quay lại Quay lại

Cách thức nạp thẻ game Giang Hồ Ngũ Tuyệt một cách đơn giản nhất

Cập nhật: 16/03/2023 • 08:07:27 AM

Giang Hồ Ngũ Tuyệt mobile là một tựa game hoành tráng, đang tạo nhiều cơn sốt trong suốt thời gian qua. Trò chơi sẽ mang đến cho các bạn vô số tính năng hấp dẫn, cuộc chiến gay cấn, tranh tài cao thấp. Đặc biệt, các bạn còn được nạp thẻ để gia tăng cấp độ cho nhân vật của mình. Đây cũng chính là vấn đề mà các game thủ đang tìm kiếm trong suốt thời gian qua. Các bạn sẽ cùng banthe247.com tìm hiểu cách thức nạp thẻ game Giang Hồ Ngũ Tuyệt ở ngay trong bài viết dưới đây!

1. Game Giang Hồ Ngũ Tuyệt có gì đặc sắc?

Giang Hồ Ngũ Tuyệt là một tựa game trên di động thuộc thể loại MMORPG. Được nhà phát hành VTC nuôi dưỡng trong suốt nhiều năm qua, tựa game sẽ mang đến cho các bạn hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động được đầu tư một cách chân thực chi tiết không thể chê vào đâu.

Đến với Giang Hồ Ngũ Tuyệt, các bạn sẽ tiếp tục đến với hình thức nhập vai không bao giờ lỗi thời để tùy ý làm những gì mình mong muốn. Người chơi có thể tự do khám phá, thoải mái bay lượn trên khắp bản đồ mở để tru du khắp giang hồ.

Ở tựa game này, các bạn sẽ thực hiện hoạt động cày cuốc cả ngày mà không biết mệt mỏi, đi đến chế độ phụ bản để PK, chiến đấu liên server. Đặc biệt, người chơi còn có thể thực hiện các hoạt động để tương tác với nhau như chế độ PvP hay PvE.

Với công nghệ tối ưu đồ họa vô cùng tân tiến, các bạn sẽ cảm nhận sự chuyển động mượt mà trong từng nhân vật, gặp những NPC đẹp mắt, chân thực đến từng hành vi. Cùng với đó, người chơi còn được nghe bản nhạc du dương cùng âm thành lồng tiếng đậm chất người Việt.

Tuy nhiên, điều này sẽ thực sự diễn ra khi các bạn gia nhập 1 trong 5 môn phái nổi tiếng của tựa game là Thiếu Lâm, Võ Đang, Minh Giáo, Dương Gia, Thiên Nhẫn. Mỗi môn phái đều có các đặc điểm, mạnh yếu khác nhau. Các bạn sẽ không cần phải “cân đo đong đếm” bởi các môn phái đều theo thuyết Ngũ Hành ngang tài ngang sức nhau.

Để giành được chiến thắng trong từng cuộc chiến, các bạn chỉ có thể dùng tài năng bản thân làm yếu tố nổi bật để từ đó làm nên nhiều chiêu thức đa dạng đẹp mắt, có một không hai. Bên cạnh hình thức “nông dân truyền thống”, các bạn còn có thẻ mua thẻ game để nhân vật của bạn có thể biến thân thành thần tướng, phát huy được sức mạnh kinh thiên động địa. Đồng thời cũng có thể làm nên các chiêu thức combo kinh điển khiến những người chơi khác phải thán phục.

Game Giang Hồ Ngũ Tuyệt mang đậm chất Trung Hoa
Game Giang Hồ Ngũ Tuyệt mang đậm chất Trung Hoa

2. Tại sao người chơi muốn nạp thẻ game Giang Hồ Ngũ Tuyệt?

Nếu các bạn đã từng chơi rất nhiều thể loại game khác nhau thì sẽ thấy rằng chính sự lặp lại sẽ làm nên nhàm chán trong mỗi chúng ta. Việc này được thể hiện trong hành trình “cày cuốc làm nông dân” của mỗi chúng ta. Có thể lúc đầu bạn yêu thích chúng bởi tính mới lạ, cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh sống động nhưng sau một thời gian, bạn sẽ bị sốt ruột bởi đối thủ luôn vượt cấp nhân vật của mình.

Game Giang Hồ Ngũ Tuyệt nổi tiếng trong làng game bởi tính đa dạng trang bị, hiệu ứng đẹp mắt, tính năng phong phú. Để không uổng phí quá trình tải trò chơi về, chúng tôi khuyên các bạn nên tiến hành nạp thẻ trò chơi. Chính điều này sẽ giúp bạn được mở khóa tính năng, mở rộng cốt truyện, gia tăng tính trải nghiệm và hành trình khám phá của bản thân.

Giúp nâng cấp nhân vật nhanh chóng
Giúp nâng cấp nhân vật nhanh chóng

3. Hướng dẫn cách thức nạp thẻ game Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Một trong những cách an toàn và tiện lợi mà chúng tôi muốn đề xuất với các bạn là thực hiện trên trang chủ của Scoin. Các bạn sẽ thực hiện lần lượt theo từng bước sau:

3.1. Hướng dẫn nhanh cách nạp Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Đầu tiên các bạn tiến hành truy cập vào trang chủ của Scoin. Sau đó thực hiện bước đăng nhập tài khoản chơi game của mình. Các bạn sẽ lựa chọn nạp game, chọn game Giang Hồ Ngũ Tuyệt ở trong danh sách. Lúc này, bạn sẽ chọn server và nhân vật. Cuối cùng sẽ lựa chọn phương thức nạp và tiến hành thanh toán trò chơi.

