BANTHE247.COM xin kính chào quý khách!

Mua thẻ Zing online giá rẻ, nhanh chóng, UY TÍN

Cập nhật: 21/08/2019 03:39:48 PM

Với các game thủ thường xuyên chơi các tựa game do Vinagame cung cấp hay sử dụng các ứng dụng của nhà phát hành này thì việc mua thẻ zing online là nhu cầu rất cần thiết. Mua mã thẻ Zing online có thẻ là cách giúp bạn nhanh chóng làm điều này.

Mua thẻ Zing

Thẻ Zing 10k
CK: 0.5%

Thẻ Zing 20k
CK: 0.5%

Thẻ Zing 50k
CK: 3.5%

thẻ Zing 100k
CK: 3.5%

Thẻ Zing 200k
CK: 3.5%

Thẻ Zing 500k
CK: 3.5%

mua thẻ game


Thẻ zing là đơn vị tiền ảo trong các game hay ứng dụng thương mại điện tử của Vinagame cung cấp, thẻ cào này có chức năng chính là nạp tiền vào các tựa game online đình đám do nhà phát hành này cung cấp như: Kiếm Thế 2, Võ Lâm Truyền Kỳ, Tân Thiên Long, Zing Me…Khi khách hàng có nhu cầu nạp tiền cho game bạn sẽ mua thẻ zing xu và sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản của mình, số tiền này sẽ được quy đổi ra đơn vị tiền ảo để sử dụng.

Các hình thức mua thẻ zing phổ biến nhất

Cũng giống như các loại thẻ cào khác thẻ zing được cung cấp dưới 2 dạng chính là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử với rất nhiều mệnh giá khác nhau bạn có thể mua được các mệnh giá card zing tại website mua thẻ game Banthe247.com bao gồm: 

 • 10.000đ
 • 20.000đ
 • 50.000đ
 • 100.000đ
 • 200.000đ
 • 500.000đ

Khách hàng khi có nhu cầu mua mã thẻ zing xu bạn có thể mua thẻ thông qua rất nhiều hình thức khác nhau là mua thẻ cào vật lý, mua thẻ cào zing qua sms và mua thẻ cào online tại các website bán thẻ cào trực tuyến.

 

thông tin hot Thông báo: Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi mua thẻ cào điện thoại tại Banthe247.

Click ngay vào mua the dien thoai để được hưởng mức chiết khấu chưa từng có khi mua thẻ.

 

Cách mua thẻ qua sms ( tin nhắn)

Hiện tại cách mua thẻ cào zing qua sms là một trong những hình thức thuận tiện và được nhiều game thủ sử dụng. Để sử dụng hình thức này, khách hàng sẽ sử dụng sim đa năng thực hiện tin nhắn theo cú pháp của nhà mạng cung cấp là bạn có thể mua được thẻ zing nhanh nhất và nhận mã số thẻ cào về tin nhắn điện thoại của mình.

Hình thức cách mua card zing qua sms rất thuận tiện, nhanh chóng nhưng mức cước phí dịch vụ khá cao và tỉ lệ rủi do và mất tiền oan xảy ra nhiều nên các game thủ thường không lựa chọn mua card zing qua cách mua này.

Hạn mức mua thẻ zing qua sms khá thấp, tối đa mỗi ngày thuê bao di động chỉ được nạp thẻ zing tối đa là 150.000đ nên với những khách hàng có nhu cầu mua nạp thẻ zing nhiều lần trong ngày thì không phù hợp với hình thức này.

Cách mua thẻ cào Zing vật lý

Mua card Zing vật lý là hình thức mua thẻ cào phổ biến và được rất nhiều người dùng sử dụng. Khi khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào zing bạn sẽ đến các đại lý bán thẻ cào, quán net, nhà phân phối để mua thẻ cào. Sau khi đã có thẻ cào bạn sử dụng mã số thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc để nạp vào tài khoản game của mình.

mua-the-zing-online

Mua mã thẻ Zing online nhanh chóng

Tuy là hình thức mua thẻ game khá phổ biến nhưng với cách mua thẻ cào này người dùng còn khá băn khoăn. Làm sao có thể mua thẻ zing với mức giá ưu đãi nhất, bởi điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhất. Nhất là đối với những khách hàng đại lý kinh doanh loại thẻ cào này. Thấu hiểu nhu cầu đó trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn địa chỉ bán thẻ cào zing vật lý giá sỉ trên thị trường là banthe247.com.

