quay lại Quay lại

Hướng dẫn chi tiết các bước mua thẻ VTC bằng SMS Viettel

Cập nhật: 24/03/2020 • 06:11:58 PM

Bạn đang có nhu cầu mua thẻ VTC bằng SMS Viettel nhưng không biết phải làm thế nào? Theo dõi ngay bài viết sau đây của banthe247.com để được hướng dẫn chi tiết các bước mua thẻ VTC nhé.

1. Tìm hiểu về dịch vụ mua thẻ VTC bằng SMS Viettel là gì?

Tìm hiểu về dịch vụ mua thẻ VTC bằng SMS Viettel là gì?
Tìm hiểu về dịch vụ mua thẻ VTC bằng SMS Viettel là gì?

Với những bạn có đam mê các trò chơi như Đột kích, Truy kích, Phi đột hay Audition… hay các trò chơi thuộc bản quyền của VTC, khi muốn nâng cấp cho nhân vật của mình, các bạn sẽ quyết định mua thẻ cào . Trong đó, thẻ Vcoin là một loại thẻ để nạp vào các trò chơi này do VTC phát hành. Thẻ Vcoin có 2 dạng chính là thẻ cào online và thẻ nạp online nên các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để mua thẻ Vcoin như tìm đến các cửa hàng đại lý, tạp hóa hoặc truy cập vào các trang web dịch vụ trên mạng. Nếu như sim điện thoại di động mà bạn đang dùng sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel, hãy mua thẻ VTC bằng SMS Viettel. Đây là phương thức mua thẻ nhanh gọn, tiết kiệm thời gian mà lại dễ thực hiện hơn, không phải tốn công di chuyển đi đâu cả. Sau khi mua thẻ, các bạn có thể nạp thẻ Game  để đổi lấy trang phục, vật phẩm, vũ khí cho nhân vật của mình để tăng khả năng chiến thắng trong Game.

Xem ngay: Cách mua thẻ VTC bằng SMS mới nhất

2. Hướng dẫn mua thẻ VTC bằng SMS Viettel

Nhằm mục đích hỗ trợ người chơi thuận tiện hơn trong việc nạp thẻ VTC và nâng cao chất lượng, dịch vụ khách hàng, VTC đã quyết định triển khai dịch vụ mua thẻ VTC bằng SMS Viettel. Tuy nhiên, một số người vẫn còn cảm thấy khá bỡ ngỡ, xa lạ và chưa biết cú pháp tin nhắn. Nếu bạn muốn mua thẻ VTC bằng SMS Viettel, hãy nhắn tin theo cú pháp sau: 

Hướng dẫn mua thẻ VTC bằng SMS Viettel
Hướng dẫn mua thẻ VTC bằng SMS Viettel

VTCEB Mệnh-giá-thẻ NAP Tentaikhoan gửi 9029

- Cú pháp tin nhắn: VTCEB 5000 NAP Tentaikhoan _ Mệnh giá 5.000 VNĐ _ Vcoin thanh toán tương ứng: 2.

- Cú pháp tin nhắn: VTCEB 10000 NAP Tentaikhoan _ Mệnh giá 10.000 VNĐ _ Vcoin thanh toán tương ứng: 4.

- Cú pháp tin nhắn: VTCEB 15000 NAP Tentaikhoan _ Mệnh giá 15.000 VNĐ _ Vcoin thanh toán tương ứng: 6.

- Cú pháp tin nhắn: VTCEB 20000 NAP Tentaikhoan _ Mệnh giá 20.000 VNĐ _ Vcoin thanh toán tương ứng: 8.

- Cú pháp tin nhắn: VTCEB 30000 NAP Tentaikhoan _ Mệnh giá 30.000 VNĐ _ Vcoin thanh toán tương ứng: 12.

- Cú pháp tin nhắn: VTCEB 40000 NAP Tentaikhoan _ Mệnh giá 40.000 VNĐ _ Vcoin thanh toán tương ứng: 17.

- Cú pháp tin nhắn: VTCEB 50000 NAP Tentaikhoan _ Mệnh giá 50.000 VNĐ _ Vcoin thanh toán tương ứng: 22.

- Cú pháp tin nhắn: VTCEB 100000 NAP Tentaikhoan _ Mệnh giá 100.000 VNĐ _ Vcoin thanh toán tương ứng: 45.

CHÚ Ý:

Mỗi ngày, các tài khoản không được nạp thẻ quá 1.000.000 đồng/ngày và trong 1 tháng không được quá 10.000.000 đồng/30 ngày. Sau khi gửi đi tin nhắn, nếu bạn muốn nạp tiếp thì tin nhắn gửi lần tiếp theo phải cách tin nhắn trước khoảng 5 giây để hệ thống kịp cập nhật. Chờ đợi một lúc, hệ thống sẽ tự động gửi lại cho bạn tin nhắn chứa mã số thẻ VTC và mã số seri. 

