quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách thức nạp thẻ Nhất Kiếm Giang Hồ cho game thủ

Cập nhật: 03/04/2023 • 08:00:05 AM

Nếu các bạn là những người đam mê dòng game Võ Lâm Kiếm Hiệp thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với trò chơi Nhất Kiếm Giang Hồ. Đây là một trò chơi cực hot được rất nhiều bạn trẻ mê mẩn bởi cốt truyện, tính năng siêu hấp dẫn nhưng không kém phần giải trí qua mỗi màn đấu. Để giúp mọi người tăng tính trải nghiệm trong quá trình chơi game, hôm nay banthe247.com sẽ hướng dẫn các bạn cách thức nạp thẻ Nhất Kiếm Giang Hồ vừa an toàn, nhanh chóng lại cực kỳ tiện lợi ở ngay bài viết sau!

1. Giới thiệu về game Nhất Kiếm Giang Hồ siêu đình đám

Nhất Kiếm Giang Hồ là một trò chơi nhập vai siêu hay của nhà phát hành Funtap Joint Stock Company. Không chỉ sở hữu đồ họa 3D ưa nhìn, tựa game còn gây thích thú với người chơi ở hệ thống PK đa dạng, mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ được trải đều trên mọi cấp độ tăng trưởng của nhân vật.

Mặc dù, game Nhất Kiếm Giang Hồ sở hữu số lượng môn phái khá ít ỏi nhưng lại rất cân bằng. Tất cả đều tạo nên ngũ hành tương sinh tương khắc thúc đẩy hoạt động của người chơi trong từng cuộc đấu.

Theo đó, người chơi sẽ được gia nhập vào 4 môn phái khác nhau bao gồm Nhạc Gia thuộc hệ hỏa, Thiên Sơn thuộc hệ Độc, Côn Lôn thuộc hệ Lôi và Nga My thuộc hệ Băng. Mỗi môn phái sẽ mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm riêng biệt với đặc tính, bộ kỹ năng, cơ chế chiến đầu vô cùng khác nhau làm nên một cảm giác rất riêng. Cùng với đó là combo skill biến đổi linh hoạt khiến trò chơi mang tính hành động rất cao, không ngồi bấm kỹ năng như nhiều tựa game khác.

Thú vị hơn, Nhất Kiếm Giang Hồ có tính cạnh tranh cực kỳ cao được thể hiện rất rõ ở hệ thống phe phái chiến Chính và Tà. Ngoài ra, người chơi còn được tham gia nhiệm vụ chính tuyến. Đây là những nhiệm vụ giúp bạn lên cấp nhanh, kiếm được nguyên liệu để nâng cấp cho nhân vật của mình.

Là một trò chơi đậm chất MMORPG, các bạn sẽ được tham gia vào 2 chế độ cơ bản là PvP và PvE. Đặc biệt đáng chú ý là chế độ PvP, người chơi sẽ cùng đồng đội của mình tham gia vào nhiều chiến trường khác nhau. Tại đây, bạn sẽ thỏa sức thể hiện kỹ năng, cùng phối hợp với đồng đội để tham gia vào nhiều hoạt động như Công Thành Chiến, hàng ngàn game thủ sẽ tham gia vào đây để tranh đấu với nhau mà không lo server bị giật hay lag.

Để chuẩn bị cho cuộc tranh đấu có một không hai này, các bạn cần phải thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ chính tuyến để nâng cấp nhân vật được tốt nhất. Ngoài ra, các bạn cũng có thể mua thẻ game để trang bị cho nhân vật những bộ đồ xịn xò, nhanh chóng và cực chất lượng.

