quay lại Quay lại

[Bật mí] Cách mua thẻ funcard bằng sms viettel “siêu nhanh”

Cập nhật: 08/04/2020 • 07:00:04 PM

Để có một giải đáp tốt nhất đối với mua thẻ funcard bằng sms viettel, một hình thức mới được các game thủ sử dụng nhiều nhất hiện nay. Banthe247.com hôm nay sẽ giúp các bạn đọc biết chi tiết nhất về cách mua và gợi ý về địa điểm mua đem lại sự uy tín và tin dùng nhất.

1. Hiểu về thẻ funcard trong việc chơi các trò chơi giải trí

1.1. Thẻ funcard và nơi bắt nguồn

Thẻ funcard và nơi bắt nguồn
Thẻ funcard và nơi bắt nguồn của sự giải trí

Nơi được coi là “đầu cờ” cho sự phát triển của loại thẻ funcard này đó chính là công ty Funtap, một công ty với lịch sử hình thành phát triển bắt đầu từ 2015 bởi chính bàn tay và trí sáng tạo của những bạn trẻ có sự đam mê với ngành công nghệ game. Được coi là nơi chứa đựng những nguồn lao động chứa đầy kinh nghiệm, cùng một sân chơi đầy tâm huyết đã tạo nên một thương hiệu, một loại thẻ game có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Công ty với chủ đạo sản xuất các trò chơi mang tính di động được áp dụng tới 5 ngôn ngữ phát triển rộng khắp trên các nước chính với tiếng thái, tiếng anh, tiếng việt, tiếng trung, tiếng indonesia. Chính điều đó đã tạo nên một dịch vụ cung cấp đầy chất lượng cho khách hàng.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

Định nghĩa về phát hành thẻ funcard
Định nghĩa về phát hành thẻ funcard 

1.2. Định nghĩa về phát hành thẻ funcard 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về việc mua sắm phát triển nhân vật trong game thì công ty funtap đã cho ra đời một loại thẻ gói là thẻ funcard. Được phát hành vào khoảng giữa năm 2018 nhưng ngay sau khi ra mắt loại thẻ này đã nhận được một lượng lớn sự ủng hộ mạnh mẽ từ người sử dụng bởi mức độ đa dạng hóa các kênh thanh toán hơn. Giúp chính người chơi có thể dễ dàng sử dụng và tiếp cận thay vì các dạng thẻ khác. 

Loại thẻ game này được phát triển và cũng hoàn toàn giống với các thẻ game khác trên thị trường vậy, với dạng thẻ này người sử dụng sẽ quy đổi thành funcoin sử dụng trong nâng cấp, mua bán, quy đổi tại các game do chính nhà sản xuất funtap phát hành. Dưới đây sẽ là một số game cụ thể cho việc sử dụng nạp thẻ và quy đổi coin như: 

  • Nhất kiếm giang hồ, Tình kiếm 3D, Đao kiếm vô song

  • Vua kiếm hiệp,, Làng quái thú, Vua tam quốc, Tam quốc kỳ trận

  • Đông chu liệt quốc Mobile, Tam quốc truyền kỳ Mobile, Tam quốc go, Tam quốc thủ thành

  • Vô cực tam quốc, Tam quốc du hí, Vua thủy chiến, Ngọa long truyện,...

Ngoài ra hiện nay còn rất nhiều tựa đề game khác của nhà phát hành này và nhận được sự quan tâm rất nhiều của người chơi tạo nên một bước tiến đánh dấu cho sự phát triển mạnh mẽ của nhà sản xuất funtap và thẻ funcard. 

Khi các bạn tải và chơi các trò chơi này việc mà tạo ra thẻ funcard nạp là điều cần, và khi thực hiện việc nạp thẻ đó bạn có thể dễ dàng trong việc quy đổi ra vàng, kinh cương, KNB theo từng loại tựa đề game.

Tham khảo thêm: Cách mua thẻ gate bằng sms Viettel, Mobifone, Vinaphone

Địa chỉ cho việc mua thẻ funcard
Địa chỉ cho việc mua thẻ funcard

2. Địa chỉ cho việc mua thẻ funcard

Chính các bạn cũng có thể thấy rằng việc mua thẻ funcard ở đâu tại Việt Nam không chỉ dành cho một tựa đề game mà là có rất nhiều tựa đề game khác đi kèm chính đó mà bạn có thể mua loại thẻ này ở bất cứ đâu. Và chính sự phổ biến đó tạo nên việc các hình thức mua thẻ cào cũng đa dạng hơn không chỉ phục vụ chung cho người Việt tại Việt Nam mà còn những người Việt tại quốc gia khác.

