BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Mua thẻ gate bằng thẻ cào điện thoại

Cập nhật: 21/08/2019 05:24:57 PM

Mua thẻ gate bằng thẻ điện thoại đơn giản nhanh chóng nhất tại banthe247.com. Tham khảo ngay hình thức mua thẻ gate mới nhất này.

mua-the-gate-bang-the-cao-dien-thoai

Mua thẻ gate bằng thẻ điện thoại

Mua thẻ gate bằng thẻ cào điện thoại là?

Ngoài cách mua thẻ cào giấy bạn còn có thêm một cách nữa để mua thẻ cào đó là mua card online trên các website hay ứng dụng cung cấp thẻ cào, bạn có thể sử dụng dịch vụ tại banthe247.com  cũng như tải ứng dụng banthe247 về để mua thẻ cào hay đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt. 

Các bước mua thẻ gate trực tuyến

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách mua thẻ gate nhận chiết khấu cao tại đây.

Banthe247.com hỗ trợ khách hàng mua mã thẻ gate với chiết khấu hấp dẫn bạn có thể mua thẻ gate bằng thẻ cào điện thoại hoặc mua the game online khác. Ngoài cung cấp thẻ Gate banthe247.com là địa chỉ thu mua thẻ gate với chiết khấu hấp dẫn nhất lên tới 87.5% bạn sẽ không tìm thấy một website nào với chiết khấu tốt hơn, để mua thẻ cào gate bằng thẻ điện thoại bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chuyển thẻ cào điện thoại thành tiền

Sử dụng dịch vụ Đổi thẻ cào thành tiền để nạp tiền vào tài khoản của bạn trên banthe247.com, để thực hiện được việc này bạn cần đăng nhập vào hệ thống. Nếu như chưa có tài khoản bạn thực hiện tạo một tài khoản mới hay có thể đăng nhập nhanh với tài khoản facebook hoặc google. 

Nhập các thông tin thẻ cào bạn muốn sử dụng để mua thẻ cào gate sau đó thực hiện đổi thẻ, số tiền sau khi đổi sẽ được cộng vào tài khoản của bạn

Xem ngay bài viết liên quan dưới đây: 

Bước 2: Mua thẻ cào gate online

Với dịch vụ mua thẻ cào online bạn có thể mua thẻ Gate vô cùng dễ dàng bằng số tiền trong tài khoản của mình, nhận thẻ ngay sau khi thanh toán thành công, chiết khấu mua thẻ gate lên tới 4%.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có thể mua thẻ cào gate bằng thẻ cào điện thoại, giao dịch nhanh chóng chưa đầy 2 phút bạn nhận về mã thẻ để sử dụng, với số tiền đã quy đổi từ thẻ cào bạn có thể sử dụng để nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ online hoặc bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng để sử dụng cho nhiều mục đích khác. Bant he247.com luôn hỗ trợ khách hàng trong quá trình đổi thẻ cào thành tiền hoặc mua thẻ cào online, bất kể ý kiến, khó khăn nào trong quá trình giao dịch đều được chúng tôi hỗ trợ.

 

Số điện thoại hỗ trợ: (04)62.919.259.

 

Như vậy, với những chia sẻ ở trên đây, hi vọng chúng tôi đã mang đến cho bạn cách mua thẻ gate bằng thẻ cào điện thoại hữu ích nhất. Cùng để lại nhận xét ở phía dưới bài viết nhé