quay lại Quay lại

Hướng dẫn nạp Dragon City nhanh chóng - đơn giản và chuẩn xác nhất

Cập nhật: 16/06/2020 • 11:30:30 AM

Dragon City là một trò chơi hấp dẫn, thu hút các game thủ vì sự lý thú của nó. Tuy nhiên, trò chơi này có điểm gây khó khăn cho người cho đó là cách nạp thẻ tương đối phức tạp. Với mỗi hệ điều hành khác nhau thì trò thành phố rồng lại đưa ra những cách thức nạp thẻ khác nhau. Tuy vậy, khi bạn nắm được cách nạp Dragon City mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về cách nạp thẻ Dragon City qua bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Sơ lược về trò Dragon city cho bạn

Dragon City là một trò chơi mạng xã hội được chơi và tải miễn phí dành cho người dùng, trò chơi hấp dẫn này được phát triển bởi Social Point. Dragon City hiểu ra tiếng Việt là thành phố rồng có thể được kết nối với Facebook (mang lại cho người chơi phần thưởng của rồng Element và 10 viên đá quý, một loại tiền tệ trong trò chơi được sử dụng để mua rồng và các vật phẩm khác). Việc nạp thẻ dragon city chính là nạp tiền để đổi ra những phần thưởng này một cách nhanh chóng hơn. Trong khi đó, trong thực tế người chơi sẽ phải tham gia chơi liên tục để cày và để nâng cấp cho mình. 

Sơ lược về trò Dragon city cho bạn

Trò chơi cho phép người chơi trực tiếp tham gia vào quá trình hoạt động và sinh sống của rồng như sinh sản, ấp trứng và nuôi rồng. Sau quá trình nuôi, chăm sóc thì rồng sẽ tạo ra vàng có thể được sử dụng để mua trang trại và môi trường sống, các trang bị tăng cấp, .... Các trang trại cho phép người chơi trao đổi vàng để lấy thức ăn. Tất cả thức ăn được đổi sẽ được người chơi sử dụng và cho rồng ăn để cho phép nó tăng cấp, nhận những giải thưởng, số lượng vàng cao hơn. Tăng cấp cho rồng cho phép chúng tạo ra nhiều vàng hơn. Một con rồng phải trải qua cấp 4 để sinh sản, phát triển, tạo nhiều vàng, và đem về nhiều thu nhập.

Các cấp độ của rồng cũng quyết định mức độ sinh lực và sức mạnh của rồng trong Đấu trường, Giải đấu và Nhiệm vụ mà nó cần thực hiện. Đấu trường, nhiệm vụ hay các giải đấy chính là những loại trận chiến khác nhau trong đó ba con rồng của người chơi chiến đấu với ba con rồng của người chơi khác. Tuy nhiên, giải đấu cho phép bạn sử dụng bất kỳ tổ hợp rồng nào, chỉ bao gồm một hoặc hai, giả sử chúng đã đạt ít nhất cấp 4. 

Sơ lược về trò Dragon city cho bạn

Ngoài ra, Đấu trường và Nhiệm vụ có thể có các yêu cầu bổ sung, chẳng hạn như các yếu tố hoặc độ khó, độ gắt gao. Khi người chơi đã đạt đến cấp độ người chơi 27, Thế giới cổ đại xuất hiện, đó là một khu vực của trò chơi, nơi vàng có thể đổi lấy đá quý có thể được sử dụng để triệu hồi những con rồng cổ đại. Đá quý sau đó được chế tác bằng bạch kim, được tạo ra bởi Rồng cổ đại tương tự như cách những con rồng thông thường tạo ra vàng. 

Đá quý được nhắc đến như một loại tiền tệ trong trò chơi và có thể kiếm được bằng cách mua chúng bằng tiền thật,hay kiếm bằng cách đánh bại tất cả các đối thủ trong Liên minh, có một bộ sưu tập rồng từ sách rồng, từ lên cấp như một người chơi, kiểm tra lịch, tham gia vào các sự kiện, và nhiều hơn nữa. Khi trong một trận chiến, rồng có thể có khả năng đánh mạnh hơn, tùy thuộc vào các yếu tố. 

