quay lại Quay lại

Sim sinh viên vinaphone và những ưu đãi đặc biệt bạn nên biết

Cập nhật: 31/12/2019 • 04:07:47 PM

Sim sinh viên vinaphone có rất nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn học sinh, sinh sinh viên trên cả nước. Vậy những ưu đãi đặt biệt đó là gì? Làm sao để đăng ký thuê bao sinh viên mạng Vinaphone? Đọc bài viết dưới đây của Banthe247.com để nắm rõ hơn về thuê bao sinh viên Vinaphone cùng những kiến thức bổ ích liên quan bạn nhé.

1. Sim sinh viên vinaphone là gì?

Sim sinh viên mạng Vinaphone hay sim sinh viên vina là sim điện thoại di động của nhà mạng vinaphone được hưởng những lợi ích đặc biệt dành cho sinh viên khi đăng ký sử dụng dịch của của nhà mạng. 

Sim chỉ áp dụng với những học sinh, sinh viên, những người đang trong độ tuổi đi học để được hưởng những chế độ ưu đãi đặc biệt nhất cũng như các gói khuyến mãi đa dạng phục vụ nhu cầu học sinh sinh viên, những người hạn hẹp về tài chính kinh tế.

Mua thẻ điện thoại giá rẻ

sinh viên vinaphone là gì?
Bạn có biết sim sinh viên vinaphone là gì?

Tham khảo cách mua thẻ cào điện thoại online mới nhất tại Banthe247.com theo đường link sau: https://banthe247.com/the-dien-thoai

2. Ưu đãi sim sinh viên

Sử dụng dịch vụ sim sinh viên mạng vinaphone bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi mà một trong những ưu đãi nổi bật đó ta phải kể tới đó là cộng tiền, sms và cuộc gọi, ưu đãi data truy cập internet, … và rất nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Hãy cùng banthe247.com điểm qua các ưu đãi mà sim sinh viên vina được hưởng các bạn nhé:

Nạp thẻ game online

ưu đãi sim sinh viên
Sim sinh viên vinaphone được hưởng những ưu đãi đặt biệt gì?

2.1. Cộng tiền

Cộng tiền hàng tháng sẽ là ưu đãi hấp dẫn đầu tiên dành cho dịch vụ sim sinh viên vinaphone. Với ưu đãi này bạn sẽ được cộng ba mươi ngàn đồng vào tài khoản di động hàng tháng của mình. Số tiền cộng này sẽ bắt đầu từ tháng thứ 2 kể từ khi bạn kích hoạt dịch vụ sim sinh viên của nhà mạng. Một điểm rất đặc biệt đó là khi sử dụng dịch vụ số tiền cộng hàng tháng này sẽ kéo dài liên tục suốt 4 năm với tổng số tiền ước tính khoảng một triệu không trăm bốn mươi ngàn đồng.

Tuy nhiên, để duy trì và tiếp tục hưởng những ưu đãi này thì số tiền quý khách hàng tháng trong tài khoản phải lớn hơn 10 ngàn đồng một tháng.

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

ưu đãi cộng tiền sim sinh viên vinaphone
Sim sinh viên mạng vinaphone được hưởng những ưu đãi đặt biệt gì?

2.2. Ưu đãi về tin nhắn sms và cuộc gọi thoại

Trung bình bạn sẽ phải bỏ vài trăm đồng để nhắn tin nội mạng hoặc ngoại mạng, tuy nhiên, nếu bạn là sim sinh viên vinaphone số tiền này sẽ còn khoảng 99 đồng cho một tin nhắn nội mạng sms và khoảng 250 đồng cho tin nhắn sms ngoại mạng. Chưa kể tới, nếu là sim sinh viên bạn được hưởng rất nhiều ưu đãi tin nhắn khác chẳng hạn bạn chỉ cần đăng ký gói khuyến mại mất 3 ngàn đồng bạn được nhận về 100 tin nhắn nội mạng miễn phí.

