BANTHE247.COM xin kính chào quý khách!

Nạp tiền Vinaphone chiết khấu cao nhanh chóng

Cập nhật: 27/08/2019 04:45:20 PM

Nhà mạng Vinaphone là một trong những nhà mạng lớn hiện nay cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều gói cước, dịch vụ ưu đãi. Để đáp ứng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin, hay đăng ký các gói cước ưu đãi này khách hàng cần phải duy trì tài khoản chính của mình.

nạp tiền vinaphone

Nạp tiền Vinaphone 10k
9.890đ

Nạp tiền Vinaphone 20k
19.780đ

Nạp tiền Vinaphone 30k
29.670đ

Nạp tiền 50k
47.950đ

Nạp tiền 100k
95.900đ

Nạp tiền 200k
191.800đ

Thẻ Nạp tiền 300k
287.700đ

Nạp tiền 500k
479.500đ

 

Chính vì thế mà nhu cầu nạp tiền Vinaphone cũng rất thiết yếu để gia tăng giá trị tài khoản di động. Hiện nay có khá nhiều cách để nap tien Vinaphone mà khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng. Nếu như bạn cũng đang tìm hiểu về chủ đề này thì hãy theo dõi ngay trong bài viết dưới đây nhé.

 

Tìm hiểu về các cách nạp tiền điện thoại Vinaphone phổ biến hiện nay

Tài khoản của Vinaphone bao gồm tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, tài khoản khuyến mãi 1, tài khoản khuyến mãi 2. Mỗi tài khoản đều có một tác dụng riêng, và đáp ứng cho những nhu cầu riêng. Và khi khách hàng nap tien Vinaphone thì sẽ được cộng tương ứng tài khoản tùy theo chương trình khuyến mãi của nhà mạng. Cụ thể các tài khoản của thuê bao Vinaphone như sau :

 • Tài khoản chính : Sử dụng để đăng ký các gói cước, dịch vụ ưu đãi
 • Tài khoản khuyến mãi : Sử dụng để gọi thoại, nhắn tin ngoại mạng
 • Tài khoản khuyến mãi 1 : Sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng đến Mobifone, Vinaphone, hoặc VNPT.
 • Tài khoản khuyến mãi 2 : Sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone hoặc VNPT

Những loại tài khoản này có hạn sử dụng theo tài khoản chính. Khi ngày sử dụng hết thì khách hàng cần phải tiến hành nap tien dien thoai vinaphone để tránh bị mất nhà mạng khóa 1 chiều, 2 chiều và nếu quá lâu khách hàng không nạp tiền thì còn bị thu hồi số về kho.

nap-tien-vinaphone

Tìm hiểu các cách nạp tiền Vinaphone 

Lợi ích của việc nạp tiền Vinaphone đối với khách hàng hiện nay

Đôi khi khách hàng có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin, hoặc đăng ký gói cước, dịch vụ ưu đãi nhưng tài khoản chính lại không đủ thì nhu cầu nạp tiền điện thoại Vinaphone là rất thiết yếu. Việc nạp tiền điện thoại có thể đem lại cho khách hàng một số tiện ích, cũng như đáp ứng các nhu cầu sau :

 • Nạp tiền vào tài khoản chính để đăng ký gói cước, dịch vụ.
 • Gia tăng ngày sử dụng tránh bị khóa 1 chiều,2 chiều hay bị thu hồi số về kho.
 • Dùng để gọi thoại, nhắn tin cho các thuê bao khác.
 • Nhận khuyến mãi của nhà mạng khi có chương trình ưu đãi.

Các cách nạp tiền Vinaphone online khách hàng sử dụng nhiều hiện nay

Hiện nay, ngoài cách mua the cao giấy tại các cửa hàng, đại lý phân phối thẻ cào trên toàn quốc khách hàng có thể lựa chọn hình thức nạp tiền vinaphone online, hoặc mua thẻ cào qua sms.

Mỗi hình thức nạp tiền đều có một ưu điểm, và hạn chế riêng. Tùy vào hoàn cảnh và mục đích sử dụng của khách hàng mà lựa chọn hình thức nạp thẻ sao cho phù hợp nhất.

+ Đối với hình thức mua thẻ cào giấy ( Mua thẻ cào truyền thống) :

Đây là hình thức mua thẻ cào truyền thống, khách hàng cần phải đến tận nơi các điểm bán thẻ, phân phối thẻ của nhà mạng Vinaphone trên toàn quốc giao dịch với người bán. Bạn sẽ nhận về tay một chiếc thẻ bằng giấy, mọi thông tin hướng dẫn, và thông tin thẻ nạp được in trên giấy. Khách hàng cần phải cào lớp tráng bạc thì mới lấy được mã số nap tien Vina. Tuy nhiên nhiều khách hàng cào quá mạnh lớp tráng bạc, hoặc cào không đúng cách dẫn đến mờ số, rách thẻ,..Hơn thế nữa đôi khi khách hàng mua nhầm thẻ của nhà mạng khác, mua phải thẻ cào hỏng, lỗi, chưa kích hoạt mã số thẻ nạp. Quy trình khiếu nại và đổi trả khá phức tạp và mất thời gian. Chính vì thế mà nhiều khách hàng của nhà mạng Vinaphone thường bỏ phí thẻ cào đó, và tiến hành mua thẻ cào khác khi có nhu cầu nap tien vina.

