quay lại Quay lại

Hướng dẫn nạp thẻ vĩnh hằng kỷ nguyên mới nhất hiện nay

Cập nhật: 26/06/2020 • 11:17:12 AM

Vĩnh hằng kỷ nguyên hiện đang là một trong những game được nhiều người chơi tham gia và đón nhận. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều câu hỏi xoay quanh những cách nạp thẻ vĩnh hằng kỷ nguyên. Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc xoay quanh vấn đề này, thì bài viết sau đây sẽ đóng vai trò như át chủ bài của bạn, giúp bạn dễ dàng nạp thẻ ngay lập tức lại tiếp kiệm chi phi. 

1. Thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên 

Thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên
Thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên 

Vĩnh hằng kỷ nguyên là một tựa game theo thể loại nhập vai Trung Quốc dựa vào phong cách Châu Âu tại thời kỳ trung cổ, giống với tựa truyện Chúa tể của những chiếc nhẫn. Với các thiết kế cốt truyện, cùng đồ họa sắc nét đã tạo ra một điểm nhấn vô cùng quan trọng trong lòng người chơi và hiện nay đây đang làm một tựa game được ưa chuộng nhất tại thời điểm hiện tại. 

Cốt lõi của trò chơi đó là chính là “Nhẫn thần bí”. Nhiệm vụ của người chơi là tuân theo cốt truyện đó là thu thập được 25 chiếc nhẫn bị thất lạc và khiêu chiến với Chúa nhẫn. Nhẫn được chia thành 3 laoij chính giúp người chơi có thể linh hoạt lựa chọn Nhẫn loài người, Nhẫn Elf và nhẫn người lùn. 

Sau mỗi cuộc chiến nổ ra, người chơi sẽ phải thu thập được cái loại nhẫn, mỗi loại nhận được sẽ có những kỹ năng, kinh nghiệm khác nhau. Bạn sẽ dễ dàng mở được các nghề và bản đồ mới thông qua Nhẫn loài người, có được những kỹ năng đặc biệt thông qua nhẫn quỷ lùn và nhẫn Eft là loại loại đặc biệt và hiếm, giúp bạ sẽ có một năng lực thần bí. Việc thu thập những chiếc nhẫn là nhiệm vụ hàng đầu của người chơi bởi vì càng thu nhập được nhiều thì kinh nghiệm cũng như khả năng có được sẽ càng nhiều, cơ hội để bước chân vào bảng xếp hạng trở nên gần hơn bao giờ hết. 

Mặc dù đối với những người chơi đã quen mới MU Origin thì sẽ không cảm thấy lạ lẫm lắm, nhưng Vĩnh hằng kỷ nguyên lại mang đến cho người chơi những cảm giác mới mẻ khác bởi nhiệm vụ thu nhập nhẫn tiến đến con đường trở thành chúa nhẫn. 

Không chỉ dừng lại ở cốt truyện hấp dẫn mà riêng về giao diện hình ảnh, kỹ năng âm thanh sống động từ tiếng thét gào rú, tiếng va chạm đã khiến cho trò chơi lại thêm phần sinh động và sắc nét hơn. Đây cũng chính là một điểm cộng dành cho nhà sản xuất game. 

Tuy nhiên để có thể thăng cấp trò chơi một cách nhanh nhất, thu thập được đầy đủ những chiến nhẫn để bước đến danh vọng thì chuyên mục nạp thẻ là không thể thiếu được. Có rất nhiều câu hỏi đó là làm thế nào để nạp thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên, nạp thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên như thế nào? Để có thể lý giải được điều này, bạn đừng vội bỏ qua những cách nạp thẻ vừa nhanh lại vừa siêu tiết kiệm ngay sau đây nhé!

Xem thêm: Cách mua thẻ Garena bằng sms 2021 dễ dàng nhanh chóng

Không khó để có thể nạp ngay thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên, bài viết này, banthe247.com sẽ cung cấp cho bạn 2 cách nạp thẻ game online phổ biến và quan trọng nhất mà mọi người chơi phải nên biết để có thể linh động trong việc nạp thẻ. Để có thể biết rõ hơn về điều này, chúng ta hãy cùng bắt đầu tìm hiểu ngày thôi!

