quay lại Quay lại

Mua thẻ funcard ở đâu nhanh chóng, tiện lợi, chiết khấu cao?

Cập nhật: 15/05/2020 • 04:22:21 PM

Là một game thủ chuyên nghiệp chắc hẳn bạn đã nghe nhắc đến thẻ funcard rồi phải không đặc biệt khi bạn đam mê các tự game kinh điển được phát hành bởi Funtap như vua thủy chiến, … Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng bạn sẽ không nắm rõ cách nạp hay mức chiết khấu cụ thể đặc biệt là những trang web đem lại chiết khấu cao cho mình. Vậy làm sao để nạp thẻ nhanh chóng hay mua thẻ funcard ở đâu nhanh chóng, tiện lợi, chiết khấu cao?

1. Giới thiệu chung về thẻ Funcard cho bạn

Thẻ funcard là loại thẻ được ra mắt vào giữa năm 2018, loại thẻ này được ban hành bởi Funtap trong chiến lược nhằm đa dạng hóa hệ thống và các kênh thoại toán của mình. Mục đích của điều này là giúp các game thủ, những người chơi game nói chung có thể tiếp cận cũng như sử dụng nó một cách dễ dàng.

Hiểu một cách đơn giản nhất thì thẻ funcard là một loại thẻ giống như thẻ game nói chung trên thị trường. Trong quá trình chơi game, những game thủ thực hiện thao tác nạp, số tiền nạp đó theo quy định mà sẽ được đổi thành các funcoin. Người chơi sẽ sử dụng những funcoin này để mua các vật phẩm cũng như để nâng cấp nhân vật hay tham gia các sự kiện được tổ chức.

Giới thiệu chung về thẻ Funcard cho bạn
Giới thiệu chung về thẻ Funcard cho bạn

Thẻ funcard ra mắt đã để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp trong lòng các game thủ vì lẽ nó đã đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, đồng thời nâng cao những trải nghiệm đó thêm tiện ích. Một trong những điểm cộng được rất nhiều game thủ yêu thích đó là loại thẻ này với những đặc tính nổi bật của nó giúp đem lại sự an toàn cho người dùng nhất là khi nhu cầu nạp thẻ game online đã và đang tăng cao hơn bao giờ hết.

Vậy thẻ funcard có thể sử dụng cho những trò chơi điện tử nào. Đây chính là điểm cộng thứ ba mà người dùng nhắc đến khi sử dụng loại thẻ game này. Thẻ funcard có thể sử dụng để nạp cho hầu hết các tự game đặc biệt là các game nổi tiếng của nhà phát hành – Funtap cụ thể là các trò chơi điện tử sau:

- Trò chơi điện tử Vua Thủy Chiến

- Trò chơi điện tử Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

- Trò chơi điện tử Mạo Kiếm Kỳ Duyên

- Game Kiếm vương chi mộng

- Trò chơi Haki Tối Thượng

- Game cổ trang kinh điển tam quốc

- Game cổ trang tam quốc go

Cách nạp thẻ Funcard nhanh chóng – tiện lợi
Mua thẻ Funcard nhanh chóng – tiện lợi

Ngoài những trò kinh điển nêu trên, thẻ fun card còn được sử dụng để nạp tài khoản cho rất, rất nhiều các tự game nổi tiếng khác.

Nạp tiền điện thoại online

2. Mua thẻ funcard ở đâu nhanh chóng chiết khấu cao

Hiện nay có rất nhiều trang web thương mại điện tử cung cấp các thẻ game trong đó có thẻ funcard cho người dùng chọn lựa. Tuy nhiên nổi bật trong đó phải kể tới đó là Banthe247.com. Hiện trang web này đã và đang cung cấp đầy đủ các mệnh giá thẻ game tới các game thủ. Đặc biệt là mức chiết khấu khi mua trên trang web này cũng rất hấp dẫn, lên tới 5%. Bạn nap thẻ trên banthe247.com bạn đều được hưởng chiết khấu từ thẻ giá trị nhỏ nhất.

Mua thẻ funcard ở đâu nhanh chóng chiết khấu cao
Mua thẻ funcard ở đâu nhanh chóng chiết khấu cao

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm các trang web tương tự để mua thẻ funcard cho mình. Chiết khấu giá thành của những thẻ funcard này về cơ bản trên thị trường được quy đổi ra như sau: Khi bạn mua thẻ funcard có mệnh giá 10 ngàn đồng bạn sẽ bỏ ra 10 ngàn đồng, mua 20 ngàn đồng bạn sẽ phải bỏ ra 20 ngàn đồng, 50 ngàn đồng mất phí 50 ngàn đồng nhưng khi bạn mua thẻ mệnh giá 100 ngàn đồng bạn chỉ mất 98 ngàn đồng mà thôi. Khi bạn mua thẻ fun card 200 ngàn đồng bạn sẽ bỏ ra 198 ngàn đồng, thẻ 500 ngàn là 485 nghìn đồng, thẻ 1 triệu là 990 nghìn và thẻ 2 triệu là 198 ngàn.

