quay lại Quay lại

Bật mí cách nạp thẻ liên quân bằng sms Vinaphone 100% thành công

Cập nhật: 11/05/2020 • 04:40:21 PM

Cộng đồng game thủ chắc không còn xa lạ với tựa game Liên quân. Nhu cầu nạp thẻ liên quân đang ngày càng gia tăng, trong đó gần đây nhất, cộng đồng người chơi game đã vui mừng vì có thể nạp thẻ liên quân bằng sms Vinaphone . Vậy phương thức này được thực hiện cụ thể ra sao? Hãy cùng banthe247.com khám phá qua chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

1. Lợi ích khi nạp thẻ liên quân bằng sms Vinaphone

Lợi ích khi nạp thẻ liên quân bằng sms Vinaphone

Nhà phát hành game liên quân thiết kế khá nhiều phương thức để người chơi có thể chủ động và thuận tiện trong việc nạp thẻ. Có khá nhiều cách để bạn có thể nạp thẻ cho tài khoản game của mình, để trải nghiệm những tính năng game  vô cùng thú vị cùng hàng trăm ưu đãi khác. Tuy nhiên tại sao nên nạp thẻ liên quân bằng sms Vinaphone? Cùng điểm danh một số ích lợi sau đây:

+ Thứ nhất, thông qua việc nạp thẻ liên quân bằng sms Vinaphone, người dùng sẽ không còn phải “chạy ngược chạy xuôi” để đi đến các cửa hàng, đại lý bán thẻ game truyền thống. Điều này tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của bạn.

+ Thứ hai, bằng phương thức nạp thẻ game online này, bạn hoàn toàn chủ động vì có thể nạp ở nơi đâu, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

+ Thứ ba, nạp thẻ thông qua sms không chỉ nhận được nhiều ưu đãi từ nhà phát hành game, nhà mạng mà còn đảm bảo được tính bảo mật tốt hơn, ít phiền phức hơn khi nạp thẻ thông qua tài khoản ngân hàng hay một số phương thức khác.

Mua thẻ cào trực tuyến

2. Hướng dẫn nạp thẻ liên quân bằng sms Vinaphone

Những lợi ích từ cách nạp thẻ liên quân bằng sms Vinaphone mang lại, khiến cho nhu cầu này hiện nay được đông đảo người dùng quan tâm hơn bao giờ hết. Bằng việc nạp thẻ, bạn sẽ được sở hữu các đồng tiền ảo như quân huy, kim cương, ruby, để sử dụng trong quá trình chơi game, mua trang phục, mua tướng,... Nói chung, trải nghiệm của bạn sẽ vô cùng thú vị và ý nghĩa hơn nếu như trang bị tiền ảo bằng việc nạp thẻ. Vậy có những cách nào để thực hiện nạp thẻ liên quân bằng sms Vinaphone?

Xem thêm: Nạp thẻ Vinaphone - Nạp tiền Vinaphone online chiết khấu cao

2.1. Nạp thẻ liên quân bằng sms Vinaphone trên website chính thức

Nạp thẻ liên quân bằng sms Vinaphone trên website chính thức

Kể từ thời điểm cuối năm 2019, các gamer mừng rỡ khi có thông tin chính thức về việc nhà phát hành Garena đã phối hợp cùng các nhà mạng để cho ra đời phương thức nạp thẻ liên quân bằng sms. Giờ đây, với các người chơi sử dụng nhà mạng Vinaphone, hoàn toàn có thể nạp thẻ bằng cách thực hiện các bước chi tiết sau:

+ Bước 1: Truy cập vào trực tiếp trang chủ website nạp thẻ của nhà phát hành Garena.

+ Bước 2: Chọn danh mục tựa game liên quân, sau đó thực hiện đăng nhập vào hệ thống.

+ Bước 3: Tại giao diện nạp thẻ bằng sms, chọn danh mục sms Vinaphone. Tiếp tục xác định gói chi phí sms phù hợp. Lúc này, hệ thống nạp thẻ sẽ auto tạo cú pháp nhắn tin cho quý khách hàng.

+ Bước 4: Sao chép cú pháp đã được hệ thống tự tạo, sau đó gửi tin nhắn đến tổng đài 888. Hoặc cũng có thể nhấn OK (chấp nhận) nếu như người dùng đang thực hiện thao tác này ở smartphone. Mặt khác, người dùng cũng có thể quét mã QR nếu thực hiện thao tác này trên máy tính (PC) hoặc có thể soạn lại tin nhắn trên điện thoại của mình. Lưu ý soạn đúng cú pháp tin nhắn, bao gồm cả các ký tự đặc biệt và gửi đến tổng đài 888. Sau khi đã hoàn tất thao tác này, hệ thống của tổng đài sẽ gửi lại tin nhắn xác minh, tài khoản trong game của bạn đã được cộng vào số tiền tương ứng. Đồng thời, nhận được khoản ưu đãi bằng lưu lượng truy cập internet nhất định.

