quay lại Quay lại

Nạp thẻ Mu Awake - tổng hợp các cách nạp thẻ thần thánh

Cập nhật: 03/08/2020 • 09:42:19 AM

Mu Awaken - anh em với nhà Mu Origin với cùng người cha đẻ là Webzen đã sáng chế sau thời gian mong đợi mỏi của phần lớn các game thủ trên thế giới đặc biệt là đối với người ghiền game nhập vai tại thị trường Châu Á đặc biệt là các nước như đài loan, Trung Quốc, Hàn Quốc và đặc biệt là giờ đây Mu Awaken đã có mặt tại Việt Nam. 

Sự kết hợp giữa Webzen - Hàn Quốc và Tianma tại Trung Quốc lần này đã cho ra đời người em Mu Awaken còn thu hút hơn cả hai phiên bản đình đám trước đó là game Mu Origin 2 và game Mu Origin. Một lần nữa các game thủ lại có cơ hội được sống trong thế giới game nhập vai với đầy trải nghiệm sống động và tuyệt vời nhất. 

Bạn có phải là một fan chân chính của nhà webzen và Mu Awaken?
Bạn có phải là một fan chân chính của nhà webzen và Mu Awaken?

Thể loại game nhập vai đã không còn là một khái niệm quá xa lạ đối với thị trường game hiện nay. Webzen đã tiếp tục phát triển và có sự tiến bộ vượt bậc so với Mu Strongest mà minh chứng rõ ràng nhất đó chính là chỉ sau 4 ngày ra mắt dưới sự bảo trợ của nhà VNG tại thị trường Việt Nam thì cái tên Mu Awaken đã thu hút hàng chục ngàn các lượt tải về thêm vào đó là cái tên Mu Awaken này cũng cũng cũng được tung hô rầm rộ và được réo tên liên tục trên các bảng xếp hạng của google play và appstore, thêm vào đó lại còn được đánh giá với con số vô cùng đáng mong đợi.

Bạn có phải là một fan chân chính của nhà webzen và Mu Awaken?
Bạn có phải là một fan chân chính của nhà webzen và Mu Awaken?

Mu Awaken  tại sao lại được cộng đồng game săn lùng và mong đợi đến vậy? Phiên bản ra mắt lần này có gì khác lạ so với các đàn anh đàn chị trước mà lại hấp dẫn đến vậy? Một câu trả lời ngắn gọn thôi chính bởi sự kế thừa và phát huy các đặc điểm nổi bật từ các thế hệ đi trước cùng với sự sáng tạo hiện đại đã mang đến cho các gamer trải nghiệm thú vị không ngờ. Thêm vào đó đồ họa sắc nét, trang phục nhân vật bắt mắt cũng là những yếu tố đáng quan tâm để làm nên một Mu Awaken nổi đình nổi đám. 

Vậy, những thông tin trên về Mu Awaken có làm bạn cảm thấy muốn ở ngay điện thoại lên và tải ngay em game siêu hot này về chưa? Nếu có thì điều đầu tiên bạn nên làm đó chính là hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để có thể chơi nạp game Mu Awaken VNG và chơi game thỏa thích mà không lo mất hứng, dừng lại nạp tiền điện thoại giữa chừng chỉ vì hết tiền. 

Chính bởi nhà phát hành VNG tại thị trường Việt Nam đã mua lại bản quyền của game nhập vai thần thánh này cho nên cách đơn giản nhất mà bạn có thể làm đó chính là hãy truy cập vào hẳn trang chủ của Mu Awaken để có thêm nhiều thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

Trong thực tế có rất nhiều cách để bạn có thẻ nạp thẻ Mu Awaken VNG, như nạp bằng thẻ game, nạp Mu Awaken bằng SMS, nạp thẻ Mu Awaken mobile vì trong thực tế bản chất của Mu Awaken là game Mobile. Mu Awaken nạp thẻ phổ biến nhất là bằng thẻ Zing - thẻ game rất phổ biến đối với bất kỳ game thủ nào. 

Tổng hợp các cách để nạp game Mu Awaken nhanh nhất
Tổng hợp các cách để nạp game Mu Awaken nhanh nhất

Có hai cách nạp Mu VNG cơ bản mà các bạn có thể thực hiện đó chính là truy cập vào Zing đăng ký tài khoản (nếu bạn chưa có tài khoản Zing) và thực hiện các bước tiếp theo để hoàn thành việc nạp thẻ. Còn cách thứ hai đó chính là việc nạp thẻ bằng phương thức thanh toán qua zalo. 

>>>>Tìm hiểu thêm bài viết: Cách mua thẻ Garena bằng sms 2021 dễ dàng nhanh chóng

2.1. Cách nạp thẻ Mu Awaken VNG bằng Zing như thế nào?

Đối với cách nạp thẻ này thì bạn cần lưu ý các vấn đề sau: 

Bạn cần phải có tài khoản Zing để đăng nhập. chính vì vậy, việc bạn cần làm đầu tiên là truy cập ngay vào trang chủ của Zing để có thể có thể đăng ký tài khoản. sau khi đã có tài khoản rồi bạn quay lại trang chủ và chọn đăng nhập. 

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Zing mà bạn vừa mới lập tài khoản trước đó. 

Bước 2: Bạn chỉ cần chọn nhân vật trong Mu Awaken mà bạn đang chơi

Bước 3: Chọn các gói nạp phù hợp với bạn, cụ thể là gói nạp quy đổi sang GEM  sang điểm cụ thể như sau:

Cách nạp thẻ Mu Awaken VNG bằng Zing như thế nào?
Cách nạp thẻ Mu Awaken VNG bằng Zing như thế nào?

khi bạn chọn gói nạp 80 GEM thì sẽ được quy đổi ra 20 điểm, 200 GEM tương ứng với 50 điểm, 400 GEM tương ứng với 100 điểm, 2000 GEM tương ứng với 500 điểm.