Rồng cũng có thể bị yếu đi, bị trọng thương hay phải chịu những tổn hại nhất định. Các loại nguyên tố rồng bao gồm: Đá quý sau đó được chế tác bằng bạch kim, được tạo ra bởi Rồng cổ đại tương tự như cách những con rồng thông thường tạo ra vàng. 

Như vậy chúng ta đã nắm tương đối sơ lược về trò chơi dragon city cũng như các thông tin về đá quý - một loại tiền tệ trong trò chơi hấp dẫn này. Vậy làm sao để nạp thẻ dragon city cho mình. 

Xem thêm: Cách đơn giản nhất để mua thẻ game, thẻ điện thoại online

2. Hướng dẫn cách nạp thẻ dragon city nhanh chóng và đơn giản nhất

Cách nạp thẻ dragon city khá phức tạp mà không phải game thủ nào cũng nắm rõ cho mình. Tuy nhiên, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng nạp thẻ game online cho mình. Cụ thể thì các bước để nạp dragon city như sau:

Hướng dẫn cách nạp thẻ dragon city nhanh chóng và đơn giản nhất

Với mỗi dòng máy khác nhau sử dụng hệ điều hành khác nhau thì cách nạp thẻ dragon cũng vì thế mà không giống nhau. Ví như khi nạp thẻ trên IP thông qua hệ điều hành IOS thì bắt buộc một yêu cầu đó là tài khoản itune của bạn phải kết nối tài khoản. Bạn có thể sử dụng Gift card là một lại thẻ cào online được sử dụng đối với hệ điều hành IOS nạp trong các trò chơi điện tử trong đó có trò thành phố rồng nay. Với mỗi mệnh giá thẻ nạp khác nhau bạn sẽ nhận được điểm quy đổi đá quý với số tiền tương ứng. Để nạp thẻ qua hệ điều hành ios bạn sẽ cần cung cấp mã số thẻ cào và số seri thẻ điện thoại để nạp.  

Ngoài ra, đối với dòng máy sử dụng hệ điều hành android, bạn truy cập các trang website chuyên cung cấp các loại thẻ game, thẻ điện thoại để thực hiện thao tác nạp cho mình. Nổi bật trong số này phải kể tới trang web banthe247.com một trong những website được rất nhiều người dùng tin cậy. Hiện tại, trang web này chuyên cung cấp các loại thẻ game, thẻ điện thoại, thẻ garena đối với các loại trò chơi khác nhau. Song song với việc bạn có thể nạp trực tiếp thẻ game vào trò chơi cho mình, bạn cũng có thể mua và nạp thẻ điện thoại, hệ thống sẽ tự động gửi về địa chỉ email của bạn các thông tin về mã số thẻ nạp, số seri, … Bạn sử dụng dữ liệu này để nạp thẻ đối với dòng máy IP cho mình. 

Hướng dẫn cách nạp thẻ dragon city nhanh chóng và đơn giản nhất

Nạp thẻ dragon city đem đến cho bạn rất nhiều quyền lợi hấp dẫn mà nổi bật trong số đó là việc thăng cấp nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian. Ngoài ra, việc nạp thẻ cũng giúp cho bạn có thể trang bị cho mình những vật phẩm, những nông trại hay mua thức ăn cho rồng. Nhìn chung, nạp dragon city có thể đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích cùng những ưu đãi hấp dẫn khác. 

Hướng dẫn cách nạp thẻ dragon city nhanh chóng và đơn giản nhất

Cách nạp thẻ dragon city khá phức tạp mà không phải game thủ nào cũng nắm rõ cho mình. Với mỗi dòng máy khác nhau sử dụng hệ điều hành khác nhau thì cách nạp thẻ dragon cũng vì thế mà không giống nhau. Tuy nhiên, áp dụng những cách thức mà banthe247.com vừa đề ra có thể giúp bạn thuận tiện hơn rất nhiều khi nạp thẻ cho mình, không chỉ thế mà banthe247.com còn cung cấp các dịch vụ như nạp tiền điện thoại hay đổi thẻ cào nhanh chóng tiện lợi, không giới hạn số lần nạp và chiết khấu cao cho khách hàng. Còn chờ gì nữa mà k truy cập để mua thẻ ngay thôi!

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua thẻ Garena bằng ATM mới nhất 2021

Liên hệ qua số điện thoại