quay lại Quay lại

[Tiết lộ] Cách nạp tiền Free Fire bằng SMS đơn giản nhất!

Cập nhật: 12/05/2020 • 11:15:04 AM

Free Fire là một trong số những loại game đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay và nhận được rất nhiều sự quan tâm, lựa chọn từ các bạn trẻ. Và nạp tiền vào Free Fire bằng SMS cũng là hình thức được sử dụng phổ biến nhất. Vậy làm sao để nạp tiền Free Fire bằng SMS một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của banthe247.com nhé!

1. Tại sao nên nạp tiền Free Fire bằng SMS?

Hiện nay, chơi game Free Fire có lẽ đang không còn quá xa lạ đối với chúng ta, nhất là các bạn trẻ. Và để có thể trải nghiệm những trận đấu tuyệt vời nhất, nâng cấp nhân vật hay mua các trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ cần phải nạp tiền vào Free Fire hay còn gọi là nạp kim cương. Theo đó, có rất nhiều cách để bạn lựa chọn nạp tiền vào game như là thông qua thẻ cào, qua tài khoản ngân hàng,... Tuy nhiên, một trong những cách được sử dụng phổ biến nhất chính là nạp qua SMS.

Tại sao nên nạp tiền Free Fire bằng SMS
Tại sao nên nạp tiền Free Fire bằng SMS?

Vậy một câu hỏi đặt ra là tại sao lại nên nạp tiền Free Fire bằng SMS? Thực tế thì đây được xem là hình thức nhanh và hiệu quả nhất dành cho các game thủ. Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để đi mua thẻ cào, thẻ game ở các đại lý xa xôi, không cần phải cào từng mã thẻ và có thể sẽ gặp khá nhiều rủi ro nếu như nhỡ tay cào mạnh làm mất mã thẻ. Ngoài ra, các yếu tố ngoại cảnh như mưa, nắng,... cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình mua thẻ và làm gián đoạn các trò chơi trong thời gian khá dài. Và do đó, việc lựa chọn nạp tiền Free Fire bằng SMS sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng có được những mã thẻ mà không cần phải đi bất cứ đâu. Chỉ cần có một chiếc điện thoại di động với tài khoản còn tiền là bạn đã có thể ngay lập tức nạp thẻ game online chỉ qua một cú pháp nhanh gọn, đồng thời trò chơi của bạn cũng sẽ không bị gián đoạn, giúp bạn có thể tiếp tục tận hưởng những trận game tuyệt vời, hấp dẫn nhất. Đây chính là lý do tại sao hình thức này lại được các game thủ lựa chọn nhiều đến như vậy.

Nạp thẻ điện thoại online

2. Hướng dẫn cách nạp tiền Free Fire bằng SMS đơn giản nhất

2.1. Cách nạp tiền Free Fire bằng SMS

Cách nạp tiền Free Fire đơn giản nhất
Cách nạp tiền Free Fire đơn giản nhất

Nạp tiền Free Fire bằng SMS như đã phân tích là hình thức khá phổ biến, do đó, bạn có thể nạp tiền qua bất kỳ thuê bao thuộc nhà mạng nào như Viettel, Vinaphone, Mobifone,... Cú pháp để thực hiện các giao dịch nạp tiền này được thực hiện như nhau theo các thao tác sau đây:

- Bước đầu tiên, bạn cần truy cập vào website chính của nạp thẻ cho game rồi lựa chọn game Free Fire, sử dụng những thông tin đã có trong game để đăng nhập tài khoản.

- Tiếp đó, bạn cần lựa chọn vào SMS theo thuê bao như là Viettel SMS, Vinaphone SMS, Mobifone SMS,... rồi lựa chọn gói kim cương mà mình muốn nạp cho game.

- Sau đó, bạn chỉ cần đợi vài giây là hệ thống sẽ báo về cú pháp để bạn soạn tin nhắn và bạn sẽ nhập theo đúng cú pháp đó trên SMS điện thoại và gửi đến tổng đài 9029 để nạp tiền.

- Cuối cùng, sau khi đã gửi tin nhắn đi thì bạn sẽ đợi 1 lúc để hệ thống báo về tài khoản đã được nạp tiền thành công cùng với đó chính là ưu đãi về dung lượng data miễn phí để truy cập vào Internet cho thuê bao di động của bạn.

