quay lại Quay lại

Mua thẻ Dzogame - Trải nghiệm trọn vẹn cho cuộc chơi của bạn

Cập nhật: 11/08/2020 • 08:30:27 AM

Mua thẻ Dzogame là gì? Mua thẻ Dzogame bằng cách nào và ở đâu là những câu hỏi được đặt ra bởi các game thủ quan tâm đến trò chơi này. Để biết chính xác câu trả lời hãy cùng banthe247.com đi khám phá qua bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu khái quát về Dzogame

Dzogame là cổng game lớn có mặt ở nước ta được một thời gian khá lâu, hiện tại cổng game đang chứa rất nhiều tựa game “HOT HIT” đình đám và thu hút được số lượng người tham gia đông đảo. Với hình ảnh thiết kế nhân vật đẹp mắt cùng lối chơi bí hiểm thể hiện qua từng tính cách nhân vật, Dzogame đã không làm người chơi thất vọng.

Tìm hiểu khái quát về Dzogame
Tìm hiểu khái quát về Dzogame

Bạn phải làm gì để được trải nghiệm cuộc chơi trọn vẹn? Cũng giống với những trò chơi khác, bạn cần phải có chiếc điện thoại thông minh kết nối internet để tham gia trò chơi. Để trải nghiệm các cuộc chơi từ đầu đến cuối không bị gián đoạn thì người chơi cần phải thực hiện thao tác nạp thẻ vào tài khoản. Vậy nạp thẻ bằng cách nào hãy cùng tôi đi tiếp phần sau để tìm hiểu nhé.

>>> Tham khảo thêm: Các ứng dụng mua thẻ game uy tín nhất - Banthe247.com

Nạp tiền điện thoại online

2. Hướng dẫn cách mua thẻ Dzogame online

Hiện tại nhà phân phối Dzogame đã tung ra thị trường một hình thức nạp thẻ mới đó là thẻ Dzo card với các mệnh giá tương ứng là 20, 50, 100, 200 hay 500 nghìn đồng. Các game thủ có thể dễ dàng tìm thấy thẻ Dzo card này ở các cửa hàng 24h như Vinmart, Circle hoặc tại các siêu thị lớn có bán loại thẻ này như là AEON hay Lotte Mart,...

Hướng dẫn cách mua thẻ Dzogame online
Hướng dẫn cách mua thẻ Dzogame online

Sau khi đã mua được thẻ thành công bạn có thể nạp trực tiếp vào tài khoản theo các thao tác sau đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Dzogame

Để có thể chơi game bạn bắt buộc phải có tài khoản riêng cho mình, mỗi lần chơi bán sẽ đăng nhập vào tài khoản game như bình thường và tiếp tục sử dụng các tiện ích hay giao dịch mua bán theo nhu cầu của bạn.

Nếu những ai chưa có tài khoản game này hãy nhanh chóng thực hiện thao tác đăng ký bằng cách nhấp vào nút bên cạnh và làm theo những yêu cầu của hệ thống đưa ra.

Bước 2: Nạp thẻ vào Dzogame.

Sau khi đăng nhập thành công vào trang chủ game, bạn tiếp tục thực hiện thao tác nạp thẻ Dzogame bằng cách bấm vào “Mua Dzodong”. Tiếp theo bạn chọn “Mua Dzocard” và tiến hành nhập mã thẻ và số serial.

Bước 3: Sau khi nạp thành công chuyển tiền từ DzoID vào tài khoản game.

+) Với những tài khoản chưa kết nối với DzoID: Bạn thực hiện chọn lệnh “Nạp tiền vào game” sau đó chọn mục “Cho bạn bè” và chọn Game cần nạp. Tiếp tục lựa chọn “loại tài khoản game’, nhập tài khoản game và chọn mệnh giá nạp từ DzoDong vào game Dzocash. Cuối cùng là chọn “Đồng ý” và ngay tức khắc tiền sẽ được nạp vào tài khoản game bạn lựa chọn.

+) Đối với những tìa khoản đã liên kết với DzoID rồi thì sao?

Hướng dẫn cách mua thẻ Dzogame online
Hướng dẫn cách mua thẻ Dzogame online

Bạn chọn mục “Nạp tiền vào Game” sau đó lựa chọn mục “Cho chính bạn” và chọn “game” mình muốn nạp cùng với tài khoản game đã leien kết trong dnah sách của bạn. Bạn tiếp tục chọn mệnh giá nạp Dzodong vào tài khoản Dzocash của mình. Cuối cùng là bấm nút “Đồng ý mua” và tiền sẽ được chueyenr ngay tức khắc sua khi bạn kết thúc thao tác.

Bước 4: Kiểm tra giao dịch nạp vào tài khoản DzoID và Dzogame.