Lưu ý quan trọng: Cách nạp thẻ liên quân bằng sms Vinaphone chỉ áp dụng cho các thuê bao hòa mạng trả trước. Trong đó, mỗi thuê bao chỉ được nạp thẻ bằng sms với tối đa 1 triệu đồng/ ngày. Số chi phí được sử dụng để nạp thẻ game sẽ được trừ thẳng vào tài khoản gốc. Bên cạnh đó, tài khoản liên quân còn có thể nhận được tiền nạp từ tài khoản khác, và đặc biệt là có thể nạp bao nhiêu cũng được.

Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt

2.2. Nạp thẻ liên quân bằng sms Vinaphone thông qua Google Play

Nạp thẻ liên quân bằng sms Vinaphone thông qua Google Play

Bên cạnh cách nạp thẻ bằng sms Vinaphone thông qua hệ thống nạp thẻ của website, người dùng còn có thể nạp trực tiếp từ hệ thống cửa hàng Google Play. Cụ thể như sau:

+ Bước 1: Người dùng truy cập và đăng nhập vào game. Sau đó, tại giao diện chính, nhấn chọn biểu tượng nạp quân huy trong game.

+ Bước 2: Nhấn chọn danh mục “Nạp in game”

+ Bước 3: Tham khảo các gói quân huy tương ứng, xác định phương thức thanh toán.

+ Bước 4: Tại giao diện thanh toán, hãy nhấn chọn nhà mạng Vinaphone. Tiếp tục nhấn chọn thẻ “Mua” để thực hiện giao dịch.

+ Bước 5: Kết thúc giao dịch bằng cách xác nhận, chờ đợi hệ thống xử lý và vào kiểm tra số quân huy đã được cộng.

Với phương thức này, bạn sẽ phải chi trả 10% cho chi phí thanh toán thông qua nhà mạng, chi phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc của quý khách khi giao dịch được xác nhận thành công.

3. Một số ưu đãi khi nạp thẻ game bằng sms Vinaphone

Một số ưu đãi khi nạp thẻ game bằng sms Vinaphone

Với phương thức nạp thẻ liên quân bằng sms Vinaphone, người chơi không chỉ nhận được lượng tiền ảo lớn với chi phí phù hợp, mà còn nhận được một khoản tương ứng lưu lượng data truy cập internet miễn phí. Bạn có thể sử dụng mức lưu lượng này để thỏa mãn bất cứ nhu cầu nào. Dưới đây là thông tin bảng chi tiết các gói cước sms:

Chú thích:

(*) Lưu lượng FREE được sử dụng trong thời hạn một ngày tính từ thời điểm thực hiện giao dịch.

(**) Lưu lượng FREE được sử dụng trong thời hạn bảy ngày tính từ thời điểm thực hiện giao dịch.

Các bạn có thể soạn tin nhắn gửi đến tổng đài 888 với cú pháp “datakm” để có thể kiểm tra lưu lượng tặng bổ sung.

Xem thêm: Cách mua thẻ Garena SMS Vinaphone mới nhất 2021

4. Các câu hỏi thường gặp khi nạp thẻ liên quân qua hình thức này

Các câu hỏi thường gặp khi nạp thẻ liên quân qua hình thức này

* Các thuê bao Vinaphone có thể nạp thẻ liên quân cho bạn không?

Như đã thông tin, bạn hoàn toàn có thể nhận được “quà mừng” này bằng cách. Sau khi truy cập vào hệ thống nạp thẻ của website, khi được hệ thống tạo mã (cú pháp sms), bạn có thể share nó cho một thuê bao Vinaphone khác là bạn bè của bạn chẳng hạn. Khi đó, giao dịch vẫn được thực hiện một cách bình thường nhé.

* Khi nạp thẻ cho nhiều tài khoản game khác nhau, quy định về giới hạn 1 triệu/1 ngày có được áp dụng không?

Quy định này vẫn sẽ được áp dụng kể cả khi bạn nạp cho nhiều tài khoản game nhé. Như vậy, mỗi thuê bao trả trước của Vinaphone chỉ được nạp tối đa 1 triệu đồng/1 ngày cho game liên quân mà thôi.

Trên đây là những thông tin về cách nạp thẻ liên quân bằng sms Vinaphone và bạn có thể tham khảo cách mua thẻ Garenna bằng sms Vinaphone. Thân ái!

Liên hệ qua số điện thoại