Bên cạnh đó, sim sinh viên vinaphone còn rất ưu đãi gọi thoại dành cho quý khách hàng của mình. Đó là trong 34 tháng đầu tiên kể từ khi kích hoạt, bạn sẽ được hưởng đãi ngộ đó là gọi nội mạng và ngoại mạng với giá 690.000 một phút trong hai năm đầu. Sau 24 tháng đầu này, số tiền sẽ biến đổi là 1.380 đồng một phút đối với cuộc gọi ngoại mạng và còn 1.180 đồng dành cho cuộc gọi nội mạng. Con số này rẻ hơn rất nhiều khi bạn không phải là sim sinh viên vinaphone.

Nạp card điện thoại online

ưu đãi cộng tiền
Cộng tiền

2.3. Ưu đãi gói cước data

Internet là nhu cầu gần như không thể thiếu của học sinh sinh viên trong quá trình sử dụng các gói cước di động. Internet không chỉ được dùng trong việc liên lạc, lướt web mà còn có vai trò quan trọng trong việc tra cứu thông tin học tập và cập nhật thông tin.

Ưu đãi gói cước data
Ưu đãi gói cước data

Nếu là sim sinh viên bạn sẽ không mất tiền đăng ký gói cước internet mà vẫn được tặng  khuyến mãi lưu lượng data lên tới 150MB data lưu lượng sử dụng miễn phí trong mọi truy cập internet của mình. Những ưu đãi đặc biệt này có một hạn chế nhỏ mà bạn cần chú ý đó là nó chỉ áp dụng trong một khoảng thời gian nhất định mà cụ thể đó là áp dụng trong khoảng 12 tháng đầu tiên sau khi bạn kích hoạt thành công gói cước sinh sinh viên vinaphone của mình. Sau đó thuê bao sẽ được tặng hàng tháng 50MB ưu đãi cho mình.

Ngoài ưu đãi cộng data hàng tháng sim sinh viên vinaphone còn được hưởng rất nhiều ưu đãi data mobi khác chẳng hạn như gói cước MAXS sinh viên. Với việc đăng ký gói cước MAXS sinh viên bạn nhận được 4 GB data truy cập tốc độ cao cho mình chỉ với 50 ngàn đồng. Khi hết data tốc độ cao này, các bạn học sinh sinh viên vẫn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ internet với tốc độ thường mà không phải mất thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào nữa.

Hay tiết kiệm hơn, bạn có thể đăng ký MAX25 sinh viên cho mình. Với việc đăng ký gói cước MAX25 sinh viên bạn nhận được 2 GB data truy cập tốc độ cao cho mình chỉ với 25000 đồng. Khi hết data tốc độ cao này, các bạn học sinh sinh viên vẫn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ internet với tốc độ thường mà không phải mất thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào nữa.

Đổi thẻ cào uy tín

sim sinh viên vinaphone
Những ưu đãi nhận được

Sau mỗi tháng các gói cước đăng ký data này sẽ tự động gia hạn khi tài khoản của bạn đủ số tiền đăng ký. Bạn cũng có thể hủy sử dụng dịch vụ này nếu không có nhu cầu trong tháng tiếp theo. Trong đó, riêng với gói cước MAX25 bạn được đăng ký trong khoảng 100 ngày đầu tiên sau khi kích hoạt sim, tức là trong khoảng 3 tháng đầu. Sau ba tháng này bạn sẽ bị giới hạn về gói MAX35. Với việc đăng ký gói cước MAX35 sinh viên bạn nhận được 2GB data truy cập tốc độ cao cho mình chỉ với 35 ngàn đồng. Khi hết data tốc độ cao này, các bạn học sinh sinh viên vẫn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ internet với tốc độ thường mà không phải mất thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào nữa. Gói cước MAX35 này cũng được sử dụng trong 3 tháng, cuối cùng cũng trở về gói cước MAXS ban đầu.

Xem thêm: Tại sao người dùng nên mua thẻ điện thoại trả sau?

