quay lại Quay lại

Nạp thẻ liên quân viettel 10k cực nhanh chóng!

Cập nhật: 29/04/2020 • 12:55:32 AM

Nạp thẻ liên quân Viettel 10k như thế nào? Đâu là cách nạp thẻ liên quân Viettel 10k nhanh chóng và tiện lợi nhất? Nào, hãy cũng theo chân banthe24h.vn khám phá nhanh thông tin thú vị này trong bài viết sau nhé. 

1. Tìm hiểu đôi nét về game liên quân Mobile và hình thức nạp thẻ Liên quân viettel 

Tìm hiểu đôi nét về game liên quân Mobile và hình thức nạp thẻ viettel
Tìm hiểu đôi nét về game liên quân Mobile và hình thức nạp thẻ viettel 

Cùng với FPT gate, VNG Garena là nhà cung cấp game lớn nhất với hàng loạt game chiến tranh hấp dẫn, đòi hỏi sự tư duy, tính đồng đội cao tiêu biểu như Pub Mobile, Free Fire hay Liên minh huyền thoại... Chinh phục mọi trái tim game thủ bằng đồ họa phù hợp có thể trải nghiệm trên mọi dòng máy, Liên quân Mobile lấy nguồn cảm hứng từ trò chơi Vương giả Vinh diệu tại Trung Quốc đang làm mưa làm gió trên cộng đồng game thủ với số lượng người chơi khủng.  Để tăng trải nghiệm cho người chơi game với trang thiết bị đẹp mắt và nhanh chóng thăng hạng, Garena đã áp dụng nhiều phương thức khác nhau để người dùng có thể dễ dạng nạp ngân khố.

Trong đó, loại hình thẻ Garena được dùng một cách phổ biến nhất. Bên cạnh đó, với sự phát triển mạnh mẽ của mạng lưới viễn thông và tối ưu quá trình nạp thẻ ngay trên chính điện thoại của người chơi đã nảy ra ý tưởng phối hợp với nhà mạng lớn nhất Việt Nam để hỗ trợ người chơi game nạp thẻ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bắt đầu bắt tay nhau từ năm 2018, Viettel chính thức đi vào công cuộc phục vụ game thủ của Liên Quân Mobile với đa dạng mệnh giá từ 10k, 20k,50k, 100k và 500k.  Ngoài ra, nhà phát hành cũng giúp người dùng nạp game thông qua ví điện tử liên kết với Google hoặc trang các trang đại lý bán thẻ trực tuyến với số lượng lớn. Trong cả 3 hình thức, có lẽ, nạp liên quân mobile Viettel là phương pháp được các game thủ không chuyên đến chuyên nghiệp ứng dụng phổ biến nhất.

Nạp thẻ liên quân viettel thật ra là quá trình nạp tiền vào game để đổi ra đơn vị tiền ảo trong Liên quân mang tên quân huy. Sau đó, sử dụng số quân huy quy đổi đi tối ưu nhân vật như mua thêm vật phẩm cần thiết cho nhân vật tăng cường sức mạnh và tăng thời lượng chiến đấu và thăng hạng nhanh. 

 game liên quân Mobile và hình thức nạp thẻ viettel
Nạp thẻ liên quân viettel thật ra là quá trình nạp tiền vào game để đổi ra đơn vị tiền ảo trong Liên quân mang tên quân huy

Thế nhưng, khác biệt với hình thức mua thẻ game bằng thẻ cào giấy Garena, khi nạp liên quân bằng viettel đa dạng mệnh giá từ lớn đến nhỏ nhất, các tín đồ game không phải mất thời gian  ra tận các cửa hàng tạp hóa để mua thẻ cào và nạp game bằng cách cào bỏ lớp giấy bạc như trước, người dùng hoàn toàn có thể nạp game ngay trên chính điện thoại của mình thông qua tin nhắn và gửi đến tổng đài của Viettel một cách nhanh, gọn, nhẹ. Điều kiện duy nhất,  để giao dịch trên thực hiện thành công là tài khoản Viettel này có ít nhất đủ hoặc nhiều hơn mệnh giá thẻ nạp mà người chơi muốn cung cấp trong game. Hiện nay, bên cạnh những mệnh giá thẻ nạp lớn như 100k và 200k, 500k thì 10k, 20k vẫn được sử dụng nạp khá phổ biến đặc biệt với những bạn trẻ mới chân ướt chân ráo bước chân vào đấu trường Liên quân Mobile để giải trí sau giờ học tập căng thẳng nhưng không có chủ đích “áp sát” nhân vật thường xuyên. Vậy để nạp thẻ viettel liên quân 10k bạn phải thực hiện như thế nào? Hãy theo dõi ngay sau đây như một bản đề mô và áp dụng cụ thể cho các trường hợp các mã thẻ khác nhé.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

Xem thêm: Cách nạp tiền viettel online chiết khấu cao

2. Hướng dẫn nạp thẻ liên quân Viettel 10k nhanh chóng và dễ dàng nhất

Khi nạp thẻ liên quân Viettel, bạn sẽ được lựa chọn từng mệnh giá cụ thể để đổi sang mức quân huy tương ứng. Khi mệnh giá càng cao số lượng quy đổi quân huy cho nhân vật game càng cao. Với mức nạp nhỏ như 10k hay 20k, mỗi game thủ sẽ nhận được từ 16 đến 32 quân huy. Để nhận quân huy trong tài khoản và trải nghiệm Liên quân Mobile, người chơi thực hiện các bước sau đây nhé.

Hướng dẫn nạp thẻ liên quân Viettel 10k nhanh chóng và dễ dàng nhất
Hướng dẫn nạp thẻ liên quân Viettel 10k nhanh chóng và dễ dàng nhất

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào website nạp thẻ chính thức của Garena

Bước 2: Bước tiếp theo, trong cả biển game của Garena, bạn chọn tựa game liên quân Mobile và đăng nhập vào tài khoản của mình. Người chơi cũng có thể đăng nhập tài khoản Garena và Facebook nếu trong lịch sử đã sử dụng. 

Bước 3: Để nạp game liên quân Mobile bằng thẻ Viettel, bạn vui lòng lựa chọn Viettel SMS và tương đương với mệnh giá 10k để đổi lấy 16 quân huy. Sau khi kết thúc thao tác xong, hệ thống của Garena sẽ gửi đến bạn một cú pháp tin nhắn tương ứng với gọi 10k mà bạn muốn nạp. Tin nhắn được hệ thống gửi đến sẽ đóng vai trò là mật khẩu để bạn kích hoạt tổng đài Viettel 9092.

Bước 4: Bạn tiến hành nạp thẻ bằng cách sao chép toàn bộ tin nhắn này vào phần soạn thảo của điện thoại và gửi đến tổng đài 9092.

Trong trường hợp, bạn truy cập vào máy tính để đăng nhập tài khoản game Liên quân, bạn cần lấy điện thoại của mình ra soạn thảo lại chính xác, những cú pháp,chữ cái, ký tự, con số trong tin nhắn mà hệ thống gửi đến sau đó gửi đến 9092 tương tự như bước trên. 

nạp thẻ liên quân Viettel
Sau khi bạn thực hiện xong những thao tác này, tài khoản điện thoại của bạn sẽ được trừ trực tiếp tương ứng với mệnh giá thẻ nạp bạn chọn là 10k

Sau khi bạn thực hiện xong những thao tác này, tài khoản điện thoại của bạn sẽ được trừ trực tiếp tương ứng với mệnh giá thẻ nạp bạn chọn là 10k. Tổng đài cũng sẽ gửi thông báo đến điện thoại để xác định nạp Liên quân Mobile thành công. Lúc này, bạn cũng có thể truy cập tài khoản để kiểm tra số lượng quân huy và mua sắm vũ khí, trang thiết bị, trang phục như ý.

Khi thực hiện hình thức nạp game này, bên cạnh việc được tối ưu về mặt thời gian, công sức khi nạp thẻ cào Garena truyền thống. Nạp game Liên quân thông qua dịch vụ SMS của Viettel còn mang đến người dùng dịch vụ khuyến mãi data dao động từ 50MB - 1GB sử dụng trong 1 ngày đến 1 tuần. Với 10k bạn sẽ không có cơ hội để trải nghiệm những thước phim sống động sống đủ để đọc tin tức trên mạng xã hội hay website. Song, tuy nhiên, để đảm bảo nạp thẻ thành công cho Game Liên quân MObile bạn cần đến một số lưu ý sau đây!

Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt

3.  Một số lưu ý cần thiết khi bạn nạp game Liên quân Mobile Viettel 10k

 Một số lưu ý cần thiết khi bạn nạp game Liên quân Mobile Viettel 10k
 Một số lưu ý cần thiết khi bạn nạp game Liên quân Mobile Viettel 10k

+ Thứ nhất, Bạn chỉ có thể nạp quân huy vào Liên quân Mobile bằng Viettel khi và chỉ khi, sim của bạn là sim trả trước có thể sử dụng hai chiều và có thời gian sử dụng trên 90 ngày.

+ Nhà mạng Viettel sẽ trực tiếp trừ tiền trong tài khoản tiền điện thoại của bạn để cộng tiền trực tiếp vào game và quy đổi ra quân huy. Do vậy. Việc đảm bảo “ngân khố” điện thoại nhiều hơn hoặc bằng mệnh giá bạn muốn nạp là 10k là điều bắt buộc. 

+ Bạn có thể không dùng Sim Viettel song tài khoản game vẫn có thể được nạp quân huy bởi những người bạn, người thân với mức thẻ và mệnh giá không giới hạn, chỉ cần đăng nhập đúng số tài khoản Liên quân Mobile của bạn. 

+ Ngược lại, số tiền tương ứng với mệnh giá thẻ nạp Viettel trong một ngày không quá 2 triệu đồng. Bạn chú ý điều khoản này để không bị khóa tài khoản hoặc từ chối giao dịch nhé.

Các bạn có thể tím hiểu cách mua thẻ viettel 10k phổ biến nhất thị trường hiện nay

Hi vọng những thông tin trên đây của banthe247.com sẽ thực sự hữu ích với các bạn trong quá trình nạp thẻ liên quân viettel 10k của mình nhé!

Liên hệ qua số điện thoại