quay lại Quay lại

Cách mua thẻ VTC bằng SMS mới nhất 2021 [CẬP NHẬT]

Cập nhật: 23/03/2020 • 06:48:27 PM

Mua thẻ VTC bằng sms bắt đầu được ưa chuộng trong thị trường game thủ. Có rất nhiều cách để bạn có thể mua thẻ VTC nhanh nhất. Tuy nhiên bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ VTC bằng SMS không làm mất thời gian của bạn. Bắt đầu thôi!

1. Nhu cầu mua thẻ game VTC bằng SMS

Nhu cầu mua thẻ game VTC bằng sms
Nhu cầu mua thẻ game VTC

Thẻ VTC là thẻ game do nhà sản xuất game VTC xuất bản, giúp người chơi có thể mua tiền ảo dưới dạng Vcoin để có thể nạp tiền vào tài khoản của mình. 

Thay vì cách thông thường là tham gia thật nhiều những trận đấu để có thể được những những vật phẩm và kinh nghiệm thì việc mua thẻ game giúp cho những người chơi có thể gia tăng kinh nghiệm đồng thời có thể mua các vật phẩm như chiến giáp, vũ khí, pet cho nhân vật trong game… 

Tuy nhiên để có thể mua được thẻ Game VTC thì có rất nhiều cách giúp bạn làm được đó. Bạn có thể mua thẻ cào VTC thông qua hình thức thẻ cào giấy, dùng số thẻ và số seri để nạp trực tiếp cho thẻ cào. Ngoài ra bạn cũng có thể mua thẻ VTC thông qua hình thức online miễn rằng bạn có công cụ phục vụ thanh toán trực tuyến như tài khoản ngân hàng, thẻ Visa, thẻ Mastercard, các ứng dụng ví điện tử khác… 

Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ VTC dưới mọi mức giá từ 10.000 đến 500.000 tùy theo mong muốn của bạn. Dưới đây tôi sẽ cung cấp cho bạn cách mua thẻ VTC thông qua cú pháp SMS nhanh nhất ngoài ra bài viết sẽ bổ sung cho bạn một số các mua thẻ thông qua các ứng dụng như Zalo, momo, Tiki, shopee hoặc bạn cũng thể mua  thông qua trang website bén thẻ uy tín. 

Nạp thẻ điện thoại online

Cách mua thẻ VTC bằng SMS nhanh nhất
Cách mua thẻ VTC bằng SMS nhanh nhất 

Mua thẻ VTC hay còn gọi là vcoin, bạn có thể sử dụng SMS với từng cú pháp của các nhà mạng khác nhau như sau:

Mua thẻ VTC bằng SMS Viettel

Mua thẻ VTC bằng SMS Viettel bạn sẽ cần phải thực hiện cú pháp sau:

VCOIN MỆNH GIÁ gửi 9150 

Bạn có thể lựa chọn các mệnh giá từ 10.000 đến 100.000.  

Cách này được khá nhiều game thủ sử dụng vì sự thuận tiện và đơn giản. Tuy nhiên có một lưu ý khi bạn lựa chọn các mua thẻ này

 • Khi bạn thực hiện cú pháp thành công bạn sẽ tốn thêm một khoản phí dịch vụ là 15% mệnh giá thẻ nạp 
 • Bạn sẽ không thể nạp thẻ một cách liên tục vì giới hạn cho phép. Bạn chỉ có thể nạp 100.000/ngày. 

Mua thẻ VTC bằng SMS Mobifone

Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp Vcoin qua SMS mobifone 

Theo thông tin gần đây, nhà mạng mobifone đã cho phép các game thủ có thể mua thẻ VTC, để có thể để dàng nạp thẻ VTC thì bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Thực hiện tham gia vào trang chủ của VTC Game. Click chuột vào mực nạp Vcoin. 

Bước 2: Lựa chọn mục tin nhắn SMS và chọn game mà bạn muốn nạp Vcoin Sau đó hệ thống sẽ cung cấp cho bạn những cú pháp đối với từng bệnh giá. 

Cú pháp chung nhất để mua thẻ Vcoin là VTC EB NAP[Mệnh giá tiền] [Tên tài khoản] gửi 9029 

Bước 3: Bạn nhập cú pháp và thực hiện thanh toán ngay. Sau đó hệ thống của nhà xuất hành VTC sẽ nạp tiền trực tiếp vào tài khoản game của bạn. Khác với nhà mạng Viettel hay Vinaphone, khi bạn nạp thẻ VTC thông qua 2 nhà mạng này, thì bạn sẽ nhận được thông tin thẻ nạp và bạn sẽ cần thêm một bước nhập mã thẻ vào tài khoản của minh. 

Xem thêm: Mua thẻ VTC online giá rẻ chiết khấu cao - Banthe247.com

Ngoài những cách mua thẻ trên thì có nhiều cách giúp bạn có thể mua thẻ VTC mọi lúc mọi nơi, một cách dễ dàng hơn. Bạn có thể tham khảo qua một số cách sau đây:

Bổ sung thêm một số cách mua thẻ VTC
Bổ sung thêm một số cách mua thẻ VTC

3.1. Mua thẻ VTC thông qua các ứng dụng Zalo Pay, Momo 

Hiện nay, chỉ cần có một tài khoản ngân hàng có liên kết internet banking bạn có thể mua tất cả mọi thứ để có thể thỏa mãn nhu cầu của bạn. Việc mua thẻ VTC thông qua các ứng dụng điện tử Zalo Pay, Momo là cách mà được các game thủ lựa chọn, bạn sẽ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Thực hiện tải app Zalo Pay hoặc Momo và tạo tài khoản liên kết thẻ của bạn với ứng dụng.

