quay lại Quay lại

Mách bạn 3 thủ thuật nạp Thợ Săn Ma 3D chưa đến 1 phút đồng hồ

Cập nhật: 12/07/2023 • 05:10:54 PM

Thợ Săn Ma 3D chưa bao giờ giảm đi sức hút của mình khiến cho dàn game thủ của chúng ta đứng ngồi không yên, phải tìm cách nạp game để chơi cho đã. Việc nạp Thợ Săn Ma 3D chưa bao giờ lại dễ đến vậy với các thủ thuật của banthe247.com trong bài tin tức dưới đây.

1. Nạp Thợ Săn Ma 3D trên trang chủ game

Nạp thẻ game Thợ Săn Ma 3D có hai cách chính, một là trên trang chủ game, hai là nạp qua ứng dụng trò chơi. Trong cách nạp trên trang chủ chúng ta lại chia làm hai cách nạp khác nên mới có 3 thủ thuật như tiêu đề.

Hướng dẫn nạp Thợ Săn Ma 3D trên trang chủ game
Hướng dẫn nạp Thợ Săn Ma 3D trên trang chủ game

1.1. Quy trình nạp

Trước tiên, chúng ta cùng bắt tay vào tìm hiểu quy trình nạp của cách nạp thẻ game trên trang chủ với các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ nạp game của Thợ Săn Ma 3D rồi chọn phương thức đăng nhập bất kỳ, miễn là thuận lợi cho bạn. Trong đó, bạn được phép đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký hoặc tài khoản liên kết với Facebook.

Bước 2: Chọn Server của mình và tên nhân vật bạn đã đặt trước đó trong game. Hai mục này rất quan trọng, nếu nhập sai thì có thể nạp game cho người khác hoặc bị báo lỗi vì không tồn tại tài khoản. Thế nên, game thủ không được lơ là trong bước này.

Bước 3: Chọn gói nạp kim cương theo nhu cầu của mình.

Bước 4: Chọn một trong hai phương thức thanh toán là bằng thẻ game hoặc bằng thẻ ngân hàng rồi thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình.

Bước 5: Xác nhận các thông tin thanh toán và hoàn tất quy trình nạp game trên trang chủ.

Nhập Server và tên nhân vật
Nhập Server và tên nhân vật

1.2. Phương thức nạp thẻ

1.2.1. Nạp bằng thẻ game

Tại bước thứ 3 ở trên, bạn đọc chọn vào mục Thẻ game rồi chọn tiếp thẻ VCoin hoặc Gate để nhập mã thẻ cùng số seri thích hợp. Các loại thẻ này bạn đều có thể mua tại mục mua thẻ game của website banthe247.com để được chiết khấu siêu hời. Cuối cùng, bạn nhấn xác nhận để thanh toán là xong. Nạp bằng thẻ game rất nhanh và tiện lợi vì bây giờ bạn có thể mua được thẻ qua internet mà không cần đến tận nơi mua hoặc mất công cào thẻ. 

Tỷ lệ quy đổi đối với phương thức nạp bằng thẻ game như sau:

20.000     đổi được 100 Kim cương (KC)

30.000     đổi được 150 KC

50.000     đổi được 250 KC

60.000     đổi được 300 KC

100.000 đổi được 500 KC

200.000 đổi được 1.000 KC

300.000 đổi được 1.500 KC

500.000 đổi được 2.500 KC

1.000.000 đổi được 5.000 KC

2.000.000 đổi được 10.000 KC

5.000.000 đổi được 25.000 KC

10.000.000 đổi được 50.000 KC

Nạp bằng thẻ game
Nạp bằng thẻ game

1.2.2. Nạp bằng thẻ ngân hàng

Phương thức nạp thứ hai đó là nạp bằng thẻ ngân hàng, bao gồm cả thẻ Visa/Master. Sau khi chọn phương thức thanh toán thì bạn sẽ chọn gói nạp rồi nhập các thông tin thanh toán trong thẻ như họ tên, số seri, ngày hết hạn, v.v… 

Tại bước cuối, bạn nhập mã OTP gửi về số điện thoại vào chỗ trống rồi nhấn OK và hoàn tất giao dịch. Đối với phương thức này, bạn sẽ quy đổi được các giá trị y hệt như tỷ lệ khi nạp bằng thẻ game nhưng khi mua thẻ game online thì bạn đã được chiết khấu trước rồi nên sẽ rẻ hơn cách làm này.

2. Nạp Thợ Săn Ma 3D qua ứng dụng game

2.1. Các bước thực hiện

Bên cạnh đó, bạn còn có thể nạp game Thợ Săn Ma 3D qua ứng dụng trò chơi theo quy trình sau:

Bước 1: Mở ứng dụng game Thợ Săn Ma 3D trên điện thoại rồi nhấn vào nút Nạp phía bên góc trái màn hình, ngay bên cạnh avatar của nhân vật.

Bước 2: Chọn gói nạp theo nhu cầu của bản thân.

Bước 3: Nhấn chọn Tiếp tục khi màn hình đã chuyển qua cửa sổ thanh toán của cửa hàng ứng dụng.

Bước 4: Chọn một trong các phương thức thanh toán: Viettel Telecom, Ví Momo, Thẻ ngân hàng hoặc một số hình thức khác do bạn cài đặt thêm vào.