3.2. Cách thức nạp nhanh trò chơi

Bước 1: Các bạn sẽ lên Google tìm kiếm rồi truy cập vào của Scoin. Lúc này sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản game.

Bước 2: Tại giao diện chính trên màn hình, các bạn sẽ chọn ô nạp game.

Bước 3: Bên trong danh sách, các bạn chọn game Giang Hồ Ngũ Tuyệt.

Bước 4: Lúc này, bạn sẽ lựa chọn máy chủ và nhân vật của mình.

Bước 5: Màn hình sẽ hiện ra các phương thức thanh toán khác nhau, bạn sẽ chọn một trong số đó để tiến hành thanh toán.

3.3. Phương thức thanh toán trong game Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Để giúp người chơi có thể tiến hành nạp game một cách nhanh chóng, tiện lợi, nhà phát hành VTC đã cung cấp các phương thức nạp cơ bản sau:

3.3.1. Sử dụng tin nhắn SMS  

Bước 1: Chúng ta sẽ chọn phương thức nạp bằng tin nhắn SMS.

Bước 2: Trên màn hình sẽ hiện ra 3 mạng khác nhau là Viettel, mobifone và vinaphone, các bạn hãy lựa chọn nhà mạng thích hợp với bản thân mình nhất.

Bước 3: Lựa chọn mệnh giá bạn muốn nâng cấp cho nhân vật của mình.

Bước 4: Bắt đầu nhập số điện thoại của bạn để nhận mã OTP.

Bước 5: Game thủ sẽ nhập mã OTP và mã xác thực mà mình vừa nhận được. Sau đó sẽ chạm vào nút nạp.

Sử dụng tin nhắn SMS
Sử dụng tin nhắn SMS

3.3.2. Nạp bằng phương thức thẻ cào game

Bước 1: Game thủ sẽ chọn phương thức là thẻ cào game.

Bước 2: Lựa chọn loại thẻ cào mà bạn cảm thấy thích hợp nhất.

Bước 3: Chúng ta sẽ nhập lần lượt số seri, mã thẻ và lựa chọn ô tôi không phải là người máy. Cuối cùng sẽ chọn nạp để xác nhận giao dịch.

Nạp bằng thẻ cào game
Nạp bằng thẻ cào game

3.3.3. Nạp bằng phương thức ví Scoin

Bước 1: Các bạn sẽ lựa chọn phương thức bằng ví Scoin.

Bước 2: Lựa chọn loại gói nạp mà bạn đang có ý định nạp vào nhân vật của mình.

Bước 3: Các bạn sẽ kiểm tra xem thông tin đã thực sự chính xác như máy chủ, nhân vật, phương thức và số tiền nạp. Cuối cùng bạn sẽ chọn vào ô nạp trò chơi.

Nạp bằng phương thức ví Scoin
Nạp bằng phương thức ví Scoin

3.3.4. Cách thức thanh toán qua thẻ ATM nội địa

Bước 1: Lựa chọn phương thức thanh toán bằng thẻ ATM nội địa.

Bước 2: bạn bắt đầu chọn loại gói mà mình muốn nạp vào game.

Bước 3: Kiểm tra lần lượt các thông tin trên bảng đã thực sự chính xác như máy chủ, phương thức nạp, nhân vật và số tiền. Cuối cũng sẽ click vào ô nạp.

Bước 4: Các bạn sẽ lựa chọn loại thẻ ngân hàng nội địa mà mình muốn dùng để thanh toán trò chơi.

Bước 5: Khi bảng hiện lên, các bạn sẽ điền lần lượt các thông tin quan trọng trên thẻ ngân hàng của mình bao gồm số thẻ, họ và tên của chủ thẻ, ngày sẽ có hiệu lực. Cuối cùng các bạn sẽ chọn ô tiếp tục.

Xem thêm: Hướng dẫn cách thức nạp game Trảm Tiên Quyết đơn giản, nhanh chóng

Sử dụng ATM nội địa để thanh toán
Sử dụng ATM nội địa để thanh toán

3.3.5. Phương thức ví điện tử Paypal

Bước 1: Các bạn sẽ phương thức thanh toán là ví điện tử PayPal.

Bước 2: Lựa chọn gói nạp theo sở thích bản thân.

Bước 3: Chọn vào ô Paypal.

Bước 4: Khi bảng yêu cầu hiện ra, bạn sẽ điền số điện thoại hoặc địa chỉ email để đăng nhập tài khoản Paypal. Cuối cùng, bạn sẽ chọn next rồi tiếp tục thanh toán trò chơi.

Trên đây chính là toàn bộ cách thức nạp thẻ game Giang Hồ Ngũ Tuyệt mobile. Từ những thông tin của bài viết banthe247.com, các bạn có thể yên tâm nạp thẻ trò chơi mà không phải lo bất kỳ trục trặc nào. Bởi vì các phương thức này đã được chúng tôi xem xét và tiến hành kiểm tra một cách kỹ lưỡng. Cảm ơn các game thủ đã đọc bài viết của chúng tôi.

Bài viết gợi ý Hướng dẫn chi tiết các bước nạp thẻ Thiên Hạ Ngũ Tuyệt

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt là một tựa game kinh điển trong tiểu thuyết Kim Dung với rất nhiều môn phái võ lâm. Điều thú hút ở trò chơi là tính năng nạp thẻ giúp mở nhiều rộng không gian và phong cách. Các bạn hãy đến với cách nạp thẻ Thiên Hạ Ngũ Tuyệt ở bài viết sau!

Nạp thẻ Thiên Hạ Ngũ Tuyệt

Liên hệ qua số điện thoại