quay lại Quay lại

[Mách bạn] Cách nạp thẻ OMG 3Q nhanh tay – nhận ngay ưu đãi khủng

Cập nhật: 08/06/2020 • 04:03:24 PM

Cách nạp thẻ OMG 3Q nhanh chóng và hiệu quả nhất như thế nào là một trong số những câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Vậy thì bài viết dưới đây của banthe247.com sẽ giúp các bạn đi tìm câu trả lời chính xác nhất, hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây nhé!

1. Tìm hiểu về thẻ OMG 3Q là gì?

OMG 3Q được biết đến là một trong số những tựa game về đấu tướng chiến thuật của nhà phát hành VNG rất được ưa chuộng và phổ biến với các bạn trẻ hiện nay. Và trong quá trình chơi game, bên cạnh mục đích là tìm hiểu về các bí kíp để chinh phục trò chơi, các kỹ năng để sử dụng các quân hay tướng cùng chiến thuật để thăng hạng nhân vật,... thì các game thủ còn phải quan tâm đến một vấn đề khá lớn chính là làm cách nào để các hoạt động trong trò game diễn ra tốt nhất.

Tìm hiểu về thẻ OMG 3Q là gì
Tìm hiểu về thẻ OMG 3Q là gì?

Theo đó, các game thủ để có thể mua sắm các trang phục, bảo hộ, các loại vũ khí cần thiết cũng như nâng cấp được nhân vật game của mình thì sẽ phải nạp tiền vào game thông qua thẻ OMG 3Q. Đây là loại thẻ có giá trị nhất đối với game này, đóng vai trò là một đơn vị tiền tệ để các bạn có thể sử dụng trong game của mình cho nhiều mục đích khác nhau. Vậy làm cách nào để nạp được tiền vào game một cách nhanh nhất qua thẻ OMG 3Q? Đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị ở phần dưới đây nhé!

2. Cách nạp thẻ OMG 3Q nhanh nhất dành cho bạn

2.1. Nạp thẻ OMG 3Q bằng thẻ cào điện thoại

Một trong số những cách được áp dụng nhiều nhất để nạp tiền vào game OMG 3Q hiện nay đó là qua thẻ cào điện thoại bởi các thao tác thực hiện khá đơn giản cũng như quá trình mua thẻ cào online hết sức nhanh chóng, dễ dàng.

- Đầu tiên, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ nạp thẻ game của game OMG 3Q.

- Tiếp đó, lựa chọn 1 trong 3 cách đăng nhập tài khoản game đó là qua facebook, zalo hoặc là email của bạn.

- Sau đó, các bạn sẽ lựa chọn vào click vào cụm “server” mà bạn đang chơi và chọn nhân vật mà mình muốn nạp tiền.

- Bạn cần lựa chọn gói thẻ với mệnh giá mà mình đang cần để nạp vào game.

- Tiếp đến sẽ lựa chọn phương thức thanh toán bằng thẻ cào điện thoại và nhập các thông tin theo yêu cầu bao gồm số seri, mã số thẻ.

- Cuối cùng, bạn cần truy cập vào game của mình để kiểm tra lại xem đã nhận được số tiền mình vừa nạp vào hay không.

Nạp thẻ OMG 3Q bằng thẻ cào điện thoại
Nạp thẻ OMG 3Q bằng thẻ cào điện thoại

Để mua thẻ cào điện thoại nhanh nhất, hiện nay các bạn có thể tiến hành mua qua hệ thống các website online thay vì phải đến trực tiếp các đại lý, cửa hàng. Một trong số các địa chỉ uy tín nhất các bạn không nên bỏ qua đó là banthe247.com với những tính năng mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền điện thoại trực tuyến cũng như các loại thẻ game và đổi thẻ cào vô cùng tiện ích, nhanh chóng.

2.2. Nạp thẻ OMG 3Q bằng Zalo Pay

Nhiều game thủ hiện nay lựa chọn cách nạp thẻ OMG 3Q thông qua ứng dụng Zalo Pay. Đây cũng là một cách khá nhanh và hiệu quả giúp các bạn có thể trải nghiệm được những tính năng của trò chơi. Và để nạp tiền vào game OMG 3Q bằng ZaloPay, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Nạp thẻ OMG 3Q bằng Zalo Pay
Nạp thẻ OMG 3Q bằng Zalo Pay

- Bước đầu tiên, các bạn cần tải ứng dụng ví Zalo Pay về điện thoại của mình bằng AppStore hoặc CH Play.

- Bước tiếp theo, các bạn sẽ phải nạp tiền vào ví Zalo Pay bằng thao tác liên kết với thẻ ngân hàng hoặc bạn cũng có thể thực hiện chuyển tiền từ tài khoản ZaloPay vào ví.

- Sau đó, các bạn sẽ truy cập vào trang web nạp thẻ của game OMG 3Q và lựa chọn phương thức thanh toán là ZaloPay.

- Cuối cùng, các bạn sẽ chọn gói thẻ cần nạp, sử dụng app ZaloPay để quét mã QR và kiểm tra tài khoản trong game là đã hoàn thành việc nạp thẻ OMG 3Q bằng Zalo Pay rồi.