Để kiểm tra các giao dịch đã được thực hiện bạn vào “Quản lý tài khoản” sau đó chọn “Lịch sử giao dịch”, tiếp tục vào phần “Chi tiết giao dịch” sau đó thông tin sẽ được hiện ra.

Đó là toàn bộ các bước mua thẻ Dzogame tại trang chủ mà tôi muốn cchia sẻ cho các bạn, qua đây bạn có thể biết ccash tự nạp thẻ vào tài khoản game cho mình để có một cuộc chơi trọn vẹn nhất. Tuy nhiên đây có phải là cách duy nhất giúp bạn nạp tiền vào tài khoản không? Và có cách nào giúp người chơi nạp nhanh hơn lại được hưởng chiết khấu hay không? Theo dõi phần tiếp theo bạn sẽ rõ.

Đổi thẻ cào uy tín

3. Bạn có thể mua thẻ Dzogame “siêu tiết kiệm” ở đâu?

Hiện nay, các game thủ ngày càng thông minh khi lựa chọn cho mình những địa chỉ nạp thẻ game uy tín lại được hưởng chiết khấu. Thay vì bạn phải mất công chạy khắp nơi tìm mua thẻ để nạp tiền vào tài khoản như cách ở trên thì giờ đây bạn có thể ngồi yên một chỗ và thực hiện một vài taho tác đơn giản thì bạn có thể mua cả trăm cái cùng một lúc.

Banthe247.com chính là địa chỉ mà tôi muốn giới thiệu đến cho bạn, đây là website cung cấp thẻ điện thoại và thẻ game uy tín hàng đầu của cả nước, ngoại việc nạp tiền nhanh chóng bạn còn được nhận chiết khấu ưu đãi từ các nhà sản xuất. Còn chờ gì nữa mà không truy cập ngay để nhận ưu đãi bạn nhỉ. 

Bạn có thể mua thẻ Dzogame “siêu tiết kiệm” ở đâu?
Bạn có thể mua thẻ Dzogame “siêu tiết kiệm” ở đâu?

Sau đây là hướng dẫn cách bạn nạp thẻ vào tài khoản game qua website banthe247.com, hãy theo dõi thật kỹ nhé.

Bước 1: Tải về ứng dụng banthe247.com

Việc tải về này sẽ thuận tiện hơn cho bạn rất nhiều so với cách bạn truy cập trực tiếp vào Website của hệ thống. Sau khi tải về thành công, bạn chỉ cần đăng ký tài khaorn mới hoặc đăng nhập khi đã có tài khoản trước đó và cứ thế sử dụng khi cần thiết mà thôi.

Bước 2: Lựa chọn “Mua thẻ game

Sau khi chọn vào “Mua thẻ game” hệ thống sẽ hiển thị ra cho bạn rất nhiều gợi ý khác nhau về loại thẻ, mệnh giá, số lượng thẻ cần mua. Việc của bạn bây gờ chỉ là lựa chọn theo nhuc ầu của mình.

Ở đây bạn hãy nhớ là chọn thẻ Dzocard hoặc Dzodong và các mệnh giá, số lượng tương ứng để nập đúng tài khoản game mình đang sử dụng.

Bước 3: Nhập địa chỉ thông tin nhận email về giao dịch thực hiện.

Lựa chọn xon những yêu cầu trên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin địa chỉ email để nhận tin nhắn thông báo các giao dịch đã được thực hiện bởi tài khoản của bạn.

Bước 4: Thanh toán 

Đây là bước cuối cùng, sau khi bạn nhấp vào “Thanh toán” tiền trong tài khoản game của bạn sẽ được tăng lên tương ứng với mệnh giá mà bạn chọn mua. 

Banthe247.com là trang web có số lượng khách hàng truy cập rất lớn, khi sử dụng các dịch vụ nạp thẻ tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi các thông tin cá nhân và giao dịch đều được bảo toàn một cách chặt chẽ.

Bạn có thể mua thẻ Dzogame “siêu tiết kiệm” ở đâu?
Bạn có thể mua thẻ Dzogame “siêu tiết kiệm” ở đâu?

Trên đây là nội dung hướng dẫn cách mua thẻ Dzogame mà banthe247.com muốn chia sẻ cho các game thủ. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích và có thể giúp bạn biết cách nạp tiền cho tài khoản game của mình khi cần thiết. 

Chúc bạn có những cuộc chơi trọn vẹn nhất và luôn đồng hành cùng banthe247.com, chắc chắn trong tương lai bạn sẽ trở thành tín đồ của website bởi những ưu đãi mà nó đem lại.

Xem thêm: Chiết khấu mua thẻ cào online trên cổng Banthe247.com

Liên hệ qua số điện thoại