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

3. Ưu đãi nhận được khi mua thẻ VTC bằng SMS Viettel

Ưu đãi nhận được khi mua thẻ VTC bằng SMS Viettel
Ưu đãi nhận được khi mua thẻ VTC bằng SMS Viettel

- Giá nạp 10.000 VNĐ _ Thưởng nạp: Vcoin x 8 + 50 MB data miễn phí 

- Giá nạp 20.000 VNĐ _ Thưởng nạp: Vcoin x 16 + 100 MB data miễn phí 

- Giá nạp 50.000 VNĐ _ Thưởng nạp: Vcoin x 40 + 200 MB data miễn phí

- Giá nạp 100.000 VNĐ _ Thưởng nạp: Vcoin x 80 + 500 MB data miễn phí 

- Giá nạp 200.000 VNĐ _ Thưởng nạp: Vcoin x 160 + 1 GB data miễn phí

Xem thêm: Mua thẻ VTC online giá rẻ chiết khấu cao - Banthe247.com

4. Gợi ý một số cách mua thẻ VTC

- Mua thẻ VTC bằng SMS đến đầu số 8766

Các bạn hãy soạn tin theo cú pháp: NAP Tentaikhoan (cước phí 15.000 đồng/sms), Vcoin thanh toán tương ứng là 6. Với hình thức nạp bằng tin nhắn đến đầu số này, các bạn có thể thoải mái nạp thẻ VTC mà không phải lăn tăn về thuê bao nhà mạng. Đây là phương thức hỗ trợ cho tất cả các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone (trừ Vietnamobile) và không phân biệt trả trước hay trả sau. 500.000 đồng là con số tối đa mà mỗi tài khoản được phép nạp thẻ VTC trong 1 ngày. Trong 1 tháng, mỗi tài khoản chỉ được nạp tối đa 10.000.000 đồng/30 ngày và không sử dụng quá 10 số thuê bao để nạp thẻ VTC vào 1 tài khoản.

Gợi ý một số cách mua thẻ VTC
Gợi ý một số cách mua thẻ VTC

- Mua thẻ VTC qua Ví điện tử VTC Pay

Đầu tiên, truy cập vào trang web chính thức của Ví điện tử VTC PAY bằng cách nhấn vào đường link vtcpay.vn để đăng nhập tài khoản hoặc đăng ký tài khoản mới nếu bạn chưa có tài khoản để đăng nhập. Trong giao diện chính của trang web này, nhấn vào mục Nạp Game. Chọn phần Nạp tài khoản bên cạnh chữ Nạp Game. Giữa các lựa chọn phía dưới, bấm vào Nạp VCoin. Khi bạn sử dụng hình thức mua thẻ như này, bạn sẽ được hưởng chiết khấu đến 6% trong mỗi lần nạp đấy và giao dịch sẽ diễn ra hoàn toàn miễn phí, không thu thêm bất cứ chi phí nào bên ngoài.

- Mua thẻ VTC bằng thẻ ngân hàng ATM

Trước khi sử dụng thẻ ngân hàng ATM để mua thẻ VTC, bạn phải có tài khoản đăng ký ngân hàng trước khi thực hiện các thao tác này và tài khoản đó đã cài đặt chế độ thanh toán Internet Banking. Sau đó, bạn truy cập ngay vào trang web vtcgame.vn/nap-vcoin rồi chọn Ngân hàng/Thẻ quốc tế ở góc bên trái màn hình. Vào phần Chọn thông tin, Thanh toán rồi nhập những nội dung như: tài khoản cần nạp, số điện thoại, mã xác nhận và số tiền thanh toán (mệnh giá mà bạn muốn nạp) rồi ấn Xác nhận. Đợi một lúc, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo mã số seri và mã số nạp thẻ VTC.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

5. Cách nạp thẻ VTC sau khi mua thẻ VTC bằng SMS Viettel

Khi đã có mã số seri và mã số thẻ nạp VTC, chúng ta bắt đầu tiến hành nạp thẻ. Truy cập vào đường link vtcgame.vn/nap-vcoin rồi chọn Từ thẻ cào trước (Nạp Vcoin từ thẻ Vcoin). Tiến hành chọn thông tin ở bước 1. Sang bước 2 là bước có ghi dòng chữ thanh toán bằng thẻ cào trả trước. Ở bước này, chọn nhà mạng là Vcoin và nhập nội dung thẻ cào VTC bao gồm: số seri, mã thẻ, tài khoản và mã xác nhận đã được gửi trong tin nhắn rồi tiến hành thanh toán. Lúc nạp thẻ thành công, tài khoản Game của bạn sẽ có đủ điều kiện để mua vật phẩm, trang phục, linh kiện mới cho nhân vật của mình.

Thế là banthe247.com đã giới thiệu xong với các bạn cách mua thẻ VTC bằng SMS Viettel đang được phổ biến, thịnh hành để tiết kiệm thời gian, công sức. Chúc các bạn thực hiện công việc mua thẻ VTC theo hình thức này thành công và có những giây phút giải trí thoải mái với những tựa game do VTC phát hành.

Liên hệ qua số điện thoại