BANTHE247.COM xin kính chào quý khách!

Mua thẻ Garena online - Nạp thẻ garena online chiết khấu cao

Cập nhật: 01/11/2019 04:51:13 PM

Mua thẻ garena ở đâu là một trong những câu hỏi của rất nhiều thuê bao hiện nay. Vậy làm sao để mua card garena giá rẻ? Đăng ký tài khoản và mua thẻ ngay tại Banthe247.com với chiết khấu ưu đãi nhất!

Mua thẻ Garena

Thẻ Garena 20k

0.5%

Thẻ Garena 50k

3.5%

thẻ garena 100k

3.5%

Thẻ garena 200k

3.5%

Thẻ Garena 500k

3.5%

mua thẻ game

Bạn có thể mua thẻ online nhanh chóng chiết khấ cao nhất tại Banthe247.com, đăng ký miễn phí ngay! Mua thẻ điện thoại, mua thẻ game online chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Mua thẻ Garena là nhu cầu của rất nhiều người đặc biệt những game thủ của những game online lớn do Garena phát hành và phân phối như Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online3,… Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ mua mã thẻ garena trực tuyến an toàn, uy tín, chiết khấu cao không phải là điều dễ dàng. Để thuận tiện hơn cho bạn khi mua the garena o dau bài viết sẽ tóm tắt toàn bộ những thông tin cần thiết và hữu ích nhất cho bạn qua nội dung dưới đây.

Thẻ garena là gì? Bạn có thể mua thẻ Garena với các mệnh giá nào?

Thẻ Garena là gì?

Thẻ Garena  còn có một tên gọi khác là thẻ Sò, đây chính là một đơn vị dùng để thanh toán trong các game do Garena phát hành bạn có thể dùng nó để mua các sản phẩm, dịch vụ do nhà cung cấp phát hành và các đối tác của nó. So với những thể loại game online khác thì Garena là một trong số ít những game được nhiều game thủ biết đến nhất thông qua  các tựa game lớn như Liên Minh Huyền Thoại, Garena Liên Quân hay game FIFAOnline,…

mua thẻ garena online

Các mệnh giá thẻ garena trên thị trường hiện nay

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu sử dụng thẻ cào của người dùng nhà phát hành đã cho cung cấp đến người dùng 2 dạng thẻ cào là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử với rất nhiều mệnh giá thẻ garena khác nhau. Ở cả 2 hình thức phát hành, bạn đều có thể mua thẻ garena với các mệnh giá cụ thể như sau:

 • Mệnh giá thẻ nạp garena 10k
 • Mệnh giá thẻ nạp garena 20k
 • Mệnh giá thẻ nạp garena 50k
 • Mệnh giá thẻ nạp garena 100k
 • Mệnh giá thẻ nạp garena 200k
 • Mệnh giá thẻ nạp garena 500k
 • Các mệnh giá lớn hơn

Có thể dễ dàng nhận thấy trong các các mệnh giá thẻ garena được cung cấp ra thị trường thì thẻ cào có mệnh giá lớn nhấ là 500.000VNĐ. Những thẻ cào này người dùng cí thể mua thông qua 2 hình thức khác nhau là mua thẻ giấy và mua thẻ cào online thông qua các website trực tuyến.

Với các mệnh giá thẻ garena liên quân nhỏ từ 10k đến 200k các gám thủ có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng, đại lý quầy giao dịch của nhà mạng và sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản game của mình. Tuy nhiên với cách mua thẻ cào này người dùng khó có thể mua được menh gia the garena lớn như 500k. Do đó nhiều khách hàng đã lựa chọn hình thức mua thẻ cào garena online thay thế.

So với cách mua thẻ cào truyền thống thì hình thức mua thẻ garena online, game thủ có thể dễ dàng mua được thẻ cào game nhanh chóng, thuận tiện với nhiều mệnh giá thẻ nạp garena khác nhau từ 10k đến 500k mà không bị giới hạn số lần mua thẻ cào trong ngày. Bên cạnh đó khi mua thẻ garena online bạn sẽ được hỗ trợ mua thẻ 24/24 và cho phép người dùng dễ dàng thanh toán thông qua tài khoản hoặc tài khoản thành viên trên hệ thống nên bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện giao dịch tại đây.

chú ý Bên cạnh thẻ Garena, thẻ gate cũng là loại thẻ được nhiều game thủ quan tâm. Tuy nhiên, mua thẻ gate online ở đâu uy tín? Mua thẻ gate online ở đâu chiết khấu cao? Tham khảo ngay tại Banthe247.com

 

2 cách mua thẻ garena tại Banthe247.com 

Banthe247.com là một trong những đại lý bán thẻ cào điện thoại uy tín, đối tác lâu năm của các nhà mạng nên khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất trên thị trường. Hiện tại banthe247.com cung cấp đến người dùng 2 hình thức mua thẻ cào là mua thẻ cào giấy và mua thẻ Gareana online.

