quay lại Quay lại

Trọn bộ cách nạp tiền vào ngân lượng bằng thẻ điện thoại

Cập nhật: 13/07/2020 • 11:45:40 AM

Hiện nay có rất nhiều cách nạp tiền ngân lượng, nổi bật trong số đó phải kể tới nạp tiền vào ngân lượng bằng thẻ điện thoại. Vậy cụ thể cách này như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn điều đó. 

 

1. Sơ lược về ví ngân lượng và những thông tin hữu ích cho bạn 

Ví ngân lượng được hiểu đơn giản là một loại ví điện tử sử dụng trong cổng thanh toán điện tử được ra đời vào khoảng năm 2009. Ví ngân lượng giúp quản lý hoạt động chi tiêu, thanh toán, chuyển tiền, mua hàng, … thông qua mạng internet. Ví ngân lượng ngày càng phát triển nhanh chóng, rầm rộ trong những năm gần đây. Rất nhanh chóng nó đã tạo được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

Sơ lược về ví ngân lượng và những thông tin hữu ích cho bạn

Đặc biệt là khi hoạt động thương mại điện tử phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ, ví ngân lượng vì thế phát triển đa dạng với nhiều doanh nghiệp phát hành cùng với nhiều tên gọi khác nhau. 

Người tiêu dùng ngày càng quen thuộc với hình thức thanh toán online này, đồng thời cũng sử dụng nó vô cùng rộng rãi trong hoạt động mua sắm hằng ngày. Khác với hình thức giao dịch truyền thống, ví ngân lượng đem lại một số tiện ích đặc biệt như sau:

- Hỗ trợ tối ưu người dùng thực hiện các giao dịch thanh toán, mua bán, chi trả sản phẩm, … 

- Hoàn tiền trong những trường hợp quy định - điều rất khó tìm thấy ở các hình thức thanh toán truyền thống. 

- Nhận tiền hoàn trả từ bên được thanh toán

- Thực hiện các hoạt động thanh toán hàng loạt 

Sơ lược về ví ngân lượng và những thông tin hữu ích cho bạn

- Thực hiện rút tiền tại 28 ngân hàng nội địa có liên kết với hãng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều cách nạp tiền vào ngân lượng, trong số những cách này thì cách được nhiều người sử dụng nhất đó là nạp tiền ngân lượng bằng thẻ cào. Vậy cách nạp tiền vào tài khoản ngân lượng như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết về hướng dẫn nạp tiền vào ngân lượng qua phần tiếp theo bạn nhé!

>>>Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn mua thẻ điện thoại qua mạng nhanh chóng

2. Cách nạp thẻ điện thoại vào ngân lượng

Ngoài nạp tiền vào ngân lượng bằng thẻ visa thì nạp tiền vào tài khoản ngân lượng là cách được sử dụng nhiều hiện nay. Về cơ bản cách nạp tiền vào ngân lượng bằng thẻ cào tương đối đơn giản, không quá phức tạp giống như một số hình thức nạp tiền khác. Để thực hiện thao tác này bạn sẽ cần tiến hành những bước cơ bản sau: 

- Bước 1: Đầu tiên, đương nhiên rồi bạn sẽ cần truy cập trang web của ví điện tử đó hoặc truy cập và ứng dụng ngân lượng của bạn. Sau đó bạn đăng nhập tài khoản để có thể tiếp tục sử dụng những dịch vụ tiếp theo. 

Cách nạp thẻ điện thoại vào ngân lượng

- Bước 2: Sau khi đăng nhập, hãy chọn lệnh nạp tiền để nạp thẻ điện thoại vào ví điện tử của mình. Lúc này cửa sổ sẽ mở ra các phương thức nạp tiền để bạn chọn lựa, tùy vào hình thức nạp thẻ của bạn mà bạn sẽ chọn phương thức phù hợp. Trong đó, với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại thì bạn sẽ chọn lệnh nạp tài khoản “bằng thẻ cào”.

- Bước 3: Hãy lựa chọn nhà mạng cung cấp dịch vụ nạp tiền bằng thẻ cào cho mình. Cùng với đó là những thông tin như số seri của thẻ, mã số thẻ cào hay mã bảo mật của tài khoản. Cuối cùng, nhấp chuột hoàn thiện việc nạp thẻ của mình. 

Nhìn chung, cách nạp thẻ điện thoại cho tài khoản ngân lượng là tương đối đơn giản với thao tác nhanh chóng, đơn giản. Ngoài cách thực hiện nay, bạn có thể tham khảo thêm một số cách khác như nạp thẻ ngân lượng thông qua visa hay thông qua liên kết ngân hàng, …

Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt

3. Các hình thức nạp tiền ngân lượng khác bạn nên biết

Ngoài cách nạp ngân lượng bằng thẻ điện thoại, hiện còn rất nhiều cách nạp khác để người dùng chọn lựa. Tiêu biểu trong số đó phải kể tới những cách sau: Nạp tài khoản bằng thẻ ATM, nạp từ ví ngân lượng, chuyển khoản, … Tuy nhiên nhìn chung các bước thực hiện cũng tương đối giống nhau và giống các thao tác nạp tài khoản bằng thẻ điện thoại

Các hình thức nạp tiền ngân lượng khác bạn nên biết

Với tính năng cho phép thực hiện liên kết ngân hàng nội điện để nạp tiền vào tài khoản ngân lượng. Để thực hiện thao tác này bạn tiến hành các bước sau:

- Bước 1: Đầu tiên, đương nhiên rồi bạn sẽ cần truy cập trang web của ví điện tử đó hoặc truy cập và ứng dụng ngân lượng của bạn. Sau đó bạn đăng nhập tài khoản để có thể tiếp tục sử dụng những dịch vụ tiếp theo. 

- Bước 2: Sau khi đăng nhập, hãy chọn lệnh nạp tiền để nạp thẻ điện thoại vào ví điện tử của mình. Lúc này cửa sổ sẽ mở ra các phương thức nạp tiền để bạn chọn lựa, tùy vào hình thức nạp thẻ của bạn mà bạn sẽ chọn phương thức phù hợp.

- Bước 3: Thực hiện các thao tác tiếp theo yêu cầu đề ra

Các hình thức nạp tiền ngân lượng khác bạn nên biết

Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ các thông tin về nạp tiền vào ngân lượng bằng thẻ điện thoại cùng những cách nạp thẻ khác cho mình.

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

Liên hệ qua số điện thoại