quay lại Quay lại

Những cách nạp tiền Free Fire “đỉnh cao” mà bạn chưa biết

Cập nhật: 11/05/2020 • 05:06:46 PM

Nạp tiền Free Fire là một cách để các game thủ có thể mua kim cương, nâng cấp tài khoản, mua được những vật phẩm hấp dẫn và có cơ hội được nêu danh trên bảng xếp hạng các game thủ. Vậy làm thế nào để có thể nạp tiền cho game nhanh nhất, không mất thời gian mà lại cực kì hiệu quả? Tại bài viết này, bạn sẽ được cung cấp tất cả các thông tin để thực hiện được những việc đó.

1. Game Free Fire 

Game Free Fire
Game Free Fire 

Một trong những trò chơi đang được đánh giá khá cao trên thị trường game thủ phải kể đến là game Free Fire. Đây là một trong những game thuộc thể loại Battle Royale thuộc phạm vi quản lý của nhà điều hành Garena. Với mục đích làm đa dạng sản phẩm game của mình, Garena đã cho ra mắt thể loại game này để có thể mang lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi. 

Cách chơi rất đơn giản như sau. Khi bạn sẽ cùng tham gia một trận đấu với trên 50 người chơi khác nhau, thực hiện nhảy dù lên một hoàn đảo. Bạn có thể nhảy xuống bất kỳ nơi nào bạn muốn, việc của bạn là đi tìm vũ khí trang bị, thiết bị y tế, áo giáp, lựu đạn… để có thể tiêu diệt được đối thủ trên mỗi con đường mà bạn đi. Để chiến thắng bắt buộc bạn phải trở thành người sống sót cuối cùng. 

Điểm mạnh của game đó là lối chơi với bối cảnh, cốt truyện hấp dẫn gây ấn tượng với người chơi. Tuy nhiên đây là game với khung cảnh đồ họa không được xếp vào hạng xuất sắc nhưng không làm mất đi sự thú vị trong khi trải nghiệm trò chơi. 

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

Để có thể nâng cấp tài khoản, mua vật phẩm, trang bị vũ khí áo giáp cách nhanh nhất giúp bạn làm điều đó là nạp tiền cho game. Free Fire là game thuộc sự quản lý của nhà điều hành Garena, Chính vì vậy mà bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên làm cách nào để có thể thực hiện mua thẻ cào, các bước sau đây sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó.

Bước 1: Tham gia vào hệ thống Napthe.vn để truy cập hệ thống nạp thẻ của Garena 

Bước 2: Chọn game Free fire 

Bước 3: Lựa chọn phương thức mua thẻ theo ý muốn. 

2.1. Nạp tiền Free Fire thông qua thẻ Garena 

Có rất nhiều phương thức thanh toán để bạn có thể mua kim cương cho game. Cách mua kim cương bằng thẻ Garena là một trong những cách để nhận được nhiều kim cương nhất. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng sẽ tìm được các địa điểm để mua thẻ Garena an toàn. 

Mức kim cương mà bạn có thể nhận được khi mua bằng thẻ Garena đó là: 

Mức kim cương nhận được khi mua bằng thẻ Garena
Mức kim cương mà bạn có thể nhận được khi mua bằng thẻ Garena

Bạn có thể mua thẻ Garena tại đâu mà không sợ bị lừa đảo.

  • Thông qua các hệ thống công nghệ, điện máy, nhà thuốc, siêu thị, cửa hàng tiện lợi…. 
  • Thông qua trang bán thẻ game banthe247.com để nhận được nhiều chiết khấu, mua thẻ garena giá rẻ

​Đổi thẻ cào ra tiền mặt

2.2. Nạp tiền Free Fire thông qua thẻ ngân hàng, Visa, Master Card… 

Khi mà công nghệ đang ngày một phát triển, bạn có thể dễ dàng mua được một tấm thẻ game, trải nghiệm trò chơi chỉ cần ngồi một chỗ. Mua thẻ game thông qua thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán quốc tế là 1 cách bạn nên trang bị ngay cho mình. Bạn hoàn toàn có thể mua được thẻ game ở bất cứ đâu kể cả khi bạn đang ở Việt Nam, hay đang sinh sống, học và làm việc tại nước ngoài

Số kim cương mà bạn nhận được và cách thức thanh toán thông qua thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán quốc tế đó là:

Số kim cương nhận được và cách thức thanh toán thông qua thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán quốc tế
Số kim cương nhận được và cách thức thanh toán thông qua thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán quốc tế

2.3. Nạp tiền Free Fire thông qua SMS Viettel 

Mặc dù cách mua thẻ Garena free fire mới nhất là cách giúp bạn nhận được nhiều kim cương nhất thế nhưng đó không phải là cách thông dụng nhất. Nếu bạn không có thẻ ngân hàng hay thẻ thanh toán quốc tế thì sẽ rất rắc rối khi sử dụng cách trên. Chính vì nhận ra được những yếu điểm đó mà Garena còn cho phép người chơi thực hiện thanh toán thông qua SMS Viettel. Chỉ cần có một chiếc điện thoại với tài khoản gốc dư giả, sẽ không có gì có thể ngăn cản bạn mua kim cương tiếp sức trong trận chiến. 

