quay lại Quay lại

Chia sẻ bí kíp nạp game Cloud Song nhanh chóng, an toàn, giá rẻ

Cập nhật: 25/07/2023 • 05:28:57 PM

Game Cloud Song đang làm mưa làm gió trên thị trường game nhập vai hiện nay. Các game thủ không thể chờ đợi thêm nữa mà phải tìm cách nạp game Cloud Song ngay lập tức để trải nghiệm tất cả tính năng của game. Tại đây, banthe247.com sẽ chia sẻ bí kíp làm thế nào để nạp game Cloud Song nhanh chóng an toàn mà lại tiết kiệm ngân sách cho bạn nên hãy chú ý theo dõi nhé.

1. Hướng dẫn nạp game Cloud Song trực tiếp trên website

1.1. Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào đúng trang web nạp thẻ của game Cloud Song rồi đăng nhập tài khoản sẵn có. Nếu chưa lập thì có thể đăng nhập nhanh bằng các lựa chọn Zalo, Facebook, Email ở bên dưới.

Bước 2: Chọn server và tên nhân vật trong game của bạn rồi ấn Xác nhận.

Hướng dẫn nạp game Cloud Song trên website
Hướng dẫn nạp game Cloud Song trên website

Bước 3: Chọn gói nạp phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.

Bước 4: Chọn 1 trong 5 phương thức thanh toán: thẻ Zing, SMS, ZaloPay, thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng (cách làm cụ thể sẽ được trình bày phía dưới). 

Bước 5: Sau khi làm theo đầy đủ các bước thanh toán của mỗi phương thức thì cuối cùng nhấn thanh toán ngay và kết thúc giao dịch.

1.2. Phương pháp nạp thẻ game

1.2.1. Thanh toán bằng thẻ Zing

Cách đầu tiên đó là thanh toán bằng thẻ Zing. Bạn sẽ truy cập ngay tại trang bán thẻ này, chọn mục mua thẻ game và chọn giá trị thẻ Zing muốn mua rồi copy mã thẻ, số seri. Sau đó, quay lại trang web để nhập vào ô trống các mã vừa copy. Cuối cùng, nhấn xác nhận là xong.

Các phương thức thanh toán
Các phương thức thanh toán

Nạp bằng thẻ Zing tương đối nhanh và tiện lợi vì bây giờ bạn có thể mua thẻ game qua nền tảng internet chỉ với những thao tác đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên, hãy lưu ý mua thẻ game tại các trang web uy tín và nhập đúng các mã số để tránh rủi ro nạp nhầm, nạp sai nhé.

1.2.2. Thanh toán bằng tin nhắn SMS

Cách tiếp theo, bạn có thể thanh toán thẻ nạp bằng tin nhắn SMS bằng các cú pháp được hướng dẫn trên màn hình. Bạn chỉ việc nạp game còn vấn đề thẻ điện thoại cứ để banthe247.com lo. Cũng tại trang web này, bạn chọn mục mua thẻ điện thoại rồi chọn nhà mạng và mệnh giá cần nạp, trang web sẽ hiện ra mã thẻ cào, bạn chỉ việc nhập vào ô trống trên màn hình nạp game nữa thôi.

Nạp bằng tin nhắn SMS sẽ đảm bảo an toàn hơn cho bạn vì số điện thoại chính chủ nhận được thông báo trực tiếp, dùng cú pháp hoặc quét QR tiện lợi. Hơn nữa, bạn cũng chỉ cần mua thẻ qua mạng thay vì chạy ra các cửa hàng.

Nạp bằng tin nhắn SMS
Nạp bằng tin nhắn SMS

1.2.3. Thanh toán bằng ZaloPay

Một cách thanh toán khác đó là bạn dùng ví ZaloPay. Với cách làm này bạn có thể quét mã QR luôn mà không cần bất kỳ cú pháp nào hết. Lưu ý tài khoản ví cần có đủ số dư để thanh toán nếu không giao dịch sẽ bị thất bại đó nhé.

Dùng ví ZaloPay cũng có tính bảo mật cao nên bạn không cần lo lắng về vấn đề đánh cắp thông tin. Hầu như mọi người đều có ví ZaloPay vì nó được tích hợp trên ứng dụng Zalo rất tiện lợi. Đây là cách thanh toán khá nhanh, được khuyến cáo sử dụng nhiều trong việc mua bán thẻ game ngày nay.

1.2.4. Thanh toán bằng thẻ ngân hàng

Tiếp theo, bạn có thể thanh toán theo cách làm truyền thống đó là dùng thẻ ngân hàng. Cách làm này tương đối phức tạp nhưng lại xuất hiện từ rất lâu và ít gặp trục trặc nhất. Bạn có thể liên kết ngân hàng để giảm bớt các thủ tục rườm rà.