Như vậy, dễ dàng nhận thấy rằng mua thẻ funcard không được hưởng chiết khấu cao, nhất là khi bạn nạp thẻ với những mệnh giá thấp như 10 ngàn đồng, 20 ngàn đồng và 50 ngàn đồng. Ngoài gia với những mệnh giá cao như 1 triệu, 2 triệu, … mức chiết khấu này cũng rất ít. Tuy nhiên khi mua thẻ cào online trên banthe247.com bạn sẽ đều được hưởng chiết khấu từ những mệnh giá nhỏ nhất.

Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt

>>> Tham khảo thêm: Bật mí cách thức mua thẻ Funcard bằng ATM nhanh - gọn - lẹ

3. Cách nạp thẻ Funcard nhanh chóng – tiện lợi

Mua thẻ funcard rất đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt khi bạn thực hiện giao dịch online trên các website uy tín với thiết kế giao diện thông minh, hướng đến người dùng như banthe247.com. Để thực hiện nạp thẻ funcard nhanh chóng và tiện lợi nhất bạn cần làm những bước cơ bản sau:

- Bước 1: Thực hiện chọn trang web nạp thẻ sau đó tiến hành đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

- Bước 2: Sau khi đăng ký hoặc đăng nhập, bạn tiếp tục lựa chọn mã thẻ funcard hay mã thẻ game cần nạp cho mình. Ví dụ bạn muốn nạp thẻ mệnh giá 10 ngàn đồng, bạn tích vào ô 10 ngàn đồng. Thực hiện tương tự với các mệnh giá còn lại: 20 ngàn đồng, 50 ngàn đồng, …

- Bước 3: Sau khi xác định cũng như chọn mệnh giá thẻ thành công, bạn tiếp tục nhấn vào số lượng thẻ cần mua. Trên một số trang web sẽ có trường hợp hết thẻ trong kho nhưng với banthe247.com điều này là không bao giờ. Bạn có thể nạp đa dạng mệnh giá cũng như không giới hạn số tiền cho mình.

Cách nạp thẻ Funcard nhanh chóng – tiện lợi
Cách nạp thẻ Funcard nhanh chóng – tiện lợi

- Bước 4: Cuối cùng, để hoàn thiện các thao tác nạp thẻ, bạn hãy chọn hình thức thanh toán sau đó hệ thống sẽ tự động tiến hành thanh toán cho bạn bằng cách trừ đi trong tài khoản của bạn một số tiền tương ứng với số thẻ bạn đã mua.

Ngoài hình thức nạp thẻ online này bạn cũng có thể lựa chọn hình thức thứ hai là nạp thẻ qua tài khoản ngân hàng. Tùy vào ngân hàng bạn đang sử dụng mà mức chiết khấu thẻ nạp có thể cao hay thấp, tuy nhiên so với nạp thẻ online con số này không cao chỉ khoảng 2%. Thêm nữa là để sử dụng dịch vụ này bạn sẽ cần đăng ký tài khoản internet banking để thực hiện các giao dịch thanh toán.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp thẻ fun card bằng cách sử dụng thẻ Mastercard hay Visa bằng cách cài ứng dụng thanh toán này trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình. Hình thức này cùng rất phù hợp với người chơi khi đang sinh sống tại nước ngoài.

Nạp thẻ online thông qua các trang web thương mại điện tử thẻ điện thoại hay nạp thẻ fun card bằng internet banking là một trong những lựa chọn được nhiều người chơi yêu thích. Tuy nhiên, hình thức này chủ phù hợp khi bạn thực hiện giao dịch nội địa hay giao dịch trong nước. Còn khi đang sinh sống tại nước ngoài bạn bắt buộc phải nạp thẻ fun card bằng cách sử dụng thẻ Mastercard hay Visa. Ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán bằng Paypal. Riêng khi bạn đang sinh sống tại nước Úc xa xôi, bạn có thể lựa chọn thêm hình thức thanh toán bằng cách chuyển khoản qua Commonwealth bank hay lựa chọn thanh toán qua ngân hàng Westpac bank với mức ưu đãi cũng vô cùng hấp dẫn.

Cách nạp thẻ Funcard nhanh chóng – tiện lợi
Cách nạp thẻ Funcard nhanh chóng – tiện lợi

Thẻ funcard là loại thẻ được ra mắt vào giữa năm 2018, loại thẻ này được ban hành bởi Funtap trong chiến lược nhằm đa dạng hóa hệ thống và các kênh thoại toán của mình. Hiện nay có rất nhiều trang web thương mại điện tử cung cấp các thẻ funcard cho mình chọn lựa nổi bật trong đó phải kể tới banthe247.com ngoài ra banthe247.com còn có các bài hướng dẫn cách mua thẻ cào online cho khách hàng và các bài tin tức liên quan hữu ích khác. Hy vọng rằng những chia sẻ về trên đã giúp bạn giải đáp nhanh chóng về Mua thẻ funcard ở đâu nhanh chóng, tiện lợi, chiết khấu cao cho mình.

Liên hệ qua số điện thoại