Thông thường, khi có nhu cầu mua thẻ cào thì việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chiết khấu ưu đãi luôn là mối bận tâm hàng đầu của người dùng. Nhất là đối với các khách hàng kinh doanh thẻ cào điện thoại. Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ uy tín, chiết khấu ưu đãi thì bạn có thể tham khảo ngay tại banthe247.com.

Banthe247.com là một trong những đại lý bán thẻ cào điện thoại uy tín, đối tác lâu năm của các nhà mạng nên khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất trên thị trường. Hiện tại banthe247.com cung cấp đến người dùng 2 hình thức mua thẻ cào là mua thẻ cào giấy và mua thẻ cào online.

Thông thường, khi có nhu cầu mua thẻ cào thì việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chiết khấu ưu đãi luôn là mối bận tâm hàng đầu của người dùng. Nhất là đối với các khách hàng kinh doanh thẻ cào điện thoại. Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ uy tín, chiết khấu ưu đãi thì bạn có thể tham khảo ngay tại banthe247.com.

 

Chi tiết cách thanh toán khi mua thẻ garena giấy

Đối với những khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào giấy giá sỉ tại banthe247.com, bạn có thể mua thẻ garena thông qua 2 cách như sau:

 • Thanh toán giao dịch mua thẻ cào giấy trực tiếp: Khi bạn có nhu cầu mua thẻ cào hay làm đại lý bán thẻ garena bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0982.079.209
 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Với những khách hàng ở xa bạn có thể mua thẻ cào giấy tại banthe247.com  và thanh toán qua tài khoản ngân hàng của hệ thống là bạn có thể nhận được thẻ cào thông qua chuyển phát nhanh (nếu những đơn hàng lớn hơn 100 triệu khách hàng sẽ được miễn phí tiền ship).

 

Chiết khấu mua thẻ garena giấy tại banthe247.com

Khi mua thẻ cào giấy tại banthe247.com bạn có thể mua được thẻ cào với các mệnh giá 10.000đ, 20,000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ. Bên cạnh đó chính sách chiết khấu 4% giá trị thẻ cào garena hiện đang là mức giá khá rẻ dành cho khách hàng là đại lý, nên bạn có thể an tâm mua thẻ cào và nhận được mức giá tốt nhất, như sau:   

Mệnh giá Chiết khấu Giá bán (VNĐ)
500.0000 VNĐ 4.0% 480.000 VNĐ
200.0000 VNĐ 4.0% 192.000 VNĐ
100.0000 VNĐ 4.0% 96.000 VNĐ
50.000 VNĐ 4.0% 48.000 VNĐ
20.000 VNĐ 4.0% 19.000 VNĐ
10.000 VNĐ 4.0% 9.600 VNĐ

Ngoài hình thức mua thẻ cào giấy, banthe247.com còn cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online cho những khách hàng bận rộn không có nhiều thời gian cho việc mua thẻ cào garena khi cần thiết.

Để thực hiện giao dịch mua mã thẻ garena tại đây thì yếu tốc bắt buộc bạn cần có đó chính là có trong tay thiết bị có khả năng kết nối Internet, thẻ cào điện thoại, thẻ cào game chưa sử dụng hoặc một tài khoản ngân hàng có đăng kí dịch vụ internet banking.

Đáp ứng đủ các yêu cầu trên nhanh chóng truy cập ngay vào địa chỉ trang web mua thẻ garena trực tuyến này. Địa chỉ này sẽ giúp bạn sở hữu ngay một chiếc thẻ cào chỉ sau vài phút đồng hồ cho dù bạn đang ở đâu, hay tại mọi thời điểm trong ngày. Thông tin thẻ cào nhanh chóng chuyển ngay tới địa chỉ emai ngay khi giao dịch kết thúc. Thật đơn giản và dễ dàng đúng không nào?