Số kim cương bạn nhận được khi sử dụng cách này đó là: 

Số kim cương bạn nhận được khi sử dụng cách SMS Viettel
Số kim cương bạn nhận được khi sử dụng cách SMS Viettel

Cách mua thẻ bằng SMS Viettel. 

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của Garena đó là Napthe.vn 

Bước 2: Chọn game Free Fire 

Bước 3: Chọn gói SMS Viettel và lựa chọn mức thẻ bạn muốn nạp.

Sau khi bạn đã lựa chọn xong, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một cú pháp của riêng bạn. 

Bước 4: Thực hiện nhập (copy) toàn bộ cú pháp và gửi đến 9029. Khi tin nhắn đã được gửi đi thành công. Hệ thống sẽ gửi lại bạn một cú pháp chấp nhận việc bạn đã hoàn thành bước nạp thẻ. Bạn sẽ được nhận kim cương theo gói bạn đăng ký và một lượng Data để truy cập internet với thời gian sử dụng nhất định.  

Lưu ý: 

  • Mọi công đoạn và các bước chỉ có thể thành công với thuê bao trả trước của Viettel. Những gói thuê bao khác đều không được chấp nhận. 
  • Bạn có thể sử dụng nhiều thuê bao để nạp thẻ cho tài khoản game. Nghĩa là bạn có thể nhờ bạn bè, sử dụng 1 số thuê bao khác để thực hiện nạp thẻ cho một tài khoản. 
  • 1 tài khoản game sẽ không giới hạn mức nạp 
  • 1 thuê bao chỉ được phép nạp tối đa là 1.000.000 VND / ngày. Trong trường hợp bạn nạp vượt mức cho phép, bạn sẽ phải chờ đến 0h ngày hôm sau để tiếp tục nạp thẻ. 
  • Yêu cầu tài khoản của bạn phải có đủ tiền và hệ thống chỉ chấp nhận thanh toán đối với các tài khoản gốc. 
  • Để có thể kiểm tra dung lượng Data mà bạn nhận được, bạn có thể soạn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Đối với 2 hệ điều hành chính là IOS và Android thì có 2 cách nạp thẻ khác nhau. 

Giao diện Game Free Fire
 Giao diện Game Free Fire

Đối với hệ điều hành Android 

Bước 1: Tham gia vào giao diện Game Free Fire. Click chuột vào góc phía trên bên trái, biểu tượng kim cương [+] 

Bước 2: Hệ thống sẽ hướng bạn đến mục nạp kim cương với những mức giá khác nhau theo mệnh giá VNĐ. Khi bạn đã lựa chọn xong mức giá mình muốn, bạn sẽ được điều hướng sang phần Google Play để thanh toán thông qua thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán quốc tế… 

Xem thêm: Cách mua thẻ Garena bằng sms 2021 dễ dàng nhanh chóng

nạp kim cương với những mức giá khác nhau theo mệnh giá VNĐ
Nạp kim cương với những mức giá khác nhau theo mệnh giá VNĐ

Đối với hệ điều hành IOS

Bước 1: Tham gia vào giao diện Game Free Fire. Click chuột vào góc phía trên bên trái, biểu tượng kim cương [+]

Bước 2: Hệ thống sẽ hướng bạn đến mục nạp kim cương với những mức giá khác nhau theo mệnh giá đô la Mỹ. Khi bạn đã lựa chọn xong mức giá mình muốn, bạn sẽ được điều hướng sang phần Google Play để thanh toán thông qua thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán quốc tế… 

nạp kim cương với những mức giá khác nhau theo mệnh giá đô la Mỹ
nạp kim cương với những mức giá khác nhau theo mệnh giá đô la Mỹ

Trên đây, Banthe247.com đã cung cấp cho bạn những thông tin về Nạp thẻ Free Fire nhanh nhất, thông dụng nhất để bạn dễ dàng nạp thẻ cho tài khoản của mình. Nếu bạn có thêm những thắc mắc cần được giải đáp thì banthe247.com sẵn sàng hỗ trợ bạn, cung cấp những thông tin cần thiết và chất lượng nhất. 

>>> Tham khảo thêm: Cách mua thẻ Garena bằng SMS Vietnamobile đơn giản, nhanh chóng

Liên hệ qua số điện thoại