BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Mua thẻ Vinaphone bằng sms cần lưu ý những gì?

Cập nhật: 17/01/2019 09:35:36 AM

Mua thẻ vina bằng sms là gì? Mua thẻ Vinaphone bằng sms cần lưu ý những gì? Nếu bạn là người bận rộn và không có nhiều thời gian để mua thẻ cào điện thoại thì có thể tham khảo ngay cách mua thẻ cào Vinaphone nhanh nhất thông qua bài viết dưới đây.

Trên thực tế nhiều khách hàng sử dụng di động Vinaphone có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại sẽ tìm đến các cửa hàng, đại lý mua the online và sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào thuê bao di động của mình. Nhưng hiện tại, hình thức này cũng khiến người dùng gặp rất nhiều rủi do như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng hay gặp phải các sự cố khi nạp tiền điện thoại. Do đó, nhiều khách hàng đã lựa chọn hình thức mua mã thẻ vinaphone bằng sms để nạp vào tài khoản di động của mình.

Hiện tại hình thức mua mã thẻ vinaphone bằng sms không phải là hình thức mới mẻ với người dùng di động. Nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm được thông tin chi tiết về cách mua thẻ cào này. Vậy mua thẻ Vinaphone bằng sms là gì? Để mua thẻ Vinaphone bằng sms người dùng cần lưu ý những gì?

mua-the-vina-bang-sms

Mua thẻ vina bằng sms đơn giản

Mua thẻ vina bằng sms là gì?

Cách mua thẻ vina bằng sms rất đơn giản, khi có nhu cầu mua thẻ cào Vinaphone bạn sẽ sử dụng điện thoại có sử dụng sim đa năng và soạn tin nhắn theo cú pháp của nhà mạng cung cấp để mua thẻ Vinaphone. Lúc này, hệ thống sẽ trừ phí dịch vụ cùng mức phí mua thẻ cào trong tài khoản chính của bạn, đồng thời khách hàng  sẽ nhận được mã thẻ cào Vinaphone được gửi về tin nhắn trên điện thoại của mình.

Hình thức mua thẻ cào Vinaphone đặc biệt phù hợp với những khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho việc mua thẻ cào hay những khách hàng thường xuyên đi du lịch, công tác ở những nơi không thuận tiện trong việc mua thẻ cào theo cách truyền thống.

Lưu ý khi mua thẻ vina bằng sms

Có thể dễ dàng nhận thấy hình thức mua mã thẻ vinaphone bằng sms rất thuận tiện, nhanh chóng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên để sử dụng hình thức này bạn cũng cần lưu ý một số thông tin chi tiết như sau:

Trước tiên để mua ma the vina bang sms người dùng cần sử dụng sim đa năng, nếu bạn đang sử dụng sim thường thì có thể thực hiện chuyển đổi sim thường sang sim đa năng trước khi sử dụng.

Hình thức mua thẻ cào Vinaphone bằng sms không chỉ áp dụng cho thuê bao di động trả trước mà các thuê bao trả sau cũng có thể mua thẻ cào bằng hình thức này.

Khi mua ma the vina bang sms thuê bao di động cần đảm bảo tài khoản của mình có đủ tiền để mua thẻ cào và trả phí giao dịch.

Để mua thẻ cào Vinaphone qua sms chỉ áp dụng cho thuê bao di động đang hoạt động 2 chiều và có thời gian kích hoạt sim tối thiểu là 90 ngày.

Chi phí mua mã thẻ vinaphone bằng sms sẽ được tính là 15% giá trị của mệnh giá thẻ cào mà bạn muốn mua.

Hạn mức mua thẻ cào trong ngày không quá 200.000đ/ngày, nên những khách hàng có nhu cầu sử dụng cao hơn sẽ không phù hợp với hình thức mua thẻ cào này.

Ngoài ra, hình thức mua thẻ cào bằng sms không chỉ sử dụng cho việc mua thẻ Vinaphone mà các khách hàng còn có thể sử dụng cho việc mua thẻ cào Mobifone, Viettel với rất nhiều mệnh giá khác nhau.

Như vậy với những lưu ý về cách mua thẻ vina bằng sms trên đây, sẽ hỗ trợ người dùng mua được thẻ cào nhanh chóng, thuận tiện nhất. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu mua thẻ cào thường xuyên với số lượng lớn trong ngày thì bạn có thể mua sử dụng hình thức mua thẻ cào Vinaphone online.

>>> Xem thêm: Mua thẻ Vinaphone chiết khấu vô cùng ưu đãi hấp dẫn

mua-the-vina-bang-sms

Lưu ý khi mua thẻ vina bằng sms

Hướng dẫn cách mua thẻ cào Vinaphone online

Mua thẻ cào Vinaphone online là cách người dùng sử dụng thiết bị di động được kết nối internet để mua thẻ cào thông qua các website bán thẻ cào trực tuyến. Để thuận tiện trong việc mua thẻ cào thì bạn cần tìm được một địa chỉ uy tín, mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Sở dĩ việc tìm được một địa chỉ bán thẻ cào uy tín, giá rẻ sẽ hỗ trợ người dùng mua thẻ cào một cách an toàn. Bên cạnh đó, hình thức này cũng sẽ giúp bạn mua được thẻ cào Vinaphone với giá ưu đãi nhất. Hiểu nhu cầu đó, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ bán thẻ cào uy tín được nhiều khách hàng sử dụng là banthe247.com.

Website banthe247.com là địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến uy tín, cung cấp đến người dùng rất nhiều dịch vụ hấp dẫn như: Mua thẻ cào, đổi thẻ cào, nạp tiền điện thoại. Cách mua thẻ cào Vinaphone online tại hệ thống rất đơn giản, nếu bạn có nhu cầu mua thẻ cào Vinaphone bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Trước tiên thuê bao di động sẽ truy cập vào địa chỉ banthe247.com chọn mục đăng ký và làm theo hướng dẫn. Sau khi đã có tài khoản bạn thực hiện bước nạp tiền vào tài khoản thành viên trên hệ thống.

Bước 2: Khách hàng muốn mua mã thẻ cào Vinaphone online khách hàng bấm chọn mục “mua mã thẻ” và nhập thông tin như sau: chọn nhà cung cấp là thẻ cào Vinaphone, nhập mệnh giá thẻ cào, nhập số lượng thẻ cào, ghi chú và bấm chọn mục “mua thẻ ngay”.

Bước 3: Để hoàn tất giao dịch thuê bao di động sẽ chọn mục thanh toán và sử dụng số tiền đã nạp vào tài khoản thành viên trước đó để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận ngay mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về cách mua thẻ vina bằng sms trên đây, các thuê  bao di động sẽ nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản di động của mình để bảo đảm cho nhu cầu sử dụng di động hàng tháng của mình. Chúc bạn thành công!