BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Cách mua thẻ gate online giá rẻ, chiết khấu cao

Cập nhật: 19/06/2018 10:18:47 AM

Mua thẻ gate online là cách nhanh chóng cho bạn có thẻ mua mã thẻ mà không cần mất nhiều thời gian hay công sức, chỉ bằng một vài thao tác ngay trên website bạn đã có thể mua thẻ và sử dụng chúng.

Mua thẻ Gate

Thẻ Gate 10k
CK: 0.5%

Thẻ Gate 20k
CK: 0.5%

Thẻ Gate 50k
CK: 3.5%

thẻ Gate 100k
CK: 3.5%

Thẻ Gate 200k
CK: 3.5%

Thẻ Gate 500k
CK: 3.5%

mua thẻ game

Vậy thẻ gate được sử dụng cho những game nào? Các game thủ có thể mua thẻ gate ở đâu giá rẻ? Nếu bạn là người thường xuyên chơi các tựa  game do fpt phát hành và có nhu cầu nạp thẻ gate thường xuyên cho tài khoản game thì xem ngay thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

>> Ban the247.com giúp bạn mua thẻ cào online nhanh chóng, chiết khấu cao nhất, đăng ký ngay! Bạn có thể mua thẻ điện thoại, thẻ game online hay nạp tiền cho điện thoại của mình chỉ bằng một vài thao tác đơn giản ngay trên website hay ứng dụng của Banthe247.com

Thẻ cào gate có chức năng gì?

Trong cuộc sống xã hội hiện đại ngày chơi game online là một trong những hình thức giải trí được rất nhiều người lựa chọn. Các game thủ khi muốn dành chiến thắng trong game của mình, ngoài việc chăm chỉ cày game và thực hiện các nhiệm vụ trong game thì việc nạp thẻ game cũng là một trong những yếu tố giúp bạn nhanh chóng dành chiến thắng mà không mất quá nhiều thời gian, công sức. Cũng chính vì thế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thẻ game cung cấp đến người dùng như: thẻ zing, thẻ gate, thẻ megacard, thẻ garena,…mỗi loại thẻ sẽ được sử dụng nạp tiền vào một số game nhất định. Trong số này thì thẻ gate cũng là một trong những loại thẻ cào được khá nhiều game thủ tham gia vào các trò chơi của FPT cung cấp.

Thẻ gate là loại thẻ cào được sản xuất bởi FPT Việt Nam, loại thẻ game này có chức năng chính là nạp tiền vào các tựa game online nổi tiếng do nhà phát hành này cung cấp như: MU Việt Nam, Bá Chủ Thế Giới Dragonica, Thiên Long Bát Bộ, Tây Du Ký,…Khi game thủ mua ma the gate và nạp vào tài khoản, số tiền này sẽ được quy đổi ra tiền ảo để sử dụng cho nhu cầu mua vật phẩm, trang bị vũ khí cho nhân vật của mình.

mua-the-gate-online

Hiện nay, thẻ gate được fpt phát hành đến người dùng dưới 2 dạng là thẻ cào vật lý và thẻ cào điện tử với rất nhiều mệnh giá khác nhau bao gồm: Thẻ gate 10.000đ,  20.000đ,  50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ, 1 triệu, 2 triệu  và cao nhất là thẻ gate mệnh giá 5 triệu.

Thông thường khi có nhu cầu mua card gate người dùng sẽ đến tại các đại lý, cửa hàng, nhà phân phối thẻ gate để mua thẻ cào và sử dụng mã thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc để nạp vào game của mình. Tuy nhiên, hình thức này khiến bạn mất khá nhiều thời gian, công sức. Chưa kể đến việc, người dùng muốn mua thẻ gate với các mệnh giá 500.000đ đến 5 triệu đồng sẽ rất khó mua được với hình thức này. Do đó, nhiều khách hàng lựa chọn hình thức mua thẻ online thay thế, so với cách mua thẻ cào truyền thống thì cách này thuận tiện hơn rất nhiều.

Game thủ nên mua thẻ gate ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp đến người dùng dịch vụ mua thẻ cào gate trực tuyến nhưng để tìm được một địa chỉ mua thẻ cào uy tín, giá rẻ không phải là điều dễ dàng. Bởi nếu không tìm hiểu kỹ bạn sẽ mua thẻ cào với mức giá khá cao, chưa kể đến việc gặp phải địa chỉ lừa đảo, chếm đoạt tài sản. Hiểu nhu cầu đó trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn địa chỉ uy tín, có mức giá mua mã thẻ gate rẻ nhất hiện nay là banthe247.com.

Banthe247.com là đại lý bán thẻ cào uy tín, giá rẻ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại hệ thống. Tại đây bạn không chỉ  mua thẻ cào gate mà còn mua được thẻ cào điện thoại, thẻ cào giame, nạp tiền điện thoại thông qua 2 hình thức là mua thẻ vật lý và mua thẻ online. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được hình thức phù hợp nhất.

