quay lại Quay lại

Cách nạp kim cương bigo bằng thẻ điện thoại “siêu dễ”

Cập nhật: 13/08/2020 • 05:27:56 PM

Bigo line chính là một ứng dụng vô cùng hot hiện nay đang thu hút mạnh sự quan tâm của giới trẻ Việt Nam. Kim cương hay hạt đậu là những phương thức giúp người chơi Bigo có thể thực hiện nhiều tính năng khác nhau do đó, chơi Bigo rất quan trọng việc sở hữu kim cương hay hạt đậu. Vậy làm thế nào để có thể có nhiều kim cương? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại rất nhanh chóng, đơn giản nhé.

​Cách nạp kim cương bigo bằng thẻ điện thoại
​Cách nạp kim cương bigo bằng thẻ điện thoại

Để biết cách nạp kim cương bằng thẻ cào điện thoại, chúng ta nên tìm hiểu đôi nét về ứng dụng Bigo trước nhé. Có thể bạn đã biết, cũng đã quen thuộc nhưng chắc chắn rằng, có những điều thú vị liên quan đến ứng dụng này mà bạn chưa biết hết.

1. Bigo là gì?

Bigo chính là một ứng dụng vô cùng hot mà giới trẻ Việt đang rất quan tâm và sử dụng nhiều. Bigo mang tới tính năng Live stream (Bigo Live) – một loại hình đang rất phổ biến trên nhiều trang mạng xã hội. Một trong những tính năng đặc biệt nổi bật của Bigo đó chính là giúp người dùng phát video ở dạng trực tuyến miễn phí. Và người live stream luôn có được phần quà với hành động đó của mình, đó là những hạt đậu và kim cương.

​Cách nạp kim cương bigo bằng thẻ điện thoại như thế nào?
​Cách nạp kim cương bigo bằng thẻ điện thoại như thế nào?

Nếu như bạn muốn có được thật nhiều kim cương hay nhiều đậu thì chắc chắn rồi, bạn phải live nhiều hay đáp ứng những quy định, chính sách khuyến mãi cụ thể của Bigo. Đó có thể là cách truyền thống và lối mòn. Để không phải mất nhiều thời gian và công sức, bạn có thể nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại. Nhiều bạn trẻ đã kiếm kim cương bằng cách đơn giản, nhanh chóng này.

Nạp tiền điện thoại online

2. Vì sao cần nạp kim cương và nạp kim cương Bigo bằng card điện thoại?

Để thực hiện việc nạp kim cương bigo live bằng thẻ điện thoại thì chúng ta cần phải hiểu  rõ mục đích của việc đó. Vậy nạp kim cương để làm gì?

Với những bạn đã trở thành Idol trên ứng dụng Bigo ắt đã biết, thông thường , nếu bạn đã hoạt động lâu trên tài khoản Bigo và trở thành Idol thì bạn nhận được rất nhiều lượt Follow và lượt yêu thích của người khác. Các fan hâm mộ bạn sẽ gửi tặng bạn nhiều món quà trong đó có kim cương hay hạt đậu. Ý nghĩa của những phần qùa này thực ra rất nhân văn khi chúng giúp khích lệ tinh thần cũng như là cách mà người hâm mộ gửi gắm tình cảm yêu mến đến bạn.

Vì sao cần nạp kim cương vào Bigo live?
Vì sao cần nạp kim cương vào Bigo live?

Ở phương diện bạn làm Idol, đậu hay kim cương đều có thể phục vụ cho mục đích kinh tế của bạn. Từ đậu người ta có thể đổi ra kim cương và khi đạt được một lượng kim cương nhất định thì bạn sẽ quy đổi được thành tiền. Ngay cả khi bạn dùng chính tiền của mình để nạp tiền cho bigo với mục đích kiếm kim cương thì đó cũng sẽ là một khoản đầu tư có lời. Vậy làm thế nào để có thể nạp tiền bigo? Hãy theo dõi bài viết này, banthe247.com sẽ gửi tới bạn cách nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại nhé.