Hình ảnh trong game Nhất Kiếm Giang Hồ
Hình ảnh trong game Nhất Kiếm Giang Hồ

2. Hướng dẫn cách thức nạp game Nhất Kiếm Giang Hồ

2.1. Hướng dẫn nhanh cách thức nạp thóc trên trang chủ

Hiện nay, có rất nhiều cách thức giả mạo, lừa đảo người chơi đang tràn lan trên mạng. Để tăng tính bảo mật cũng như an toàn trong quá trình chơi, các bạn hãy nạp thóc tại trang chủ của Funtap. Đây cũng chính là nhà phát hành của tựa game. Việc làm này sẽ bạn lưu trữ tiền game của mình một cách tốt đồng thời có thể lấy ra dùng bất kỳ khi nào có nhu cầu, nạp được rất nhiều trò chơi trên trang chủ Funtap.

Đầu tiên, các bạn sẽ truy cập trực tiếp vào trang nạp thóc của nhà phát hành Funtap. Sau đó, chúng ta thực hiện thao tác đăng nhập tài khoản. Khi đã xác minh đúng tài khoản để chọn phương thức nạp trò chơi. Tiếp theo, lựa chọn vật phẩm mà bạn mong muốn rồi ấn vào nạp. Lúc này, các bạn sẽ điền đầy đủ thông tin thẻ và ấn tiếp tục để kết thúc.

2.2. Hướng dẫn chi tiết cách nạp thóc trên trang chủ

Bởi nạp thóc trên trang chủ của nhà phát hành có tính bảo mật cực kỳ cao nên chúng tôi sẽ cực chú trọng tới cách nạp này. Nếu cách thức nạp nhanh kia vẫn khiến bạn phải băn khoăn, lo lắng thì chúng có thể nạp chi tiết trò chơi như sau:

Bước 1: Người chơi sẽ truy cập vào trang nạp thóc của Funtap, sau đó thực hiện thao tác đăng nhập đăng nhập tài khoản game.

Bước 2: Bấm chọn vào phương thức mà bạn cảm thấy muốn sử dụng nhất.

Bước 3: Bấm chọn gói vật phẩm theo nhu cầu của bản thân.

Bước 4: Ấn vào nạp để chấp nhận toàn bộ thông tin đang hiển thị trên màn hình.

Bước 5: Bạn sẽ điền các thông tin liên quan đến thẻ như số thẻ, họ và tên chủ thẻ, ngày bắt đầu có hiệu lực. Cuối cùng sẽ chọn vào ô tiếp tục.

Hướng dẫn cách nạp thóc trò chơi
Hướng dẫn cách nạp thóc trò chơi

2.3. Hướng dẫn nạp trò chơi bằng trang web

2.3.1. Hướng dẫn nhanh cách nạp ở trang web

Đầu tiên, các bạn sẽ truy cập vào trang web nạp game Nhất Kiếm Giang Hồ rồi bấm chọn nhân vật mà bạn đang chơi. Tại đây, bạn sẽ chọn server và nhân vật của mình. Sau đó sẽ ấn tiếp tục để được lựa chọn phương thức thanh toán. Sau khi có được phương thức cho mình, bạn sẽ bấm chọn gói nạp rồi xác nhận thực hiện thanh toán.

2.3.2. Hướng dẫn chi tiết cách nạp ở trang web

Bước 1: Các bạn sẽ truy cập trực tiếp vào trang web nạp game Nhất Kiếm Giang Hồ. Tại đây sẽ xuất hiện rất nhiều tựa game khác nhau, bạn sẽ phải lựa chọn đúng game mà mình yêu cầu.

Bước 2: Sau khi hoàn thành bước trên, trang chủ sẽ yêu cầu bạn nhập server và nhân vật. Bạn sẽ bấm chọn rồi kết thúc bằng nút tiếp tục.

Bước 3: Bấm chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất với bản thân.

Bước 4: Bạn sẽ lựa chọn gói vật phẩm mà mình muốn nạp.

Bước 5: Kiểm ra sơ bộ các thông tin, bạn sẽ chọn nạp để kết thúc.

