quay lại Quay lại

Mẹo nạp thẻ game Ngự Thần Sư nhanh chóng, giá rẻ mà vẫn an toàn

Cập nhật: 02/03/2023 • 08:01:23 AM

Game Ngự Thần Sư là một cái tên siêu hot hiện nay khiến dân tình điên đảo. Không có lý do gì mà chúng ta từ chối nạp thẻ game Ngự Thần Sư ngay bây giờ. Còn để nạp nhanh, nạp với giá rẻ, an toàn thì bạn cứ theo dõi bài viết sau của banthe247.com sẽ rõ nhé.

1. Nguyên tắc nạp thẻ game Ngự Thần Sư

1.1. Nạp vào Scoin

Game Ngự Thần Sư thuộc bộ game của nhà VTC Mobile Southern nên sẽ có đơn vị tiền chung trong hệ thống là Scoin. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản Scoin tại đây và có thể nạp được tất cả các game khác trong hệ thống bao gồm cả game Ngự Thần Sư. Tài khoản Scoin khi nạp thì không thể rút lại được mà chỉ có thể chi tiêu, mua sắm các gói dịch vụ của VTC Mobile Southern.

1.2. Nạp vào cầu ngọc

Đơn vị chi tiêu của riêng game Ngự Thần Sư chính là cầu ngọc tức là những viên ngọc hình cầu quý giá. Với những viên cầu ngọc này bạn có thể đổi được những vật phẩm quý giá như vũ khí, áo giáp, trang phục mới hoặc tích luỹ thêm năng lượng. Tương tự Scoin thì bạn nạp cầu ngọc cũng không thể rút lại. Và đặc biệt, chúng ta có thể nạp cầu ngọc từ tài khoản Scoin chung của hệ thống game.

Nạp tài khoản Scoin hoặc cầu ngọc
Nạp tài khoản Scoin hoặc cầu ngọc

1.3. Giá trị quy đổi tiền nạp

Khi nạp tiền vào tài khoản Scoin bạn sẽ nhận được số tiền y chang như vậy hoặc thêm một số khuyến mãi khác. Bên cạnh đó, nếu nạp vào tài khoản cầu ngọc thì mệnh giá quy đổi sẽ khác nhau tuỳ theo phương thức thanh toán và nhu cầu sử dụng ngọc của bạn nhé.

2. Quy trình nạp thẻ game Ngự Thần Sư

Để nạp Ngự Thần Sư bạn làm theo các bước như sau:

Bước 1: Sử dụng điện thoại hoặc máy tính để truy cập website nạp thẻ của Ngự Thần Sư. Sau đó dùng tài khoản chơi game để đăng nhập tài khoản nhanh hoặc tạo lập bằng tài khoản khác.

Bước 2: Đăng nhập thành công sẽ dẫn đến trang chủ nạp tiền. Nếu nạp Scoin thì chọn Nạp ví, còn nếu nạp trực tiếp vào game thì chọn Nạp game rồi chọn game Ngự Thần Sư trong danh sách game.

Bước 3: Nhập thông tin máy chủ, tên nhân vật đại diện trong game.

Bước 4: Chọn 1 trong 6 phương thức thanh toán hiện lên màn hình.

Bước 5: Thực hiện lần lượt theo hướng dẫn từng phương thức thanh toán như điền số seri, mã thẻ, mã OTP hoặc chuyển khoản theo nội dung phù hợp.

Bước 6: Chọn gói nạp kèm theo mệnh giá đã cho trên màn hình

Bước 7: Xác nhận việc thanh toán cho hệ thống và nhận giá trị chuyển đổi trong tài khoản thẻ nạp. Hệ thống sẽ gửi thông báo nạp thành công và hiển thị trên tài khoản Scoin hoặc cầu ngọc.

Các bước nạp thẻ Ngự Thần Sư
Các bước nạp thẻ Ngự Thần Sư

3. Các phương thức nạp thẻ Ngự Thần Sư

3.1. Nạp bằng thẻ cào

Cách đầu tiên, bạn sẽ nạp bằng các loại thẻ cào. Thẻ cào này có thể là thẻ cào game hoặc thẻ cào điện thoại mà bạn có thể mua được ngoài quán hoặc mua thẻ cào online. Sau khi nhấn vào phương thức nạp bằng thẻ cào màn hình sẽ hiện ra các loại thẻ cào như Vcoin, BIT, Scoin và thêm một mục Scoin voucher. Bạn nhớ kiểm tra mục voucher để xem có khuyến mãi hay không nhé.

Tiếp đó, bạn nhập mã số seri, mã thẻ và xác nhận không phải người máy vào ô trống rồi nhấn nạp là được. Nạp bằng thẻ cào thì số Scoin sẽ tương đương nhau. Còn nạp thành cầu ngọc thì bạn có thể đổi theo tỷ lệ như sau: 10.000 đồng đổi được 50 cầu ngọc, 20.000 đồng đổi được 100 cầu ngọc, 100.000 đồng đổi được 500 cầu ngọc và cứ như vậy gấp bội lên.

3.2. Nạp bằng tin nhắn SMS

Cách thứ hai bạn hãy thử nạp game bằng tin nhắn SMS. Phương thức này chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước thuộc các nhà mạng Viettel và Mobifone. Bạn chỉ được nạp tối đa 2 triệu/ngày với 1 thuê bao nhưng mỗi tài khoản game có thể nhận tiền nạp từ nhiều thuê bao khác nhau. Các bước thực hiện thì chỉ cần nhấn vào phương thức nạp, chọn Viettel hoặc Mobifone rồi chọn gói nạp với mệnh giá sẵn có. Nhận mã OTP rồi nạp OTP vào máy và xác nhận là xong.

Chọn gói nạp nhà mạng Viettel
Chọn gói nạp nhà mạng Viettel

Với nhà mạng Viettel bạn sẽ mua 1 mà được 3 bao gồm: Scoin, cầu ngọc và Data. Cụ thể, nạp từ 20.000 đồng bạn nhận được 6.000 Scoin + 50 cầu ngọc + 100MB Data; với 100.000 đồng bạn sẽ có được 20.000 Scoin + 500MB Data + 300 cầu ngọc. Càng nạp nhiều thì càng hời nhiều. Nhưng đối với nhà mạng Mobifone bạn sẽ chỉ đổi được 10.000 đồng thành 50 cầu ngọc và 100.000 đồng được 250 cầu ngọc mà thôi.

3.3. Nạp bằng ví Paypal

Nếu bạn quen dùng ví Paypal thì có thể dùng hình thức này thanh toán nhé. Bấm vào Paypal nó sẽ hiện ra các gói như: 4.6 USD nhận 500 cầu ngọc, 9 USD nhận 1000 cầu ngọc, 13.5 USD nhận 1500 cầu ngọc, v.v… Bạn chọn một gói bất kỳ rồi kiểm tra thông tin xong nhấn nút Paypal rồi Next để thanh toán với tài khoản ví đã đăng nhập là xong.

3.4. Nạp bằng thẻ ngân hàng

Nạp game Ngự Thần Sư thì bạn chỉ có thể nạp qua thẻ ngân hàng nội địa. Tương tự những game khác thì bạn cần chọn ngân hàng nạp rồi nhập các thông tin về chủ tài khoản, số thẻ và ngày hiệu lực rồi nhận OTP để xác nhận danh tính. Nạp bằng thẻ nội địa có chút phức tạp nhưng là phương thức thanh toán an toàn nhất hiện nay và được áp dụng cho hầu hết tất cả các game.

Nạp bằng thẻ ngân hàng
Nạp bằng thẻ ngân hàng

Lưu ý rằng bạn chỉ có thể nạp thẻ game bằng cách này với mệnh giá từ 100.000 đồng trở lên. Có 100.000 đồng trong tài khoản bạn có thể đổi được 500 viên cầu ngọc, 200.000 đồng đổi được 1000 viên cầu ngọc, 300.000 đồng đổi được 1500 viên cầu ngọc và với 1.000.000 đồng sẽ đổi được 5000 viên cầu ngọc.

3.5. Nạp bằng cách chuyển khoản

Một hình thức khác liên quan đến thẻ ngân hàng đó chính là chuyển khoản. Game Ngự Thần Sư chỉ áp dụng hình thức này với 4 ngân hàng lớn đó là: Vietcombank, BIDV, Techcombank và MBBank. Để nạp theo cách này thì bạn chọn 1 trong 4 ngân hàng có tiền trong tài khoản để nạp. Nguyên tắc nạp sẽ là 1 VNĐ = 1 Scoin và bạn chỉ có thể nạp từ 50.000 đồng trở lên.

Nếu muốn nạp nhanh hơn thì bạn hãy chọn hình thức chuyển khoản napas 24/7 mà ngân hàng nào cũng có hiện nay để nhận thẻ game ngay tức thì. Khi nhấn vào ngân hàng bất kỳ thì màn hình sẽ hiện ra thông tin tài khoản mà bạn cần chuyển khoản vào bao gồm cả cú pháp nội dung. Copy phần cú pháp và nhập đúng tài khoản ngân hàng cần chuyển để nạp thẻ game nhé. Tỷ lệ quy đổi tương tự khi nạp bằng thẻ cào.

3.6. Nạp bằng ví Scoin

Như đã nói ở phần đầu thì bạn có thể nạp thẻ game từ ví Scoin chung của hệ thống vì đây được coi là ví tiền ảo tiêu dùng trong thế giới game. Nếu ví Scoin hết tiền rồi thì bạn có thể nạp thẻ Scoin bằng nhiều cách đơn giản như mua thẻ game hoặc nạp qua tài khoản ngân hàng hoặc một số loại ví khác.

Với phương thức này bạn không cần cầu kỳ trong các bước nạp mà chỉ cần chọn Scoin rồi chọn gói nạp và kiểm tra thông tin để xác nhận thanh toán trừ tiền từ ví. Về giá trị quy đổi thì tương tự khi nạp thẻ cào bạn có thể kéo lên trên để xem lại nhé.

Nạp cầu ngọc bằng ví Scoin
Nạp cầu ngọc bằng ví Scoin

Như vậy, banthe247.com đã chia sẻ tất cả những cách nạp thẻ game Ngự Thần Sư nhanh nhất dành cho bạn. Không những vậy, admin còn bật mí thêm những mẹo nhỏ giúp bạn nạp thẻ game tiết kiệm và nhận được nhiều ưu đãi hơn. Chúc bạn nạp thẻ thành công và luôn vui vẻ khi trải nghiệm game nhé.

Bài viết gợi ý Hướng dẫn nạp thẻ game Thiên ma quyết siêu nhanh

Nếu bạn là tín đồ của game nhập vai Thiên ma quyết thì không thể bỏ qua bài viết hướng dẫn cách nạp thẻ Thiên ma quyết này. Vì banthe247.com sẽ cung cấp cho bạn những cách nạp nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

Nạp thẻ Thiên ma quyết

Liên hệ qua số điện thoại