quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách nạp thẻ liên quân bằng SMS mới nhất 2021

Cập nhật: 23/04/2020 • 06:51:05 PM

Nạp thẻ liên quân bằng SMS như thế nào? Làm thế nào để nạp thành công? Hiện nay ngành công nghiệp game đã thực sự phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới để có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Và để nói đến tựa đề game nổi bật và khi nhắc tới dù độ tuổi nào cũng biết đến thì đó chính là liên quân - với tựa đề mobile đẹp mắt và dễ dàng trải nghiệm. Nhưng khi bạn đã là một fan thì không thể bỏ qua được việc nạp thẻ nhận ưu đãi cho game này đúng không? Đặc biệt đối với việc nạp thẻ liên quân bằng sms cùng vô vàn ưu đãi.

1. Nạp thẻ liên quân sms là gì?

Tìm hiểu về việc nạp thẻ liên quân bằng sms
Tìm hiểu về việc nạp thẻ liên quân sms

 

Để nói tới việc nạp thẻ tại liên quân thì các bạn cũng biết rằng không chỉ có một hình thức duy nhất cho việc thực hiện nạp thẻ của mình, nhưng sms tạo sao lại được các game thủ lựa chọn cho mình thay vì lựa chọn các hình thức khác.

Nhu cầu giải trí tăng cao sẽ đi kèm với đó nhu cầu nạp thẻ để phục vụ cho việc nâng cấp và mua sắm trong game cũng có sự phát triển. Bạn có thể sử dụng nạp thẻ và quy đổi ra lượng tiền tệ cụ thể, đối với liên quân sẽ là quân huy. Sau khi bạn có một lượng quân huy đủ trong tài khoản game của mình bạn có thể thỏa sức hơn với nhiều tiện ích từ việc nâng cấp ngọc, mua tướng, mua trang phục, quay vật phẩm, tham gia sự kiện dành ưu đãi,...

Liên quân được coi là một phiên bản thu nhỏ của đàn anh liên minh huyền thoại của mình với sự đòi hỏi về kỹ năng cùng với chiến thuật đầy tính toán mới có thể dành được chiến thắng. Mỗi một nhân vật tướng sẽ là sự đại diện với kỹ năng đi kèm khác nhau chỉ cần người chơi thực sự am hiểu và có thể nắm bắt kỹ năng lên đồ sẽ giúp bạn giành được sự chú ý tại đấu trường.

Chính việc nhận thấy được nhu cầu chuẩn bị cho cuộc chiến đấu đó thì hiện nay nhà phát hành chính đã cung cấp nhiều tính năng mới hơn giúp tăng sự trải nghiệm của người chơi.

Đối với hình thức này trước đây có sự nới lỏng và các game thủ có thể thực hiện nạp trực tiếp qua việc mua mã thẻ cào nhưng do một số vấn đề liên quan cho sự bảo mật và quản lý thì đã được thắt chặt hơn. Vậy với hiện nay nạp thẻ liên quân bằng sms ra sao?

Nạp tiền điện thoại online

2. Cách nạp thẻ liên quân bằng SMS mới nhất 2021

Để nạp thẻ liên quân bằng SMS, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ nạp thẻ Garena.

Bước 2: Bạn chọn game Liên quân Mobile, sau đó chọn Đăng nhập.

Bước 3: Chọn mục Viettel SMS, chọn gói quân huy bạn muốn nạp.

Bước 4: Hệ thống sẽ tạo một cú pháp tin nhắn dành cho bạn.

Bước 5: Bạn dùng điện thoại của mình, gõ lại đúng nội dung vừa hiển thị, sau đó gửi đến tổng đài 9029

Sau khi thực hiện thành công, hệ thống sẽ tự động trả về tin nhắn dành cho bạn, thông báo về quá trình giao dịch thành công cho bạn.

3. Hướng dẫn các cách mua thẻ liên quân khác nhanh nhất

3.1. Mua trực tiếp tại trang chủ của garena

Mua trực tiếp tại trang chủ của garena
Mua trực tiếp tại trang chủ của garena

 

Bước 1: Thực hiện truy cập vào trang chủ garena và lựa chọn game liên quân.

Bước 2: Sau đăng nhập thành công qua tài khoản garena hoặc tài khoản liên kết của bạn.

Bước 3: Bạn tiến hành lựa chọn về hình thức nạp theo nhà mạng phù hợp. Nếu bạn dùng nhà mạng viettel thì hãy lựa chọn sms viettel.

Bước 4: Sau tiến hành lựa chọn về mệnh giá được hỗ trợ.

Bước 5: Nhấn tiếp tục và lựa chọn phương thức thanh toán để hoàn thành. Sau đó hệ thống cung cấp cho bạn về cú pháp và bạn nhập cú pháp hoặc sao chép đúng để có thể gửi tới xác nhận giao dịch.

