quay lại Quay lại

Tại sao bạn nên mua thẻ cào giá rẻ tại banthe247.com

Cập nhật: 16/09/2019 • 11:02:10 AM

Bạn đang muốn mua thẻ cào và cần tìm một địa chỉ uy tín, chiết khấu tốt nhất, giúp bạn giao dịch nhanh chóng, chính xác nhất. Banthe247.com giúp bạn mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game nhanh chóng nhất, mức phí thấp nhất.

Ưu đãi khi mua thẻ cào online tại banthe247.com

Chiết khấu hấp dẫn nhất

Banthe247.com mang tới cho bạn mức giá mua thẻ điện thoại online tốt nhất hiện nay, thẻ game hay thẻ điện thoại đều được thu mua với mức giá hấp dẫn, người dùng sẽ nhận được tỉ lệ ưu đãi nhất so với giá trị của thẻ cào. Phí mua thẻ cào tại Banthe247.com như sau:

 • Thẻ Viettel : 5%
 • Thẻ Mobifone: 5%
 • Thẻ Vinaphone: 5%
 • Thẻ Vietnamobile: 4%
 • Thẻ Gate: 4%
 • Thẻ Megacard: 4%
 • Thẻ Bit: 4%
 • ...

Ngoài ra còn rất nhiều loại thẻ cào khác có thể mua tại Banthe247.com. Với thẻ cào Viettel bạn  sẽ cần chờ tối đa 90s để được xử lý do đó bạn sẽ nhận được kết quả là thông tin thẻ cào được gửi vào Email đã đăng ký trên hệ thống.

Xem ngay: Cách mua thẻ giá rẻ, giá sỉ ở đâu?

mua thẻ cào online

Thanh toán nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng

Banthe247.com hỗ trợ bạn 30 tài khoản ngân hàng, bạn có thể lựa chọn bất kỳ ngân hàng nào tiện lợi với mình nhất để sử dụng. Mức phí phụ thuộc vào quy định của từng ngân hàng khác nhau và đặc biệt tất cả các ngày nghỉ lễ tết bạn đều có thể sử dụng dịch vụ như ngày thường.

Mua thẻ game trực tuyến

Hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất

Bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ rất nhiều kênh khác nhau từ Banthe247.com đó là: Fanpage, Hotline, livechat, email hoặc qua skype, vì là giao dịch trực tuyến nên không tránh khỏi các trường hợp lỗi, sai có thể do đường truyền, nhà mạng hoặc thông tin bạn cung cấp chưa chính xác cần được can thiệp và xử lý do đó banthe247.com luôn có một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, giúp bạn xử lý tất cả các tình huống nhanh chóng, chính xác nhất.

Cung cấp giải pháp thanh toán bằng thẻ cào với tỉ lệ chia sẻ cao nhất cho khách hàng

Bạn có webstie, ứng dụng thương mại điện tử hay game banthe247.com đều có thể hỗ trợ bạn tích hợp giải pháp thanh toán bằng thẻ cào, nạp thẻ online nhanh chóng với chiết khấu hấp dẫn nhất.

Xem thêm: Mua thẻ card điện thoại giá gốc, giá rẻ nhất ở đâu?

Hướng dẫn mua thẻ cào nhanh chóng thông qua banthe247.com 

Cách mua thẻ cào tại hệ thống banthe247.com rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí trên hệ thống và thực hiện các bước mua thẻ cào theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản thành viên

Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản thành viên qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền trực tiếp tại ngân hàng hoặc qua tài khoản paypal trên hệ thống. 

Bước 2: Mua thẻ cào online

Bạn chọn mục “mua mã thẻ” và nhập thông tin thẻ cào như sau: 

 • Chọn nhà cung cấp thẻ cào: Mobifone, Viettel, Vinaphone,…
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Số lượng thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận mã thẻ

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Địa chỉ email khách hàng nhận mã thẻ. Bước 3: Để thanh toán giao dịch khách hàng sẽ sử dụng số tiền trong tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất. 

Có rất nhiều lý do khiến banthe247.com là địa chỉ tin cậy nhất cho bạn, hãy đăng ký tài khoản và tham gia sử dụng dịch vụ để nhận được những ưu đãi lớn nhất từ ngay hôm nay.

 

Liên hệ qua số điện thoại