BANTHE247.COM xin kính chào quý khách!

Cách mua thẻ vcoin chiết khấu cao tại banthe247.com

Cập nhật: 23/08/2019 02:12:35 PM

Mua thẻ Vcoin như thế nào? Mua thẻ VTC ở đâu là câu hỏi mà nhiều người vẫn đặt ra. Banthe247.com cung cấp thẻ Vcoin chiết khấu cao, bạn có thể mua thẻ giấy, mua thẻ cào vcoin online nhanh chóng, giá rẻ. Thông tin chi tiết bạn có thể xem thông tin sau đây. 

Bảng giá mua thẻ Vcoin online

Thẻ Vcoin 20k
0.5%

Thẻ Vcoin 50k
3.5%

Thẻ Vcoin 100k
3.5%

thẻ Vcoin 200k
3.5%

Thẻ Vcoin 500k
3.5%

mua thẻ game

 

Với các game thủ đang chơi các tựa game online do VTC phát hành thì việc nắm được cách mua thẻ cào vcoin sẽ giúp người dùng chủ động trong việc nạp tiền vào tài khoản game để sử dụng cho nhu cầu mua vật phẩm, trang bị vũ khí trong game của mình.

 

Thẻ vcoin là thẻ cào do nhà phát hành game VTC cung cấp ra thị trường, loại thẻ cào này có chức chính là nạp tiền vào tài khoản game online do nhà phát hành này cung cấp. Tuy nhiên không phải game thủ nào cũng nắm được thông tin chi tiết về thẻ vcoin cũng như cách mua thẻ cào online giá rẻ như thế nào? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thẻ vcoin là gì? Thông tin về mệnh giá khi mua thẻ vcoin mà bạn nên biết?

Trên thị trường game Việt Nam hiện nay, VTC được xem là một trong những công ty phát hành game lớn nhất. Những tựa game do công ty này cung cấp ra thị trường cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi như: Đột kích, Truy kích, Audition, DotA, Quan Vân Trường….Để chơi được những game này, bên cạnh việc chăm chỉ cày cuốc thì người dùng cần mua thẻ vtc và nạp vào game của mình. Khi nạp tiền vào game thẻ cào này sẽ được quy đổi thành tiền ảo để sử dụng cho việc nâng cấp trang bị, mua vật phẩm cho game của mình.

Không chỉ dừng lại ở việc nạp tiền vào game của mình thẻ Vcoin còn được sử dụng trong việc mua mã thẻ game garena, oncash, Scoin, Zingxu, thẻ điện thoại, thanh toán các giao dịch trực tuyến trên thị trường.

Cũng giống như các loại thẻ cào khác thẻ Vcoin được phân phối đến người dùng với 2 dạng thẻ cào là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử với rất nhiều mệnh giá thẻ vcoin khác nhau.

Mua thẻ vcoin với các mệnh giá nào?

Hiện tại các mệnh giá thẻ vcoin đang được cung cấp trên thị trường dưới 10 mệnh giá thẻ cào khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được cho mình một mệnh giá thẻ Vcoin phù hợp nhất, cụ thể:

 • Mệnh giá thẻ vcoin 10.000đ
 • Mệnh giá thẻ vcoin 20.000đ
 • Mệnh giá thẻ vcoin 50.000đ
 • Mệnh giá thẻ vcoin 100.000đ
 • Mệnh giá thẻ vcoin 200.000đ
 • Mệnh giá thẻ vcoin 500.000đ
 • Mệnh giá thẻ vcoin 1 triệu
 • Mệnh giá thẻ vcoin 2 triệu
 • Mệnh giá thẻ vcoin 5 triệu
 • Mệnh giá thẻ vcoin cao nhất là 10 triệu đồng.

Có thể nhận thấy thẻ cào Vcoin có đến 10 mệnh giá thẻ cào khác nhau, trong đó mệnh giá thẻ vcoin mới nhất được VTC cung cấp đến người dùng là thẻ cào 2 triệu, 5 triệu và cao nhất là 10 triệu đồng. Đây cũng là loại thẻ duy nhất được cung cấp với mệnh giá thẻ cào 1cao nhất trên thị trường hiện nay.

mua thẻ vcoin

Cách mua thẻ vcoin trên thị trường

Mua thẻ vcoin bằng thẻ cào

Đây là hình thức mua thẻ khá phổ biến hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm, mua thẻ cào vcoin tại các cửa hàng game, quán game, hay tại các đại lý VTC, vcoin trên toàn quốc. Với hình thức này, bạn sẽ nhận về được thẻ cào Vcoin tương ứng với số tiền của mình.

 

Mua thẻ vcoin bằng sms

Mua thẻ vcoin bằng sms là hình thức mà khách hàng có thể dùng điện thoại, sau đó nhắn tin tới tổng đài, là có thể mua được thẻ vcoin dễ dàng. Để thực hiện được hình thức này, trước tiên bạn cần phải kích hoạt dịch vụ từ các đơn vị cung cấp, sau đó sẽ tiến hành mua thẻ thông qua tài khoản điện thoại. Cách làm này rất đơn giản, dễ dàng.

Mua mã thẻ vcoin bằng sms Vinaphone

Đối với thuê bao đang sử dụng nhà mạng vinaphone, khách hàng hiện có thể dễ dàng mua mã thẻ vcoin chỉ với một tin nhắn. Khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản, sau đó tiến hành dùng sim vinaphone và mua mã thẻ. Tuy nhiên, cách làm này cũng tồn tại những mặt bất tiện, đó là khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản. Đồng thời, không phải ở đơn vị nào cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ này.

Mua thẻ cào vcoin bằng SMS Mobifone

Tương tự như nhà mạng Vinaphone, nhà mạng mobifone cũng cung cấp hình thức mua mã thẻ cào vtc qua tin nhắn. Khách hàng chỉ cần những bước rất đơn giản, cũng sẽ có thể mua thẻ dễ dàng. Mua bằng sms mobifone sẽ là một cách giúp người dùng tiếp cận, mua thẻ nhanh nhất.

Mua mã thẻ cào vcoin bằng sms Viettel

Mua mã thẻ vcoin bằng sms viettel là cách mà nhiều người vẫn thường hay sử dụng. Cách này áp dụng với những thuê bao nào sử dụng nhà mạng Viettel. Mua thẻ dễ dàng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng. Bạn chỉ cần gửi tin nhắn tới tổng đài 9150, là có thể dễ dàng mua. 

 

Mua mã thẻ cào Vcoin qua tài khoản ngân hàng

Hiện nay, khách hàng có thể mua thẻ vcoin qua tài khoản ngân hàng. Với các ngân hàng như Vietcombank, Vietinbank, bạn sẽ dễ dàng mua được thẻ. Chỉ cần tài khoản ngân hàng có kết nối Internet Banking, bạn có thể mua thẻ nhanh chóng. 

Cách mua thẻ cào vcoin giấy tại banthe247.com

Banthe247.com là đại lý bán thẻ cào giá rẻ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Tại đây bạn có thể mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game với rất nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau. Đối với thẻ Vcoin cũng vậy, khi có nhu cầu mua thẻ Vcoin bạn có thể mua thông qua 2 hình thức là mua thẻ cào giấy và mua thẻ online trên website của hệ thống.

Cách mua thẻ vcoin giấy tại banthe247.com

Thông thường khi khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào vcoin bạn sẽ đến tại các cửa hàng, quán net để mua thẻ cào, sau đó bạn sẽ sử dụng mã số thẻ cào in dưới lớp tráng bạc và nạp vào tài khoản game của mình. Tuy nhiên với những khách hàng có nhu cầu mua card Vcoin thường xuyên để nạo cho game của mình hay muốn làm đại lý bán thẻ Vcoin thì việc tìm được một địa chỉ mua thẻ cào uy tín , giá rẻ là điều rất cần thiết. Bởi điều này sẽ giúp bạn an tâm khi mua thẻ cào và nhận được mức giá tốt nhất.Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một địa chỉ mua thẻ Vcoin uy tín, giá rẻ thì bạn có thể tham khảo ngay địa chỉ banthe247.com

 

Các hình thức thanh toán mua thẻ vcoin giấy

Banthe247.com là một trong những đối tác lâu năm của nhà cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại. Khi mua thẻ cào tại đây bạn sẽ mua the vcoin mức giá tốt nhất trên thị trường.

 • Thanh toán trực tiếp: Nếu bạn đang có ý định mua thẻ Vcoin hay làm đại lý thẻ cào thì bạn có thể mua thẻ cào giấy và thanh toán chi phí trực tiếp tại văn phòng của Banthe247.com
 • Thanh toán qua qua chuyển khoản ngân hàng: Đối với những khách hàng ở xa bạn có thể mua thẻ cào thông qua hình thức chuyển khoản online qua tài khoản ngân hàng khi đó banthe247.com sẽ gửi thẻ cào cho bạn thông qua chuyển phát nhanh (hệ thống sẽ miễn phí tiền vận chuyển đối với những đơn hàng trên 100 triệu đồng.

Chiết khấu mua thẻ vtc giấy

Khi mua thẻ vtc giấy tại banthe247.com bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi lên đến 4% trên tất cả các mệnh giá thẻ cào, cụ thể:

BẢNG CHIẾT KHẤU MUA THẺ vcoin - mua thẻ vtc giấy

 

Sản phẩm Mệnh giá Chiết khấu Giá bán (VNĐ)
Thẻ VTC  500.0000 VNĐ 4.0% 480.000 VNĐ
Thẻ VTC 200.0000 VNĐ 4.0% 192.000 VNĐ
Thẻ VTC  100.0000 VNĐ 4.0% 96.000 VNĐ
Thẻ VTC 50.000 VNĐ 4.0% 48.000 VNĐ
Thẻ VTC  20.000 VNĐ 4.0% 19.200 VNĐ
Thẻ VTC  10.000 VNĐ 4.0% 9.600 VNĐ
 

Ngoài hình thức mua thẻ giấy người dùng còn có thể sử dụng cách mua thẻ vtc online. So với cách mua thẻ cào truyền thống thì hình thức mua thẻ cào này nhanh chóng, thuận tiện và phù hợp với rất nhiều khách hàng bận rộn không có nhiều thời gian đi mua thẻ cào để nạp vào tài khoản game của mình.

Cách mua thẻ vcoin online tại banthe247.com

Cách mua thẻ vcoin online tại website banthe247.com được triển khai đến khách hàng rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng thiết bị di  động được kết nối internet và truy cập vào hệ thống là có thể dễ dàng mua thẻ cào theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Khách hàng truy cập banthe247.com và chọn mục đăng ký, tại đây bạn có thể đăng ký thông qua tài khoản email, tài khoản google hoặc facebook.

Sau khi đã có tài khoản bạn tiến hành đăng nhập tài khoản để mua thẻ vtc online ngay trên hệ thống.

hình thức mua thẻ vcoin online

Bước 2: Mua mã thẻ Vcoin online.

Để mua mua thẻ vtc online bạn chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin chi tiết như sau:

 • Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào Vcoin.
 • Nhập mệnh giá thẻ cào: thẻ Vcoin 10k, 20k,… 500k.
 • Nhập số lượng thẻ cào: 1, 2, 3,…
 • Ghi chú

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán giao dịch mua thẻ cào.

Để hoàn tất giao dịch mua thẻ cào tại hệ thống, khách hàng có thể thanh toán thông qua 2 hình thức là thanh toán qua tài khoản ngân hàng có sử dụng internet banking hoặc thanh toán thông qua tài khoản thành viên.

 

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ vcoin thành công và lựa chọn được cách mua thẻ Vcoin phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.