quay lại Quay lại

Mua thẻ Vietnamobile nhanh chóng với vài thao tác

Cập nhật: 29/08/2019 • 05:39:19 PM

Mua thẻ Vietnamobile đơn giản nhất, chiết khấu hấp dẫn nhất

Mua thẻ điện thoại Vietnamobile tiết kiệm chi phí, thời gian là điều hoàn toàn có thể và rất đơn giản chỉ bằng một vài thao tác trực tuyến trên website banthe247.com với dịch vụ mua thẻ cào online. Nếu bạn đang nhu cầu nạp tiền vào tài khoản gấp mà không thể ra ngoài hãy sử dụng ngay dịch vụ tiện ích này.

Trên thực tế khách hàng đang sử dụng sim vietnamobile thì nhu cầu nạp tiền vào tài khoản di động là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Nếu như trước đây khi bạn có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản bạn sẽ phải đến trực tiếp cửa hàng, đại lý để mua thẻ cào thì giờ đây với hình thức mua thẻ vietnamobile online bạn sẽ không mất quá nhiều công sức mà vẫn có thể mua thẻ cào thành công.

mua thẻ vietnamobile

Nên mua thẻ vietnamobile ở đâu? 

Mua thẻ vietnamobile online ở đâu? là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, bởi trên thị trường có khá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thẻ cào nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và được người dùng di động sử dụng. Nhằm giúp khách hàng có thêm lựa chọn khi mua thẻ cào, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ bán thẻ cào được khá nhiều người dùng quan tâm là banthe247.com.

Là một trong những đối tác lâu năm của các nhà mạng viễn thông, banthe247.com khách hàng có thể mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại của các nhà mạng nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ mua thẻ vietnamobile tại đây bạn còn nhận được mức chiết khấu ưu đãi lên đến 3.5%.

Nạp thẻ điện thoại online

>>> Xem thêm: Cách mua thẻ Vietnamobile đơn giản nhanh chóng nhất

Hướng dẫn mua thẻ Vietnamobile tại banthe247.com

Đầu tiên cần đăng nhập tài khoản để sử dụng dịch vụ mua thẻ trên banthe247.com, nếu bạn chưa có tài khoản có thể đăng ký nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí với tài khoản email của mình hay đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản google hay là facebook.

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Để đăng ký tài khoản bạn chọn mục "đăng ký" và nhập các thông tin như sau: 

  • Họ và tên
  • Nhập số điện thoại mà khách hàng đang sử dụng
  • Nhập địa chỉ email
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Nhập mã kiểm tra

Bấm chọn mục “Đăng ký tài khoản”

Sau đó thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để nạp thẻ cào Vietnammobile vào tài khoản của bạn.

+ Bước 2 : Khách hàng lựa chọn mục  “ Mua mã thẻ “

+ Bước 3: Cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin như sau cho hệ thống:

-Chọn nhà cung cấp,

-Mệnh giá thẻ cào muốn mua,

-Số lượng thẻ cào,

-Địa chỉ Email nhận mã thẻ,

-Lựa chọn phương thức thanh toán : Có thể thanh toán bằng Paycard ( Tức là thanh toán bằng tài khoản thành viên trên hệ thống ) hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng đã đăng ký internet banking.

-Nhập mật khẩu cấp 2

+ Bước 4 : Click chọn nhanh “ Mua thẻ ngay “ .

+ Lưu ý :  Ở khâu lựa chọn thanh toán khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách mà chúng tôi đã nói ở trên. Tuy nhiên để có thể nhận được chiết khấu hấp dẫn thì nên lựa chọn hình thức thanh toán bằng Paycard - tức tài khoản thành viên. Để nạp tiền vào tài khoản này các bạn chỉ cần lấy số tài khoản qua nhân viên trực hotline, livechat sau đó chuyển tiền vào kèm theo nội dung :

[Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web banthe247.com

Hi vọng với những thông tin chi tiết về hình thức mua thẻ vietnamobile trên đây các thuê bao di động sẽ lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để nhanh chóng mua thẻ cào và nạp vào thuê bao di động của mình nhanh nhất. 

Xem thêm: Thẻ Oncash là gì? Những thông tin chưa hề có về thẻ Oncash

Liên hệ qua số điện thoại