quay lại Quay lại

[Bật mí] Cách mua thẻ Zing bằng ATM nhanh nhất dành cho bạn!

Cập nhật: 05/03/2020 • 11:24:02 AM

Mua thẻ Zing bằng ATM như thế nào? Cách nào hữu hiệu nhất? Thẻ Zing được biết đến là một loại thẻ đa năng và được phát hành bởi nhà mạng Vinagame với rất nhiều các giá trị sử dụng. Vậy trong bối cảnh công nghệ ngày càng phát triển cùng các dịch vụ mua bán online thì câu hỏi đặt ra là có thể mua thẻ Zing bằng thẻ ATM hay không? Câu trả lời sẽ được banthe247.com bật mí qua bài viết dưới đây!

1. Tìm hiểu về chung về dịch vụ mua thẻ Zing

mua thẻ Zing bằng atm
Tìm hiểu về chung về dịch vụ mua thẻ Zing

Thẻ Zing có thể hiểu là một loại thẻ được sử dụng trong các trò game và chủ yếu dành cho các game như là võ lâm chi mộng, gunny, nông trại vui vẻ, boom,... Vậy cụ thể thẻ Zing được dùng để làm gì?

Thẻ Zing được sử dụng để nạp tiền vào game để có game thủ có thể mua thêm các đồ dùng, vật phẩm cho nhân vật game của mình, từ đó giúp nâng cấp level của nhân vật. Bên cạnh đó, mua thẻ Zing để nạp tiền vào game cũng giúp cho các game thủ có thể trải nghiệm được rất nhiều ứng dụng, tiện ích trong game cùng rất nhiều các ưu đãi và phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Bạn cũng có thể dùng thẻ Zing để đổi ra tiền mặt nếu như chưa sử dụng đến.

Mua thẻ cào giá rẻ

Như vậy, với nhu cầu sử dụng thẻ Zing ngày càng lớn như hiện nay, nhà mạng Vinagame đã phát hành ra thị trường rất nhiều các mệnh giá thẻ khác nhau, từ 10k, 20k, 50k, 200k đến 500k để các game thủ có thể thoải mái lựa chọn ra mệnh giá thẻ phù hợp nhất theo nhu cầu của chính mình. Và đến thời điểm hiện tại thì các mệnh giá thẻ Zing đều được bán phổ biến, rộng rãi trên cả nhiều hình thức là thẻ cào giấy tại các đại lý và mua thẻ zing online, mua thẻ zing bằng ATM.

Xem thêm: Mua thẻ zing online - Nạp thẻ zing xu online chiết khấu cao

Thẻ Zing đa dạng mệnh giá thẻ cào
Thẻ Zing đa dạng mệnh giá thẻ cào

Và để có thể mua thẻ Zing trực tuyến qua thẻ ngân hàng thì điều đầu tiên chính là bạn cần phải có một chiếc thẻ ATM và có đăng ký dịch vụ Internet banking trên điện thoại hay máy tính và có kết nối mạng. Sau đó bạn chỉ cần truy cập vào website bán thẻ như banthe247.com là đã có thể sử dụng dịch vụ mua thẻ Zing một cách nhanh chóng, tiện lợi cùng rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn.

Nạp tiền điện thoại online

2. Cách mua thẻ Zing bằng ATM nhanh nhất dành cho bạn

Thẻ ATM là một loại thẻ để tích trữ tiền do các ngân hàng cung cấp cho khách hàng với rất nhiều tiện ích, giúp khách hàng có thể rút tiền hay chuyển tiền mà không nhất thiết phải đến trực tiếp các cơ sở giao dịch của ngân hàng. Bên cạnh đó, thẻ ATM cũng có thể sử dụng để mua các loại thẻ như thẻ điện thoại, thẻ game,... Do đó, bạn sẽ có thể dễ dàng mua cho mình một hay nhiều chiếc thẻ Zing với các mệnh giá khác nhau qua thẻ ATM.

Và để có thể mua thẻ Zing bằng ATM, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

- Đầu tiên, thẻ ATM của bạn cần phải được đăng ký Internet banking và có kết nối trên các thiết bị di động, máy tính,... có mạng để truy cập.

