quay lại Quay lại

Giúp bạn mua thẻ điện thoại ở nước ngoài hiệu quả

Cập nhật: 10/09/2019 • 11:01:49 AM

Với dân số hơn 97 triệu dân, Việt Nam luôn là một nước có nguồn lao động xuất khẩu đi nước ngoài với con số lớn hàng năm. Vì thế, một trong những nhu cầu cấp bách của tất cả mọi người nằm trong cách thức liên lạc thuận tiện đó chính là việc mua thẻ điện thoại ở nước ngoài. Vậy cách thức này được thực hiện như thế nào? Hãy đọc và tìm hiểu các thông tin từ bài viết chia sẻ dưới đây nhé.

1. Thị trường mua thẻ điện thoại ở nước ngoài

Cung và cầu là 2 yếu tố luôn bù trừ trong cuộc sống thường ngày của chúng ta, vì thế thiếu đi một trong hai yếu tố đó có thể chúng ta cũng sẽ không thể tồn tại được. Cũng là một xu hướng về cầu, nhưng lại đóng góp cho nguồn cầu được đa dạng hơn đó chính là việc mua thẻ điện thoại ở nước ngoài.

Thị trường mua thẻ điện thoại ở nước ngoài

Thẻ điện thoại từ lâu đã trở thành một trong những vật dụng bất ly thân của mỗi người chúng ta trong việc tìm kiếm thẻ điện thoại. Khi một người nào đó cần trao đổi thông tin, khi chúng ta cần đang ký tra cứu các dịch vụ  tiện ích ở nước ngoài, khi một thứ tiếng ngoài đó còn chưa nói rõ hay là khi mỗi người trong chúng ta cảm thấy yếu lòng,... thì điều đầu tiên bạn cần đến đó chính là chiếc điện thoại. Nhưng tuy nhiên, với nơi xa xứ ấy, tìm được một địa chỉ cung cấp về thẻ điện thoại thì điều đó quả thật là một bài toán đố thật khó giải. Vì thế, thị trường mua thẻ điện thoại ở đây luôn trở nên sôi động và hấp dẫn đến kỳ lạ.

Cũng chính bởi lẽ đó, mà có khá nhiều người trong chúng ta kiếm tìm các cách làm khác nhau, từ đó, mọi người có thể thực hiện tra tìm các cách thức khác nhau cho hành trình xa xứ của mình khi liên lạc với người thân một cách thuận tiện nhất. Các doanh nghiệp cũng đổ dồn đầu tư vào kinh doanh kết hợp với các website, từ đó người dùng có thể cập nhật được những tính năng mua thẻ điện thoại một cách nhanh chóng nhất dành cho mình.

2. Những đất nước nổi bật trong xu thế mua thẻ điện thoại nhiều nhất hiện nay

Tại nhiều nước phát triển, nơi dành cho những người Việt Nam đi xuất khẩu lao động cũng là một trong các địa danh mà mọi người tìm kiếm. Lựa chọn xuất khẩu thì hầu như không phải là sai lầm, nhưng nó cũng có vô vàn những khó khăn và gian khổ. Vì thế, mỗi người sẽ chọn cho mình những con đường khác nhau trong chiến dịch đem lại nguồn thu nhập cho mình. Cũng kể từ đó mà các nước được nhiều người Việt Nam đến làm việc, học tập, sinh sống cũng là địa chỉ mà nhu cầu mua thẻ điện thoại ở nước ngoài không ngừng được tăng cao.

Cụ thể, các nước được đánh giá là người việt có nhu cầu mua nhiều nhất tiêu biểu như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan là một trong những thị trường nổi bật mà chúng ta có thể tìm kiếm nó một cách nhanh chóng nhất và cũng có nhu cầu tiêu dùng nhiều nhất.

Những đất nước nổi bật trong xu thế mua thẻ điện thoại nhiều nhất hiện nay

3. Cách mua thẻ điện thoại tuyệt vời nhất từ banthe247.com

Mua thẻ game trực tuyến

3.1. Giới thiệu chung về website cung cấp thẻ điện thoại banthe247.com

Một trong những thói quen của mọi người là có xu hướng lựa chọn những gì uy tín và độc đáo cùng thương hiệu đảm bảo và chất lượng. Cũng chính bởi vì lẽ đó mà trong số chúng ta mọi người thường khá băn khoăn trong việc chọn lựa các tiêu chí của mình để biết được mình đã lựa chọn nó đúng hay là sai.

Một địa chỉ được người dùng phản hồi là rất gần gũi, có thương hiệu lại phù hợp cùng mức độ phủ sóng tương đối lớn có thể xuyên qua biên giới. Và đồng nghĩa với việc bạn có thể được sử dụng các cách thức này, liên lạc với tất cả những người thân quen của mình một cách dễ dàng và không mất nhiều công sức cũng như thời gian để đầu tư.

