BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ cào

Cập nhật: 11/04/2018 04:09:55 PM

Nạp tiền cho tài khoản ngân hàng bằng thẻ cào điện thoại bằng cách nào? hướng dẫn cách nạp thẻ cào điện thoại, thẻ cào game vào tài khoản ngân hàng tại Banthe247.com

Bạn đang có nhiều thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game chưa sử dụng chắc chắn bạn không muốn sử dụng chúng chỉ để nạp tiền cho điện thoại hay vào game bởi nó dư thừa và lãng phí, tại sao bạn không thử tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ liên quan đến thẻ cào cụ thể là sử dụng thẻ cào trong các dịch vụ, mua sắm trên mạng internet.

>>>Đăng ký mua the dien thoai và nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao tại Banthe247.com. Mua thẻ Viettel, Vina, Mobi, thẻ game nhanh chóng với chiết khấu cao nhất.

Có một cách tiện ích hơn với những thẻ cào chưa sử dụng của bạn đó là sử dụng thẻ cào để nạp tiền cho tài khoản ngân hàng của mình, với dịch vụ doi the dien thoai của banthe247.com, bạn có thể biến đổi thẻ cào điện thoại thành tiền và nhận tiền về tài khoản ngân hàng, nạp tiền mobifone, Viettel, Vina sử dụng bất kỳ một tài khoản ngân hàng nào tại Việt Nam.

Dễ dàng biến các thẻ cào của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile thành tiền mặt nhanh chóng, tuy nhiên với mỗi nhà mạng sẽ có mức chiết khấu khác nhau. 

nap-tien-vao-the-ngan-hang-bang-the-cao

Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ cào

Cách nạp tiền cho tài khoản ngân hàng từ thẻ cào điện thoại

Bạn cần làm đầu tiên là đăng ký một tài khoản miễn phí trên website Banthe247.com, cập nhật đầy đủ các thông tin tài khoản ngân hàng, tài khoản cá nhân để sử dụng dịch vụ.

Bước tiếp theo là nạp thẻ cào vào tài khoản trên Banthe247.com

Tiếp theo bạn chọn dịch vụ "đổi thẻ cào thành tiền mặt" nhập các thông tin thẻ cào để nạp chúng vào tài khoản của bạn. Ví dụ nạp thẻ cào Mobifone mệnh giá 100.000đ chiết khấu 18% bạn được cộng 82.000đ vào tài khoản.

Khi đã hoàn tất việc đổi thẻ cào bạn truy cập trang "Rút tiền" thực hiện lệnh rút tiền để chuyển tiền từ tài khoản của mình trên banthe247.com về tài khoản ngân hàng, chỉ từ 5-30 phút để bạn nhận được tiền cộng vào tài khoản ngân hàng.

Như vậy chỉ cần 2 bước đơn giản bạn đã có thể nạp tiền từ thẻ cào vào tài khoản ngân hàng, banthe247.com hỗ trợ tất cả các ngân hàng nội địa hiện nay!  nếu bạn có nhu cầu đổi thẻ cào lấy thẻ cào khác, mua thẻ điện thoại online của các nhà mạng, thẻ cào game từ những thẻ cào khác thì Banthe247.com là địa chỉ tốt nhất cho bạn, bởi không chỉ với chiết khấu tốt mà đây là website uy tín nhất hiện nay.