quay lại Quay lại

[Hướng dẫn] Bật mí những cách nạp Kul nhanh - gọn - lẹ!!!

Cập nhật: 29/07/2020 • 11:43:09 AM

Thẻ Kul là một thẻ game dùng để nạp tiền ảo cho các game do nhà phát hành CMN cung cấp, dùng để mua tướng, trang bị, nâng cấp tài khoản… Bạn có thể nạp cho các game như bang bang, Inuyasha, Vua hải tặc H5… Tuy nhiên, để có thể mua được thẻ Kul giá rẻ bất ngờ thì tại bài viết này, banthe247.com sẽ bật mí cho bạn những cách mua thẻ Kul giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng!

 

Nạp Kul trên Website /Id.kul.vn/ là một cách dùng phổ biến của nhiều game thủ và đây cũng là cách giúp bạn có thể dễ dàng mua và nạp Kul giá rẻ. Hãy cùng banthe247.com đi tìm hiểu những điều thú vị ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn nạp Kul trên Website /Id.kul.vn/
Hướng dẫn nạp Kul trên Website /Id.kul.vn/

 

1.1. Hướng dẫn nạp Kul trên Website /Id.kul.vn/ trên điện thoại 

Những bước cơ bản để nạp thẻ Kul giá rẻ trên điện thoại đó là: 

Bước 1: Truy cập vào Website /Id.kul.vn/nap-xu.html 

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Kul của bạn vào trang web hoặc bạn có thể sử dụng tài khoản facebook để có thể thuận tiện cho việc đăng nhập. 

Hướng dẫn nạp Kul trên Website /Id.kul.vn/ trên điện thoại
Hướng dẫn nạp Kul trên Website /Id.kul.vn/ trên điện thoại 

Bước 3: Chọn phương thức thẻ điện thoại, thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng 

Bước 4: Chọn game bạn muốn nạp xu vào tài khoản. 

Bước 5: Điền một số thông tin như: 

 • Tên đăng nhập 
 • Game 
 • Máy chủ 
 • Chọn nhân vật 
 • Chọn gói nạp 

Bước 6: Bạn chỉ cần click chuột vào ô đồng ý là bạn sẽ nhanh chóng nạp được thẻ ngay. 

Lưu ý: Tuy nhiên sẽ an toàn hơn nếu như bạn lựa chọn đăng nhập bằng thẻ Kul cho game của mình. 

Nạp tiền điện thoại online

1.2. Hướng dẫn nạp Kul trên Website /Id.kul.vn/ trên PC

Không chỉ nạp thẻ trên điện thoại mà bạn còn có nạp thẻ ngay trên thiết bị PC của mình chỉ với vài bước sau đây: 

Bước 1: Truy cập vào trang web  /Id.kul.vn/ và Click chuột vào mục “nạp thẻ” 

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Kul của bạn vào trang web hoặc bạn có thể sử dụng tài khoản facebook để có thể thuận tiện cho việc đăng nhập. 

Hướng dẫn nạp Kul trên Website /Id.kul.vn/ trên PC
Hướng dẫn nạp Kul trên Website /Id.kul.vn/ trên PC

Bước 3: Chọn phương thức thẻ điện thoại, thẻ ATM, thẻ Bảo Kim hoặc thẻ tín dụng

Bước 4: Điền một số thông tin như: 

 • Tên đăng nhập 
 • Game 
 • Máy chủ 
 • Chọn nhân vật 
 • Chọn gói nạp 
  Hướng dẫn nạp Kul trên Website /Id.kul.vn/ trên PC
  Hướng dẫn nạp Kul trên Website /Id.kul.vn/ trên PC
Hướng dẫn nạp Kul trên Website /Id.kul.vn/ trên PC
Hướng dẫn nạp Kul trên Website /Id.kul.vn/ trên PC

Bước 5: Bạn chỉ cần click chuột vào ô đồng ý là bạn sẽ nhanh chóng nạp được thẻ ngay. 

Xem thêm: Cách mua thẻ cào online cho khách hàng

1.3. Lưu ý khi nạp thẻ Kul trên Website 

Để có thể tận hưởng được những phút giây tuyệt vời và thú vị nhất thì bạn đừng quên bỏ qua những lưu ý sau đây nhé! Những lưu ý này có thể sẽ giúp bạn bảo vệ được tiền bạc và tài khoản game của chính mình, 

 • Tại bước đăng nhập bạn nên đăng nhập bằng tài khoản Kul để có thể đảm bảo được sự an toàn trong quá trình nạp thẻ cào. Ngoài facebook và tài khoản Kul bạn cũng có thể đăng nhập đơn giản với tài toàn Google của bạn. 
 • Có 3 cách giúp bạn có thể mua được thẻ game dễ dàng. Tuy nhiên nap Kul bằng thẻ cào là các được nhiều Game thủ sử dụng hơn. Bởi bạn có thể mua được thẻ cào ở bất kỳ nơi nào mà bạn muốn có thể là offline hoặc có thể là Online tùy theo nhu cầu và mong muốn của bạn. 
 • Ngoài mua thẻ cào thông qua Website thì bạn cũng có thể mua thẻ thông qua các trang thông tin bán thẻ ví dụ như VTC Pay, momo… Đây cũng là các ứng dụng giúp bạn có thể nhanh chóng nạp thẻ mà không tốn chút thời gian nào. 

​Đổi thẻ cào thành tiền mặt

“Hot” không kém thẻ Kul thì các thẻ khác như FPT Gate, Garena hay Vcoin… giá rẻ cũng là những thẻ game nổi tiếng và được săn lùng hiện nay. Để có thể mua được nhưng thẻ game hấp dẫn này với giá rẻ phải chăng thì banthe247.com sẽ giúp bạn. 

Chỉ vài bước cơ bản nhất, bạn sẽ có ngay trong tay một thẻ game với mức chiết khấu cực cao, hơn hẳn giá thị trường. Các bước giúp bạn các thẻ mua ngay một thẻ game bao gồm

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trên banthe247.com đồng thời liên kết thẻ ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thẻ thanh toán điện tử… với Ví Banthe247 

: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trên banthe247.com
: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trên banthe247.com

Bước 2: Click vào mục mua thẻ game và điện một số thông tin như: 

 • Nhà cung cấp 
 • Mệnh giá thẻ nạp 
 • Số lượng thẻ cần mua 
 • Địa chỉ Email nhận mã thẻ 
 • Phương thức thanh toán 

và sau đó nhưng chỉ cần bấm mua ngay để hoàn thành thủ tục mua thẻ. Ngoài ra nếu như bạn có nhu cầu mua thẻ điện thoại để nạp Kul xu thì các bước đăng nhập, mua, nạp thẻ cũng sẽ tương tự như các bước mua thẻ game. Và đối với từng nhà mạng, bạn sẽ nhận được những mức chiết khấu khác nhau. Thông thường các mức chiết khấu sẽ rơi vào khoảng từ 1.5% đến 3.5% tùy theo mức giá mà bạn muốn nạp. 

Lưu ý: 

 • Tùy vào số lượng thẻ, mức giá thẻ bạn muốn mua thì bạn sẽ được hưởng những mức chiết khấu khác nhau, giúp tiết kiệm được tiền bạc của bạn nhiều hơn. Mức chiết khấu bạn được nhận đó là: 
  Mức chiết khấu
  Mức chiết khấu
 • Bạn có hai cách để thanh toán nhanh thẻ game của mình đó là liên kết thẻ với ví Banthe247 hoặc sử dụng trực tiếp tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên cách dùng tài khoản ngân hàng sẽ khiến bạn bị mất một khoản phí dịch vụ do ngân hàng yêu cầu. Còn đối với ví Banthe247, bạn có thể thoải mái liên kết với bất kì các loại thẻ nào, đồng thời bạn còn có thể mua được thẻ với mức phí dịch vụ là MIỄN PHÍ. 
 • Sau khi bạn điền hết tất cả các thông tin mua thẻ đặc biệt là tài khoản Gmail thì bạn nên kiểm tra lại để có thể giúp cho việc mua thẻ trở nên chính xác hơn, bảo vệ được tài khoản, thông tin cá nhân của bạn. 
 • nếu như bạn lo lắng rằng tài khoản của mình sẽ không được an toàn thì bạn có thể yên tâm tin tưởng vào banthe247.com. Để có thể phát triển bền vững thì Banthe247.com luôn luôn cung cấp những dịch vụ, chức năng tốt nhất, đồng thời kèm theo cả những cách bảo mật an toàn cho khách hàng của mình. Và bạn sẽ không phải lo bị kẻ gian lừa đảo, hay ăn cắp tiền trong tài khoản của nữa!
 • Với những phần quà và mức chiết khấu nêu trên thì bạn hoàn toàn có thể mua ngay một thẻ game giá rẻ vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay mua ngay một thẻ game nhỉ?!!

Trên đây là những thông tin quan trọng về những cách nạp Kul, banthe247.com. Không chỉ banthe247.com hướng dẫn nạp thẻ game mà còn hướng dẫn khách hàng chi tết cách mua thẻ điện thoại qua mạng một cách nhanh chóng nhất. mong rằng thông qua những thông tin này bạn sẽ có thể dễ dàng mua ngay cho mình một thẻ game, thẻ điện thoại chất lượng với giá rẻ phải chăng nhé! 

>>>Tham khảo ngay: Mua thẻ game bằng atm một cách tiện ích nhất bạn cần biết

Liên hệ qua số điện thoại