2.1. Nạp thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên thông qua thẻ Vcoin 

Thẻ Vcoin là thẻ dùng để nạp cho Vĩnh hằng kỷ nguyên, đây là một loại tiền ảo và một điều đặc biệt đó là mức bạn nạp bao nhiêu sẽ tương ứng với mức Vcoin. 

Ví dụ như nếu bạn nạp 10.000 VNĐ thì mức Vcoin bạn nhận được là 10 Vcoin 

Nếu nạp 500.000 VNĐ thì Vcoin là 500 Vcoin 

Thông thường, để có thể nạp ngay thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên thì bạn có thể lựa chọn cách nạp thông qua trang chủ của hệ thống đó là trang Store.vgm.vn. Các cách nạp thông qua hình thức này như sau: 

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống Store.gm.vn

Bước 2: Lựa chọn mục nạp và tiến hành nhập thông tin 

 • Khu vực nạp: Việt Nam 
 • Chọn thông tin nhân vật 
 • Chọn cổng thanh toán 
  Nạp thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên thông qua thẻ Vcoin
  Nạp thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên thông qua thẻ Vcoin 

Bước 3: Khi bạn chọn cổng thanh toán, Vgm cung cấp cho bạn rất nhiều những cách thức nạp thẻ để bạn có thể linh hoạt trong việc thanh toán 

 • Thẻ thanh toán quốc tế: Visa, Mastercard 
 • Thẻ điện thoại Vinaphone, Mobifone, Viettel.. (giờ đã không còn áp dụng)
 • Mega Card 
 • Online Banking 
 • Vcoin Card 

Bước 4: với mỗi phương thức bạn có thể nhận được mỗi mức chiết khấu với lượng Vcoin khác nhau. Sau đó bạn chỉ cần bấm thanh toán là mọi thủ tục đã được hoàn thiện. Đặc biệt hơn đó là bạn hoàn toàn có thể mua được thẻ Vcoin từ offline cho đến online từ thành thị cho đến nông thôn. Bất kì ở đây, trong nước cũng như ngoài nước đều có thể mua được.

Lưu ý

 • Nạp thẻ thông qua VGM bạn sẽ có cơ hội nhận thêm 5% ưu đãi hấp dẫn
 • Nếu là người lần đầu nạp thì bạn có thể sẽ nhận thêm được 10.000 VNĐ và nhận ngay những phần quà hấp dẫn

2.2. Nạp thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên thông qua thẻ cào

Nạp thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên thông qua thẻ cào
Nạp thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên thông qua thẻ cào

Ngoài ra một cách phổ biến nhất đó là mua thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên thông qua thẻ cào. Đặc biệt đó là bạn có thể mua mọi lúc mọi nơi với mức chiết khấu hấp dẫn nếu như bạn biết lựa chọn nơi uy tín và đặt niềm tin đúng chỗ. cách nạp thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên thông qua thẻ cào như sau: 

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thốngStore.gm.vn

Bước 2: Lựa chọn mục nạp và tiến hành nhập thông tin 

 • Khu vực nạp: Việt Nam 
 • Chọn thông tin nhân vật 
 • Chọn cổng thanh toán 

Bước 3: Khi bạn chọn cổng thanh toán, Vgm cung cấp cho bạn rất nhiều những cách thức nạp thẻ để bạn có thể linh hoạt trong việc thanh toán 

 • Thẻ thanh toán quốc tế: Visa, Mastercard 
 • Thẻ điện thoại Vinaphone, Mobifone, Mega Card, Viettel… (đã không còn áp dụng) 
 • Online Banking 
 • Vcoin Card 

Bước 4: Bạn chọn nạp thông qua Vinaphone, mobifone… và sau đó nhập số seri thẻ,thẻ cào và xác nhận. Ngay lập tức bạn đã có ngay trong tay một thẻ nạp nhanh chóng và tiện lợi. 

Tuy nhiên để có thể mua được thẻ cào điện thoại hoặc thẻ Vcoin online hay là bạn muốn nạp tiền điện thoại giá rẻ nhưng vẫn chất lượng thì ngay dưới đây, banthe247.com sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. 

