quay lại Quay lại

Hướng dẫn nạp thẻ liên quân bằng sms mobifone chính xác nhất

Cập nhật: 29/04/2020 • 05:31:11 PM

Nạp thẻ liên quân bằng sms mobifone là một cách nhanh nhất giúp chính các game thủ có thể thực hiện việc gia tăng tài game phục vụ các nhu cầu mua sắm của mình. Từ việc thu mua các vật phẩm, thêm tiền, quân huy,...để có thể nâng hạng cao hơn tại danh sách các mùa cao thủ. Đặc biệt khi sử dụng cách nạp này bạn sẽ tiết kiệm được ngay cả với thời gian, công sức so với cách thông thường khác. Vậy cách nạp này ra sao thì chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ đây.

1. Liên quân có gì mà đem lại sự thu hút đến vậy?

Một vài năm trước đây việc sử dụng thiết bị chơi game chỉ qua sử dụng PC thì hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ số thì mảng phần game mobile đã có sự thay đổi đem lại sự ưu trội hơn rất nhiều. Ngay đến chính liên quân mobile cũng vậy, với những ưu điểm nổi bật thu hút người chơi hơn.

1.1. Có sự trải nghiệm game đa dạng 

Có sự trải nghiệm game đa dạng
Có sự trải nghiệm game đa dạng 

Garena được biết đến là phân phối đa dạng các loại hình game được cho chiếm vị trí độc tôn trong làng game thời điểm hiện tại bởi vậy cũng thật sự dễ hiểu lý do tại sao thu hút nhiều người chơi đến vậy? Ngay khi tham gia vào chơi các game thủ sẽ cảm nhận được sự trải nghiệm tuyệt vời đem lại sự hấp dẫn về các tựa đề như liên quân, liên minh, free fire, fifa,...Chúng ta có thể thấy về một kho game đa dạng về các loại hình giúp tạo sự trải nghiệm mới mẻ cho người chơi đúng không?

Đặc biệt khi hiện nay thói quen chơi game trên điện thoại của các game thủ đã được công nhận về sự tiện lợi và đem lại sự thoải mái. Thay vì việc chơi game cố định tại một nơi thì người chơi bây giờ có thể di chuyển qua các không gian phòng không bị bó hẹp. Bạn có thể chơi game ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào và chỉ cần chiếc dế yêu của bạn có thể kết nối mạng duy trì cuộc chơi mà thôi.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

1.2. Đồ họa nhân vật hấp dẫn cũng sự cải thiện tính năng

Đồ họa nhân vật hấp dẫn cũng sự cải thiện tính năng
Đồ họa nhân vật hấp dẫn cũng sự cải thiện tính năng

Có thể nói liên quân đã vượt xa hơn chính đàn anh của mình trước đó về rất nhiều điều, đến chính đồ họa nhân vật đã có sự cải thiện hơn rất nhiều. Đa dạng về các loại hình tướng, trang phục, điệu nhảy tạo sự bắt mắt trong chính nền đồ họa 3D này. Và đến chính khi thực hiện việc nạp thẻ qua các trang phục bạn còn nhận được thẻ về trang phục đặc biệt đi kèm skills độc, điều này làm chính các game thủ khác có phần nào đó “ganh tỵ” với bạn. 

Hoặc ngay đến việc áp dụng trên nền tảng mobile đã giúp liên quân khắc phục được rất nhiều nhược điểm khi chơi game tại PC. Ngoài việc chơi game các bạn vẫn có thể sử dụng các tính năng hữu ích khác mà chiếc điện thoại đem lại từ nghe gọi, quay chụp lại quá trình chơi thao tác đơn giản và còn thay thế ngay cho việc sử dụng chuột không dây. 

Xem thêm: Nạp thẻ liên quân bằng sms Vinaphone có dễ dang k nhé, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1.3. Tạo nguồn cảm hứng mới với ưu đãi đi kèm

Tạo nguồn cảm hứng mới với ưu đãi đi kèm
Tạo nguồn cảm hứng mới với ưu đãi đi kèm

Thực hiện nạp thẻ cho chính tài khoản game bạn sẽ được chinh phục nhiều tướng mới hơn cùng đó các tính năng đi kèm tạo sự trải nghiệm tuyệt vời khi thi đấu. Dù rằng việc tham gia bất kỳ một tựa đề game nào thì ngay từ đầu sẽ nhận được một lượng quy đổi đơn vị nhất định để có thể phục vụ cho việc mua sắm của người chơi. Chỉ có điều số lượng đó chưa thực sự nhiều để thỏa mãn được nhu cầu của một số game thủ tạo sự tranh đua bảng xếp hạng. 

Đặc biệt đối với các vật phẩm “chất” tạo nên một sức mạnh áp đảo để nhận được người chơi cần nạp thẻ để mua bán và săn ưu đãi theo mùa, sự kiện. Các ưu đãi này sẽ rất có ích tạo nên cơ hội thăng cấp nhanh hơn, đỡ được chính phần nào cho việc thực hiện chơi liên tục khi không có thời gian để tranh giành vật phẩm khuyến mại.

