quay lại Quay lại

Mua thẻ Gocoin bằng sms như thế nào cho đúng xu hường thời nay?

Cập nhật: 16/06/2020 • 11:34:30 AM

Hiện nay với hình thức mua thẻ thông qua tin nhắn sms ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến hơn bao giờ hết. Ngoài sự tiện dụng cũng như nhanh gọn mà nạp thẻ thông qua dịch vụ sms đem lại, nó còn mang đến cho người dùng những ưu đãi khuyến mãi hết sức bổ ích. Vậy để mua được thẻ Gocoin bằng sms như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết cụ thể dưới đây nhé!

Thẻ Gocoin là loại thẻ game do nhà phát hành VTC đưa ra mắt cho người chơi. Thẻ game Gocoin cho phép người chơi sử dụng nhằm mục đích có lợi trong quá trình chơi game. Một số tựa game cho phép sử dụng thẻ Gocoin như CSO, Teenteen, Warface, Pokemini…để nâng cấp nhân vật, mua thêm vật phẩm sử dụng hay để tham gia vào những sự kiện game. Khi sử dụng thẻ Gocoin bạn sẽ có những ưu đãi đáng kể vào tùy vào từng mục đích sử dụng của bạn. Thẻ Gocoin là loại thẻ khá phổ biến đối với những game thủ hiện nay, họ không còn xa lạ với những loại thẻ game do nhà phát hành VTC cho ra mắt!

Tựa game nạp được thẻ Gocoin
Tựa game nạp được thẻ Gocoin

1. Hướng dẫn người chơi mua thẻ Gocoin bằng sms sao cho đúng cách

Hiện nay việc mua mã thẻ Gocoin bằng sms của các nhà mạng vinaphone, viettel hay vinaphone đều rất phổ biến và được sử dụng nhiều trong thời đại. Bên cạnh đó họ còn biết rất nhiều cách để có được mua những loại thẻ game bằng nhiều hình thức thanh toán khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên để biết cách nạp cho từng loại nhà mạng bạn cần đọc theo những hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn người chơi mua thẻ Gocoin bằng sms sao cho đúng cách
Hướng dẫn người chơi mua thẻ Gocoin bằng sms sao cho đúng cách

1.1. Mua thẻ gocoin với nhà mạng Viettel

Cách mua thẻ Gocoin bằng sms của nhà mạng Viettel là giải pháp vô cùng tuyệt vời giúp các bạn có thể nạp tiền mỗi ngày để cải thiện cũng như nâng cấp level game lên tầm cao mới. Thẻ Gocoin bằng giấy hiện nay không được bán phổ biến trên thị trường nên những phương pháp nạp tiền bằng thẻ giấy sẽ vô cùng khó khăn cho các bạn, vì thế để có thể nạp thẻ một cách dễ dàng bạn có thể điểm qua những cách nạp bằng tin nhắn.

Dịch vụ mua thẻ Gocoin bằng SMS đã phần nào mang đến cho người dùng những tiện ích thiết thực nhất như chỉ cần dùng thẻ cào điện thoại để nạp thẻ game Gocoin theo cú pháp thì các bạn sẽ nhận được những ưu đãi 10% cho mỗi giá trị thẻ nạp của mình. Thật tiện lợi và hữu ích đúng không nào các bạn?

Mua thẻ gocoin với nhà mạng Viettel
Mua thẻ gocoin với nhà mạng Viettel

Viettel chính là nhà mạng tiên phong khi cho phép thuê bao trả trước dùng tài khoản gốc mua thẻ Gocoin thông qua tin nhắn sms bằng cách soạn theo cú pháp dưới đây:

goCoin [Mệnh giá thẻ nạp] rồi gửi 9150

Soạn tin nhắn và gửi 9150 là bạn có thể mua thẻ Gocoin thành công được rồi vì hệ thống tự động của tổng đài sẽ gửi đến cho bạn mã thẻ cào và số serial của thẻ cào về tin nhắn điện thoại của bạn và nếu có gặp bất cứ vấn đề nào liên quan đến nạp thẻ bạn có thể liên hệ tới Hotline 19006988 để được hỗ trợ ( những vấn đề có thể gọi hỗ trợ như: tin nhắn từ hệ thống tự động không báo về, nạp thẻ nhưng không hợp lệ, không được cộng Gocoin vào trong game…những vấn đề đó bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài để học có thể tư vấn cặn kẽ cho bạn)

Số Gocoin bạn nhận được sau khi nạp thẻ bằng sms Viettel:

Với 10.000 đồng bạn sẽ được 10 Gocoin tương ứng với mệnh giá thẻ và 11 Gocoin vào tài khoản

Tương tự với 20.000 đồng sẽ được 20 Gocoin tương ứng với mệnh giá thẻ và 22 Gocoin vào tài khoản

50.000 đồng sẽ được 50 Gocoin tương ứng với mệnh giá thẻ và 55 Gocoin vào tài khoản

100.000 đồng sẽ được 100.000 Gocoin tương ứng với mệnh giá thẻ và 110 Gocoin vào tài khoản

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

1.2. Những điều lưu ý cần biết khi nạp thẻ Gocoin bằng sms Viettel

Những điều lưu ý cần biết khi nạp thẻ Gocoin bằng sms Viettel
Những điều lưu ý cần biết khi nạp thẻ Gocoin bằng sms Viettel

- Đối với những đối tượng tham gia mua thẻ Gocoin bằng sms Viettel phải là những thuê bao di động trả trước của Viettel đang còn sử dụng hoạt động, thời gian kích hoạt sim phải trên 90 ngày mới được thực hiện phương pháp này.

- Những chính sách cần lưu ý khi mua thẻ Gocoin như không được mua quá 100.000 đồng/ngày, cần phải sử dụng hết 30.000 đồng tiền tiêu dùng thoại vào tài khoản gốc trong tháng trước, giao dịch sẽ tính cước phí là 15% phí dịch vụ cho từng mệnh giá thẻ.

- Trong trường hợp làm mất tin nhắn tự động của hệ thống gửi thẻ Gocoin bạn có thể làm theo những cách sau đây để lấy lại:

Layma gocoin(số ngày lấy lại) rồi nhấn gửi 9150

Hiện nay những phương thức mua thẻ thông qua những nhà mạng còn lại vẫn chưa được phổ biến nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng những phương thức thanh toán thẻ khác nếu cần.

>>>Tham khảo ngay: Cách nạp rik bằng thẻ Viettel tiện ích nhất cho người chơi

2. Ngoài cách mua thẻ Gocoin bằng sms còn có cách nào khác không?

Hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể nạp thẻ gocoin vào tài khoản game nên nếu không nạp được thẻ thông qua hình thức sms được thì vẫn có nhiều cách khác cho bạn thoải mái lựa chọn.

Nạp thẻ Gocoin bằng ứng dụng ví điện tử VTC Pay

Nạp thẻ Gocoin bằng ứng dụng ví điện tử VTC Pay
Nạp thẻ Gocoin bằng ứng dụng ví điện tử VTC Pay

Bước 1: Vào trang web chính hãng của nhà phát hành vtc pay sau đó nhận chọn hình thức nạp thẻ game bằng Gocoin

Bước 2: Sau khi nhấn chọn xong hình thức thẻ game bạn sẽ tiếp tục nhấn chọn phương thức nạp thẻ Gocoin thông qua ứng dụng ví điện tử VTC Pay.

Bước 3: Bạn cần xác nhận những thông tin cần thiết như số tài khoản, mã xác nhận, số Gocoin rồi tiến hành thanh toán là hoàn tất chuỗi thông tin cần thanh toán.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua thẻ game bằng SMS đơn giản dành cho bạn!

3. Những lưu ý cần biết khi mua thẻ Gocoin bằng sms bạn cần biết

Đa số game thủ hiện nay khá chủ quan đến vấn đề khi nạp thẻ vì thế nên đôi khi họ sẽ mắc phải một số sai lầm như nạp nhầm thẻ game không đúng như mong muốn, nạp sai mệnh giá nên mất thêm tiền hay không đủ điều kiện về tiền để mua được những vũ khí, bảo vật có trong game để sử dụng. Hoặc những bất tiện về thao tác tốn thời gian. Do vậy bạn cần phải tìm hiểu kĩ những thông tin thật chính xác để có thể tìm cách nạp thẻ game thật nhanh chóng!

Bài viết trên là những chia sẻ cá nhân về hướng dẫn các bạn mua thẻ Gocoin bằng sms Viettel sao cho đúng cách và tiện lợi nhất! Hy vọng với những hướng dẫn tận tình trên bạn sẽ có thêm được những gợi ý để nạp thẻ vào trong game một cách tiện lợi và nhanh chóng hơn! Cảm ơn bạn đã lựa chọn bài viết của banthe247.com chúng tôi và chúc bạn nạp thẻ Gocoin bằng sms thành công nhé!

 

Liên hệ qua số điện thoại