Cách nạp tiền Free Fire bằng SMS
Cách nạp tiền Free Fire bằng SMS

Sau khi đã nạp tiền thành công, bạn có thể kiểm tra lại lịch sử để biết được tiền đã được chuyển vào game hay chưa bằng cách vẫn truy cập vào website nạp thẻ đó và lựa chọn vào mục “lịch sử giao dịch”, lựa chọn mốc thời gian rồi click “tìm kiếm” là màn hình sẽ hiển thị toàn bộ lịch sử nạp tiền của bạn bao gồm có số lượng kim cương đã nạp vào, số tiền bạn đã thanh toán, thời gian và hình thức giao dịch như thế nào.

Như vậy, chỉ với một vài bước vô cùng đơn giản, bạn đã có thể nhanh chóng nạp được tiền vào Free Fire và tiếp tục những trận game của mình mà không phải lo lắng sẽ bị gián đoạn.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

2.2. Bảng giá nạp kim cương vào Free Fire

Bảng giá nạp kim cương vào Free Fire
Bảng giá nạp kim cương vào Free Fire

Đối với việc nạp tiền Free Fire thì cũng có rất nhiều các gói cước khác nhau mà bạn có thể lựa chọn sử dụng như là:

- Gói cước nạp tiền Free Fire 10k – DK10, bạn sẽ nhận được lượng kim cương là 38 và được ưu đãi 50 MB data sử dụng Internet đến 24h cùng ngày.

- Gói cước nạp tiền Free Fire 20k – DK20, bạn sẽ nhận được lượng kim cương là 76 và được ưu đãi 100 MB data truy cập Internet đến 24h cùng ngày.

- Gói cước nạp tiền Free Fire 50k – DK50, bạn sẽ nhận được lượng kim cương là 200 và được ưu đãi 250 MB data truy cập Internet đến 24h cùng ngày.

- Gói cước nạp tiền Free Fire 100k – DK100, bạn sẽ nhận được lượng kim cương là 408 và được ưu đãi 500 MB data truy cập Internet đến 24h của ngày nạp thứ 7.

- Gói cước nạp tiền Free Fire 200k – DK200, bạn sẽ nhận được lượng kim cương là 840 và được ưu đãi 1GB data truy cập Internet đến 24h ngày nạp thứ 7.

Xem thêm: Những cách nạp tiền Free Fire “đỉnh cao” mà bạn chưa biết

3. Một số lưu ý khi nạp tiền Free Fire bằng SMS

Trong quá trình nạp tiền Free Fire bằng SMS, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để có thể nhanh chóng thực hiện các thao tác mà không bị mất thời gian, làm gián đoạn trò chơi của mình đó là:

- Đối với mỗi thuê bao di động sẽ được phép nạp số tiền tối đa là 1.000.000đ/ngày thông qua hình thức SMS. Và quy định này có thể áp dụng khi bạn nạp tiền cho 1 hay nhiều tài khoản game khác nhau đều được.

Một số lưu ý khi nạp tiền Free Fire bằng SMS
Một số lưu ý khi nạp tiền Free Fire bằng SMS

- Với mỗi tài khoản game thì sẽ có thể nhận được không giới hạn số tiền từ các thuê bao di động khác nhau nạp cho, do đó, bạn có thể sử dụng thoải mái nhiều thuê bao để nạp tiền Free Fire mà không lo sẽ ảnh hưởng đến tài khoản game của mình.

- Khi bạn thực hiện nạp tiền Free Fire bằng SMS thì số tiền đó sẽ bị trừ vào tài khoản gốc. Do đó, hãy đảm bảo tài khoản gốc của bạn phải luôn còn đủ số tiền để nạp theo nhu cầu, tiền khuyến mại sẽ không được áp dụng nạp tiền cho game.

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trên đây, các bạn đã nắm rõ được cách nạp tiền Free Fire bằng SMS như thế nào, từ đó có thể nhanh chóng nạp tiền cho game của mình và tận hưởng những trận đấu tuyệt vời, hấp dẫn nhất nhé.

Xem thêm: Cách mua thẻ garena free fire mới nhất dành cho bạn!

Liên hệ qua số điện thoại