Hệ thống cung cấp thẻ điện thoại liên tục từ nhiều mệnh giá khác nhau cho người dùng thỏa sức lựa chọn. Cũng chính vì lý do đó mà ngày nay chúng ta có thể tìm kiếm nó tại bất kỳ một địa điểm nào ngay cả trên những đất nước xa xôi hẻo lánh. Vì thế, bạn có thể tận dụng những cách làm chia sẻ này để tìm kiếm sự lựa chọn cho phù hợp nhất với mình nhé.

Tham khảo ngay: Cách mua thẻ điện thoại bằng google play

3.2. Những hình thức mua thẻ điện thoại ở nước ngoài tại kênh mua thẻ banthe247.com

Kênh mua the cao phổ biến cho những sinh viên xa xứ, những ai đang đi định cư tại các địa điểm khác nhau ở nước ngoài cũng có thể tìm thấy những nguồn thông tin phù hợp nhất. Hiện nay, tại website banthe247.com bạn có thể tìm thấy đa dạng các cách làm dành cho mình. Tiêu biểu đó là một trong những cách làm tương tự theo sự chia sẻ các thông tin như dưới đây.

Những hình thức mua thẻ điện thoại ở nước ngoài tại kênh mua thẻ banthe247.com

+ Hình thức thứ nhất mà mọi người có thể mua đó là việc mua thẻ điện thoại ở nước ngoài bằng visa. Visa là một trong những cách thức thanh toán tuyệt vời của người nước ngoài và cũng là lựa chọn đầu tiên đối với những người việt khi chúng ta muốn mua thẻ điện thoại khi thanh toán dưới hình thức này. Được biết rằng, hầu hết hiện nay, ứng dụng hay website online đều có sự kết nối tiện ích với các thẻ ngân hàng và đặc biệt kể đến cho giao dịch khi muốn trao đổi thông tin với người Việt Nam thì thẻ visa cũng đóng góp công sức của mình vào đó không hề nhỏ.

Tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc loại thẻ này xem nó có phù hợp với mình hay không, và đồng thời cũng cần cân nhắc về giá trị sử dụng của loại thẻ này để có thể phù hợp với mình một cách nhanh chóng nhất , cho quá trình mua thẻ điện thoại được diễn ra thành công đến đáng kể.

+ Hình thức thứ hai dành cho những ai đang có và suy nghĩ muốn mua thẻ điện thoại ở nước ngoài đó chính là cách mua thẻ điện thoại ở nước ngoài bằng tài khoản ngân hàng. Sở hữu trong tay một chiếc thẻ điện thoại bạn cũng có thể phụ thuộc khá nhiều về chiếc thẻ ngân hàng mà mình đang thực hiện và sử dụng. Không chỉ đóng vai trò dùng để thanh toán chi phí sinh hoạt, điện nước hay các vấn đề về chi tiêu mua sắm, mà chiếc thẻ ngân hàng cũng có thể thay cho việc bản thân bạn phải tự túc tìm đến những cửa hàng để mua thẻ điện thoại mà mình ưng ý. Vì vậy, có trong tay một chiếc thẻ ngân hàng nhất định chúng ta sẽ có thể tìm được những thông tin và nhu cầu mà mình hằng mong muốn.

Xem ngay:

3.3. Cách mua thẻ điện thoại ở nước ngoài với vài thao tác đơn giản từ banthe247.com

Hệ thống chuyên cung cấp thẻ điện thoại cho người dùng mà bạn có thể lựa chọn đó, không đâu khác đó chính là banthe247.com.

Các cách mà bạn có thể thực hiện khi có nhu cầu và cần tìm hiểu về các cách mua thẻ điện thoại ở nước ngoài cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện tương tự như một số các cách làm như sau:

Bước 1: Thực hiện truy cập vào hệ thống website của banthe247.com

Trong thao tác truy cập này, bạn cần thực hiện đăng nhập, tất nhiên rằng việc đăng nhập cũng khá dễ dàng bởi chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều những thao tác khác nhau. Dành cho các ứng viên đăng nhập lần đầu tiên, bạn cần đăng ký một tài khoản để sử dụng. Cũng không mất nhiều thời gian của mọi người, vài thao tác thực hiện sẽ dẫn bạn đến việc đăng ký thông tin một cách nhanh chóng hơn.

Bước 2: Thao tác điền thông tin để nhận thẻ

Để thực hiện mua được một chiếc thẻ điện thoại nhanh nhất chúng ta cũng cần thực hiện theo một vài thao tác đơn giản dưới đây bằng những việc tuân thủ hay điền thông tin về các bước làm. Các thông tin cần làm thông thường có vài bước cơ bản như sau đây:

Cách mua thẻ điện thoại ở nước ngoài với vài thao tác đơn giản từ banthe247.com

+ Chọn các thông tin về nhà cung cấp: Trong phần này, bạn có thể tìm kiếm những thông tin cụ thể về nhà cung cấp của 4 loại thẻ, đó chính là thẻ của nhà mạng viettel, thẻ của nhà mạng vinaphone, thẻ của nhà mạng mobifone và thẻ của nhà  mạng vietnamobile.

