BANTHE247.COM xin kính chào quý khách!

Cách mua thẻ vcoin chiết khấu cao tại banthe247.com

Cập nhật: 23/08/2019 02:12:35 PM

Banthe247.com cung cấp thẻ Vcoin chiết khấu cao, bạn có thể mua thẻ Vcoin giấy, mua thẻ cào vcoin online nhanh chóng, giá rẻ. Thông tin chi tiết bạn có thể xem thông tin sau đây. 

Mua thẻ Vcoin online

Thẻ Vcoin 20k
0.5%

Thẻ Vcoin 50k
3.5%

Thẻ Vcoin 100k
3.5%

thẻ Vcoin 200k
3.5%

Thẻ Vcoin 500k
3.5%

mua thẻ game

Với các game thủ đang chơi các tựa game online do VTC phát hành thì việc nắm được cách mua thẻ cào vcoin sẽ giúp người dùng chủ động trong việc nạp tiền vào tài khoản game để sử dụng cho nhu cầu mua vật phẩm, trang bị vũ khí trong game của mình.

Thẻ vcoin là thẻ cào do nhà phát hành game VTC cung cấp ra thị trường, loại thẻ cào này có chức chính là nạp tiền vào tài khoản game online do nhà phát hành này cung cấp. Tuy nhiên không phải game thủ nào cũng nắm được thông tin chi tiết về thẻ vcoin cũng như cách mua thẻ cào online giá rẻ như thế nào? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thẻ vcoin là gì? Thông tin về mệnh giá thẻ vcoin mà bạn nên biết?

Trên thị trường game Việt Nam hiện nay, VTC được xem là một trong những công ty phát hành game lớn nhất. Những tựa game do công ty này cung cấp ra thị trường cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi như: Đột kích, Truy kích, Audition, DotA, Quan Vân Trường….Để chơi được những game này, bên cạnh việc chăm chỉ cày cuốc thì người dùng cần mua thẻ vtc và nạp vào game của mình. Khi nạp tiền vào game thẻ cào này sẽ được quy đổi thành tiền ảo để sử dụng cho việc nâng cấp trang bị, mua vật phẩm cho game của mình.

Không chỉ dừng lại ở việc nạp tiền vào game của mình thẻ Vcoin còn được sử dụng trong việc mua mã thẻ game garena, oncash, Scoin, Zingxu, thẻ điện thoại, thanh toán các giao dịch trực tuyến trên thị trường.

Cũng giống như các loại thẻ cào khác thẻ Vcoin được phân phối đến người dùng với 2 dạng thẻ cào là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử với rất nhiều mệnh giá thẻ vcoin khác nhau.

Các mệnh giá thẻ cào Vcoin

Hiện tại các mệnh giá thẻ vcoin đang được cung cấp trên thị trường dưới 10 mệnh giá thẻ cào khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được cho mình một mệnh giá thẻ Vcoin phù hợp nhất, cụ thể:

 • Mệnh giá thẻ vcoin 10.000đ
 • Mệnh giá thẻ vcoin 20.000đ
 • Mệnh giá thẻ vcoin 50.000đ
 • Mệnh giá thẻ vcoin 100.000đ
 • Mệnh giá thẻ vcoin 200.000đ
 • Mệnh giá thẻ vcoin 500.000đ
 • Mệnh giá thẻ vcoin 1 triệu
 • Mệnh giá thẻ vcoin 2 triệu
 • Mệnh giá thẻ vcoin 5 triệu
 • Mệnh giá thẻ vcoin cao nhất là 10 triệu đồng.

Có thể nhận thấy thẻ cào Vcoin có đến 10 mệnh giá thẻ cào khác nhau, trong đó mệnh giá thẻ vcoin mới nhất được VTC cung cấp đến người dùng là thẻ cào 2 triệu, 5 triệu và cao nhất là 10 triệu đồng. Đây cũng là loại thẻ duy nhất được cung cấp với mệnh giá thẻ cào 1cao nhất trên thị trường hiện nay.

Với các mệnh giá thẻ Vcoin từ 10.000 đ đến 1 triệu đồng người dùng có thể mua thẻ vtc tại các cửa hàng, quán net, đại lý phân phối thẻ cào của nhà cung cấp. Tuy nhiên với các mệnh giá thẻ cào cao như 2 triệu đồng, 5 triệu đồng hoặc mệnh giá 10 triệu đồng bạn khó có thể mua được thẻ cào thông qua hình thức mua thẻ cào giấy.

 

mua thẻ vcoin

Các mệnh giá thẻ cào vcoin bạn có thể mua tại banthe247.com

 • Thẻ vcoin 10.000đ
 • Thẻ vcoin 20.000đ
 • Thẻ vcoin 50.000đ
 • Thẻ vcoin 100.000đ
 • Thẻ vcoin 200.000đ
 • Thẻ vcoin 500.000đ

Cũng chính vì thế, các game thủ cũng lựa chọn cho mình cách mua thẻ vcoin online tại các website trực tuyến bán thẻ cào như banthe247.com. Ngoài việc mua được cào nhanh chóng, thuận tiện bạn còn nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất trên tất cả các mệnh giá thẻ Vcoin tại đây.

Chi tiết 2 cách mua thẻ vcoin tại banthe247.com

Banthe247.com là đại lý bán thẻ cào giá rẻ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Tại đây bạn có thể mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game với rất nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau. Đối với thẻ Vcoin cũng vậy, khi có nhu cầu mua thẻ Vcoin bạn có thể mua thông qua 2 hình thức là mua thẻ cào giấy và mua thẻ online trên website của hệ thống.

Cách mua thẻ vcoin giấy tại banthe247.com

Thông thường khi khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào vcoin bạn sẽ đến tại các cửa hàng, quán net để mua thẻ cào, sau đó bạn sẽ sử dụng mã số thẻ cào in dưới lớp tráng bạc và nạp vào tài khoản game của mình. Tuy nhiên với những khách hàng có nhu cầu mua card Vcoin thường xuyên để nạo cho game của mình hay muốn làm đại lý bán thẻ Vcoin thì việc tìm được một địa chỉ mua thẻ cào uy tín , giá rẻ là điều rất cần thiết. Bởi điều này sẽ giúp bạn an tâm khi mua thẻ cào và nhận được mức giá tốt nhất.Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một địa chỉ mua thẻ Vcoin uy tín, giá rẻ thì bạn có thể tham khảo ngay địa chỉ banthe247.com

Các hình thức thanh toán khi mua thẻ giấy

Banthe247.com là một trong những đối tác lâu năm của nhà cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại. Khi mua thẻ cào tại đây bạn sẽ mua the vcoin mức giá tốt nhất trên thị trường.

 • Thanh toán trực tiếp: Nếu bạn đang có ý định mua thẻ Vcoin hay làm đại lý thẻ cào thì bạn có thể mua thẻ cào giấy và thanh toán chi phí trực tiếp tại địa chỉ: Số B50, Lô 6, Khu Đô Thị Định Công, Hà Nội (nếu bạn là khách hàng ở Hà Nội).
 • Thanh toán qua qua chuyển khoản ngân hàng: Đối với những khách hàng ở xa bạn có thể mua thẻ cào thông qua hình thức chuyển khoản online qua tài khoản ngân hàng khi đó banthe247.com sẽ gửi thẻ cào cho bạn thông qua chuyển phát nhanh (hệ thống sẽ miễn phí tiền vận chuyển đối với những đơn hàng trên 100 triệu đồng.

Chiết khấu khi mua thẻ giấy

Khi mua thẻ vtc giấy tại banthe247.com bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi lên đến 4% trên tất cả các mệnh giá thẻ cào, cụ thể:

BẢNG CHIẾT KHẤU MUA THẺ giấy vcoin

 

Sản phẩm Mệnh giá Chiết khấu Giá bán (VNĐ)
Thẻ VTC  500.0000 VNĐ 4.0% 480.000 VNĐ
Thẻ VTC 200.0000 VNĐ 4.0% 192.000 VNĐ
Thẻ VTC  100.0000 VNĐ 4.0% 96.000 VNĐ
Thẻ VTC 50.000 VNĐ 4.0% 48.000 VNĐ
Thẻ VTC  20.000 VNĐ 4.0% 19.200 VNĐ
Thẻ VTC  10.000 VNĐ 4.0% 9.600 VNĐ
 

Ngoài hình thức mua thẻ giấy người dùng còn có thể sử dụng cách mua thẻ vtc online. So với cách mua thẻ cào truyền thống thì hình thức mua thẻ cào này nhanh chóng, thuận tiện và phù hợp với rất nhiều khách hàng bận rộn không có nhiều thời gian đi mua thẻ cào để nạp vào tài khoản game của mình.

>>> Xem thêm: Mua thẻ Bit chiết khấu tốt nhất

Hướng dẫn cách mua thẻ vcoin online tại banthe247.com

Cách mua thẻ vcoin online tại website banthe247.com được triển khai đến khách hàng rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng thiết bị di  động được kết nối internet và truy cập vào hệ thống là có thể dễ dàng mua thẻ cào theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Khách hàng truy cập banthe247.com và chọn mục đăng ký, tại đây bạn có thể đăng ký thông qua tài khoản email, tài khoản google hoặc facebook.

Sau khi đã có tài khoản bạn tiến hành đăng nhập tài khoản để mua thẻ vtc online ngay trên hệ thống.

hình thức mua thẻ vcoin online

Bước 2: Mua mã thẻ Vcoin online.

Để mua mua thẻ vtc online bạn chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin chi tiết như sau:

 • Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào Vcoin.
 • Nhập mệnh giá thẻ cào: thẻ Vcoin 10k, 20k,… 500k.
 • Nhập số lượng thẻ cào: 1, 2, 3,…
 • Ghi chú

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán giao dịch mua thẻ cào.

Để hoàn tất giao dịch mua thẻ cào tại hệ thống, khách hàng có thể thanh toán thông qua 2 hình thức là thanh toán qua tài khoản ngân hàng có sử dụng internet banking hoặc thanh toán thông qua tài khoản thành viên.

Các hình thức thanh toán khi mua thẻ vcoin online

- Thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng: Hiện tại website banthe247.com hỗ trợ khách hàng mua thẻ Vcoin bằng vietcombank, agribank, techcombank,…nên khách hàng có thể dễ dàng mua được thẻ Vcoin nhanh nhất.

- Thanh toán qua tài khoản thành viên: Khi thực hiện giao dịch mua thẻ vtc thông qua tài khoản thành viên, bạn cần thực hiện nạp tiền trực tiếp tại điểm giao dịch của ngân hàng hoặc ra cây ATM gần nhất để thực hiện chuyển khoản tới tài khoản trên hệ thống banthe247.com đã cung cấp đến khách hàng. Khi chuyển tiền bạn cần cung cấp thông tin chính xác như sau: “[Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web banthe247.com”.

Sau khi hoàn tất thanh toán giao dịch trên hệ thống bạn sẽ nhận được mã số thẻ cào và số serial thẻ Vcoin về tài khoản email của mình nhanh nhất. Khi sử dụng hình thức mua thẻ Vcoin online thông qua tài khoản thành viên bạn còn nhận được mức chiết khấu thẻ Vcoin lên đến 3.5%, nhờ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng dịch vụ tại đây

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ vcoin thành công và lựa chọn được cách mua thẻ Vcoin phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.