>>>Tìm hiểu thêm: Các ứng dụng mua thẻ game uy tín nhất - Banthe247.com

2.3. Nạp thẻ OMG 3Q bằng thẻ Zing

Các bạn cũng có thể sử dụng thẻ Zing để nạp tiền vào game OMG 3Q cho mình một cách đơn giản. Cũng tương tự như nạp bằng thẻ cào điện thoại thì các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước:

Nạp thẻ OMG 3Q bằng thẻ Zing
Nạp thẻ OMG 3Q bằng thẻ Zing

- Đầu tiên đó là mua cho mình một mã thẻ Zing với mệnh giá mình cần.

- Tiếp đó, truy cập vào trang web nạp tiền của game OMG 3Q và lựa chọn vào mục thẻ Zing và nhập các thông tin theo yêu cầu đó là số seri và mã thẻ.

- Cuối cùng, bạn click vào xác nhận và vào lại game để kiểm tra tài khoản xem đã nạp tiền thành công hay chưa.

Và các bạn có thể mua thẻ game qua cách truyền thống là đến trực tiếp các đại lý hoặc cũng có thể mua qua hệ thống website online như mua thẻ cào điện thoại ở trên.

2.4. Nạp thẻ OMG 3Q bằng SMS điện thoại

Nạp thẻ OMG 3Q bằng SMS điện thoại
Nạp thẻ OMG 3Q bằng SMS điện thoại

Một số bạn chơi game trên các thiết bị Android thì cũng có thể thực hiện nạp thẻ OMG 3Q bằng SMS qua các bước sau đây:

- Bước 1: Các bạn vào Google Play và click vào biểu tượng 3 gạch phía góc trái hiện lên trên màn hình.

- Bước 2: Tiếp tục lựa chọn vào mục phương thức thanh toán và rất nhiều các phương thức hiện lên, các bạn sẽ chọn phù hợp với nhà mạng mình đang sử dụng. Ví dụ bạn sử dụng nhà mạng Viettel thì sẽ chọn vào “thanh toán qua Viettel Telecom”.

- Bước 3: Hệ thống thống sẽ gửi về tin nhắn một mã xác nhận yêu cầu bạn sẽ nhập mã đó để tiến hành thanh toán.

- Bước 4: Cuối cùng, các bạn sẽ đăng nhập vào game và kiểm tra tài khoản của mình đã được nạp tiền hay chưa.

Xem thêm: Cách đơn giản nhất để mua thẻ game, thẻ điện thoại online

3. Các mốc nạp thẻ OMG 3Q với ưu đãi khủng

Việc nạp thẻ OMG 3Q bên cạnh nhận được số tiền tương ứng để trải nghiệm các tính năng của trò game thì các bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi khủng vào lần nạp đầu tiên như sau:

Các mốc nạp thẻ OMG 3Q với ưu đãi khủng
Các mốc nạp thẻ OMG 3Q với ưu đãi khủng

- Đối với mốc 100 point tương ứng với 400 NB thì bạn sẽ nhận được Giftcode danh hiệu độc quyền từ sự kiện “Bá chủ linh hồn” kèm theo 1 gói mảnh tướng Hiếm.

- Đối với mốc 200 point tương ứng với 800 NB thì bạn sẽ nhận được Giftcode 1000 Tiến Cấp Đơn kèm theo 1 phần quà tự chọn tướng HOT.

- Đối với mốc 500 point tương ứng với 2000 NB thì bạn sẽ nhận được Giftcode là 1 gói quà tự chọn Phó Tướng Đỏ Tôn Sách/Gia Cát Lượng/... kèm theo 1 gói Trợ Chiến Tướng.

- Thêm vào đó, khi nạp thẻ OMG 3Q, các bạn cũng sẽ được nhân 2 lần nguyên bảo khi thực hiện thanh toán.

4. Một số lưu ý cần thiết khi nạp thẻ OMG 3Q

Việc nạp thẻ OMG 3Q cho game hiện nay được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng đối với các game thủ. Tuy nhiên, trong quá trình nạp thẻ, các bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

- Đối với hình thức nạp thẻ OMG 3Q bằng thẻ điện thoại thì VNG hiện mới chỉ hỗ trợ cho 3 nhà mạng là Viettel, Vinaphone và Mobifone. Do đó, các bạn cần lưu ý về vấn đề này để đảm bảo có thể mua được thẻ và nạp vào game cho mình.

Một số lưu ý cần thiết khi nạp thẻ OMG 3Q
Một số lưu ý cần thiết khi nạp thẻ OMG 3Q

- Khi tiến hành nhập các thông tin về mã thẻ cào điện thoại hay thẻ Zing, các tài khoản thanh toán qua ví Zalo Pay,... thì cá bạn cần lưu ý nhập đúng các thông tin tương ứng vào từng ô, nếu như nhập sai hay nhầm thì các giao dịch sẽ không thành công và các bạn không thể nạp được tiền vào game của mình.

- Việc nạp thẻ vào game OMG 3Q bằng thẻ Zing sẽ có tỷ lệ chuyển đổi thấp hơn so với thẻ cào điện thoại. Tuy nhiên thì việc mua thẻ Zing lại khó khăn hơn thẻ điện thoại, nhất là với cách mua trực tiếp ngoài đại lý, cửa hàng. Do đó, các bạn cũng cần lưu ý để lựa chọn phương thức mua thẻ, nạp thẻ phù hợp nhất.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn và biết được các cách nạp thẻ OMG 3Q nhanh tiết kiệm ngân sách. Từ đó trải nghiệm được tối đa các tính năng tuyệt vời và các trò game hấp dẫn nhé!

Liên hệ qua số điện thoại