quay lại Quay lại

Nạp tiền điện thoại nhanh, tiện, rẻ nhất thị trường

Cập nhật: 07/04/2018 • 04:33:17 PM

Cách mua thẻ cào giá rẻ, nạp tiền điện thoại tiện lợi nhất!

Hình thức nạp qua thẻ cào phổ biến nhưng không tiện lợi chút nào, đặc biệt đối với những người bận rộn, ngại phải đi mua mã thẻ cào, ngại phải nhập dãy mã thẻ dễ nhầm, khó nhớ. Nếu bạn có nhu cầu nạp tiền điện thoại thường xuyên thì hãy cùng tìm hiểu phương pháp nạp tiền tiết kiệm, nhanh chóng và tiện lợi trong bài viết dưới đây nhé.
 
Xem thêm: Hướng dẫn đổi thẻ cào Viettel sang Vinaphone

nap-tien-dien-thoai-truc-tuyen-gia-re

Tiết kiệm hơn khi nạp tiền điện thoại với Banthe247.com
 
Như các bạn đã biết, thông thường để nạp tiền di động, bạn có thể sử dụng hình thức nạp qua thẻ cào. Bạn cầm tiền đi đến các đại lý mua thẻ, cào mã thẻ và nhập vào điện thoại theo cú pháp để nạp. Tuy đây là cách nạp tiền phổ biến nhất nhưng đây chưa phải là cách tiện lợi nhất. Thật bất tiện khi phải nạp thẻ vào buổi tối hay khi thời tiết mưa giông bão bùng, không thể ra ngoài mua thẻ. Trong thời buổi liên lạc không khoảng cách thì việc dế yêu bỗng dưng hết tiền không khỏi khiến bực mình. Ngoài ra khi mua thẻ điện thoại tại đại lý, bạn vẫn phải trả tiền đúng bằng mệnh giá thẻ. Nạp thẻ điện thoại là nhu cầu không thể thiếu của các thuê bao di động, vì vậy nếu có thể tiết kiệm tiền cho mỗi lần nạp thì mỗi tháng chắc chắn bạn sẽ dành dụm được một khoản không nhỏ, đặc biệt là với các bạn học sinh sinh viên.
Đổi thẻ cào thành tiền mặt
Vậy làm thế nào để mua thẻ, nạp tiền điện thoại giá rẻ mà tiện lợi nhất?
Với sự phát triển của công nghệ không dây, hiện nay bạn đã có thể mua thẻ điện thoại trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Trong đó, Banthe247.com mang đến cho bạn cách nạp tiền đơn giản và tiết kiệm nhất, phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên đến người đi làm và các đối tượng khác. 
Truy cập ngay website https://banthe247.com, bạn có thể nạp tài khoản điện thoại ở bất cứ nơi đâu và chiết khấu hấp dẫn, giúp tiết kiệm được thời gian và cả tiền bạc. Đặc biệt với Ứng dụng Banthe247 trên Android và Windows Phone thì bạn có thể nạp tiền ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. Bạn có thể nạp tiền điện thoại vinaphone, Viettel, Mobi dế dàng tại đây!
Để có thể bắt đầu mua, đổi thẻ điện thoại giá rẻ nhất thị trường, bạn cần nạp tiền vào tài khoản, xem Hướng dẫn nạp tiền tại đây.
Nạp tiền điện thoại online chỉ với vài thao tác nhấp chuột, rất nhanh và đơn giản chưa đầy một phút chỉ có tại Banthe247.com!
Liên hệ qua số điện thoại