>>>Tìm hiểu thêm: Cách đơn giản nhất để mua thẻ game, thẻ điện thoại online

3. Địa điểm bán thẻ Vcoin online 

Để có thể lựa chọn địa điểm bán thẻ Vcoin online giá rẻ và được hưởng mức chiết khấu cao thì bạn cần phải chú tâm vào hai đặc điểm của nơi bán thẻ đó là uy tín và thông tin rõ ràng. Banthe247.com sẽ cung cấp cho bạn 2 nơi uy tín nhất, bảo mật thông tin cao để bạn có thể thoải mái lựa chọn ngay cho mình cách nạp phù hợp. 

3.1. Mua thẻ Vcoin thông qua VTC Pay 

Chỉ với 3 bước đơn giản sẽ giúp bạn có thể thực hiện mua thẻ Vcoin ngay lập tức, hãy cùng tôi bắt đầu ngay thôi. 

Bước 1: Tải và đăng nhập tài khoản của ví VTC Pay. Bạn có thể dùng trên điện thoại hoặc PC đều được nhé 

Bước 2: Chọn game Vĩnh hằng kỷ nguyên và chọn mã thẻ Vcoin. Bạn có thể chọn mệnh giá và số lượng thẻ tùy thích 

Bước 3: Bấm thanh toán mà hoàn thành giao dịch. 

Lợi ích khi mua thẻ tại VTC Pay 

 • Khi bạn thực hiện thanh toán thông qua số dư của ví VTC pay thì bạn sẽ được miễn phí phí dịch vụ chuyển tiền 
 • Mức chiết khấu bạn nhận được đó là 5% và có thể thanh toán bằng bất kỳ hình thức nào từ thẻ ATM trong nước cho đến các loại thẻ quốc tế như Visa. 
  Mua thẻ Vcoin thông qua VTC Pay
  Mua thẻ Vcoin thông qua VTC Pay 

3.2. Mua thẻ Vcoin thông qua Banthe247.com 

Banthe247.com cũng là một trong những trang đứng trong hàng top các trang bán thẻ online phổ biến và uy tín nhất hiện nay. Sẽ không khó khăn gì nếu như bạn thực hiện mua thẻ Vcoin thông qua banthe247.com. Các bước để có thể mua thẻ Vcoin như sau: 

Bước 1: Đăng nhập và liên kết thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán quốc tế… với ví Banthe247.com để nhận ưu đãi khủng

Bước 2: Điền thông tin như 

 • Số lượng thẻ 
 • mệnh giá 
 • Tên loại thẻ muốn mua ...

Bước 3: Lựa chọn thanh toán thông qua ví banthe247.com để được miễn phí phụ thu. 

Mua thẻ Vcoin thông qua Banthe247.com
Mua thẻ Vcoin thông qua Banthe247.com 

Lợi ích khi mua thẻ Vcoin qua banthe247.com 

 • Độ bảo mật thông tin tuyệt đối cao 
 • Chỉ cần mất 2, 3 phút là bạn đã có ngay một mã thẻ an toàn, chất lượng trong tay 
 • Mức chiết khấu giao động từ 1.5% đến 3.5% tùy thuộc từng mức giá. 
 • Nếu như bạn có bất kỳ thông tin hay gặp sự cố ngoài ý muộn thì banthe247.com có sẵn một đội ngũ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi thông qua mục chat để được hỗ trợ và liên hệ thông qua số hotline được cập nhật ngay phía dưới. 
 • Là một đại lý Thu mua thẻ cào - thẻ điện thoại chiết khấu thấp, chấp nhận đổi thẻ cào thành tiền mặt cho các game thủ.

Trên đây là những thông tin về các cách nạp thẻ vĩnh hằng kỷ nguyên, mong rằng thông qua bài viết mà banthe247.com cung cấp thì bạn có thể lựa chọn ngay cho mình một cách thức phù hợp đồng thời tìm được nơi bán thẻ Vcoin uy tín ngay cho mình nhé.

Liên hệ qua số điện thoại