Các địa điểm bạn có thể thực hiện mua loại thẻ này như sau:

  • Mua bán và trao đổi các loại thẻ này chính tại các địa điểm, cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc từ các trung tâm thương mại, siêu thị bán lẻ, cửa hàng tạp hóa thẻ, quán game,...
  • Trao đổi và mua tại các đại lý chuyên về cung cấp thẻ cra trong và ngoài vùng.
  • Thực hiện mua thẻ cách dễ dàng tại chính các trang, sàn giao dịch thương mại điện tử phổ biến như Shopee, TIki, Momo,...
  • Hay việc mua bán trao đổi trực tuyến qua trang cùng việc giao đến tận nhà.
  • Thực hiện mua thẻ tại chính các website cung cấp uy tín thẻ có tiếng nổi trội như banthe247.com cùng sự uy tín cao, thực hiện online cùng sự trợ giúp nhiệt tình từ nhân viên.

​Đổi thẻ cào uy tín

Hướng dẫn cách mua thẻ funcard bằng sms viettel
Hướng dẫn cách mua thẻ funcard bằng sms viettel

3. Hướng dẫn cách mua thẻ funcard bằng sms viettel

Ngoài việc có nhiều địa điểm và nơi cung cấp mua bán thẻ thì các hình thức mua bán cũng thực sự đa dạng nhưng cách nào được cho là phù hợp thì sẽ còn tùy thuộc vào hoàn cảnh và cách chọn lựa của người tiêu dùng. Còn với hôm nay banthe247.com sẽ chia sẻ với các bạn về cách mua thẻ funcard bằng sms viettel được coi là sự phổ biến dễ dàng tìm kiếm hiện nay.

Việc thực hiện mua thẻ funcard bằng hình thức SMS này thì người sử dụng chỉ cần thực hiện đơn giản cho việc soạn và gửi tin nhắn với cú pháp như sau:

[TEN THẺ GAME] [mệnh giá thẻ nạp] và gửi tới 9150

Ngay sau cú pháp này được gửi đi thì tổng đài sẽ xác nhận lại ngay qua tin nhắn về việc thực hiện kết quả giao dịch có thành công hay không thành công. Nếu thành công thì bạn sẽ nhận được mã thẻ kèm số seri và việc mua thẻ của bạn đã hoàn tất và sẽ có mệnh giá tương ứng tại thẻ game của mình sau khi nạp. Còn nếu có sự cố thì bạn sẽ cần xem lại về cú pháp soạn của mình đã thực sự đúng hay chưa hay sim viettel của chính bạn về điều kiện áp dụng cho mua thẻ là chưa đủ.

Xem thêm: Cách mua thẻ Zing bằng SMS Viettel chỉ với 3 giây!

Các lưu ý khi thực hiện mua thẻ funcard bằng sms viettel
Các lưu ý khi thực hiện mua thẻ funcard bằng sms viettel

4. Các lưu ý khi thực hiện mua thẻ funcard bằng sms viettel

Có thể việc mua thẻ funcard bằng sms viettel được khá nhiều người lựa chọn sử dụng cùng sự đánh giá là khá tiện ích và việc mua trở nên tiện lợi cũng như có thể lựa chọn mua ở bất cứ đâu. Việc mua chỉ đơn giản là mua thẻ funcard bằng ATM hay chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại với sử dụng sim nhà mạng viettel. Nhưng dù vậy không hình thức nào được ưa chuộng và sử dụng nhiều là hoàn toàn không có điểm lưu ý, đến chính hình thức này bạn cũng cần lưu ý một số điểm nhất định sau:

+ Thực hiện việc mua sms bằng sim nhà mạng bạn sẽ có những điều kiện nhất định về thời gian sim đã kích hoạt, gói cước sử dụng ra sao, số dư cho việc truy vấn tài khoản hiện tại hay tháng trước. 

Bởi để thực hiện được thao tác về kích hoạt sim phải có sự hoạt động tối đa là 30 ngày và là sim thuộc dạng trả trước. Cùng đó thuê bao muốn sử dụng các dịch vụ sẽ cần có số dịch chuyển tài khoản sử dụng hàng tháng trên 10.000 nghìn đồng.

+ Có một sự giới hạn về mức mua thẻ funcard bằng sms viettel cho người dùng tối đa 100.000 nghìn/ ngày.

+ Tại mỗi lần giao dịch bạn sẽ thanh toán mức phí chi trả 15% phí dịch vụ và tất nhiên khi nạp thẻ 50.000 nghìn bạn sẽ trả mức tổng khác.

+ Mức tài khoản gốc khi thực hiện giao dịch sẽ có số dư vượt mức về mệnh giá cùng phí chi trả cộng lại mới thực hiện được giao dịch.

Xem thêm: Vì sao khách hàng nên mua thẻ Viettel bằng SMS

Trên đây là tất cả những điều liên quan về mua thẻ funcard bằng sms viettelbanthe247.com có thể chia sẻ với bạn. Và cũng mong rằng những lưu ý sẽ đem lại sự lựa chọn tốt hơn trong việc thực hiện mua thẻ cho chính mình.

Liên hệ qua số điện thoại