quay lại Quay lại

Tặng 50% giá trị thẻ nạp khi nạp tiền Mobifone ngày 02/09

Cập nhật: 07/04/2018 • 04:12:12 PM

Mobifone khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp nhân dịp Quốc khánh 02/09

Mobifone khuyến mại nhân ngày Quốc khách 02/09 tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao trả trước (Thuê bao đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều-đang trong thời gian giữ số) nạp tiền không phân biệt hình thức nạp tiền bằng thẻ cào hay hình thức nạp tiền điện thoại trực tuyến, tham gia mua thẻ cào online hay nạp tiền điện thoại tại Banthe247.com để nhận được chiết khấu ưu đãi và nhận khuyến mại từ nhà mạng.

mobifone-khuyen-mai-o2-09

Mobifone khuyến mại ngày 02 tháng 9

- Chương trình không áp dụng cho các thuê bao Fastconect và các thuê bao trả trước phát triển mới đang được hưởng ưu đãi khuyến mãi 05 thẻ đầu tiên kể từ khi kích hoạt.

​Nạp thẻ điện thoại

 

Nội dung chương trình khuyến mại

- Tặng 50% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản trả trước cho đối tượng tại mục 1. Khi nạp tiền trong thời gian triển khai chương trình.

- Không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá nạp.

- Mức tặng 50% được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại, trong đó, 25% vào tài khoản KM2, 25% vào tài khoản KM3.

Ví dụ:

Mức khuyến mại nạp tiền Mobifone 02/09

Mức khuyến mại nạp tiền Mobifone 02/09

Một số lưu ý khi nạp tiền

- Mức khuyến mại đã bao gồm VAT.

- Số tiền khuyến mại không được hưởng khuyến mại sử dụng dịch vụ data.

- Thứ tự trừ tiền khi khách hàng sử dụng dịch vụ: tài khoản gốc → tài khoản khuyến mại (đảm bảo số tiền được trừ từ tài khoản gốc tương ứng với tổng số tiền được hưởng khuyến mại theo từng tài khoản).

- Đối với thuê bao trả trước đang trong thời gian hưởng khuyến mại nạp tiền của các chương trình khác (sau đây gọi là chương trình A) có tỷ lệ khuyến mại cao hơn tỷ lệ khuyến mại của chương trình này, thuê bao sẽ được hưởng khuyến mại 50% của chương trình này và phần khuyến mại còn lại sẽ hưởng ưu đãi theo chương trình A.

Xem thêm: Tổng hợp các cách nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào

Liên hệ qua số điện thoại