+ Điền mệnh giá thẻ nạp: Tại đây có đầy đủ các mệnh giá khác nhau cho bạn lựa chọn từ mức thấp nhất đến cao nhất. Mọi người muốn mua mệnh giá thẻ với mức bao nhiêu thì cũng có thể chọn lựa nó một cách nhanh chóng nhất.

+ Chọn số lượng thẻ cần mua: Số lượng thẻ mua thông thường là không bị giới hạn. Cho dù bạn có mua ít hay mua nhiều thì cũng đương nhiên rằng, mức giới hạn không phải là rào cản cho chúng ta có cơ hội thành công trong quá trình chọn lựa một chiếc thẻ như mong đợi. Cũng chính bởi vì lẽ đó mà mỗi ngày có rất nhiều người sinh sống và làm việc tại nước ngoài tìm đến địa chỉ này để mua thẻ mà không phải là một trang web nào khác.

Tham khảo ngay: Cách đơn giản nhất để mua thẻ game, thẻ điện thoại online

+ Nhập địa chỉ emai: Tại phần này bạn cũng có những lưu ý về cách nhập email. Không được tiết lộ cho ai biết mật khẩu email mà bạn đang sử dụng, cũng đồng thời cung cấp thật chính xác để quá trình nhận thẻ được diễn ra thành công. Trong một số trường hợp, có rất nhiều người thực hiện thao tác sai làm mất thời gian và  không thể nhận mã thẻ nạp.Từ  đó gây rất nhiều những trở ngại khác nhau cho người dùng.

+ Chọn lựa về phương thức thanh toán: Cũng giống như hình thức mua thông thường, và cũng đã được đề cập đến ở trên, hai hình thức nổi bật cho chúng ta thanh toán thành công đó chính là thông qua thẻ thành viên hay thông qua tài khoản ngân hàng.

Sự tiện lợi của thẻ ngân hàng ở chỗ chúng ta có thể thực hiện cách mua thẻ điện thoại ở nước ngoài mà không hề có khó khăn hay cản trở gì cả. Cũng đồng nghĩa với việc mỗi người khi có nhu cầu người nạp thẻ ở nước ngoài đều đủ 18 tuổi trở lên và có trong tay mình thông tinh chính chủ để tạo tài khoản ngân hàng. Đây là hình thức phổ biến trong những năm trở lại gần khi mà chúng ta cũng rất dễ dàng có thể nhận thấy đó chính là việc người dùng liên tục sử dụng các cách thanh toán này để mua thẻ và nạp thẻ điện thoại online.

Để có thể mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng, tuân thủ và nắm được các quy tắc về việc bạn cần có một tài khoản ngân hàng của bất kì ngân hàng có liên kết với nhà mạng đó là ngân hàngBIDV, Agribank, Vietcombank, Techcombank, hay một ngân hàng nào đó… Đặc biệt, để có thể thực hiện thành công giao dịch, trong tài khoản ngân hàng của mỗi người khi thực hiện các cuộc giao dịch phải có ít nhất là 50.000 đồng trong tài khoản đó.

Bên cạnh đó, thẻ thành viên cũng được lưu ý khi chúng ta  tìm kiếm và đăng ký các cách thức thực hiện. Nếu bạn dùng tài khoản thành viên thì chi phí thực hiện sẽ được miễn phí hoàn toàn cùng hàng ngàn những khoản chiết khấu phù hợp nhất.

Đổi thẻ điện thoại online

Bước 3: Nhận thẻ

Thực hiện thao tác thành công thì lúc này bạn có thể nhận thẻ một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất rồi. Chúng ta sẽ được hệ thống gửi cho một mã thẻ thông qua việc nhập mã chính xác nhất. Đồng thời, bạn hãy tìm xem họ đã gửi mã chính xác chưa, sau đó nhập và nạp vào điện thoại của mình nhé.

Tận dụng cách làm trên, bạn có thể mua ngay thẻ điện thoại cho người thân, để liên lạc với bạn bè, quan tâm và yêu thương gia đình của mình. Cũng không phải tìm kiếm địa chỉ mà mình chưa tìm kiếm thông tin hay không biết có thể mua thẻ ở đâu, từ đó biết đến website này có thể cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất.

Tổng hợp các cách mua thẻ điện thoại ở trên giúp ích cho người dùng trong suốt thời gian sinh sống hay học tập ở nước ngoài. Cũng chính vì thế, mỗi lần bạn cảm thấy bế tắc trong việc mua thẻ điện thoại ở nước ngoài hãy cập nhật nhanh chóng những thông tin từ bài viết này nhé.

Liên hệ qua số điện thoại