BANTHE247.COM xin kính chào quý khách!

Cách mua thẻ gate bằng thẻ cào điện thoại chưa không lỗi thời

Cập nhật: 29/08/2019 02:37:04 PM

Mua thẻ gate bằng thẻ điện thoại là một trong những xu thế khá phát triển khi công nghệ kỹ thuật số của thời đại 4.0 ra đời. Bạn có thể tìm hiểu một số thông tin bổ ích nhất về thẻ game này thông qua những chia sẻ từ bài viết dưới đây của chúng tôi. Hãy cùng đồng hành xem mình có thể nắm được những thông tin gì về nó nhé.

1. Tìm hiểu những thông tin cần thiết về thẻ gate

1.1. Thẻ gate là gì?

Thẻ gate là một trong các loại thẻ được tìm kiếm khá nhiều trên thị trường. Hiện nay, chúng ta thấy rằng các game thủ có thể thay phiên nhau nạp thêm tiền vào tài khoản để tìm kiếm được những chiếc thẻ phù hợp với mệnh giá của mình.

Thẻ gate là gì?

 

Cũng từ đây xu thế mua và tiêu dùng thẻ gate thông qua thẻ cào điện thoại cũng ngày được tìm kiếm nhiều hơn. Cập nhật những thông tin về loại thẻ nạp này bạn có thể biết được mình có thể áp dụng cách làm nào cho công cuộc mua thẻ game khi mình đang chìm đắm trong thế giới trò chơi của những anh hùng.

Thẻ gate hay còn có tên gọi khác là thẻ FPT Gate do công ty cổ phần FPT thực hiện quyền phân phối để chơi game và cung cấp các dịch vụ do FPT Online phát hành và để sử dụng và dành cho người chơi những sự trải nghiệm tuyệt vời trong các trò chơi tiêu biểu được nhiều người tải về và sử dụng nhiều trên chiếc điện thoại như hiện nay tiêu biểu như: Túy Tiêu Dao, Cửu Âm Chân Kinh, Tây du ký, bá chủ thế giới và có thể dùng nó trong việc khách hàng có nhu cầu chơi các loại  game phục vụ cho việc tân tạo nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ. Đồng thời, từ đây bạn có thể sử dụng hình thức mua thẻ gate bằng thẻ cào điện thoại để sở hữu một chiếc thẻ ưng ý với mình nhất.

1.2. Các mệnh giá thẻ gate được bán nhiều nhất trên thị trường

Thẻ gate có đa dạng các mệnh giá thẻ gate khác nhau tiêu biểu được các game thủ chơi game tìm kiếm nhiều nhất đó chính là các mệnh giá từ nhỏ đến lớn. Từ mệnh giá nhỏ nhất mà thị trường ít bán tiêu biểu như mệnh giá 10.000 đồng cho đến mệnh giá lớn nhất là 5.000.000 đồng.

Tuy nhiên, các game thủ khi chơi game có thể yêu cầu và lựa chọn các thông tin về thẻ nạp này để mình có thể chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu. Nếu như những mệnh giá thẻ nạp ít người mua cũng được bán lẻ rộng khắp thì những mệnh giá thẻ 20-200 ngàn đồng lại được nhiều người tiêu dùng và chọn lựa nhiều hơn.
Vì thế, nắm được những mệnh giá thẻ nạp có thể cho bạn biết được các thông tin nào là phù hợp với mình khi mua thẻ gate bằng thẻ cào điện thoại. Từ đó biết cách chọn lựa cho phù hợp với mệnh giá thẻ điện thoại mình cần nạp như thế nào.

2. Các cách mua thẻ gate nổi bật trên thị trường thu hút đông đảo người dùng

Khách hàng ngoài nước có thể mua thẻ FPT Gate bằng các hình thức khác nhau ngoài hình thức mua thẻ thông qua cách làm phổ biến từ chiếc thẻ điện thoại mình đang sở hữu trong tay.

Thông thường chúng ta có thể tận dụng mua thông qua tin nhắn từ việc nạp thẻ vào trực tiếp chiếc điện thoại của mình, sau đó đăng ký thông tin về tài khoản và mua thẻ một cách dễ dàng.

Đồng thời, bạn cũng có thể thử bằng cách mua thẻ gate thông qua Paypal, thẻ Visa và MasterCard hay bất kỳ một loại thẻ nào mà bạn đang sở hữu khi mua bán trực tuyến loại thẻ này từ việc dùng chiếc điện thoại mà mình đang sở hữu.