 

Chi tiết cách mua thẻ garena online tại địa chỉ banthe247.com

Để tạo điều kiện thuận lợi và tốt nhất cho khách hàng của mình, khi tới hệ thống banthe247 bạn sẽ có hai cách lựa chọn  để mua thẻ cào  đó chính là:

Cách 1: Mua mã thẻ garena trực tuyến bằng internet banking

Cách 2: Mua card garena bằng tài khoản thành viên.

Chi tiết cách mua card ​garena qua mạng trực tuyến

Bước 1: Đăng ký tài khoản:

Để tham gia giao dịch mua mã thẻ garena nói riêng hay bất kì giao dịch nào khác nói chung trên hệ thống thì bước đăng kí tài khoản thành viên chính là bước quan trong nhất.

Để đăng kí bạn cần chọn mục “Đăng kí” ỏ góc bên phải màn hình. Nhập đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Ngoài ra để tiết kiệm nhiều thời gian công sức hơn bạn cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc G+. 

Bước 2: Mua thẻ game garena chiết khấu cao nhất

Cần nhanh chóng chọn mục: “Mua mã thẻ”. Nhập đầy đủ tất cả các thông tin bắt buộc gồm:

 • Chọn nhà cung cấp:  Garena.
 • Mệnh giá thẻ nạp: có thể chọn mức: 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ
 • Số lượng thẻ cần mua: Tùy ý
 • Ghi chú( nếu có)

Sau khi nhập đầy đủ chọn ngay lệnh: Mua thẻ ngay

Bước 3: Thanh toán.

Để hoàn tất giao dịch mua thẻ garena bạn chọn mục thanh toán và chọn thanh toán qua 2 hình thức là thanh toán bằng tài khoản ngân hàng và tài khoản thành viên là bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào garena nhanh nhất trong 3-5 phút trong email của mình.

Ngoài ra, ở Banthe247.com, bạn không chỉ mua được thẻ garena với mức giá rẻ nhất trên thị trường, mà còn dễ dàng mua thẻ vcoin, thẻ gate, thẻ zing, thẻ Datamobi dễ dàng nhanh chóng. Với chỉ vài cú click chuột, khách hàng đã dễ dàng có được thẻ như mong muốn.

 

Cách thanh toán giao dịch mua thẻ garena online

 • Thanh toán qua tài khoản ATM: Để mua thẻ cào garena online tại banthe247.com bạn có thể thanh toán qua tài khoản agribank, Vietcombank,…và thanh toán thông qua intenrnet banking hoặc thông qua tài khoản thành viên trên hệ thống.
 • Thanh toán qua tài khoản thành viên: Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ garena qua tài khoản thành viên bạn cần thực hiện nạp tiền vào tài khoản thành viên trên hệ thống bằng cách dùng tài khoản ngân hàng mà mình có tới trực tiếp tới điểm giao dịch của ngân hàng hoặc ra cây ATM gần nhất để thực hiện chuyển khoản tới tài khoản mà hệ thống cung cấp cho bạn với nội dung chuyển tiền là: “ [Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web banthe247.com”

thẻ garena

Những ưu đãi nhận được khi nạp thẻ garena online tại banthe247.com 

Khi tới banthe247 bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những lợi ích hấp dẫn cụ thể là:

 • Được mua thẻ cào garena với chiết khấu tốt nhất
 • Có nhiều lựa chọn để mua thẻ, đem tới sự thuận tiện nhất cho khách hàng
 • Giao dịch mua thẻ thực hiện nhanh chóng chỉ sau vài phút
 • Với cách mua thẻ garena bằng thẻ cào bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa, tận dụng được hết những chiếc thẻ cào không sử dụng
 • Thông tin thẻ cào luôn dược bảo mật tuyệt đối khi gửi tới địa chỉ email cá nhân của bạn.
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo phục vụ tận tình 24/7.

Trên đây là hướng dẫn mua card garena giá rẻ, chiết khấu cao nhất hiện nay và những lợi ích nhận được dành cho bạn khi tới hệ thống banthe247.com. Hãy nhanh chóng đăng kí tài khoản thành viên để thực hiện giao dịch ngay bây giờ nhé!

Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể giải đáp được thắc mắc mua thẻ garena ở đâu? Làm sao để nạp thẻ garena trực tuyến giá rẻ nhất? Chúc bạn có nhiều những trải nghiệm thú vị và nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.