quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách mua thẻ Garena bằng ATM mới nhất 2021

Cập nhật: 16/03/2020 • 08:53:35 AM

Mua thẻ Garena bằng ATM như thế nào? Cách thực hiện ra sao? Công nghệ ngày càng phát triển đã giúp cuộc sống của con người ngày càng tiện lợi hơn ở mọi lĩnh vực. Trong đó nổi bật nhất không thể không thể đến lĩnh vực giao dịch trực tuyến đầy tiện lợi. Với nhiều anh em game thủ nhà Garena có lẽ đã quen thuộc hoặc là chưa tiếp xúc với hình thức giao dịch này. Vậy ngày hôm nay, hãy cùng Banthe247.com khám phá cách mua thẻ Garena bằng ATM này có những ưu điểm và hạn chế gì với chúng ta nhé.

Mua thẻ Garena bằng ATM
Mua thẻ Garena bằng thẻ ATM có ưu điểm và hạn chế gì?

1. Ưu điểm mua thẻ Garena bằng ATM

Hình thức mua thẻ Garena bằng thẻ ATM là một phát minh của con người để phục vụ cho các game thủ nhà Garena mà đã được gọi là phát minh thì chắc chắn sẽ là có những ưu điểm rồi phải không nào? Vì chẳng mấy có ai phát minh ra cái gì mà không có một cái ưu điểm cho khách hàng của mình gì cả.

Ưu điểm:

 - Với ATM, các game thủ có thể thực hiện giao dịch và nhận thẻ Garena hoàn toàn trực tuyến mà không cần phải rời khỏi ngôi nhà thân yêu của mình.

 - Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của mình khi thực hiện giao dịch hoàn toàn trực tuyến mà không cần phải ra khỏi nhà để tìm địa chỉ bán thẻ Garena.

 - Có thể thực hiện mua thẻ Garena mọi lúc (24/24h) mà không phải lo cửa hàng bán thẻ bị đóng cửa, điều này đặc biệt hữu ích với những game thủ hay chơi game đêm muộn đây nè.

 - Được hưởng mức chiết khấu khi mua thẻ. Không biết ở các chỗ khác thế nào chứ ở banthe247.com đang duy trì mức chiết khấu 3,5% cho các game thủ (đây là một mức khấu rất cao hiện nay đó).

Mua thẻ điên thoại chiết khấu cao

Ưu điểm mua thẻ Garena bằng ATM
Mua thẻ Garena qua ATM có nhiều lợi ích với người dùng

Các ưu điểm cho hình thức giao dịch này thì vẫn còn nhiều nhưng do nó vụn vặt quá và không thực tế lắm nên bài viết xin phép không nêu ra mà chỉ nêu ra một số ưu điểm thực sự hữu ích với anh em thui.

2. Hạn chế mua thẻ Garena bằng thẻ ATM

Như đã nói cái gì cũng sẽ có 2 mặt, có ưu điểm thì sẽ phải có những nhược điểm phải không nào. Vậy thì hãy cùng banthe247.com khám phá những hạn chế của nó là gì nào.

  - Hạn chế đầu tiên của hình thức giao dịch này chắc chắn là chỉ có thể thực hiện được khi được kết nối mạng internet rồi phải không nào. Đúng rồi nếu không có kết nối internet thì các game thủ nhà Garena cũng làm gì chơi được game gì đâu mà nạp thẻ chứ! Nên cái hạn chế này chỉ mang tính tương đối và tượng trưng cho anh em tham khảo thui.

Xem thêm: Cách mua thẻ Garena bằng tài khoản ngân hàng mới nhất

 - Phải nhớ và nhập tài khoản ngân hàng rất dài của mình. Điều này đối với những bạn game thủ nào đã gõ quen và nhớ thì không sao còn những ai mới thực hiện thì sẽ có nhiều khó khăn đấy.

 - Dễ bị lừa đảo nếu mua thẻ tại những trang website bán thẻ trực tuyến kém uy tín. Cũng bởi do hình thức mua thẻ Garena bằng thẻ ATM này mang lại nhiều lợi ích và ngày càng được nhiều game thủ sử dụng nên các website bán thẻ trực tuyến lừa đảo người dùng cùng xuất hiện nhiều lên. Vậy nên các game thủ hãy luôn cẩn thận và chọn các website uy tín, chí ít cũng phải được như banthe247.com để thực hiện giao dịch nhé.

Nạp thẻ điện thoại online

hạn chế của mua thẻ garena bằng thẻ atm
Dễ bị lừa đảo là rủi ro lớn nhất của hình thức này

3. Cách mua thẻ Garena bằng ATM tại banthe247.com

Để mua thẻ garena online bằng ATM tại banthe247.com, người mua chỉ cần thực hiện theo những bước cực kỳ đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website banthe247.com

Bước 2: Bấm chọn “Mua thẻ game” trên thanh danh mục phía trên màn hình

Bước 3: Chọn nhà cung cấp thẻ là “Garena”, mệnh giá và số lượng thẻ muốn mua

Bước 4: Chọn địa chỉ Gmail cá nhân của mình để nhận mã thẻ nạp

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán bằng ATM tại ngân hàng bạn đã đăng ký từ trước đó.

Bước 6: Cuối cùng thì bạn chỉ cần bấm “Mua thẻ ngay” để hoàn thành và kết thúc giao dịch.

Chỉ với vài bước đơn giản như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong giao dịch rồi, quả là rất tiện ích phải không nào. Hãy thử trực tiếp trải nghiệm để xem cảm nhận của mình như thế nào nhé.

Đổi thẻ cào uy tín

cách mua thẻ garena bằng atm tại banthe247
Cách thức Mua thẻ Garena bằng ATM tại website banthe247.com

4. Tại sao nên mua thẻ Garena bằng ATM tại banthe247.com?

Lý do đầu tiên, đây là một website bán thẻ trực tuyến uy tín và đã được nhiều game thủ tin tưởng. Tại website banthe247.com, chúng tôi cam kết đổi trả  toàn bộ thẻ nếu khách hàng phát thẻ mình nhận có bất kỳ lỗi gì.

Hỗ trợ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng 24/24h, trong vòng không quá 3 giây.

Có cơ hội trở thành đối tác kinh doanh của website nếu bạn muốn kinh doanh thẻ Garena. Trở thành đối tác kinh doanh tại banthe247.com, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích đặc biệt hơn như sau:

 - Được hưởng một mức chiết khấu riêng chỉ dành cho đối tác kinh doanh của website

 - Được giúp đỡ đắc lực về mặt truyền thông

 - Hỗ trợ tư vấn kinh doanh mỗi khi khách hàng cần

Và còn rất nhiều những lợi ích khác nữa chỉ có tại banthe247.com, các anh em từ từ khám phá và cảm nhận hết nhé.

Xem thêm: Cách mua thẻ garena free fire mới nhất dành cho bạn!

Đến đây thì bài viết xin được dừng lại. Hi vọng những thông tin về hình thức mua thẻ Garena bằng ATM trong bài viết này đã giúp ích cho bạn đọc.

Liên hệ qua số điện thoại