Bước 2: Vào trang chủ của Game bạn muốn nạp và chọn mục nạp Vcoin. khi bạn đã lựa chọn phần thanh toán bằng Zalo Pay,hệ thống sẽ đưa bạn đến ứng dụng để có thể thực hiện việc thanh toán. 

Lưu ý: 

Khi bạn liên kết tài khoản của mình với ứng dụng ví điện tử bạn sẽ mất một khoản phí dịch vụ từ 5.000 đến 11.000 đồng được trừ thẳng vào tài khoản của bạn.  

Ưu điểm:

 • Cách này sẽ giúp bạn có thể thực hiện mua thẻ mọi lúc mọi nơi 
 • Trong lần nạp thẻ đầu tiên bạn có thể được chiết khấu đến 6,5% khi mua thẻ

3.2. Mua thẻ VTC thông qua ứng dụng mua sắm 

Bạn hoàn toàn có thể coi thẻ VTC là một hàng hóa, bạn có thể mua nó ở các ứng dụng mua sắm trên tiki, shopee, lazada … Miễn là bạn có một tài khoản ngân hàng có liên kết dịch vụ internet banking tại ngân hàng của bạn. Để bạn có thể thoải mái giao dịch, mua sắm cho tài khoản game của bạn. 

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

3.3. Mua thẻ VTC thông qua trang web Banthe247.com

 Mua thẻ VTC thông qua trang web Banthe247.com
 Mua thẻ VTC thông qua trang web Banthe247.com

Ngoài ra bạn có thể mua thẻ thông qua các trang web bán thẻ. Các trang web bán thẻ nổi tiếng với nhiều người sử dụng bởi bạn có thể mua được thẻ game với mức giá rẻ hơn giá thị trường. Tuy nhiên không phải trang web nào cũng đảm bảo được sự uy tín của mình Tại bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một trang mua thẻ VTC giá rẻ nhưng vẫn đảm vào được chất lượng thẻ. Để có thể mua thẻ VTC thành công thì bạn cần làm đúng những bước sau:

Bước 1: Tiến hành đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản tại trang chủ của Banthe247.com. Bạn sẽ cần thực hiện điền một số thông tin như Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, Số điện thoại, Gmail… 

Bước 2: Chọn mục mua thẻ game và điền những thông tin quan trọng để mua thẻ game như:

 • Mệnh giá thẻ 
 • Chọn nhà cung cấp 
 • Số lượng thẻ cần mua 
 • Địa chỉ email nhận mã thẻ 
 • Phương thức thanh toán

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán 

Nhà cung cấp cho phép bạn có thẻ thanh toán bằng 2 hình thức như sau:

 • Cách 1: Thực hiện thanh toán thông qua Ví Banthe247.com. Cách này bạn có thể thực hiện giao dịch thông qua tài khoản ngân hàng, thẻ ATM, Thẻ Visa, Mastercard… và bạn hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch 1 cách miễn phí. 
 • Cách 2: Thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng. Banthe247.com thực hiện liên kết với hơn 16 ngân hàng thông dụng, sẵn sàng cho bạn thực hiện giao dịch bất cứ lúc nào. Nếu bạn sử dụng cách này sẽ bạn sẽ không được miễn phí mà ngân hàng sẽ yêu cầu bạn trả phí dịch vụ như quy định. 

Lưu ý: 

Điều mà bạn cần lưu ý nhất chính là bạn phải điền đầy đủ những thông tin mà banthe247.com yêu cầu để có thể đảm bảo rằng bạn sẽ được nhận thẻ game của mình. Email chính là thông tin quan trọng nhất vì sau khi bạn chấp nhận thanh toán chúng tôi sẽ gửi số seri, mã thẻ của bạn vào địa chỉ Email mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi chỉ sau 3 đến 5 phút. 

Ưu điểm: 

 • Giao diện dễ sử dụng cho cả người mới lẫn khách hàng cũ 
 • Bạn hoàn toàn được nhận chiết khấu thẻ cực cao từ nhà cung cấp nhưng vẫn giữ được chất lượng của thẻ. Bạn có thể được chết khẩu từ 3,5% đến 5.0% tùy theo mức thẻ bạn muốn mua. 
 • Bạn có thể mua thẻ mọi lúc mọi nơi kể cả khi bạn đang du lịch hay công tác ở nước ngoài. 
 • Thêm vào đó, nếu bạn lựa chọn trở thành một thành viên của gia đình banthe247.com, sử dụng ví banthe247 để thực hiện giao dịch thì bạn hoàn toàn có mua thẻ miễn phí và không cần phải trả thêm một khoản phí nào. Đây cũng là cách mà nhiều khách hàng khi lựa chọn mua the tại banthe247.com lựa chọn, 
 • Trang web sẵn sàng cung cấp cho bạn rất nhiều các dịch vụ để đáp ứng được nhu cầu của bạn. Ngoài ra bạn sẽ được giải đáp bất cứ thắc mắc nào nếu bạn liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline hoặc mục chat online. banthe247.com có một đội ngũ chuyên viên hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi để có thể giải đáp cho bạn những thông tin cần thiết khi bạn gặp trục trặc trong khâu nạp thẻ. 

​Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết các bước mua thẻ VTC bằng SMS Viettel

Bài viết trên đây là những thông tin được cập nhật mới nhất về cách mua thẻ VTC bằng SMS đồng thời bổ sung thêm cho bạn một số cách mua thẻ đơn giản mà vẫn hiệu quả. Mong rằng banthe247.com đã cung cấp đủ những thông tin để trả lời câu hỏi của bạn.

Liên hệ qua số điện thoại