Mức chiết khấu khi mua thẻ cào Zing vật lý tại Banthe247.com

Banthe247.com là đối tác lâu năm của các nhà mạng viễn thông và nhà phát hành game lớn trên thị trường. Đây cũng là một địa chỉ bán thẻ cào được đánh giá uy tín và có lượng người sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Khi mua thẻ cào tại đây bạn sẽ mua được rất nhiều mệnh giá thẻ zing khác nhau từ thẻ zing 10.000đ đến 500.000đ với mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi lên đến 4% tất cả các mệnh giá thẻ cào, cụ thể:

BẢNG CHIẾT KHẤU MUA MÃ THẺ zing vật lý

 

Sản phẩm Mệnh giá Chiết khấu Giá bán (VNĐ)
Thẻ ZING 500.0000 VNĐ 4.0% 480.000 VNĐ
Thẻ ZING 200.0000 VNĐ 4.0% 192.000 VNĐ
Thẻ ZING 100.0000 VNĐ 4.0% 96.000 VNĐ
Thẻ ZING 50.000 VNĐ 4.0% 48.000 VNĐ
Thẻ ZING  20.000 VNĐ 4.0% 19.200 VNĐ
Thẻ ZING 10.000 VNĐ 4.0% 9.600 VNĐ

Các hình thức thanh toán giao dịch mua thẻ Zing giấy tại Banthe247.com

Khi khách hàng có nhu cầu mua thẻ giấy tại banthe247.com bạn có thể mua trực tiếp tại đại lý hoặc mua qua hình thức chuyển tiền online như sau:

 • Thanh toán giao dịch trực tiếp: Với cách mua thẻ cào này người dùng sẽ đến trực tiếp đại lý thẻ cào banthe247.com. Liên hệ hotline 0982.079.209 để được hỗ trợ.
 • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng: Cách thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng được áp dụng với những khách hàng ở xa và không thể đến trực tiếp banthe247.com để mua thẻ cào. Với hình thức này bạn sẽ mua thẻ cào trên hệ thống và thanh toán giao dịch thông qua chuyển khoản ngân hàng, khi đó banthe247.com sẽ gửi thẻ cào zing đến khách hàng thông qua hình thức chuyển phát nhanh (nếu khách hàng mua thẻ cào với đơn hàng trên 100 triệu đồng bạn sẽ được miễn phí vận chuyển).

Ngoài hình thức mua thẻ vật lý ( thẻ giấy), banthe247.com còn cung cấp đến khách hàng cách mua thẻ zing online. So với hình thức mua thẻ cào vật lý và mua thẻ qua sms thì hình thức này thuận tiện và cũng có mức chiết khấu ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Hình thức mua thẻ Zing online

Ngoài hình thức mua thẻ giấy và mua thẻ qua sms thì hình thức mua thẻ zing trực tuyến  được khá nhiều người dùng sử dụng. Bởi hình thức này cực kỳ thuận tiện giúp bạn có thể dễ dàng mua được thẻ zing nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian, công sức.

Khách hàng khi có nhu cầu mua card zing online bạn sẽ sử dụng thiết bị di động được kết nối internet và truy cập vào các địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến là sẽ mua được thẻ zing nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó hình thức này khá thuận tiện với những khách hàng bận rộn và không có nhiều thời gian đi mua thẻ cào.

Khách hàng nên mua thẻ Zing thông qua hình thức nào?

Trong số 3 hình thức mua thẻ cào vật lý, mua mã thẻ zing qua sms, mua trực tuyến thì hình thức mua card zing online được nhiều người sử dụng hơn cả. Theo đó, khi mua thẻ thông qua hình thức này người dùng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Giao dịch được thực hiện thông qua internet, nên khách hàng có thể mua thẻ ở bất cứ đâu, nhờ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức.

Hình thức mua thẻ cào zing trực tuyến sẽ giúp bạn tránh được những rủi do như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng hay các sự cố nạp thẻ.