Khách hàng khi tiến hành mua thẻ cào giấy có thể tiến hành nạp tiền điện thoại bằng cú pháp đơn giản đó là :

*100*Mã số thẻ nạp#OK

+ Đối với hình thức mua thẻ cào qua tin nhắn sms :

Điều kiện để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này đó là sim dùng để đăng ký phải là sim đa năng, thuê bao đang hoạt động 2 chiều và đã kích hoạt sử dụng trên 90 ngày. Nếu như thuê bao của bạn không thỏa mãn những điều kiện trên của nhà mạng Vinaphone thì sẽ không thể đăng ký thành công dịch vụ này. Trước khi tiến hành nạp tiền vinaphone trả trước các cần đăng ký dịch vụ trước bằng cú pháp tin nhắn như sau :

 • VDK VM gửi đến đầu số 8049 hoặc 8149.

+Cước phí tin nhắn gửi tới 8049 : 500 đồng/ tin nhắn sms.

+Cước phí tin nhắn gửi tới 8149 : 1000 đồng/ tin nhắn sms.

Ngay sau đó hệ thống nhà mạng Vinaphone sẽ gửi ngay cho bạn một tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công dịch vụ và mật khẩu. Khách hàng muốn dễ nhớ, và đặt mật khẩu theo ý mình thì nên tiến hành đổi theo cú pháp :

 • VMK <Mật khẩu cũ><Mật khẩu mới> gửi đến 8049
 • Hoặc VMK <Mật khẩu cũ><Mật khẩu mới> gửi đến 8149

Sau đó khách hàng có thể tiến hành mua thẻ cào để nap tien dien thoai vinaphone bằng cú pháp như sau :

 • VBAN <Mã sản phẩm_Mệnh giá thẻ cào muốn mua><số điện thoại><Mật khẩu>  gửi đến 8049 hoặc gửi đến 8149

+ Cụ thể chi tiết trong cú pháp tin nhắn sms này đó là:

-Mã sản phẩm: Khi có nhu cầu mua mã thẻ Vinaphone khách hàng chỉ cần ghi Vinaphone, vina, Vn.

-Mệnh giá thẻ cào muốn mua: Bạn không cần ghi rõ, mà chỉ cần ghi 10,20,50,...

-Chi phí mua thẻ cào sẽ bao gồm mệnh giá thẻ cào và cước phí. Chính vì vậy khách hàng cần phải đảm bảo rằng tài khoản chính của mình đủ tiền để trả chi phí này tại thời điểm mua thẻ cào qua sms.

Tuy nhiên hiện nay nhà mạng Vinaphone đã khóa dịch vụ mua thẻ bằng sms này, và chưa thông báo ngày mở lại. Chính vì thế những khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào nhưng lại không muốn ra ngoài thì có thể tiến hành nạp tiền vinaphone online.

>>> Xem thêm: Mua thẻ Vinaphone online chiết khấu cao

nap-tien-vinaphone

Các cách nạp tiền điện thoại Vinaphone

Tìm hiểu về dịch vụ nạp tiền Vinaphone trực tuyến nhanh chóng

Dịch vụ nạp tiền online chắc hẳn không còn quá xa lạ với khách hàng của Vinaphone đặc biệt là những thuê bao được tiếp xúc nhiều với mạng internet. Khác so với cách mua thẻ cào giấy là khách hàng cần phải ra ngoài, đến tận nơi giao dịch thì với hình thức này các bạn chỉ cần ngồi tại nhà, văn phòng công ty vẫn có thể njap tiền vào di động của mình.

Một trong số những website hỗ trợ khách hàng nạp tiền Vina trả sau, trả trước nhanh chóng đơn giản chính là Banthe247.com. Với website này khách hàng có thể thoải mái lựa chọn nhiều dịch vụ tiện ích liên quan đến thẻ cào như mua thẻ cào online, nạp tiền điện thoại, mua thẻ data, mua thẻ virus,....

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ website hỗ trợ khách hàng thu mua thẻ cào nhưng banthe247 nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của khách hàng và mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Có một số địa chỉ hiện nay cung cấp khá sơ sài các dịch vụ thẻ cào, vậy nên khách hàng không thể đáp ứng hết được nhu cầu của mình, hoặc nhu cầu của khách hàng không được cung cấp dịch vụ tại những website này.

