quay lại Quay lại

Mua thẻ scoin ở đâu? Trọn vẹn những thông tin hữu ích cho bạn

Cập nhật: 22/05/2020 • 09:22:53 AM

Scoin là loại hình thẻ game tương đối mới được phát hành bởi công ty VTC Mobile. Đây là loại thẻ được dùng trong việc thanh toán mua các đồ vật trong các trò chơi được ban hành bởi nhà mạng này. Những trò chơi đó thường là auditon, maga, tập kích, … Các game thủ thường xuyên phải sử dụng các thẻ scoin này để tăng cấp độ, mua các vật phẩm hay thực hiện nâng tầm nhân vật cho mình. Vậy mua thẻ scoin ở đâu? Để banthe247.com giải thích rõ hơn cho bạn điều này nhé.

1. Định nghĩa chung về thẻ scoin và những thông tin bạn cần biết

Với những game thủ, hay người thường xuyên chơi game thì chắc chắn một điều rằng thẻ scoin sẽ không quá lạ lẫm với bạn. Thẻ scoin là một loại hình thẻ game được phát hành bởi hệ thống VTC Mobile, đây là loại thẻ được dùng trong việc thanh toán mua các đồ vật trong các trò chơi được ban hành bởi nhà mạng này. Những trò chơi đó thường là auditon, maga, tập kích, … 

Định nghĩa chung về thẻ scoin và những thông tin bạn cần biết
Định nghĩa chung về thẻ scoin và những thông tin bạn cần biết

Chính vì sự đa dạng như vậy mà thẻ game này đã và đang tạo làn sóng chú ý mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ nước nhà. Sau khi nạp thẻ scoin, các game thủ sẽ được quy đổi số tiền của mình thành tiền ảo để người chơi có thể thực hiện mua đồ, mua các vật phẩm cần thiết cho nhân vật của mình.

Hiện nay, thẻ scoin nói chung rất đa dạng với các loại mệnh giá khác nhau cho người chơi chọn lựa. Các loại mệnh giá cụ thể bao gồm số tiền từ nhỏ nhất là 10  ngàn thẻ scoin, 20 ngàn thẻ scoin, 50 ngàn thẻ scoin, 100 ngàn thẻ scoin, 200 ngàn thẻ scoin, 300 ngàn thẻ scoin, 500 ngàn thẻ scoin, 1 triệu thẻ scoin, 2 triệu thẻ scoin, 1 triệu thẻ scoin.

Nạp thẻ điện thoại online

Xem thêm: Mách bạn những tips nạp thẻ scoin chất lượng nhất hiện nay

2. Mua thẻ scoin ở đâu? Thông tin chuẩn xác cho bạn 

Hiện có rất nhiều kênh cung cấp dịch vụ thẻ scoin cho bạn, bạn có thể lựa chọn các hình thức mua thẻ truyền thống hoặc mua thẻ online bằng cách truy cập các website thương mại điện tử chuyên cung cấp các loại hình thẻ game, thẻ điện thoại, thẻ scoin, … cho mình. 

Theo cách mua thẻ điện thoại, thẻ game hay các loại hình thẻ scoin nói chung, bạn có thể mua trực tiếp các mệnh giá thẻ theo nhu cầu của mình tại chính các cửa hàng thẻ điện thoại trên cả nước, mua thẻ trong quán game, trong các cửa hàng dịch vụ, … Với hình thức truyền thống như vậy người mua khá dễ dàng, tiện lợi để tìm kiếm cũng như lựa chọn cửa hàng mua thẻ scoin cho mình. Hình thức này có ưu điểm rất lớn đó là nạp nhanh chóng và đảm bảo an toàn, bạn trực tiếp ra cửa hàng chọn và chi trả số tiền sau khi đã chọn được thẻ cho mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua thẻ lúc 00h thì thật sự là khó!

Mua thẻ scoin ở đâu? Thông tin chuẩn xác cho bạn
Mua thẻ scoin ở đâu? Thông tin chuẩn xác cho bạn 

Hình thức thứ 2 cũng đã và đang được nhiều người lựa chọn đó là mua thẻ scoin online thông qua các trang website thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm thẻ game, thẻ điện thoại online. Hình thức mua thẻ trực tuyến này ngày càng được nhiều người sử dụng vì tính tiện ích của nó. Cụ thể thì hình thức này có những lợi ích sau:

- Nhanh chóng: thật vậy, bạn chỉ cần ngồi một chỗ và sử dụng chiếc điện thoại của mình hay bất kỳ thiết bị thông minh này có kết nối internet là hoàn toàn có thể mua thẻ scoin cho mình. Đây là điểm tiện lợi mà nhiều người sử dụng đánh giá cao nhất hiện nay chính nhờ sự nhanh chóng này mà mọi vấn đề được giải quyết rất đơn giản thông qua một cú click chuột.