Các cách mua thẻ gate nổi bật trên thị trường thu hút đông đảo người dùng

Một trong những cách tuyệt vời nữa mà bạn có thể áp dụng điển hình như việc sử dụng cách mua thẻ cào giấy thủ công từ các nhà đại lý hay các cửa hàng bán lẻ tại địa điểm mà mình đang sinh sống, cũng đồng nghĩa với việc chúng ta có thể chọn lựa được những cách thức làm khác nhau trong công cuộc đi tìm và chinh phục cho mình một chiếc thẻ gate ưng ý nhất.

Cuối cùng, đó là cách mua trực tiếp thông qua một số các website thông dụng có độ uy tín tương đối cao đó chính là banthe247.com. Hệ thống cung cấp cho người dùng những thẻ gate uy tín chất lượng và không giới hạn.

3. Cách mua gate bằng thẻ cào điện thoại nhanh chóng nhất

3.1. Mua dễ dàng thẻ gate từ banthe247.com

Theo một số thông tin cho rằng , hiện nay có tương đối nhiều website không mấy an toàn và uy tín làm cho người dùng cảm thấy hoang mang khi mua thẻ điện thoại hay mua thẻ gate. Vì thế, họ thực hiện chuyển hướng bằng cách mua thẻ gate bằng thẻ cào điện thoại để có sự an toàn tuyệt đối. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn lúc bấy giờ đó chính là tìm kiếm và mua một chiếc thẻ gate thật ưng ý với hệ thống của banthe247.com nhé.

Banthe247.com hỗ trợ khách hàng mua mã thẻ gate với chiết khấu hấp dẫn bạn có thể mua thẻ gate bằng thẻ cào điện thoại hoặc mua the game online khác. Ngoài cung cấp thẻ Gate banthe247.com là địa chỉ thu mua thẻ gate với chiết khấu hấp dẫn nhất lên tới 87.5% bạn sẽ không tìm thấy một website nào với chiết khấu tốt hơn, để mua thẻ cào gate bằng thẻ điện thoại bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chuyển thẻ cào điện thoại thành tiền

Sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền để nạp tiền vào tài khoản của bạn trên banthe247.com, để thực hiện được việc này bạn cần đăng nhập vào hệ thống. Nếu như chưa có tài khoản bạn thực hiện tạo một tài khoản mới hay có thể đăng nhập nhanh với tài khoản facebook hoặc google.

Mua dễ dàng thẻ gate từ banthe247.com

Nhập các thông tin thẻ cào bạn muốn sử dụng để mua thẻ cào gate sau đó thực hiện đổi thẻ, số tiền sau khi đổi sẽ được cộng vào tài khoản của bạn

Bước 2: Mua thẻ cào gate online

Với dịch vụ mua thẻ cào online bạn có thể mua thẻ Gate vô cùng dễ dàng bằng số tiền trong tài khoản của mình, nhận thẻ ngay sau khi thanh toán thành công, chiết khấu mua thẻ gate lên tới 4%.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có thể mua thẻ cào gate bằng thẻ cào điện thoại, giao dịch nhanh chóng chưa đầy 2 phút bạn nhận về mã thẻ để sử dụng, với số tiền đã quy đổi từ thẻ cào bạn có thể sử dụng để nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ online hoặc bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng để sử dụng cho nhiều mục đích khác. Banthe247.com luôn hỗ trợ khách hàng trong quá trình đổi thẻ cào thành tiền hoặc mua thẻ cào online, bất kể ý kiến, khó khăn nào trong quá trình giao dịch đều được chúng tôi hỗ trợ.

Số điện thoại hỗ trợ: (04)62.919.259 sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn hay vướng mắc.

3.2. Mua thẻ gate bằng thẻ cào điện thoại thông qua các nhà mạng cung cấp

Ngoài trường hợp trên, bạn cũng có thể sử dụng các loại thẻ nạp của một số nhà mạng cung cấp như: Viettel, mobifone, vietnamobile, hay nhà mạng vinaphone để sở hữu nhanh chóng một chiếc thẻ gate cho mình truy cập trò chơi một cách dễ dàng nhất.

Bạn có thể áp dụng hình thức nạp tiền vào điện thoại, sau đó với mỗi nhà mạng riêng biệt có thể có những cách thức đăng ký khác nhau cho người dùng được chọn lựa dễ dàng hơn. Tiêu biểu:

Với nhà mạng viettel bạn cần soạn tin theo cú pháp: Gate- Mệnh giá thẻ rồi gửi 9150 là đã hoàn thành xong thao tác thực hiện mua thẻ gate rồi.

Tương tự với nhà mạng khác bạn cũng thực hiện cấu trúc có dạng tương tự như vậy. Nó tương đối thuận lợi và cũng cung cấp cho người dùng những mệnh giá thẻ phù hợp. Nhưng tuy nhiên nếu bạn mua qua đây thì các khoản về chiết khấu hay ưu đãi hầu như là không hề có. Khách hàng sẽ phải trả đúng với mệnh giá thẻ mà mình yêu cầu.

