quay lại Quay lại

Nạp thẻ vinaphone bằng mã QR - Bắt kịp thời đại công nghệ số

Cập nhật: 12/04/2020 • 09:23:35 PM

Quét mã QR cho các giao dịch thanh toán một vài năm gần đây đã thực sự đem lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng và đến chính việc nạp thẻ cũng vậy. Chỉ cần thao tác đơn giản bạn đã có thể thực hiện nạp thẻ Vinaphone bằng mã QR cho chính mình thay vì việc mất thời gian cho cào thẻ và tiến hành nạp. Vậy tại bài viết dưới đây hãy cùng banthe247.com tìm hiểu chi tiết hơn về cách thức này nhé!

1. Tại sao chúng ta nên sử dụng nạp thẻ Vinaphone bằng mã QR

Tại sao chúng ta nên sử dụng nạp thẻ Vinaphone bằng mã QR
Tại sao chúng ta nên sử dụng nạp thẻ Vinaphone bằng mã QR

Mã QR được coi là một trong những công nghệ được coi là mới của thời đại thanh toán hiện nay và chính đến nhà mạng Vinaphone đã nắm bắt được thực tế đó và áp dụng cho chính việc mua nạp thẻ di động của mình. Ứng dụng tạo sự thuận tiện nhanh gọn, đơn giản hóa cho việc thanh toán.

Dù là một hình thức mới nhưng công nghệ này đã được người tiêu dùng quan tâm rất nhiều bởi sự tiện lợi. Thay vì bản thân khách hàng phải ra tận các chi nhánh cung cấp thể và mất thêm thời gian cho việc cào để lấy mã dãy số thẻ rồi nhập lại theo dãy số và cú pháp để nạp thì các bạn chỉ cần thực hiện quét mã.

Chính bạn nếu đang có sự phân vẫn cho việc sử dụng hình thức này thì hãy xem những lợi ích đơn giản của việc nạp thẻ này để có thể lựa chọn cho bản thân mình giữa có sử dụng và không sử dụng.

+ Thời gian nạp thẻ nhanh chỉ chưa đầy 3 phút đã hoàn thành.

+ Không còn lo lắng về việc nhập sai mã thẻ theo những cách khác hay việc bạn phải sử dụng tìm kiếm cú pháp nạp nếu không biết, đối với cú pháp nạp cho người khác.

+ Bạn có thể thực hiện nạp thẻ ở bất cứ đâu và cho bất cứ thuê bao nào không nhất thiết chỉ thuê bao của mình. Không cần tới cú pháp bạn chỉ cần quét mã cho các thủ tục hoàn tất.

+ Không lo lắng đến chính việc hư hại khi cào thẻ, mất mã thẻ cào.

Nạp thẻ game online

Xem thêm: Cổng thanh toán Banthe247.com và các dịch vụ

2. Chi tiết về cách nạp thẻ vinaphone bằng mã QR 

Chi tiết về cách nạp thẻ vinaphone bằng mã QR
Chi tiết về cách nạp thẻ vinaphone bằng mã QR 

Chính sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ số đã có những tác động mạnh mẽ tới nhu cầu của người tiêu dùng hơn trong việc mua sắm của chính mình. Đến ngay cả chính vấn đề mua thẻ nạp cho thuê bao, người sử dụng vươn tới một hình thức mới hơn đem lại lợi ích và hiệu quả về thời gian. Tất nhiên rằng cách nạp thẻ vinaphone bằng mã QR sẽ là đáp án.

Việc nạp thẻ với hình thức mã QR này bạn sẽ sử dụng tới ứng dụng của nhà cung cấp, đối với vinaphone sẽ là ứng dụng My VNPT. Tất nhiên rằng việc nạp qua ứng dụng này cũng không hề quá khó khăn chỉ cần bạn thực hiện tải ứng dụng về điện thoại và cài đặt ứng dụng đó hoàn tất là được. Và sau đó chỉ cần thực hiện với các bước đơn giản dưới đây:

+ Bước 1: Sau việc hoàn tất tải và cài đặt ứng dụng My VNPT về điện thoại bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản theo sự hướng dẫn và đăng ký trên giao diện.

Việc đăng ký rất nhanh và chỉ cần nhập số điện thoại cùng việc xác nhận mã là bạn đã có tài khoản cho mình.

+ Bước 2: Tiếp đó bạn di chuyển tới mục tiện ích > chọn QR code > Rồi sau đó hướng camera điện thoại của mình tới mã QR thẻ. 