Cách mua thẻ gate vật lý tại banthe247.com

Thông thường khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ gate bạn sẽ đến trực tiếp các đại lý, quán net để mua thẻ cào và sử dụng mã thẻ cào này để nạp vào game của mình. Tuy nhiên khi mua thẻ qua các địa chỉ này người dùng khó có thể mua được thẻ gate giá rẻ, chưa kể nếu không tìm hiểu kỹ bạn sẽ rất dễ mua phải thẻ gate giả hay đã qua sử dụng. Nhằm giúp khách hàng không mất nhiều thời gian, công sức đi tìm địa chỉ mua thẻ cào trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn cách mua thẻ giấy tại banthe247.com.

Thanh toán giao dịch mua thẻ giấy

Nhằm hỗ trợ khách hành thuận tiện khi sử dụng các dịch vụ banthe247.com hỗ trợ người dùng thanh toán trực tiếp tại đại lý hoặc thông qua chuyển phát nhanh cụ thể như sau:

- Thanh toán trực tiếp: Liên hệ hotline 0982.079.209

- Thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng: Người dùng sẽ liên hệ đến banthe247.com để mua thẻ cào và thanh toán thông qua hình thức chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc chuyển bằng internet banking. Lúc này banthe247.com sẽ chuyển thẻ cào đến người dùng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh (trường hợp khách hàng mua thẻ cào với mức giá 100 triệu trở lên bạn sẽ được miễn phí tiền vận chuyển).

Các mức chiết khấu khi mua thẻ gate vật lý tại banthe247.com

Hiện tại với hình thức mua thẻ  vật lý khách hàng khó có thể mua được mức giá ưu đãi. Nhưng tại banthe247.com, bạn sẽ mua được thẻ gate với mức giá tốt nhất lên đến 4%, mức chiết khấu này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong các giao dịch mua thẻ gate, cụ thể: 

BẢNG CHIẾT KHẤU MUA THẺ giấy gate

( Dành cho khách hàng đã đăng ký tài khoản banthe247)

 

Sản phẩm Mệnh giá Chiết khấu Giá bán (VNĐ)
Thẻ Gate 500.0000 VNĐ 4.0% 480.000 VNĐ
Thẻ Gate 200.0000 VNĐ 4.0% 192.000 VNĐ
Thẻ Gate 100.0000 VNĐ 4.0% 96.000 VNĐ
Thẻ Gate 50.000 VNĐ 4.0% 48.000 VNĐ
Thẻ Gate 20.000 VNĐ 4.0% 19.200 VNĐ
Thẻ Gate 10.000 VNĐ 4.0% 9.600 VNĐ

mua-the-gate-online

Cách mua thẻ gate trực tuyến tại banthe247.com

Bên cạnh các mua thẻ giấy, webite banthe247.com còn cung cấp đến người dùng cách mua thẻ gate trực tuyến nhanh chóng, thuận tiện ngay trên hệ thống.

Cách mua thẻ tại hệ thống cũng được triển khai rất đơn giản, các khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào gate trực tuyến bạn chỉ cần sử dụng thiết bị di động, máy tính được kết nối internet và truy cập vào website của hệ thống để mua mã thẻ là có thể nhận được mã số thẻ cào và số serial thẻ gate nhanh nhất.

Hướng dẫn cách mua thẻ gate online tại banthe247.com

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ game gate trực tuyến để nạp vào tài khoản game của mình bạn truy cập ngay địa chỉ banthe247.com. Tại đây bạn chọn mục đăng ký, bạn có thể đăng ký qua email, tài khoản google, tài khoản facebook và tiến hành nạp tiền vào tài khoản thành viên của mình.

Sau khi đã có tài khoản bạn đăng nhập tài khoản trên hệ thống và thực hiện cách mua mã thẻ gate theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Chọn mục “mua mã thẻ” trên giao diện trang chủ và nhập các thông tin sau: Nhà cung cấp là thẻ gate, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cào và bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 2: Để hoàn tất giao dịch bạn chọn mục thanh toán và sử dụng mã số thẻ cào để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận ngay mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình.

Các hình thức thanh toán giao dịch mua thẻ gate online

Hiện tại website banthe247.com cung cấp đến khách hàng 2 hình thức thanh toán giao dịch mua thẻ gate online như sau:

  • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Bạn có thể sử dụng thẻ atm có kết nối internet banking để thanh toán giao dịch.
  • Thanh toán qua tài khoản thành viên: Trước khi mua thẻ gate người dùng sẽ phải liên hệ trực tiếp đến website banthe247.com yêu cầu nhân viên cung cấp tài khoản ngân hàng. Sau khi đã có tài khoản bạn thực hiện chuyển tiền vào tài khoản với nội dung như sau: “[Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web banthe247.com”. Số tiền trong tài khoản thành viên sẽ được sử dụng để thanh toán giao dịch mua thẻ cào sau này.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã biết cách mua thẻ cào gate online nhanh chóng tại banthe247.com. Với cách này sẽ được áp dụng tương tự với cách mua tất cả các loại thẻ cào game và thẻ cào điện thoại. Bên cạnh đó, khi thực hiện thanh toán bằng tài khoản thành viên bạn sẽ nhận được mức chiết khấu tốt nhất khi mua thẻ cào tại đây.

Mong rằng với những thông tin chi tiết trên đây các khách hàng đã biết cách mua thẻ gate online thành công và nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản game của mình để nâng cấp vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình.