quay lại Quay lại

Hướng dẫn mua thẻ viettel 20k bằng sms siêu nhanh

Cập nhật: 12/04/2020 • 10:17:06 PM

Mua thẻ viettel 20k bằng sms như thế nào? Khi mua cần lưu ý những gì? là câu hỏi của nhiều người dùng Viettel hiện nay. Ngay sau đây, banthe247.com sẽ hướng dẫn bạn mua thẻ viettel 20k thông qua tin nhắn nhanh nhất nhé. 

1. Vì sao mua thẻ Viettel bằng SMS là cần thiết?

 Vì sao mua thẻ Viettel bằng SMS là cần thiết?
Vì sao mua thẻ Viettel bằng SMS là cần thiết? 

 

Là nhà mạng lớn nhất Việt Nam, sở hữu số lượng người dùng lẫn dịch vụ đa dạng, nhu cầu nạp thẻ điện thoại của người dùng viettel qua từng năm tăng nhanh theo cấp số nhân. Để tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng dịch vụ, viettel cung cấp đa dạng cách nạp thẻ và mệnh giá thẻ. Trong đó, cách thông dụng nhất mà hầu chúng ta đã và đang sử dụng, đó là nạp thẻ Viettel bằng thẻ cào giấy. Những xấp thẻ đủ loại mệnh giá từ 10k, 20k, 50k đến 100k,200k và 500k từ những cửa hàng tạp hóa, các quán game, các chi nhánh Viettel trở thành phương tiện quen thuộc cho mọi người dùng để nạp và mua thêm data, thực hiện các cuộc gọi đăng ký nhạc chờ. Cào lớp tráng bạc và nạp thẻ theo công thức *100*mã số thẻ # và nhấn OK hoặc phím gọi, là bạn đã có ngay tiền vào máy, đây cũng được xác định là cách nạp thẻ phổ biến và lâu đời nhất. Song tuy nhiên,có một bất tiện mà cả tôi và bạn đều dễ dàng nhận ra trong hình thức này chính là tốn thời gian, công sức và thẻ dễ bị hỏng, rách vì những tác động bên ngoài. 

Bạn sẽ khó lòng mua thẻ khi bận rộn, việc chịu đựng ngân khố rỗng và không thể ra liên lạc được cho người thân hay mua thêm data để chơi hết ván game chắc chả dễ chịu gì. Vì lý do này, Viettel đã quyết định bổ sung thêm một hình thức mua thẻ mới. Đó là mua qua sms áp dụng cho mọi mệnh giá. Bạn có thể mua thẻ viettel 20k bằng sms, bạn cũng có thể mua thẻ 500k bằng sms hoặc bằng con đường online để rút ngắn thời gian thời gian và công thức. Bạn có thể mua mọi loại thẻ bằng sms. Đây là hình thức mà các chủ sim dễ dàng mua thẻ bằng sử dụng  sim đa năng soạn tin nhắn theo cú pháp mà nhà mạng Viettel cung cấp. Vậy mua thẻ bằng hình thức này như thế nào? Cần lưu ý những gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé. 

Mua thẻ game online

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua thẻ Zing bằng sms mobifone chi tiết nhất!

2. Hướng dẫn cách mua thẻ 20k bằng sms nhanh chóng?

Hướng dẫn cách mua thẻ 20k bằng sms nhanh chóng?
Hướng dẫn cách mua thẻ 20k bằng sms nhanh chóng?

Để mua được thẻ cào Viettel bằng sms, bạn chỉ cần thực hiện thông qua thao tác đơn giản sau đây:

Gửi tin nhắn để chuyển sim của bạn qua sim đa đăng. Bởi chỉ có sim đa năng của Viettel mới thực hiện được tác vụ mua mã số thẻ qua bằng sms. Bạn soạn tin với cú pháp sau đây nhé.

VDK VM gửi đến 8149.

Khi gửi tin nhắn đến tổng đài này, khi tin nhắn của bạn được thực hiện thành công, thuê bao của bạn sẽ nhận được thông báo phản hồi rằng kết quả đăng ký thành công đồng thời sẽ kèm theo mật khẩu để bạn thực hiện giao dịch mua thẻ Viettel bằng sms. 

Để tiện cho quá trình mua thẻ vào những lần sau nữa, bạn hãy sọan tin thứ hai theo cú pháp

VBAN [mã sản phẩm][ Số điện thoại]  mật khẩu mới và gửi đến 8049.

 Mua thẻ Viettel bằng sms
Mua thẻ Viettel 20k 

Trong cú pháp trên:

VBAN là từ khóa dịch vụ

Số điện thoại chính là số thuê bao Viettel mà bạn thực hiện cụ pháp để mua mã số thẻ.

Mã sản phẩm sẽ là tên nhà mạng và mệnh giá bạn cần mua. 

 Một ví dụ cụ thể để bạn tham khảo nhé:

Trong trường hợp, bạn muốn mua thẻ viettel 20k bằng sms với mật khẩu giao dịch được hệ thống gửi về là 12345.

Cú pháp sẽ là: VBAN VT20 012345678 12345 sau đó gửi đến số 8049 hoặc 8149.

Cả hai tổng đài này đều có thể làm thực hiện được giao dịch mua thẻ trong đó khi dùng 8049 bạn mất phí là 500 VNĐ và mức phí cho 8149 là 1000 VNĐ.

Như vậy chỉ bằng cú pháp đơn giản, bạn vừa hoàn thành thao tác mua thẻ viettel 20k bằng sms.Bạn có thể áp dụng công thức này để mua thẻ cho minh nhanh chóng nhé. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là thao tác mua thẻ Viettel tối ưu nhất. Nếu sở hữu tài khoản ngân hàng và ứng dụng ngay Data bạn đang sử dụng việc truy cập Facebook hay chơi game mỗi ngày, bạn cũng có thể mua thẻ nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Cách mua thẻ viettel bằng sms mới nhất 2021

3. Mua thẻ Viettel qua mạng nhanh chóng

 Mua thẻ Viettel qua mạng
Mua thẻ Viettel qua mạng 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng dựa hơi Internet, hàng loạt các website bán thẻ trực tuyến tiêu biểu như banhthe247.com, bạn có thể mua ngay mọi mệnh giá thẻ Viettel mà không giới hạn về số lượng. Bạn cũng không phải nhắn tin tới tổng đài như thao tác sms, chủ thuê bao cũng không phải ra ngoài để mua thẻ như truyền thống. Nào cùng thực hiện ngay bằng cú pháp sau nhé.

Bước 1: Bạn truy cập vào website banthe247.com, sau đó  chọn mua thẻ điện thoại. Hệ thống web sẽ hiện lên một bảng có đính kèm toàn bộ thông tin bao gồm: nhà cung cấp thẻ, mệnh giá thẻ, số lượng mã thẻ cần mua, email nhận thẻ  và phương thức thanh toán. Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành đầy đủ những thông tin này.

Nhưng trước hết, bạn hãy tạo cho mình một tài khoản trên banthe247.com. Thao tác này có 2 lợi ích. Với lợi ích thứ nhất, bạn có thể dễ dàng mua thẻ vào những lần sau mà không cần phải đăng ký, đồng thời mở tài khoản thành viên để thanh toán qua ví của bạn trên banthe247.com. Ví này, bạn có thể dễ dàng thực hiện tất cả các giao dịch mua thẻ điện thoại từ nhiều nhà mạng cung cấp đến nhiều mệnh giá đồng thời cũng có thể mua thêm thẻ game. Ví cũng giúp bạn tránh được tình trạng tiêu tiền “vung tay qua trán” khi chuyển trực tiếp bằng thẻ ngân hàng.

Bước 2:  Sau khi đăng ký,để mua thẻ viettel 20k, bạn chọn nhà cung cấp Viettel và nhấp vào mệnh giá 20k tương ứng.

 Mua thẻ Viettel qua mạng
Mua mã  thẻ Viettel qua mạng nhanh chóng

Bước 3: Bạn sẽ hoàn thành số lượng thẻ cần mua vào ô bên dưới và chọn ô địa chỉ email nhận mã thẻ. Hãy điền rõ địa chỉ mail bạn đăng ký bạn đầu nhé. 

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán và nhấp vào tài khoản thành viên và nhận số tài khoản của công ty để tiến hành cộng tiền vào ví nhé theo hướng dẫn của nhân viên hỗ trợ trên live chat bằng tài khoản ngân hàng của mình. 

Sau khi chuyển ví của bạn sẽ có mức tiền tương đương với số tiền bạn nạp vào và có thể mua thẻ với mệnh giá mong muốn.

Bạn vừa hoàn thành xong thao tác mua thẻ viettel nhanh nhất bằng con đường online.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách mua thẻ viettel 20k bằng sms và cách mua thẻ viettel nhanh nhất hiện nay. Hãy trải nghiệm ngay nhé!

Liên hệ qua số điện thoại