Bên cạnh đó còn có nhiều website hỗ trợ dịch vụ mất khá nhiều thời gian, và khách hàng thường xuyên phải chờ đợi. Với banthe247 những thao tác thực hiện, và thời gian giao dịch vô cùng nhanh chóng. Thông thường để tiến hành nap tien vina online sẽ mất vài phút thực hiện.Đối với những khách hàng lựa chọn hình thức mua thẻ cào giấy thì sẽ ít khi được chiết khấu, trừ khi mua thẻ với số lượng lớn hoặc là đại lý phân phối thẻ. Còn đối với hình thức mua thẻ cào online khách hàng sẽ có thể được nhận mức chiết khấu hấp dẫn khi mua với số lượng 1.

Một số ưu điểm của dịch vụ nạp tiền online mà khách hàng cần biết đó là :

 • Khách hàng không cần phải ra ngoài, hay mất thời gian di chuyển đến các địa điểm bán thẻ, đại lý phân phối thẻ cào.
 • Khách hàng có thể ngồi tại nhà, công ty mà vẫn có thể nap tien dien thoai.
 • Không tốn quá nhiều thời gian để thực hiện các thao tác.
 • Các thao tác thực hiện mua thẻ, nạp tiền cũng rất đơn giản và nhanh chóng
 • Chiết khấu ưu đãi hấp dẫn
 • Không xuất hiện trường hợp bị lỗi thẻ cào, thẻ cào bị rách, lỗi, hỏng,..
 • Bạn sẽ có thể tiến hành nạp tiền cho dế yếu bất cứ khi nào có nhu cầu, mà không sợ là cửa hàng đóng cửa không cung cấp thẻ cào giữa đêm, hoặc quá muộn.

Có thể thấy rằng với hình thức mua thẻ, nạp tiền online khách hàng có thể đem lại cho mình nhiều tiện ích hấp dẫn.

Cách đăng ký tài khoản thành viên nap tien Vinaphone trực tuyến

Để thực hiện bất kỳ dịch vụ nào trên banthe247.com khách hàng cần phải có một tài khoản thành viên để đăng nhập vào hệ thống. Thao tác đăng nhập này giúp nhà mạng có thể quản lý người dùng tốt hơn, cũng như giúp cho thuê bao có thể bảo vệ quyền lợi của bản thân, bảo mật giao dịch.

nap-tien-vinaphone

Đăng ký tài khoản nap tien vinaphone trực tuyến

Nếu như bạn là khách hàng mới truy cập website lần đầu, và chưa có thông tin thì có thể nhanh chóng tiến hành đăng ký tài khoản thành viên bằng cách thực hiện thoe đúng các bước sau :

 • Bước 1 : Khách hàng lựa chọn mục “ Đăng ký”
 • Bước 2  : Sau đó các bạn cần cung cấp các thông tin sau cho hệ thống để tiến hành đăng ký thành viên đó là :
 • Họ và tên của khách hàng
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email sử dụng để nap tien vina online
 • Mật khẩu
 • Nhập lại mật khẩu
 • Nhập mã kiểm tra ( Điền mã số kiểm tra theo đúng ảnh hiện lên)
 • Bước 3: Cuối cùng các bạn ấn chọn “ Đăng ký tài khoản “

Thao tác tiến hành đăng ký tài khoản thành viên này hoàn toàn miễn phí, nên các bạn có thể thực hiện mà không phải quá lo lắng. Hơn thế nữa khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin trên để những giao dịch sau này của bạn diễn ra dễ dàng và bảo mật tốt hơn.

Ngay sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông báo vào Email và yêu cầu xác thực để hoàn tất giao dịch. Ngoài cách trên khách hàng có thể lựa chọn đăng ký nhanh bằng cách liên kết với tài khoản Google. Bên cạnh nút bấm “ Đăng ký tài khoản “ khách hàng có thể ấn vào mục “ Đăng ký Google “ sau đó đăng nhập tài khoản google của bạn là xong.

Hướng dẫn khách hàng nạp tiền Vinaphone online 

Sau khi khách hàng tiến hành đăng ký tài khoản thành viên thành công và xác nhận đầy đủ thì hãy nhanh chóng đăng nhập vào website. Thông tin đăng nhập này khách hàng sẽ sử dụng cho các giao dịch về sau nên cần phải ghi nhớ.