- Tiếp đó, bạn cần truy cập vào địa chỉ Mua thẻ zing online Banthe247Tại đây, bạn sẽ cần phải điền đầy đủ những thông tin cá nhân theo yêu cầu để đăng ký.

mua thẻ Zing bằng ATM
Cách mua thẻ Zing bằng ATM nhanh nhất dành cho bạn

- Sau khi đã tiến hành đăng ký thành công tài khoản, bạn điền đầy đủ những thông tin sau:

+ Lựa chọn loại thẻ và ở đây là thẻ Zing.

+ Lựa chọn mệnh giá của thẻ Zing cần mua.

+ Lựa chọn số lượng thẻ Zing mà bạn có nhu cầu mua.

+ Nhập email mà bạn sẽ nhận mã thẻ gửi về.

+ Lựa chọn phương thức để thanh toán và ở đây là thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM.

- Sau khi bạn đã lựa chọn và thanh toán xong thì hệ thống của website sẽ gửi mã thẻ kèm với seri thẻ về email mà bạn đã đăng ký và bạn chỉ cần kiểm tra lại email xem đã nhận được thẻ hay chưa là hoàn thành các thủ tục mua thẻ Zing bằng ATM qua website.

Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt

3. Lợi ích chưa từng thấy khi mua thẻ Zing bằng ATM

Hiện nay, hình thức mua thẻ Zing bằng ATM được đánh giá là nhanh và hiện đại nhất cũng như được áp dụng ở hầu hết các website bán thẻ cũng như các trong nhiều lĩnh vực khác. Bạn sẽ phải bất ngờ với những lợi ích, ưu đãi mà hình thức này mang lại khi mua thẻ Zing, cụ thể đó là:

- Mua thẻ Zing bằng thẻ ATM được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi chỉ trong chưa đến 1 phút là bạn đã có ngay trong tay một mã thẻ game theo nhu cầu cũng như không tốn thời gian làm gián đoạn trò chơi của mình.

- Mua thẻ Zing bằng ATM cũng sẽ mang đến rất nhiều ưu đãi lớn, chiết khấu % theo mệnh giá và số lượng thẻ được mua. Do đó, bạn càng mua nhiều thì sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi.

- Mua thẻ Zing online bằng ATM cũng sẽ giúp bạn tránh được nhiều rủi ro so với việc mua thẻ Zing bằng giấy như thẻ bị rách, cào mạnh bị mất số, trời mưa ướt,...

Xem thêm: Cách mua thẻ zing online nhanh chóng

Lợi ích chưa từng thấy khi mua thẻ Zing bằng ATM
Lợi ích chưa từng thấy khi mua thẻ Zing bằng ATM

- Bạn cũng có thể tiến hành mua thẻ Zing bằng ATM qua hệ thống website banthe247.com ở bất kỳ nơi đâu, tại Việt Nam hay cả nước ngoài đều có thể nhanh chóng thực hiện giao dịch, chỉ cần có kết nối Internet. Cũng giống như việc mua thẻ zing bằng Internet Banking, bạn ngồi bất kỳ nơi đâu cũng có thể mua được.

- Mệnh giá đa dạng cùng số lượng không giới hạn tại các kho thẻ cào online sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng mua được thẻ Zing chỉ với một vài click chuột mà không phải lo lắng rằng sẽ bị hết thẻ hay không còn mệnh giá mình cần khi đến các cơ sở đại lý thẻ game.

- Ngoài ra, việc mua thẻ Zing bằng ATM cũng góp phần bảo vệ môi trường bởi thường khi sử dụng thẻ cào bằng giấy thì người dùng sau khi nạp xong đều sẽ vứt luôn xuống đất, điều đó sẽ gây ảnh hưởng khá lớn đến môi trường. Do đó, sử dụng hình thức mua thẻ trực tuyến là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp bảo vệ môi trường.

Xem thêm: Trải nghiệm tiện ích mua thẻ Zing bằng Internet Banking

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã nắm được thông tin về cách mua thẻ Zing bằng ATM cũng như những lợi ích chưa từng thấy khi sử dụng phương thức này và áp dụng để phục vụ cho nhu cầu của mình nhé!

Liên hệ qua số điện thoại