Khách hàng có thể mua thẻ zing giá rẻ hơn rất nhiều so với cách mua thẻ truyền thống, nhờ đó bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi nạp thẻ game.

chú ý Đấy là tất cả những gì liên quan đến việc mua thẻ zing. Còn nếu bạn cần thẻ gate thì sao? Mua thẻ gate ở đâu uy tín? Làm thế nào để mua thẻ gate online nhanh chóng với chiết khấu cao? Cùng tìm hiểu bài viết hướng dẫn cách mua thẻ gate online hiệu quả nhất.

mua-the-zing-online

Hướng dẫn mua thẻ zing online nhanh nhất

Có thể dễ dàng nhận thấy hình thức mua mã thẻ zing trực tuyến khá phổ biến và được nhiều người dùng sử dụng. Nhưng để tìm được một địa chỉ mua zing xu giá rẻ không phải điều dễ dàng. Vậy mua thẻ zing ở đâu? Cách mua thẻ  trực tuyến có khó không? Nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua thẻ cào trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ uy tín nhất hiện nay là banthe247.com.

Website banthe247.com là một địa chỉ mua zing xu giá rẻ được rất nhiều người dùng sử dụng. Tại đây bạn có thể mua thẻ cào, đổi thẻ cào, nạo tiền điện thoại với mức giá ưu đãi nhất.

Cách mua thẻ cào tại hệ thống cũng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào hệ thống để đăng ký tài khoản thành viên và thực hiện nạp tiền vào tài khoản này là có thể mua sử dụng dịch vụ mua thẻ cào theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mua thẻ cào zing online.

Khách hàng truy cập website đăng nhập tài khoản và chọn mục “mua mã thẻ”, tại đây bạn nhập thông tin như sau:

 • Chọn nhà cung cấp: thẻ cào zing.
 • Nhập mệnh giá thẻ cào
 • Nhập số lượng thẻ cào
 • Nhập ghi chú

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 2: Thanh toán.

Để hoàn tất giao dịch khách hàng bấm chọn mục thanh toán và sử dụng tiền đã nạp từ tài khoản thành viên để mua thẻ cào là bạn có thể nhận được thông tin của thẻ zing về ngay tài khoản email của mình.

lưu ý Bạn có từng tự hỏi Tại sao game thủ sẵn sàng bỏ hàng "núi" tiền để nạp vào game? Liệu họ có đang lãng phí quá mức? Hay đây là một cách kiếm tiền tốt? Tham khảo ngay lí do tại sao game thủ sẵn sàng nạp tiền cho game online được Banthe247 phân tích tới bạn.

mua thẻ zing

Cách thanh toán giao dịch mua thẻ zing online tại banthe247.com

Hiện tại trên hệ thống banthe247.com cung cấp đến khách hàng 2 cách thanh toán giao dịch qua tài khoản ngân hàng hoặc qua tài khoản thành viên. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được một hình thức thanh toán phù hợp nhất.

- Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Người dùng khi muốn thực hiện thanh toán giao dịch qua tài khoản ngân hàng bạn phải có thẻ ngân hàng được kết nối internet banking thì mới thanh toán giao dịch thành công.

- Thanh toán qua tài khoản thành viên: Với hình thức thanh toán này người dùng sẽ tiến hành nạp tiền trực tiếp qua tài khoản ngân hàng hoặc qua internet banking vào hệ thống của banthe247.com với nội dung như sau: “[Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web banthe247.com”. Số tiền này sẽ được sử dụng cho các giao dịch mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại trên hệ thống. Bên cạnh đó, nếu bạn thanh toán bằng tài khoản thành viên bạn sẽ không mất bất cứ chi phí phát sinh nào mà còn nhận được mức chiết khấu mua thẻ zing lên đến 3.5% trên mỗi mệnh giá thẻ cào.

Như vậy với vài thông tin trên đây các khách hàng đã biết nên mua thẻ cào zing xu ở đâu và nhanh chóng mua zing xu để nạp vào tài khoản game của mình khi có nhu cầu.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về các hình thức mua thẻ zing trên đây các game thủ sẽ lựa chọn cho mình một hình thức mua thẻ phù hợp nhất để sử dụng. Chúc bạn thành công!