quay lại Quay lại

Nạp tiền điện thoại trả trước Viettel tại Banthe247.com

Cập nhật: 29/08/2019 • 04:17:35 PM

Thuê bao trả trước Viettel được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, có rất nhiều gói thuê bao trả trước có thời hạn sử dụng hoặc không như Tomato, Economy, Student, Sea +, ... để sử dụng các gói trả trước này bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản, sử dụng bao nhiêu trừ tiền bấy nhiêu, cùng tìm hiểu cách nạp tiền cho thuê bao trả trước Viettel qua bài viết:

Thuê bao trả trước Viettel hay bất kể của nhà mạng nào phù hợp với những người có nhu cầu liên lạc không quá nhiều và không muốn mất thời gian thanh toán phí mỗi chu kỳ, có thể dễ dàng làm chủ được số tiền trong tài khoản và sử dụng chúng hợp lý nhất.

>>> Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại viettel qua mạng nhanh chóng, đơn giản

Các cách giúp nạp tiền cho thuê bao trả trước

Có rất nhiều cách giúp bạn có thể nạp tiền vào tài khoản cho thuê bao trả trước như nạp từ thẻ cào điện thoại, nhận tiền từ số điện thoại khác, sử dụng dịch vụ ứng tiền của nhà mạng, ... hình thức nạp tiền qua thẻ cào đã quá quen thuộc với mỗi người, nhắc lại cú pháp cho những ai chưa nhớ: *100*Mã_thẻ#OK. Nạp tiền điện thoại trả trước bằng thẻ cào là cách phổ thông nhất, tuy nhiên cũng có một số vấn đề phát sinh đó là không phải lúc nào bạn cũng có thể mua mã thẻ cào dễ dàng, chưa kể trường hợp mua phải thẻ cào giấy đã bị sử dụng, thẻ cào giả,...

Ngoài cách nạp tiền trên bạn còn có thể nạp tiền cho thuê bao trả trước Viettel bằng bất kể thẻ cào của nhà mạng nào, không cần sử dụng tài khoản ngân hàng.

nap-tien-thu-bao-tra-truoc-viettel

Cách nạp tiền điện thoại trả trước cho thuê bao Viettel

Bạn có thẻ cào Mobi, Vina, ... nhưng mình lại đang sử dụng thuê bao của Viettel vậy làm cách nào để có thể nạp tiền Viettel bằng thẻ cào nhà mạng khác, hãy thực hiện theo cách sau để làm được điều này.

Banthe247.com là website giúp bạn đổi thẻ cào thành tiền mặt trực tuyến bằng cách nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào sau đó rút tiền đó về tài khoản ngân hàng, vậy làm sao để nạp tiền cho thuê bao trả trước Viettel? Ngoài đổi thẻ cào thành tiền thì Banthe247.com còn cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến giúp bạn có thể nạp tiền cho thuê bao của mình mà không cần dùng tới thẻ cào của nhà mạng đó hay tài khoản ngân hàng.

Chỉ cần nhập số điện thoại, nhập số điện thoại Viettel trả trước nếu bạn muốn nạp tiền cho số điện thoại trả trước của mình, tiếp theo đó chọn số tiền muốn nạp và thực hiện thanh toán, số tiền thanh toán sẽ được trừ vào tài khoản của bạn trên website banthe247.com.

Như vật chỉ với 2 bước đơn giản đó là: nạp tiền vào tài khoản bằng bất kỳ thẻ cào nào và nạp tiền cho điện thoại bằng tiền trong tài khoản bạn đã có thể nạp tiền cho thuê bao trả trước Viettel rồi, tham gia đăng ký tài khoản Banthe247.com để sử dụng các dịch vụ tiện ích nhất nhé.

Xem thêm: Cách đổi mã thẻ cào viettel bị mất số nhanh chóng

Liên hệ qua số điện thoại