3. Hướng dẫn nạp kim cương bigo bằng thẻ cào điện thoại

Do việc nạp tiền bigo bằng thẻ điện thoại để có kim cương được thực hiện trực tiếp trên ứng dụng Bigo có trong điện thoại của bạn thông qua Bigo ID cho nên chúng ta sẽ không cần thiết phải phân biệt các hệ điều hành khác nhau và bạn có thể nạp bigo bằng thẻ cào Viettel hay bất cứ nhà mạng nào khác đều được. Với mỗi hệ điều hành sẽ có cách nạp bigo bằng thẻ điện thoại khác nhau vậy nên đầu tiên hãy xác định hệ điều hành trên chiếc điện thoại mà bạn đang sử dụng là gì nhé. Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết qua nội dung bên dưới.

Xem thêm: Cổng thanh toán Banthe247.com và các dịch vụ

3.1. Nạp kim cương bigo bằng thẻ điện thoại đối với hệ điều hành IOS

Nhắc tới hệ điều hành IOS có nghĩa là nhắc tới dòng máy Iphone. Nếu ai đang sử dụng Bigo Live trên Iphone thì tham khảo ngay các bước nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại như gợi dẫn bên dưới:

Bước 1: Kiểm tra để xác định bạn đã có tài khoản iTunes hay chưa.

Vì sao cần phải kiểm tra một loại tài khoản không liên quan gì đến Bigo như vậy? Dù không liên quan nhưng đây là việc hết sức quan trọng, bởi lẽ các hoạt động thanh toán diễn ra trên máy của bạn khi kết nối với một ứng dụng trực tuyến nào đó đều phải thông qua tài khoản iTunes và trực tiếp qua thẻ iTunes Gift Card.

Nạp kim cương vào bigo live bằng thẻ cào điện thoại
Nạp kim cương vào bigo live bằng thẻ cào điện thoại

Nếu chưa có loại tài khoản này thì hãy tạo nó trước khi nạp kim cương trên Bigo nhé.

Bước 2: Nạp kim cương Bigo Live trên IOS

Việc nạp kim cương sẽ bắt đầu bằng việc mua thẻ iTunes bạn nhé.

Tiếp theo, tại ứng dụng Bigo, bạn tìm mục My Diamonds, chọn số lượng kim cương bạn đang muốn mua.

Hệ thống yêu cầu bạn nhập mật khẩu vào iTunes để có thể thanh toán.

Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt

3.2. Cách nạp kc bigo bằng thẻ điện thông qua hệ điều hành Android

Khi nạp kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại thông qua hệ điều hành Android thì bạn cần phải mua một loại thẻ hỗ trợ thứ ba, tương tự như trên IOS vậy mới có thể nạp kim cương, đó chính là thẻ Google Play Gift Card. Thẻ này cũng thuộc hệ USA như hệ điều hành IOS. Các bước tiến hành chi tiết diễn ra như sau:

Bước 1: Tiến hành việc mua thẻ ứng dụng “Google Play Gift Card”

Sẽ có nhiều thao tác, công đoạn nhỏ diễn ra tại bước 1 để tiến hành mua thẻ Gift card của Google Play. Nếu như bạn đã biết cách chuyển cửa hành Google Play của Việt Nam sang USA thì sẽ dễ dàng thực hiện hơn, còn không cũng không sao, sẽ có hướng dẫn nhưng cũng không tránh khỏi sự bỡ ngỡ và mất nhiều thời gian.

Nạp kim cương trên hệ điều hành Adroid
Nạp kim cương trên hệ điều hành Adroid

Bước 2: Chuyển tài khoản thành công thì sẽ có thể mua được thẻ Gift của “nhà” Google Play.

Chức năng của loại thẻ gift này tương đương với thẻ điện thoại. Bạn sẽ lấy mã số được cấp để nhận vào trong mục “Đổi quà” của cửa hàng CH Play nhé. Ngay sau đó là bạn đã có thể nhận vào tài khoản số tiền bằng với mệnh giá của thẻ.

Tiếp theo, bạn thực hiện nhiệm vụ chính đó là nạp kim cương tương tự như cách chúng ta đã tham khảo đối với hệ IOS. Lưu ý, số tiền nạp được trừ vào trong tài khoản một cách trực tiếp nên bạn không cần phải bất ngờ.

Hai cách dành cho hai hệ điều hành, có thể phục vụ tất cả mọi người chơi Bigo, nhất là những Idol có tiếng. Hãy nhanh tay thực hiện ngay việc  nạp kim cương biogo bằng thẻ điện thoại để sở hữu cho mình nhiều kim cương hơn bạn nhé.

Xem thêm: Chiết khấu mua thẻ cào online trên cổng Banthe247.com

Liên hệ qua số điện thoại