- Thuận tiện: ưu điểm thứ 2 được nhiều người đánh giá cao chính là sự thuận tiện của hình thức mua thẻ scoin online này. Với hình thức truyền thống, bạn dễ dàng mua nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể mua được vì có thể cửa hàng hết thẻ game hay bạn đi mua lúc họ đã đóng của. Chưa kể tới nếu như bạn ở xa điểm cung cấp dịch vụ thẻ game thì đây thật sự là điều mệt mỏi. Tuy nhiên, hình thức mua thẻ online sẽ giúp bạn giải quyết điều này, ngồi ở nhà, truy cập trang web bạn hoàn toàn có thể sở hữu nhanh chóng bất kỳ mệnh giá nào. Kể cả khi bạn thực hiện giao dịch lúc “mọi người đã lên giường đi ngủ”. 

- Hình thức thanh toán đa dạng: hãy tưởng tượng, bạn là người nước ngoài mới tới Việt Nam, bạn chưa kịp đổi tiền mặt hay vì lý do nào đó mà ví của bạn trống trơn, nhưng bạn vẫn muốn thực hiện mua thẻ scoin cho mình. Làm sao đây?  Rất đơn giản, hãy lựa chọn một trang web uy tín bán thẻ cho mình. Đây tiếp tục lại là một lợi ích khi bạn mua thẻ scoin online, hiện nay, các website liên kết ngân hàng đa dạng, liên kết visa, thanh toán quốc tế, … giúp người dùng dễ dàng chọn các hình thức thanh toán phù hợp cho mình

Mua thẻ scoin ở đâu? Thông tin chuẩn xác cho bạn

- Bảo mật thông tin: Tiếp theo là một điểm cộng không thể thiếu của hình thức này đó là sự bảo mật thông tin. Với công nghệ thông minh, bảo mật thông tin ngày càng được nhiều trang website chọn lựa, người dùng được bảo mật các giao dịch của mình. Tuy nhiên, điều này đặt ra thách thức với bạn đó là làm sao chọn lựa đúng trang web uy tín, cung cấp dịch vụ tiện ích cho mình. Hiện nay có rất nhiều trang web chiếm được cảm tình của người dùng về sự uy tín mà tiêu biểu là banthe247.com. Với công nghệ bảo mật thông minh, khách hàng được bảo mật thông tin và bảo mật toàn bộ giao dịch của chính mình. Hễ có sự xâm nhập đáng nghi, hệ thống sẽ tự động thông báo cho bạn.

- Chiết khấu cao: hình thức mua thẻ truyền thống gần như không đem lại cho bạn chiết khấu, bạn mua mệnh giá nào sẽ phải trả số tiền đó. Trong khi mua thẻ online bạn được hưởng Chiết khấu mua thẻ cào online trên cổng Banthe247.com. Kể cả mệnh giá thẻ scoin nhỏ nhất cũng được banthe247.com chiết khấu ưu đãi lớn. 

Mua thẻ scoin ở đâu? Thông tin chuẩn xác cho bạn

Hiện nay, banthe247.com là một trong những trang web đi đầu về nạp thẻ điện thoại, thẻ game online. Với thao tác nhanh chóng, bảo mật cao bạn có thể dễ dàng mua thẻ scoin cho mình. Trang web cũng cung cấp đầy đủ các loại mệnh giá thẻ cho bạn chọn lựa.  Các loại mệnh giá cụ thể bao gồm số tiền từ nhỏ nhất là 10  ngàn thẻ scoin, 20 ngàn thẻ scoin, 50 ngàn thẻ scoin, 100 ngàn thẻ scoin, 200 ngàn thẻ scoin, 300 ngàn thẻ scoin, 500 ngàn thẻ scoin, 1 triệu thẻ scoin, 2 triệu thẻ scoin, 1 triệu thẻ scoin.

Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ những thông tin bổ ích về mua thẻ scoin ở đâu cho mình cũng những thông tin hữu ích khác. 

>>>Tham khảo thêm: Cách mua thẻ scoin qua sms cực nhanh chóng!

Liên hệ qua số điện thoại