4. Các cách kiểm tra thao tác nạp thẻ gate bằng thẻ cào điện thoại thành công

Có nhiều người hầu như không nắm được mình đã hoàn thành thao tác để nhận thẻ hay chưa? Và trong khi tài khoản của bạn đã bị trừ và không nhận được thẻ thì biết làm thế nào? Hãy tìm hiểu một vài cách nắm thóp với những cách kiểm tra độc đáo này nhé.

+ Kiểm tra các mệnh giá bằng cách truy cập cổng kiểm tra của nhà phát hành thẻ gate.

+ Nhập và tiến hành điền những thông tin yêu cầu về mã thẻ gate vừa tạo với những nội dung bắt buộc không được bỏ qua như:

Các cách kiểm tra thao tác nạp thẻ gate bằng thẻ cào điện thoại thành công

- Loại thẻ, email, xác nhận, số seri, mã số nạp tiền và nạp thẻ.

+ Sau thao tác kiểm tra đó bạn sẽ nhận được thông tin từ hệ thống thông qua các phản hồi. Tùy theo giá trị thẻ nạp nó có thể hiện lên các thông tin đã nạp thẻ thành công ha chưa, nếu thất bại mà đã tìm đủ nguyên nhân gây nên không phải từ phía người dùng thì có thể thẻ cào mà bạn đang sở hữu là thẻ cào giả và hết giá trị để sử dụng.

5. Các lưu ý khi thực hiện mua thẻ gate bằng thẻ cào điện thoại

Trước những thông tin không mấy an toàn ngoài xã hội thì mỗi người chúng ta cũng cần biết  cách trang bị các kiến thức của bản thân để hạn chế các rủi ro hay vướng mắc. Giờ thì bạn có thể thực hiện và tham khảo theo một vài lưu ý cần nắm với những nội dung theo dưới đây.

+ Lưu ý về số lần nạp thẻ để hạn chế việc bị khóa tài khoản:

Thẻ Gate đã nạp rồi hoặc bạn thực hiện nhập sai thông tin rất có thể dẫn đến tình trạng khóa tài khoản nhiều lần với người dùng. Và từ đó bạn cũng có thể không tham gia được vào các trò chơi game có yêu cầu tài khoản nữa. Sự cẩn thận luôn là một trong các yếu tố cần thiết. Vì lẽ đó, hãy xem thật kỹ và nhập thật chính xác khi thực hiện thao tác nạp mã thẻ để mua thẻ gate nhanh chóng nhé.

+ Lưu ý về tài khoản:

Nếu tài khoản của bạn đang trong thời gian thực hiện thao tác do lỗi của người dùng như việc bị khóa, hay do nạp thẻ sai mà vẫn tiếp tục thực hiện nạp, thì trong thao tác đó của bạn cũng càng gây khó khăn hơn vì thời gian khóa giao dịch sẽ tự động gia tăng thêm. Hãy thông minh hơn trong việc nhờ sự giúp đỡ của tổng đài đối với mình nhé. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành và giải quyết tình trạng khóa tài khoản.

Các lưu ý khi thực hiện mua thẻ gate bằng thẻ cào điện thoại

 

+ Lưu ý lựa chọn một địa điểm thật uy tín - Làm thế nào để lựa chọn địa chỉ mua thẻ gate uy tín

Nhân cơ hội nhiều người dùng chưa thực sự hiểu biết thì hàng loạt hệ thống mua bán giả tạo, làm ăn không mấy chất lượng lại hoành hành trên thị trường. Để tránh bạn là những người bị hại và cũng tránh tình trạng mua trúng thẻ cào hết hạn sử dụng, thẻ giả hay những thẻ gate trôi nổi trên thị trường, và cũng không loại trừ khả năng mua thẻ gate mà nó chưa hề được kích hoạt. Bạn hãy biết cách chọn lựa một địa chỉ thật uy tín đối vói mình. Tiêu biểu, một số website đem lại thành công tin tưởng nhiều nhất từ phía người dùng đó chính là banthe247.com. Nhanh chóng – uy tín – thương hiệu làm cho bạn phải ấn tượng với những sự tận tình đó.

Cách mua thẻ gate bằng thẻ cào điện thoại tưởng như khá khó khăn khi bạn không biết mình cần thực hiện những gì? Nhưng với cách làm được truyền đạt và các lưu ý hẳn bạn cũng nắm được công thức rồi đúng không nào. Vì thế, hãy nhanh tay thực hiện và học tập theo cách làm trên để thành công hơn nhé. Chúc bạn đạt được hiệu quả như mình mong muốn.