Lưu ý về việc nhập và sao chép cú pháp sẽ cần chính xác 100% cả đến các ký tự cách đi kèm thì bạn mới có thể thực hiện nạp thẻ thật chính xác cho mình. Cùng đó tài khoản của bạn sẽ cần đủ số dư để thanh toán cho giao dịch - số dư này chính là tài khoản gốc của bạn. 

Cùng đó việc áp dụng ưu đãi sẽ chỉ áp dụng cho lần nạp đầu tiên và từ lần thứ hai thực hiện nạp bạn sẽ không nhận được sự ưu đãi nữa. 

Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt

3.2. Mua nhanh hơn tại website banthe247.com với nhiều ưu đãi

Mua nhanh hơn tại website banthe247.com với nhiều ưu đãi
Mua nhanh hơn tại website banthe247.com với nhiều ưu đãi

+ Bước 1: Thực hiện truy cập vào trang chủ banthe247.com và lựa chọn mục mua thẻ game.

+ Bước 2: Tại giao diện chính hiện ra bạn sẽ cần điền những thông tin cần thiết về nhà cung cấp, mệnh giá thẻ,số lượng thẻ và email nhận thẻ và phương pháp thanh toán 100% bằng thẻ thành viên. 

Việc thành toán bằng thẻ thành viên này sẽ thực sự có lợi cho bạn hơn nhiều về ưu đãi đi kèm giảm bớt được các thao tác gây mất thời gian, mức chiết khấu thẻ vô cùng lớn và giới hạn không hề có. 

+ Bước 3: Kiểm tra lại địa chỉ email mà bạn vừa nhập để lấy được thông tin mã thẻ, số seri thẻ đúng nhất.

+ Bước 4: Thực hiện thanh toán và xác nhận theo sự hướng dẫn cùng với chuyên viên hỗ trợ bạn một cách chu đáo. 

Khi sử dụng cách thức này để nạp thẻ cho mình bạn sẽ không cần lo lắng cho các ưu đãi khi nạp bởi việc khi bạn trở thành một thành viên thì sự đãi cho các lần mua thẻ cào theo mệnh giá cũng tăng lên đáng kể. Đặc biệt bạn sẽ không bị giới hạn về mức giá nạp cho một ngày so với hình thức sms thông thường.

Xem ngay: Hướng dẫn cách nạp thẻ liên quân viettel 50k nhanh nhất

4. Tại sao liên quân lại được nhiều game thủ lựa chọn đến vậy?

Liên quân mobile hiện nay đã chiếm trọn được trái tim của rất nhiều người chơi bởi các tính năng đem lại sau:

4.1. Đem lại sự trải nghiệm giải trí cao

Đem lại sự trải nghiệm giải trí cao
Đem lại sự trải nghiệm giải trí cao

Chính vì kế thừa và rút ra được kinh nghiệm từ đàn anh của mình thì liên quân đã có sự đổi mới hoàn toàn khi thay vì phụ thuộc kết nối PC cố định bó hẹp về không gian thì trên nền tảng di động đã có sự linh hoạt chơi game bất cứ đâu. Cùng đó với nền đồ họa 3D cùng sự phân giải lớn đã tạo nên những trận đấu đầy hấp dẫn tạo sự cảm nhận mới lạ cho game thủ từ những bước di chuyển cùng skills bắt mắt.

4.2. Thời lượng trận đấu có sự phù hợp

Thời lượng trận đấu có sự phù hợp
Thời lượng trận đấu có sự phù hợp

Thay vì việc bạn chơi các trò chơi với trận đấu diễn ra hàng giờ đồng hồ gây chán nản và tiêu tốn quá nhiều thời gian gây ảnh hưởng đến các công việc khác thì bạn đã có sự lựa chọn mới cho mình. Với liên quân bạn sẽ có những trận đấu chỉ kéo dài vài phút hoặc trung bình cho trận đấu hạng chỉ 15 -20 phút để kết thúc trong chiến thắng. 

Vậy là những khoảng thời gian sau đó là bạn đã có thể thực hiện làm các công việc khác như tán gẫu, đi chơi, nghỉ ngơi mà vẫn cảm thấy được giải tỏa căng thẳng đúng không.

Xem thêm: Cách mua thẻ Garena SMS Vinaphone mới nhất 2021

4.3. Tạo sự kết nối bạn bè

Khi trải nghiệm bạn có thể thấy rằng liên quân có tính chất đồng đội rất cao với tính năng đấu kết hợp đúng không. Có các chế độ như đấu 3 - 3, 5 - 5 rất hay đó đôi khi cuối tuần sẽ có những trận chiến sinh tử, đấu móc,...Hãy nhớ rằng trong quá đấu với đồng đội phải có sự ăn ý đó nha.

Hy vọng mọi thông tin đem lại trên đây của banthe247.com về nạp thẻ liên quân bằng sms mong rằng sẽ thực sự có ích đối với bạn.

Liên hệ qua số điện thoại