BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Những ưu điểm của Banthe247.com mà không website nào có được.

Cập nhật: 07/04/2018 04:08:27 PM

Banthe247.com mang đến khách hàng dịch vụ tiện ích nhất

Banthe247 đổi thẻ cào ra tiền tiện lợi nhất

Có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt mỗi ngày trên website banthe247.com, không chỉ có các khách hàng nhỏ đôi thẻ với số lượng ít mà còn rất nhiều các khách hàng đại lý lớn đổi thẻ ngoài ra còn một khách hàng quan trọng hơn đó là các khách hàng kết nối Api đổi thẻ tự động với số lượng giao dịch phát sinh lên tới hàng chục nghìn. Các khách hàng tích hợp Api là các cổng game, các cổng thanh toán hay là một website, úng dụng có sử dụng thẻ cào là phương thức thanh toán việc tích hợp thanh toán rất đơn giản bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận kỹ thuật qua skype để được hỗ trợ.
Banthe247.com website mang đến cho khách hàng dịch vụ tiện ích nhất với một website và ứng dụng riêng dành cho các khách hàng đổi thẻ cào, ngoài mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi bạn còn nhận được rất nhiều hỗ trợ khác hãy cùng tìm hiểu qua các ưu đãi bạn có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ của banthe247.con qua bài viết này.

Doi-the-cao-sang-tien-mat
Đổi thẻ cào sang tiền mặt


Đổi thẻ cào sang tiền mặt chiết khấu hấp dẫn nhất

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất mà không một website hay cổng thanh toán nào có thể mang lại được, có rất nhiều các câu hỏi được đặt đặt ra như tại sao chiết khấu lại tốt như vậy?, liệu có an toàn được không?, có thanh toán luôn không?  .... Banthe247.com là địa chỉ làm việc trực tiếp với các nhà mạng nên việc phát sinh lỗi là chuyện ít xảy ra và nếu có thì sẽ được khắc phục nhanh chóng nhất bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 và mức phí dịch vụ cũng được giảm xuống mức tối đa nên khách hàng sẽ nhận được chiết khấu tốt nhất khi sử dụng dịch vụ, đó chính là câu trả lời cho các câu hỏi trên.

Chuyển tiền cho khách tất cả các ngày trong tuần

Khi thực hiện đổi thẻ tại các website khác bạn có thể sẽ nhận được tiền rất chậm vì một ngày có thể họ chỉ chuyển tiền cho khách vào các khung giờ cố định, thậm chí còn có thể 2 tới 3 ngày mới trả tiền cho khách hàng điều đó có thể ảnh hưởng rất lớn tới công việc của khách hàng, nhận thấy nhu cầu nhận tiền của khách ngay sau khi rút tiền là rất nên Banthe247.com hỗ trợ khách hàng có thể rút tiền về tài khoản tất cả các ngày trong tuần tới 22h00 thứ 2 - thứ 6 và tới 18h00 thứ 7 -chủ nhật. Chỉ sau từ 5 tới 30 phút là khách hàng có thể nhận được tiền về tài khoản. Phương châm của banthe247.com luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên trên hết, mang lại cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất.