BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Nạp đổi thẻ Bit sang thẻ Vinaphone

Cập nhật: 17/04/2018 09:50:04 AM

Banthe247.com triển khai dịch vụ tích hợp, đổi thẻ Bit sang thẻ Vinaphone.

Thẻ BIT là sản phẩm của Công ty Cổ phần Qpal, là phương tiện thanh toán nhanh chóng và tin cậy cho khách hàng đối với các dịch vụ nội dung số. Nhưng do trước mắt thẻ Bit không có nhu cầu sử dụng đến hay cần tiêu dùng cho các nhu cầu khác như nạp tiền cho điện thoại… thì dịch vụ quy đổi thẻ Bit là sự lựa chọn hàng đầu.

Banthe247 đem đến giải pháp tối ưu về tích hợp thanh toán, đổi thẻ Bit thành tiền với tỷ lệ ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Theo đó, đổi thẻ Bit rút tiền về với tỷ lệ thu mua là 81.25 / 18.75. Với số tiền này bạn có thể rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng hay dùng để mua mã thẻ điện thoại, nạp tiền cho “dế yêu”, vừa được hưởng chiết khấu ưu đãi mua thẻ vừa được hưởng khuyến mãi từ nhà mạng. Với dịch vụ đổi thẻ trực tuyến tại website Banthe247.com, bạn có thể đổi thẻ Bit lấy thẻ Vinaphone hay bất cứ thẻ nào khác nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

  • Thông tin tiện ích về dịch vụ mua the vina    

doi-the-bit-sang-the-vinaphone-chiet-khau-hap-dan

Hướng dẫn đổi thẻ Bit sang thẻ Vinapphone tại Banthe247.com

Để sử dụng dịch vụ đổi thẻ Bit và rất nhiều dịch vụ khác như đổi card thành tiền, trước hết bạn phải có tài khoản trên hệ thống Banthe247.com để đăng nhập. Sau đó, thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Đổi thẻ Bit sang tiền mặt

- Chọn loại thẻ cào: ở đây là thẻ cào Bit

- Điền mã thẻ cào: ghi sau lớp tráng bạc

- Điền số serial: ghi trên mặt sau thẻ

Sau đó click chọn “Đổi thẻ sang tiền” để thực hiện quy đổi thẻ cào. Khách hàng sẽ nhận được 81.25% mệnh giá thẻ Bit khi thao tác chuyển đổi thành công.

Bước 2: Mua thẻ Vinaphone

Với mua mã thẻ, chọn loại thẻ của nhà mạng Vinaphone, chọn tiếp mênh giá thẻ, số lượng thẻ cần mua và thực hiện lệnh.

Sau 5s đến 1 phút, mã thẻ Vinaphone sẽ được gửi vào email được khai báo trong tài khoản khách hàng đăng ký.