Nạp bằng thẻ ngân hàng
Nạp bằng thẻ ngân hàng

Nếu chưa liên kết thì có thể thực hiện theo hướng dẫn sau: Chọn phương thức thanh toán là thẻ ngân hàng rồi nhập các thông tin về thẻ như tên người dùng, ngày phát hành, số seri vào các ô tương ứng. Sau đó nhấn OK và chờ tin nhắn gửi mã OTP về số điện thoại đăng ký ngân hàng. Mã này chỉ có hiệu lực trong thời gian nhất định nên hãy nhập ngay sau khi nhận được. Cuối cùng, khi màn hình hiện giao dịch thành công thì bạn nhấn OK và thoát ra kiểm tra số tài khoản nhé.

1.2.5. Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Cuối cùng, bạn có thể thanh toán bằng hình thức trả sau như thẻ tín dụng. Cách làm này tương tự với dùng thẻ ngân hàng. Tuy nhiên, các thông tin trên thẻ cần nhập sẽ là: họ tên người dùng, số seri, CVV và ngày hết hạn nên bạn chú ý nhập cho đúng. Khi nhập xong bạn cũng sẽ nhận được mã OTP và điền vào chỗ trống y hệt như trên rồi xác nhận thanh toán xong để kết thúc giao dịch là được.

Xem thêm: Hướng dẫn từ A đến Z cách nạp thẻ game Luyện Yêu Ký hot rần rần

Nhấn thanh toán ngay sau khi hoàn tất các bước
Nhấn thanh toán ngay sau khi hoàn tất các bước

1.3. Tỷ lệ quy đổi thẻ game

Vì nạp qua website nên bạn có thể quy đổi thẳng ra số vé hoặc nạp thành point tích luỹ cho các lần nạp sau nên tỷ lệ quy đổi như sau:

20.000     VNĐ đổi được 22 vé hoặc 20 point

30.000     VNĐ đổi được 45 vé hoặc 30 point

50.000     VNĐ đổi được 69 vé hoặc 50 point

100.000 VNĐ đổi được 129 vé hoặc 100 point

200.000 VNĐ đổi được 249 vé hoặc 200 point

400.000 VNĐ đổi được 499 vé hoặc 400 point

500.000 VNĐ đổi được 699 vé hoặc 500 point

1.000.000 VNĐ đổi được 1.299 vé hoặc 1.000 point

1.500.000 VNĐ đổi được 1.799 vé hoặc 1.500 point

2.000.000 VNĐ đổi được 2.199 vé hoặc 2.000 point

Quy đổi các gói nạp game
Quy đổi các gói nạp game

2. Hướng dẫn nạp game Cloud Song trong ứng dụng game

2.1. Các bước thực hiện

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng game và chọn Nạp lần đầu ở góc tay phải phía trên màn hình game Cloud Song.

Bước 2: Nhấn chọn Nạp ngay để chuyển sang bước nạp thẻ.

Bước 3: Chọn gói nạp rồi nhấn Mua ngay bên cạnh.

Bước 4: Thanh toán trên cửa hàng ứng dụng rồi xác nhận để quy đổi sang giá trị tương ứng.

2.2. Phương thức thanh toán

Như các bạn đã theo dõi quy trình thực hiện nạp game Cloud Song qua ứng dụng thì chúng ta cần nạp qua cửa hàng ứng dụng. Thông thường, nạp qua cửa hàng ứng dụng sẽ nạp bằng thẻ Viettel Telecom, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Nhưng nay bạn có thể thêm các phương thức khác như là Momo hoặc ví VNPay, ví Paypal để thuận tiện nhất với bạn.

Cách nạp game Cloud Song qua ứng dụng
Cách nạp game Cloud Song qua ứng dụng

Tuy nhiên, việc làm thủ tục thanh toán trên này khá phức tạp và cần xác nhận nhiều thủ tục với lần nạp đầu tiên. Nên là nếu muốn nạp nhanh và được hỗ trợ giá nhiều hơn thì bạn nên chọn cách nạp qua website với các phương thức thanh toán phổ biến ở trên.

2.3. Tỷ lệ quy đổi

Tỷ lệ quy đổi các gói nạp được quy ước như sau:

22.000 VNĐ đổi được 60 kim cương

69.000 VNĐ đổi được 180 kim cương

129.000 VNĐ đổi được 360 kim cương 

249.000 VNĐ đổi được 720 kim cương

699.000 VNĐ đổi được 1800 kim cương

1.299.000 VNĐ đổi được 3600 kim cương

Quy đổi thẻ nạp qua ứng dụng game
Quy đổi thẻ nạp qua ứng dụng game

Nhìn chung, cách nạp game Cloud Song quá đơn giản và quen thuộc vì tương tự với các game nhập vai bạn từng chơi. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chọn cách nạp phù hợp và làm theo hướng dẫn của banthe247 để tung hoành mọi mặt trận với thẻ game siêu rẻ nhé.

Bài viết gợi ý Mách bạn cách nạp Ngự Thần Sư nhanh như chớp

Nạp Ngự Thần Sư không có gì khó nhưng nếu bạn nạp theo cách thông thường sẽ mất nhiều thời gian và tiền bạc của mình. Do đó, banthe247.com sẽ mách bạn một vài cách nạp game tiết kiệm và nhanh gọn nhất nhé.

Nạp game Ngự Thần Sư

Liên hệ qua số điện thoại