Bước 5: Thực hiện nhập thông tin và xác nhận thanh toán theo hướng dẫn của mỗi phương thức để hoàn thành quy trình nạp thẻ game trên ứng dụng.

Xem thêm: Cách nạp thẻ Tru Tiên 3D không phải ai cũng biết

Nạp Thợ Săn Ma 3D qua ứng dụng game
Nạp Thợ Săn Ma 3D qua ứng dụng game

2.2. Tỷ lệ nạp thẻ

Khi nạp game qua ứng dụng điện thoại, bạn sẽ quy đổi được từ đơn vị tiền qua đơn vị Kim Cương trong game với các tỷ lệ sau:

22.000     đổi được 120 KC

69.000     đổi được 300 KC

109.000 đổi được 500 KC

219.000 đổi được 1.000 KC

449.000 đổi được 2.000 KC

699.000 đổi được 3.000 KC

1.099.000 đổi được 5.000 KC

2.199.000 đổi được 10.000 KC

Dựa vào tỷ lệ trên mà bạn tự mình tính toán chi tiêu cho việc nạp thẻ game Thợ Săn Ma 3D hợp lý so với túi tiền của mình nhé.

Các gói nạp Thợ Săn Ma 3D qua ứng dụng game
Các gói nạp Thợ Săn Ma 3D qua ứng dụng game

3. Lưu ý quan trọng khi nạp Thợ Săn Ma 3D

Mặc dù cách nạp thẻ Thợ Săn Ma 3D rất đơn giản nhưng bạn vẫn cần lưu ý những điều sau để không nạp nhầm, nạp sai hoặc nạp thiếu.

3.1. Xác định loại thẻ

Đầu tiên, hãy xác định rõ loại thẻ mà bạn đang có ý định nạp. Mỗi loại thẻ sẽ có những quyền lợi và chiết khấu khác nhau. Bạn tính toán kết hợp với các voucher tích luỹ được để có một cái giá tiết kiệm nhất. Việc xác định đúng loại thẻ sẽ giúp bạn tránh việc nạp nhầm sang phương thức khác.

3.2. Mua thẻ từ nguồn tin cậy

Tiếp theo, bạn hãy mua thẻ game từ những nguồn tin đáng tin cậy vì hiện nay có rất nhiều trang web lợi dụng game thủ, mua bán thẻ giả. Tốt nhất bạn nên mua thẻ game ngay tại website này để tránh được rủi ro trên.

Hãy mua thẻ game từ nguồn đáng tin cậy
Hãy mua thẻ game từ nguồn đáng tin cậy

3.3. Kiểm tra mã thẻ

Lúc mua xong bạn phải kiểm tra lại kỹ càng các mã thẻ, mã seri và hướng dẫn để đảm bảo tính hợp lệ. Trường hợp thẻ không hợp lệ, sai giá trị thì bạn có thể khiếu nại với người bán ngay lập tức để không bị mất tiền oan.

3.4. Đọc và tuân thủ hướng dẫn

Ngoài ra, mỗi cách nạp thẻ sẽ có quy trình nhỏ khác nhau, bạn cần đọc kỹ hoặc làm từ từ từng bước theo hướng dẫn để đảm bảo nạp chính xác. Khi nạp số seri, mã thẻ hay thông tin thẻ ngân hàng, mã OTP bạn đều phải đọc lại một lượt, chắc chắn mình nhập đúng, không sai lệch bất kỳ con số hay thông tin nào.

3.5. Kiểm tra tài khoản

Và cuối cùng, sau khi đã nạp xong thẻ, hoàn thiện tất cả các bước thì đừng quên xem lại số dư KC trên tài khoản game. Bạn cần kiểm tra cẩn thận xem số dư đã được cập nhật và chính xác như số tiền mình đã nạp theo giá trị quy đổi hay chưa. Đảm bảo rằng các giao dịch nạp thẻ đã được thông báo thành công và bạn có thể dùng nó để tiêu dùng hoặc mở khoá các tính năng trong game được rồi.

Kiểm tra số dư tài khoản sau khi nạp
Kiểm tra số dư tài khoản sau khi nạp

Kết lại, banthe247 đã giúp bạn biết nạp Thợ Săn Ma 3D đúng cách và tiết kiệm nhất. Các cách làm trên đây đều được trình bày chuẩn từng thao tác cùng các lưu ý quan trọng bạn cần ghi nhớ. Hy vọng bạn sẽ nạp thẻ game thành công và tiếp tục trải nghiệm những tính năng thú vị của game.

Bài viết gợi ý Mẹo nạp thẻ Phong Lăng Thiên Hạ an toàn, tiết kiệm

Game Phong Lăng Thiên Hạ có lẽ không còn xa lạ với các game thủ lâu năm với lối nhập vai quen thuộc. Thế nhưng rất ít game thủ biết cách nạp game chuẩn chỉnh, tiết kiệm. Vậy thì bây giờ, banthe247.com sẽ mách cho bạn một số mẹo nạp game nhanh chóng, đơn giản nhất nhé.

Nạp thẻ Phong Lăng Thiên Hạ

Liên hệ qua số điện thoại