành lập không lâu, nhưng bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua thẻ tại đây. Khi mua thẻ tại đây, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích mà web tặng bạn.

Không chỉ cung cấp thẻ điện thoại cho thị trường trong nước mà banthe247.com còn cung cấp cho cả thị trường nước ngoài. Như vậy, những người đang sinh sống tại Hàn Quốc không cần phải lo lắng về việc mua thẻ điện thoại nữa mà giờ đây bạn có thể “ăn no ngủ kỹ”.

Xem ngay: Giải quyết cách mua thẻ điện thoại tại Nhật Bản dành cho các bạn

2.1. Lợi ích khổng lồ khi bạn mua thẻ điện thoại online tại banthe247.com

Với nhiều người chỉ cần mua được thẻ điện thoại là đã rất tốt rồi. Không cần những lợi ích đi kèm nữa. Nhưng với banthe247.com sẽ phục vụ khách hàng một cách tận tình nhất, và hy vọng đem lại cho bạn những lợi ích khổng lỗ từ “chiếc bánh mang tên thẻ điện thoại”.

 •  Banthe247.com có một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu tâm tư tình cảm của khách hàng. Do đó bạn sẽ nhận được sự phục vụ hết sức nhiệt tình của các chuyên viên tại đây. 
 •  Không chỉ cung cấp cho bạn các loại thẻ điện thoại, mà còn có các loại thẻ game, để cho bạn thoải mái lựa chọn tại “trung tâm thương mại này”
 •  Bạn không cần mua trực tiếp, bạn có thể mua thẻ online, đây là ưu điểm lớn củ banthe247.com. Không chỉ hướng đến người dùng trong nước mà còn dành sự quan tâm đặc biệt đến những người đi làm và đi học xa nhà. Với những bạn đang ở tại Hàn Quốc, cũng có thể mua được thẻ điện thoại nhanh chóng khi mua online tại đây. Bạn không cần mất công tìm đến các cửa hàng nữa, mà giờ đây bạn có thể mua online tại banthe247.com
 • Các thao tác vô cùng nhanh chóng, và tiện lợi cho bạn kể cả với những người không sành về mua bán online.
 •  Khi mua thẻ online tại trang web babthe247.com bạn chắc chắn sẽ nhận được mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn lên đến 5%. Giá cả khi bạn mua thẻ chắc chắn không chênh lệch với giá của thị trường Việt Nam.
 •  Nhiều lúc bạn muốn nạp thẻ điện thoại cho người thân nhưng không thể gửi thẻ điện thoại từ Hàn Quốc về Việt Nam, như vậy sẽ tốn rất nhiều cước phí và mất thời gian. Nhưng tại trang web bán thẻ này, bạn có thể nạp điện thoại trực tiếp cho người thân một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
 •  Bạn có thể mua thẻ điện thoại online mọi lúc, mọi nơi mà không cần để ý về chệch múi giờ.
 •  Không chỉ phục vụ nhu cầu người mua thẻ điện thoại mà banthe247.com còn phục vụ những người đam mê chơi game. Vì chúng tôi có đầy đủ các loại thẻ game và mức chiết khấu rất cao. Bạn là một game thủ kỳ cựu thì không cần phải lo lắng về địa điểm mua thẻ game nữa

​Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại ở nước ngoài 

2.2. Hướng dẫn bạn mua thẻ online tại banthe247.com

2.2.1 Mua thẻ điện thoại online tại banthe247.com

Bạn là một người không sành sỏi vê công nghệ thông tin, không biết cách mua thẻ online qua mạng. Điều đó không còn là vấn đề nữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mua thẻ điện thoại ở Hàn Quốc tại trang web này, hãy cầm giấy bút hoặc ghi chú vào điện thoại ngay đi ạ.

 Đầu tiên, bạn hãy lên google vào trang web banthe247.com để thực hiện thao tác mua thẻ theo các bước sau.

 •  Chọn mục mua thẻ 
 •  Nhập các thông tin: Số điện thoại muốn nạp tiền, loại thẻ, mệnh giá thẻ nạp, số lượng, địa chỉ email để nhận mã thẻ.
 •  Chọn thanh toán là được

Sau khi bạn làm xong các bước này, ngay lập tức bạn sẽ nhận được email gửi về máy bạn bao gồm các thông tin mã số thẻ nạp và số seri thẻ. Lúc này bạn chỉ cần thực hiện nạp thẻ theo cách thông thường là được. Các thao tác này không mất của bạn đến 2 phút đâu ạ.

Đối với cách này, bạn cũng có thể nạp tiền cho người thân như bước trên, chỉ cần thay số điện thoại và thay địa chỉ email của người nhận là được.

Banthe247.com là nơi bạn có thể chao trọn niềm tin, trao yêu thương đến người thân ở xa thông qua cách nạp thẻ điện thoại online này. Banthe247.com chắc chắn người thân, người yêu của bạn sẽ rất hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm này của bạn.

Những thao tác này vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Qua bài viết trên đây, banthe247 hi vọng sẽ giúp các bạn đang ở Hàn Quốc nói riêng cũng như các bạn khác có những thông tin hữu ích để mua thẻ điện thoại ở Hàn Quốc. 

Xem thêm: Các ứng dụng mua thẻ game uy tín nhất

Chúc bạn thành công!

Liên hệ qua số điện thoại