2.4. Giảm giá các gói cước dịch vụ GTGT và ưu đãi đăng ký các gói cước chuyên biệt

Nếu bạn là học sinh sinh viên, thì khi bạn sử dụng dịch vụ sim sinh viên của Vinaphone, bạn được hưởng những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho lứa tuổi các bạn học sinh sinh, sinh viên mà một trong những ưu đãi nổi bật đó phải kể tới là giảm giá các gói cước dịch vụ GTGT và ưu đãi đăng ký các gói cước chuyên biệt

Giảm giá các gói cước dịch vụ GTGT và ưu đãi đăng ký các gói cước chuyên biệt
Giảm giá các gói cước dịch vụ GTGT và ưu đãi đăng ký các gói cước chuyên biệt

Với các gói cước đặt biệt chẳng hạn như gói cặp đôi, bạn sẽ được tặng 2000 phút gọi tới số điện thoại mình đã đăng ký ghép đôi. Thật thuận tiện cho các cặp đôi sinh viên phải không nào. Ngoài ra, với gói Talk24, bạn nhận được ưu đãi đó là giảm 30% cước cuộc gọi cho 1 phút đầu tiên và giảm 70% cước cuộc gọi từ phút thứ 2 đến phú thứ 15.

Với ưu đãi giảm giá cước GTGT: bạn được hưởng miễn phí 50% cước phí khi tham gia các dịch vụ của vinaphone đó là nhạc chờ, chacha. Đồng thời được miễn phí cước khi truy cập website của vinaphone.

Xem thêm: Sim sinh viên Mobifone 2021 - Cách đăng ký nhanh chóng nhất

3. Cách đăng ký sim sinh viên vinaphone như thế nào?

Với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như vậy, việc đăng ký để hưởng các ưu đãi đặc biệt này là điều bạn nên làm. Nhìn chung, sim sinh viên Vina hiện tại được biết tới là một trong sim cũng cấp rất nhiều những ưu đãi tích hợp vô cùng hấp dẫn nhất dành cho học sinh sinh viên của nhà mạng Vinaphone. Đó chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho bạn rằng tại sao bạn nên đăng ký sim sinh viên ngay lập tức.

Những thứ cần chuẩn bị:

  • Bạn cần mang theo chứng minh nhân dân và thẻ sinh viên, học sinh.
  • Nếu bạn không có học sinh, bạn có thể thay thế bằng thông báo nhập học hoặc xác nhận của trường nơi bạn đang theo học.
  • Nếu bạn muốn chuyển đổi từ sim thông thường sang sim sinh viên Vinaphone, vui lòng mang theo sim di động bạn muốn chuyển đổi để làm thủ tục hướng dẫn.

Bạn có thể đăng ký chuyển gói cước sim của mình sang sim sinh viên tại mọi điểm giao dịch của nhà mạng vinaphone trên toàn quốc. Đặc biệt tại một số điểm như đầu năm học mới, Vinaphone sẽ cử nhân viên đến các trường cao đẳng, đại học để tổ chức các điểm đăng ký sinh viên di động để phục vụ khách hàng. Khi đến cửa hàng Vinaphone, bạn sẽ cần cung cấp các tài liệu mà bạn đã chuẩn bị và điền vào hướng dẫn để đăng ký thành công sim sinh viên.

Cách đăng ký làm sim sinh viên vinaphone như thế nào?
Cách đăng ký làm sim sinh viên vinaphone như thế nào?

 

Hy vọng rằng thông qua bài viết này của banthe247.com, bạn đã nắm rõ cho mình những ưu đãi đặc biệt của sim sinh viên mạng Vinaphone rồi phải không nào? Vì vậy, sinh viên, hãy nhanh chóng đến quầy để làm lại thẻ và nhận được giảm giá. Chúc các bạn đăng ký thành công và có trải nghiệm tuyệt vời với sim sinh viên Vinaphone trong suốt cuộc đời sinh viên nhé!

 

Liên hệ qua số điện thoại