quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách mua thẻ game bằng SMS đơn giản dành cho bạn!

Cập nhật: 16/03/2020 • 08:22:40 AM

Mua thẻ game bằng SMS được biết đến là một trong những hình thức để nạp tiền vào game được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Vậy hình thức này có điểm gì đặc biệt? Cách để thực hiện việc mua thẻ game bằng SMS hiện nay như thế nào? Hãy để banthe247.com giúp bạn giải đáp những vấn đề trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tìm hiểu chung về hình thức mua thẻ game bằng SMS

Có thể thấy, thẻ game là một trong những vũ khí, công cụ vô cùng lợi hại và quan trọng đối với các game thủ khi tham gia chơi các trò chơi hiện nay để mua sắm các món đồ, vũ khí phục vụ cho các trận đấu hay nâng cấp nhân vật của mình lên và giành lợi thế trong các trận chiến. Có rất nhiều cách để bạn có thể nạp được tiền vào game của mình, trong đó 1 trong những hình thức được nhiều người lựa chọn hiện nay là mua card game bằng SMS.

Mua thẻ cào giá rẻ

Tìm hiểu chung về hình thức mua thẻ game bằng SMS
Tìm hiểu chung về hình thức mua card game bằng SMS

Bạn có thể dễ dàng mua một mã thẻ game qua cú pháp tin nhắn SMS một cách nhanh chóng, đơn giản bằng bất kỳ số thuê bao của nhà mạng Viettel, Vinaphone. Đây là hình thức giúp cho các game thủ có thể ngay lập tức nạp tiền vào game khi cần thiết mà không phải mất công sức hay thời gian đến ra trực tiếp các đại lý bán thẻ cào hay phải nhờ người khác mua hộ khi đang dở trận hoặc là sợ mạng không hỗ trợ việc mua thẻ game. Chỉ cần một cú pháp soạn tin nhắn gửi đến số tổng đài của nhà mạng là bạn đã có thể nhận ngay mã thẻ nạp tiền vào game của mình.

Tuy nhiên, việc mua thẻ game bằng SMS cũng tồn tại một số hạn chế mà các bạn cần phải lưu ý chính là sẽ tốn khá nhiều chi phí nếu như bạn mua số lượng thẻ nhiều hay nhiều mệnh giá khác nhau. Điều này sẽ khiến cho tài khoản điện thoại của bạn bị thâm hụt đi rất nhiều và ảnh hưởng rất lớn nếu như khi cần sử dụng điện thoại để liên lạc thì số tài khoản lại không đủ.

Nạp card điện thoại online

2. Hướng dẫn cách mua thẻ game bằng SMS đơn giản nhất

2.1. Điều kiện để mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại

Mua thẻ game bằng SMS là một hình thức dành cho các thuê bao di động của các nhà mạng Viettel, Vinaphone. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể mua thẻ game qua SMS mà cần phải đáp ứng được những điều kiện cụ thể sau đây:

- Thuê bao di động của bạn phải là thuê bao trả trước và đang hoạt động 2 chiều, đồng thời cũng đã kích hoạt sử dụng tối thiểu là 30 ngày đối với sim Viettel, 90 ngày đối với sim Vinaphone.

- Tính đến thời điểm bạn thực hiện mua thẻ game qua SMS thì thuê bao bạn sử dụng cần phải có số dư tài khoản lớn hơn hoặc ít nhất là bằng với mệnh giá của thẻ game cần mua, bên cạnh đó còn phải cộng thêm 15% cước phí dịch vụ mua thẻ.

Điều kiện để mua thẻ game bằng SMS
Điều kiện

- Thuê bao di động bạn sử dụng để mua thẻ game bằng SMS chắc chắn sẽ phải phát sinh cước phí, do đó, trong tài khoản gốc bắt buộc bạn phải nạp ít nhất là 10.000đ/tháng.

- Mệnh giá thẻ game mà bạn mua qua hình thức SMS theo quy định là sẽ không được phép vượt quá 100.000đ.

Khi đã đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên thì bạn đã có thể sử dụng điện thoại để thực hiện mua thẻ game qua SMS một cách đơn giản theo cú pháp và gửi đến tổng đài và nhận một mã thẻ nạp vào game của mình.

Đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt

2.2. Cách mua thẻ game bằng SMS đơn giản qua một số nhà mạng

- Mua thẻ game bằng SMS của nhà mạng Viettel:

Hình thức mua thẻ game bằng SMS được thực hiện hết sức đơn giản cho các thuê bao di động của nhà mạng Viettel với cú pháp như sau:

Soạn tin nhắn: 

[tên thẻ game bạn cần mua] [mệnh giá thẻ game cần mua] và gửi đến tổng đài 9150.

Mua thẻ game bằng SMS của nhà mạng Viettel
Mua thẻ game qua SMS Viettel

Trong đó cụ thể như sau:

+ Tên của thẻ game mà bạn muốn mua như là Gate, Zing, Garena, Vcoin,...

+ Mệnh giá thẻ sẽ tùy vào từng loại như là 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k. Tuy nhiên, đối với cách thức này thì bạn chỉ được phép mua tối đa là 100k.

+ Còn 9150 chính là số tổng đài nhà mạng Viettel.

Ví dụ như nếu bạn muốn mua thẻ game Gate với mệnh giá thẻ là 50k thì chỉ cần soạn tin nhắn như sau: [Gate] [50000] gửi 9150 hay bạn muốn mua thẻ game Zing với mệnh giá là 100k thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp là [Zing] [100000] và gửi 9150,... Như vậy, chỉ với một cú pháp rất đơn giản, bạn đã có thể nhanh chóng nạp tiền vào game và tận hưởng những giây phút chơi game thoải mái nhất rồi.

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng SMS mới nhất 2021

- Mua thẻ game bằng SMS của nhà mạng Vinaphone:

Đối với thuê bao di động của nhà mạng Vinaphone, bạn cũng có thể dễ dàng mua cho mình một mã thẻ game và nạp tiền để nâng cấp hay trang bị vũ khí cho nhân vật của mình qua các cú pháp sau đây:

+ Soạn tin nhắn: 

[Vcoin] [mệnh giá thẻ game bạn cần mua] và gửi tổng đài 9011

để mua thẻ game Vcoin. Ví dụ bạn muốn mua thẻ game Vcoin với mệnh giá là 20k thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp là: [Vcoin] [20000] và gửi đến số tổng đài 9011.

+ Soạn tin nhắn

[GoCoin] [mệnh giá thẻ game bạn cần mua] gửi đến tổng đài 9150

nếu muốn mua thẻ game GoCoin. Ví dụ bạn đang muốn mua thẻ game GoCoin với mệnh giá là 50k thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp là [GoCoin] [50000] gửi đến tổng đài 9150.

Mua thẻ game bằng SMS của nhà mạng Vinaphone
Mua thẻ game qua SMS của nhà mạng Vinaphone

Một lưu ý dành cho bạn khi mua thẻ game qua thuê bao di động của nhà mạng Vinaphone chính là hiện nay, mạng Vinaphone mới chỉ cung cấp dịch vụ mua thẻ game bằng SMS đối với 2 loại thẻ game là Vcoin và GoCoin. Do đó, các bạn cần phải nắm được điều này để không bị nhầm lẫn cũng như mua thẻ không thành công, làm ảnh hưởng đến quá trình chơi game của mình nhé.

Xem thêm: Cách mua thẻ Gate bằng sms Viettel nhanh nhất dành cho bạn

Hy vọng những thông tin mà banthe247.com đã cung cấp trên đây sẽ hữu ích và giúp bạn có thể hiểu cũng như nắm rõ được cách mua thẻ game bằng SMS như thế nào đối với các nhà mạng. Từ đó có thể nhanh chóng mua được thẻ game và tận hưởng những giây phút chơi game tuyệt vời nhất nhé!

Liên hệ qua số điện thoại