4000 Gem =1000 điểm

6000 Gem = 1500 điểm 

Sau khi đã chọn được gói nạp phù hợp bạn sẽ đi đến bước cuối cùng này đó chính là chọn bước thanh toán. Bạn có thể các phương thanh thức thanh toán như thanh toán bằng ví zalo, bằng thẻ ATM/ ibanking, bằng thẻ Visa, tuy nhiên bạn hãy chọn thanh toán bằng thẻ Zing và đó cũng chính là nội dung của bước cuối cùng.

Bước 4: Thanh toán chọn phương thức thanh toán bằng thẻ Zing - điền số seri và nhập mã thẻ vào đó vậy là bạn vừa hoàn thành các bước nạp Gem cho game Mu Awaken rồi.

Xem thêm: Website mua card điện thoại, card game nào an toàn?

2.2. Nạp tiền Mu Awaken qua thanh toán bằng Zalo như thế nào? 

Tại sao bạn nên nạp game Mu Awaken bằng ví điện tử Zalopay? Bạn đã từng bao giờ thực hiện theo các bước hướng dẫn nạp thẻ Mu Awaken chưa? Đơn giản thôi vì bạn sẽ tiết kiệm được một con số kha khá tiền cho mỗi lần nạp vì sẽ được giảm giá đến 5% - một con số khá hấp dẫn cho các game thủ đúng không? Vậy để nạp game bằng cách này các bạn chỉ việc thực hiện các thao tác đơn giản. Một là bạn có thể thanh toán trực tiếp trên máy tính vào trang chủ của Zalo pay, hai là bạn có thể tải ngay ứng dụng này về điện thoại của bạn và tiếp tục thực hiện các thao tác tiếp theo. 

Nạp tiền Mu Awaken qua thanh toán bằng Zalo như thế nào?
Nạp tiền Mu Awaken qua thanh toán bằng Zalo như thế nào? 

Bên cạnh phương thức thanh toán bằng thẻ Zing như trên thì bạn còn có một lựa chọn khác nữa đó chính là thanh toán bằng Zalo Pay. Bạn chỉ cần các bước thực hiện tương tự như cách nạp Gem bằng thẻ Zing cho đến bước chọn phương thức thanh toán thì có một số điểm khác biệt theo các bước hướng dẫn nạp Mu Awaken như sau: 

Bước 1: Bạn chọn phương thức thanh toán bằng ví điện tử Zalo Pay 

Bước 2: Bạn có thể chọn cho mình nhân vật trong game mà bạn đang chơi rồi sau đó chọn gói nạp phù hợp cho nhân vật đó. 

Bước 3: Chọn cách để có thể thanh toán nhanh gọn nhẹ nhất đó chính là quét mã QR. Vì vi điện tử Zalo Pay này có liên kết với các ngân hàng nên ngoài cách thanh toán bằng mã QR bạn cũng có thể chọn ngân hàng như BIDV, Vietcombank, Vietinbank,...hoặc các thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán. 

Bước 4: Bạn cần xác nhận các thông tin trên rồi chọn thanh toán. 

Chỉ bằng 4 bước đơn giản bằng cách nạp thẻ cho Mu Awaken như trên các bạn đã có thể tiếp tục chơi game Mu Awaken thoải mái và có được những phút trải nghiệm đầy thú vị rồi. 

Nạp tiền Mu Awaken qua thanh toán bằng Zalo như thế nào?
Nạp tiền Mu Awaken qua thanh toán bằng Zalo như thế nào? 

Ngoài các cách nạp thẻ trên thì bạn còn có thể nạp tiền Mu Awaken bằng thẻ điện thoại, đặc biệt là một cách rất dễ dàng nhất để bạn có thể nạp Mu Awaken bằng thẻ cào điện thoại. Bạn chỉ cần thực hiện đến các cửa hàng có bán thẻ điện thoại, rồi chọn các nhà mạng mà bạn đang sử dụng để được hưởng các ưu đãi lớn, và nạp Mu Awaken bằng thẻ Viettel cũng là một lựa chọn điển hình, rồi sau đó bạn chọn mệnh giá thẻ phù hợp để có thể nạp game Mu Awaken bằng thẻ điện thoại một cách nhanh chóng nhất. 

Đối với hình thức thanh toán thẻ điện thoại bằng thẻ ngân hàng thì bạn có thể chọn các ngân hàng liên kết mà bạn đang sử dụng để có thể thanh toán một cách thuận tiện nhất. Như vậy là bạn đã có thể nạp thẻ Mu Awaken bằng thẻ điện thoại thật dễ dàng và nhanh gọn phải không?

Nạp tiền Mu Awaken qua thanh toán bằng Zalo như thế nào?
Nạp tiền Mu Awaken qua thanh toán bằng Zalo như thế nào? 

Để có được những phút giây trải nghiệm đầy thú vị và hóa trang thành các nhân vật trong game, sống trong một thế giới khác lạ thì việc nạp tiền vào Mu Awaken sẽ là một trong những cách để bạn có thể làm được điều đó một cách dễ dàng hơn chỉ bằng hai cách thanh toán chính đó là qua thẻ Zing - qua trang chủ của game Mu Awaken và qua phương thức thanh toán bằng ví điện tử Zalo Pay. Chúc các bạn nạp thẻ Mu Awakening thành công và có những phút giây thư giãn, thoải mái nhất khi chơi game.

Liên hệ qua số điện thoại