Sau khi đăng nhập thành công vào banthe247.com khách hàng có nhu cầu nap tien dien thoai Vinaphone thì chỉ cần tiến hành theo các bước sau :

 • Bước 1: Khách hàng lựa chọn mục “ Nạp tiền điện thoại “
 • Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết để hoàn tất giao dịch đó là: Số điện thoại cần nạp tiền ( Lưu ý phải là thuê bao của Vinaphone), Mệnh giá thẻ nạp, Địa chỉ Email để kiểm tra giao dịch, Ghi chú ( Nếu có)
 • Bước 3: Khách hàng ấn chọn “Nạp tiền ngay”

Đây là một cách khá đơn giản để khách hàng tiến hành nạp tiền vinaphone trả sau,hoặc trả trước. Khi thực hiện đầy đủ nhũng thao tác trên thì khách hàng sẽ nhận ngay vào Email thông tin giao dịch vừa xong, và tiền vào tài khoản điện thoại mà bạn đã đăng ký số. Việc nạp tiền online giúp khách hàng có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản mà không cần phải tiến hành thao tác soạn cú pháp nạp tiền như bình thường nữa.

Ngoài hình thức nạp tiền online này ra khách hàng còn có thể lựa chọn cách mua thẻ cào trực tuyến ngay tại website này khi phát sinh nhu cầu mua hộ thẻ cào cho người khác.

Cách tiến hành mua thẻ cào online khá đơn giản, cũng gần giống với nap tien vina online, cụ thể đó là các bước như sau :

 • Bước 1 : Đăng nhập vào hệ thống website.
 • Bước 2 : Tiếp theo các bạn lựa chọn mục “ Mua mã thẻ điện thoại “
 • Bước 3 : Nhập vào ô trống các thông tin như sau : Chọn nhà cung cấp : Vinaphone, Mệnh giá thẻ cào muốn mua, số lượng thẻ cào, Ghi chú ( nếu có )
 • Bước 4 : Cuối cùng khách hàng ấn chọn “ Mua thẻ ngay “

Sau đó thông tin về thẻ cào vừa mua được gửi vào Email mà khách hàng đã đăng ký trước đó để tiến hành nạp tiền điện thoại vinaphone. Thông tin thẻ cào vừa mua được gửi vào Email sẽ bao gồm mã số nạp thẻ, và số seri. Cú pháp nạp tiền vẫn giống như thẻ cào giấy là khách hàng sử dụng cú pháp :

*100* mã số thẻ nạp điện thoại#OK

Đối với một số điện thoại di động có thể thay phím OK bằng phím gọi khi có nhu cầu nạp thẻ điện thoại.

nap-tien-vinaphone

Nạp tiền Vinaphone trực tuyến tại Banthe247.com

Tuy nhiên để thanh toán cho thẻ cào điện thoại này khách hàng có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, hoặc qua thẻ ATM tại bước “ Lựa chọn hình thức thanh toán”

Khách hàng cần nhập ngân hàng mà bạn đang sử dụng và các thông tin cần thiết khác để tiến hành trả tiền thẻ cào vừa mua. Mỗi ngân hàng sẽ có mức cước phí khác nhau.

+Lưu ý trong quá trình mua thẻ cào, hoặc nạp tiền Vinaphone online :

 • Các thao tác được thực hiện rất nhanh chóng đơn giản không mất quá nhiefu thời gian của khách hàng.
 • Mọi thông tin cá nhân, thông tin giao dịch hay thông tin thẻ cào đều được hệ thống bảo mật hoàn toàn.
 • Nếu như khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ của banthe247.com thì có thể liên hệ với các nhân viên chăm sóc khách hàng qua hotline hoặc livechat. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn cho các bạn 24/7 nhiệt tình, và chuyên nghiệp nhất.
 • Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào trực tuyến,hoặc nap tien vina online thì cần phải có một thiết bị kết nối được internet như điện thoại,laptop, máy tính bảng dùng 3G/4G hoặc wifi.

Có thể thấy rằng hình thức nạp tiền Vinaphone online hoặc mua thẻ cào online mang lại cho khách hàng khá nhiều tiện ích và tiết kiệm thời gian công sức hiệu quả. Những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ ưu đãi này là các thuê bao được tiếp xúc với internet nhiều, hoặc thường xuyên có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản mà lại không có thời gian đi ra ngoài. Có thể thấy đây là hình thức gia tăng giá trị tài khoản thuê bao, gia tăng ngày sử dụng khá hiệu quả, và tối ưu cho khách hàng nhà mạng Vinaphone. Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện những thao tác đơn giản trên tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào có nhu cầu.

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng thao tác nạp tiền Vinaphone có khá nhiều cách khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi hình thức sẽ đem lại những tiện ích riêng cho người dùng. Bạn cần lựa chọn cho mình một hình thức nạp tiền, mua thẻ cào hợp lí nhất giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức nhất. Hãy chia sẻ ngay bài viết này để cho các thuê bao khác của nhà mạng Vinaphone cùng được biết đến những thông tin tiện ích này. Chúc các bạn có thể nạp tiền điện thoại vinaphonemột cách nhanh chóng và không gặp bất kì khó khăn gì.