1.4. Tạo sự kết nối bạn bè

Tạo sự kết nối bạn bè
Tạo sự kết nối bạn bè

Do đặc trưng về mô hình chơi đồng đội với các lối đánh có thể lựa chọn như: đấu 5 - 5, đấu 3 - 3, đấu sinh tử, đấu hỗn loạn, đấu móc vào các cuối tuần,...đã tạo nên kích thích người chơi tham gian hơn rất nhiều. Các game thủ có thể rủ chính bạn bè của mình tạo thành một đội cùng nhau hợp tác chiến đấu giành chiến thắng với các kỹ năng, vật phẩm có sẵn song trong chính các cuộc đấu các bạn còn có thể giao tiếp qua micro để biết được tình hình chiến sự. 

Đúng với câu ví do chính các game thủ đưa ra “Không sợ kẻ địch mạnh chỉ sợ đồng đội ngu”, sự kết hợp và am hiểu về kỹ năng nhân vật luôn được đề cao tại đây.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

2. Cách nạp thẻ liên quân bằng sms mobifone 

Chính việc số lượng game thủ tăng lên khi tham gia đã tạo điều kiện cho các nhà mạng mở rộng hình thức nạp thẻ của mình, và đến chính mobifone cũng có sự liên kết với nhà phân phối game để tạo điều kiện cho chính các game thủ tham gia. Sử dụng qua hình thức nạp thẻ game bằng sms để nâng cấp, mua đồ. 

Cách nạp thẻ liên quân bằng sms mobifone
Cách nạp thẻ liên quân bằng sms mobifone 

 

Cách nạp thẻ liên quân bằng SMS Mobifone mới nhất

Bước 1: Truy cập trang chủ của garena về napthe.vn để thực hiện việc nạp.

Bước 2: Click game liên quân và đăng nhập tài khoản của bạn hoặc liên kết tài khoản.

Bước 3: Ngay tại giao diện trang chủ bạn lựa chọn nhà mạng nạp là mobifone đồng thời nhập số thuê bao để hệ thống tự động tạo cú pháp và có thể gửi mã OTP xác nhận. Thông báo này sẽ được gửi qua tin nhắn.

Bước 4: Sau đó bạn tiến hành lấy mã OTP và thực hiện xác nhận cho giao dịch thành công tại khung yêu cầu garena.

Như vậy, chỉ với 4 bước trên, bạn đã có thể nạp thẻ liên quân qua SMS Mobi đơn giản, dễ dàng.

Xem thêm: Mua thẻ garena bằng sms Mobifone 

3. Điều kiện nạp thẻ liên quân qua SMS Mobi:

+ Việc thành toán sẽ chỉ áp dụng cho chính tài khoản gốc của thuê bao thực hiện nạp.

+ Mức hạn theo quy định nạp hàng ngày là 500 nghìn cho tất cả mệnh giá cộng lại, vẫn còn hạn chế.

+ Thẻ nạp chỉ sử dụng được cho các tựa đề game trong garena, các tựa đề game khác không áp dụng được vậy nên việc mua thẻ đúng là điều cần.

+ Bạn có thể nạp thẻ cho chính các thuê bao khác qua việc gửi mã xác nhận OTP và không có giới hạn nạp hay nhận bởi người khác.

4. Nạp nhanh hơn tại banthe247.com

Nạp nhanh hơn tại banthe247.com
Nạp nhanh hơn tại banthe247.com

 

Bước 1: Truy cập vào trang chủ banthe247.com

Bước 2: Lựa chọn danh mục mua thẻ game tại trang chủ.

Bước 3: Tại đây bạn sẽ được yêu cầu về điền các thông tin cần thiết và bắt buộc như: nhà cung cấp, mệnh giá thẻ,số lượng thẻ và email nhận thẻ và thanh toán 100% bằng thẻ thành viên. 

Sau khi điền hoàn tất vạn cần xác nhận lại, đặc biệt đối với email nhận mã thẻ và số seri. Bạn có thể lựa chọn chính mail mình đăng ký hoặc email đang sử dụng.  

Bước 4: Thực hiện thanh toán và xác nhận giao dịch hoàn tất.

Ngoài ra khi lựa chọn mua thẻ cào tại đây bạn còn nhận được nhiều lợi ích khác:

+ Thao tác thực hiện chỉ vài phút vô cùng nhanh chóng.

+ Mệnh giá đa dạng với mức giá 1 triệu, cùng số lượng là không giới hạn. 

+ Khi là thành viên bạn còn nhận được mức chiết khấu hợp lý cho việc mua thẻ cào và ưu đãi trong game nhận được. 

+ Có sự hỗ trợ nhiệt tình bởi nhân viên khi có sự cố hoặc thao tác lỗi xảy ra.

Hy vọng mọi thông tin trên đây mà banthe247.com đã chắc lọc được về nạp thẻ liên quân bằng sms mobifone thật sự có ích cho bạn. Nếu có bất cứ gì thắc mắc về dịch vụ mua thẻ thì “hãy chát với chúng tôi” ngay nhé!

Xem thêm: Cách nạp quân huy bằng sms mobifone nhanh cho các game thủ

Liên hệ qua số điện thoại