Nạp ngay tại trang chủ game Nhất Kiếm Giang Hồ
Nạp ngay tại trang chủ game Nhất Kiếm Giang Hồ

2.4. Tổng hợp các phương thức nạp game Nhất Kiếm Giang Hồ

2.4.1. Phương thức thẻ Funcard

Thẻ Funcard sẽ có rất nhiều mức tiền khác nhau tương ứng với đó là số tiền mà bạn nhận được. Bạn hãy lựa chọn mức tiền phù hợp với bản thân mình nhất bởi khi đã nạp game sẽ không thể rút ra được.

Bước 1: Người chơi sẽ chọn phương thức là thẻ game Funcard.

Bước 2: Chúng ta sẽ tính toán kỹ lưỡng gói vật phẩm mà mình muốn nạp rồi bấm chọn gói

Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin của thẻ Funcard như nhập số serial, mã thẻ rồi chọn vào ô nạp.

Sử dụng thẻ Funcard tiện lợi
Sử dụng thẻ Funcard tiện lợi

2.4.2. Sử dụng tài khoản thóc

Bước 1: Các bạn sẽ chọn phương thức tài khoản thóc mà chúng ta đã tiến hành nạp ở mục trên.

Bước 2: Bấm chọn gói vật phẩm mà bạn cảm thấy phù hợp với nhu cầu nhất.

Bước 3: Kiểm tra các thông tin theo yêu cầu của trang chủ rồi ấn nạp để kết thúc.

2.4.3. Sử dụng bằng thẻ ATM

Bước 1: Bạn sẽ bấm chọn phương thức là thẻ ATM nội địa.

Bước 2: Tiến hành lựa chọn gói vật phẩm mà bạn muốn nạp.

Bước 3: Kiểm tra thông tin rồi ấn vào nạp để xác nhận thanh toán.

Bước 4: Bấm chọn ngân hàng mà bạn đang sử dụng rồi ấn tiếp tục.

Bước 5: Người chơi sẽ nhập các thông tin liên quan đến thẻ ngân hàng như mã số thẻ, họ tên chủ thẻ, ngày có hiệu lực. Sau đó sẽ bấm vào ô tiếp tục.

Nạp game bằng thẻ ATM nhanh chóng
Nạp game bằng thẻ ATM nhanh chóng

2.4.4. Sử dụng hình thức thẻ tín dụng

Bước 1: Lựa chọn phương thức là thẻ tín dụng visa hoặc JCB, Amex.

Bước 2: Bấm chọn gói vật phẩm mà bạn mong muốn. Sau đó ấn vào nạp để xác nhận.

Bước 3: Bấm chọn vào thẻ visa hoặc JCB/Amex rồi nhập các thông tin liên quan đến thẻ như số thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật.

Bước 4: Cuối cùng, bạn sẽ bấm vào nút thanh toán.

Xem thêm: Thông tin đầy đủ về thanh toán bằng thẻ visa cho bạn từ A đến Z

Sử dụng thẻ tín dụng để nạp game
Sử dụng thẻ tín dụng để nạp game

2.4.5. Nạp game bằng momo

Bước 1: Lựa chọn phương thức là ví điện tử Momo.

Bước 2: Bấm chọn gói vật phẩm mà bạn mong muốn.

Bước 3: Ấn vào nạp xác nhận toàn bộ tiến trình.

Bước 4: Bạn sẽ mở ứng dụng momo trên điện thoại rồi quét mã QR.

Tóm lại, banthe247.com đã cung cấp đầy đủ cho chúng ta các cách thức nạp thẻ Nhất Kiếm Giang Hồ. Chỉ các phương thức nạp game này, các bạn sẽ được nâng một tầng cao mới trong quá trình chơi game.

Bài viết gợi ý Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền game Giang Hồ Chi Mộng

Giang Hồ Chi Mộng là một trò chơi đang được rất nhiều game thủ săn lùng cách thức nạp thẻ. Hãy đến với bài viết sau để có những thông tin chi tiết và chính xác nhất nhé!

Nạp tiền Giang Hồ Chi Mộng

Liên hệ qua số điện thoại