Chi tiết về cách nạp thẻ vinaphone bằng mã QR
Mã số QR này sẽ nằm kế gần mã số bí mật đã được cào ra 

Mã số QR này sẽ nằm kế gần mã số bí mật đã được cào ra (tại đây bạn sẽ không cần phải nhập lại mã) Bởi hệ thống My VNPT sẽ tự nhận diện giúp bạn về mã số thẻ. Dãy 14 mã số cho thực hiện và tự tạo cú pháp.

+ Bước 3: Bạn chỉ cần nhập về số điện thoại Vina mà bạn cần nạp (có thể số điện thoại của bạn hoặc số người bạn muốn nạp cho) > sau đó chọn nạp thẻ > và lựa chọn xác nhận đồng ý của hệ thống để hoàn tất.

Các bạn có thể thấy rằng chỉ với vài bước thực hiện đơn giản không quá tốn thời gian nếu bạn đã thực sự hiểu là đã có thể nạp thẻ điện thoại cho chính mình thành công. Số tiền bạn đã được nạp thành công theo mã quét cũng sẽ được cộng vào tài khoản chính như bình thường. Để kiểm tra bạn có thể thực hiện bấm *101# để kiểm tra lại là được để xem có chính xác hay không.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

3. Việc nạp thẻ vinaphone bằng mã QR cũng sẽ có những quy định riêng

Việc nạp thẻ vinaphone bằng mã QR cũng sẽ có những quy định riêng
Việc nạp thẻ vinaphone bằng mã QR cũng sẽ có những quy định riêng

Để có một cách thức nạp thẻ thành công cũng như đúng với quy định của nhà mạng để ra thì bạn hãy đọc kỹ về một số quy định cụ thể sau.

+ Mệnh giá thẻ cho việc nạp sẽ hỗ trợ giống các nhà mạng thông thường với mức 50.000 nghìn, 100.000 nghìn, 200.000 nghìn, 500.000 nghìn. Còn với các múc nhỏ hơn và lớn thì chưa có sự hỗ trợ. 

+ Dạng thẻ cào được cho là hợp chuẩn được thực hiện áp dụng là thẻ cào của nhà mạng Vinaphone ban hành cũng logo trên bìa cứng và đáp ứng về việc có lớp phủ bạc tại mụ mã số. Nếu lớp phủ bạc có vấn đề bạn cần xem kỹ lại bởi có lẽ thẻ đó có thể xảy ra lỗi khi thực hiện nạp.

+ Dù là thẻ cào thực hiện cho hình thức nạp thẻ mã QR đều vẫn có mã số seri như thẻ bình thường để thực hiện tra cứu.

+ Vị trí mã QR sẽ là phần mã bí mật và được che ngay dưới lớp phủ bạc và có chứa mệnh giá thẻ tương đương giá trị thẻ bạn mua. Bạn chỉ cần cào lớp phủ đó và thực hiện cho việc quét.

Việc nạp thẻ vinaphone bằng mã QR cũng sẽ có những quy định riêng
Ngoài ra việc sử dụng mã QR còn sử dụng cho nhiều dịch vụ khác

Để giúp khách hàng có thể nạp thẻ cào nhanh chóng hơn và không tốn nhiều thời gian thì đến chính các bạn cũng có thể lựa chọn thêm về việc thực hiện mua thẻ cào online cho chính mình qua website. Chính vài thao tác đơn giản tại banthe247.com bạn sẽ không cần đến việc thực hiện mua thẻ tận điểm giao dịch về việc đi lại hay cào thẻ mất thời gian mà website sẽ hỗ trợ bạn tất cả. Bạn chỉ cần trở thành một thành viên và sẽ nhận được sự hỗ trợ nạp thẻ bất kỳ lúc nào. Hãy nhớ rằng thay vì việc mất nhiều công đoạn cho việc cào mã thẻ sau đó thực hiện nạp hay quét mã thì website đã chỉ cần 1 phút đã cộng tiền cho bạn thành công. 

Xem thêm: Cách nạp thẻ điện thoại bằng mã QR nhanh chóng và tiện lợi nhất

Hy vọng mọi thông tin bổ ích về nạp thẻ vinaphone bằng mã QR cũng như các gợi ý mà banthe247.com đã chia sẻ hôm nay thực sự có ích cho bạn hơn trong việc thực hiện nạp thẻ cho chính mình. Đặc biệt khi bạn là một người yêu thích cho các game giải trí còn sẽ nhận được những ưu đãi khác kèm theo.

Liên hệ qua số điện thoại