quay lại Quay lại

Hướng dẫn các bước tạo tài khoản Garena cực nhanh chóng

Cập nhật: 15/07/2020 • 08:23:26 AM

Bạn muốn tạo tài khoản Garena nhưng không biết làm thế nào để tạo được tài khoản nhanh chóng? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Vì ngay bây giờ, banthe247.com sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Garena, cách đăng ký tài khoản Garena và những chủ đề liên quan nhé. Nhưng các vấn đề liên quan đến tài khoản Garena sẽ tạm để sau, còn bây giờ, hãy cùng tìm hiểu những thông tin chính nhé.

1. Tại sao bạn cần tạo tài khoản Garena?

Tại sao bạn cần tạo tài khoản Garena?
Tại sao bạn cần tạo tài khoản Garena?

Chắc hẳn, không game thủ nào là không biết đến Garena - một trong những nhà phát hành game và thẻ game lớn nhất Việt Nam. Những tựa game mà Garena cung cấp thẻ nạp có thể kể đến như là: Liên minh huyền thoại, Free fire, Liên Quân Mobile, Fifa Online 4,... Hầu hết các loại game đều có số lượng người chơi cực đông ở Việt Nam và vẫn chưa bao giờ hết hot.

Nếu bạn muốn chơi một trong số những tựa game nổi tiếng ấy, đừng quên tạo tài khoản Garena. Khi bạn có tài khoản Garena, bạn có thể đăng nhập vào game dễ dàng. Hơn nữa, khi các loại game này yêu cầu nạp thẻ thì thẻ được nạp phải là thẻ Garena. Không bàn đến chuyện mua thẻ cào, đa số các game thủ hiện nay đều dùng thẻ game Garena trực tuyến. Muốn mua thẻ Garena trực tuyến và nạp thẻ vào trò chơi, bạn cần có tài khoản Garena đăng ký. Hay nói cách khác, bạn cần biết cách lập nick Garena.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

2. Hướng dẫn các bước tạo tài khoản Garena cực nhanh chóng

Để đăng ký tài khoản Garena, bạn hãy làm theo các bước như sau nhé:

- Bước 1: 

Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào trang web sso.garena.com để lập tài khoản Garena. Tại đây, bạn hãy điền thật chi tiết và chính xác những thông tin mà trang web này yêu cầu. Các thông tin mà bạn cần điền bao gồm: Tên truy cập, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu, Email, Khu vực bạn đang sinh sống.

 Hướng dẫn các bước tạo tài khoản Garena cực nhanh chóng
 Hướng dẫn các bước tạo tài khoản Garena cực nhanh chóng

Tên truy cập có thể là một tên giả mà bạn thích đặt, mục Nhập lại mật khẩu phải trùng với Mật khẩu mà bạn đã đặt trước đó, Khu vực bạn đang sinh sống thì chọn Việt Nam, còn Email thì hãy dùng Email nào mà bạn cảm thấy tiện nhất. Bởi sau này, nếu chẳng may bạn quên mật khẩu hoặc bị hack tài khoản thì có thể dùng Email để đặt lại mật khẩu.

Sau đó, bạn hãy bấm vào phần: Tôi đồng ý với Điều khoản Dịch Vụ và Chính Sách Bảo Mật để hệ thống xác nhận bạn đã hoàn thành các thủ tục. Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn “Đăng ký ngay” để kết thúc bước khởi đầu này.

- Bước 2: 

Khi bạn đã đăng ký Garena thành công, ngay lập tức, hệ thống sẽ gửi một thông báo có tiêu đề “Cám ơn vì đã tạo tài khoản Garena”. Lúc này, bạn hãy nhấn vào “Đăng nhập ngay bây giờ” (thanh màu đỏ đậm) để đăng nhập tài khoản Garena.

- Bước 3: 

Tiếp theo, giao diện của trang web sẽ hiển thị thông tin cá nhân mà bạn đã vừa đăng ký để bạn kiểm tra và chỉnh sửa nếu cần thiết. Sau khi đăng ký nick Garena, để tài khoản phát huy hiệu lực, bạn cần xác thực Chứng minh nhân dân và Email của mình. Ở bên khung Mức độ bảo mật, bạn sẽ thấy các vấn đề được liệt kê cực kỳ chi tiết, chủ yếu liên quan đến những hành động xác thực. Chẳng hạn: Mật khẩu của bạn quá yếu, Bạn chưa đăng ký SĐT,... Đi kèm với đó là các gợi ý giải quyết và hỗ trợ.  

Tên truy cập có thể là một tên giả mà bạn thích đặt
Tên truy cập có thể là một tên giả mà bạn thích đặt

- Bước 4: 

Nếu như bạn nhập vào Xác thực ở trong mục địa chỉ Email thì một cửa sổ mới sẽ được mở ra. Bạn chỉ cần gõ lại tài khoản Email mà bạn đã đăng ký ngay từ ban đầu vào khung trắng có sẵn ở đó và ấn vào dòng chữ màu đỏ “YÊU CẦU MAIL XÁC NHẬN”.

- Bước 5: 

Bạn mở một tab mới, vào ứng dụng Gmail đã đăng nhập tài khoản trước đó, lướt xem Hộp thư đến và bạn sẽ thấy có một thư mới từ hệ thống Garena gửi về. Khi ấy, hãy bấm vào phần link mà bức thư ấy đính kèm. Đường link đó sẽ kèm theo một số câu giải thích ở trên để bạn dễ dàng nhận diện ra đường link này và không bị nhầm lẫn với các link bên cạnh. Dạng nhận diện của đường link này sẽ là: account.garena.com.

Hoặc một phương pháp nữa mà bạn có thể áp dụng là sao chép mã xác nhận vừa được gửi tới Email của bạn để hoàn thành tất quá trình xác thực. Một email thông báo bạn đã xác thực thành công sẽ được gửi đến. Như vậy, bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký Garena rồi.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

3. Các bước đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại

Các bước đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại
Các bước đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại

Nếu bạn đã biết cách đăng ký Garena, hãy học thêm các bước đổi mật khẩu để phòng trừ hacker. Có tất cả 3 trường hợp có thể xảy ra để các bạn áp dụng những phương thức này mà không cần đến số điện thoại.

Xem thêm: Hướng dẫn đổi Gmail Garena chuẩn nhất và nhanh chóng nhất cho bạn

3.1. Đổi mật khẩu Garena cho các tài khoản trắng

Những tài khoản trắng ở đây mà banthe247.com muốn nhắc đến là những tài khoản vẫn chưa xác thực email và cài số điện thoại. Do đó, khi muốn đổi mật khẩu, các bạn cần truy cập vào trang web taikhoan.garena.vn rồi đăng nhập ở đó, chọn “Thay đổi mật khẩu”. Điền mật khẩu mà bạn vẫn đang dùng ở hiện tại rồi nhập mật khẩu mà bạn muốn thay đổi, mã bảo vệ để đổi mật khẩu.

3.2. Đổi mật khẩu Garena cho các tài khoản vẫn sử dụng số điện thoại chưa đăng ký

Khi bạn đã biết lập tài khoản Garena, số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản ngay từ ban đầu vẫn còn sử dụng thì hệ thống sẽ gửi mã code về điện thoại của bạn khi bạn yêu cầu để bạn xác minh mình là chủ tài khoản. Khi quá trình xác minh thành công, các bước đổi mật khẩu tương tự như trên.

>>>Tham khảo thêm: Cách mua thẻ Garena bằng tài khoản ngân hàng mới nhất

3.3. Đổi mật khẩu Garena cho các tài khoản vẫn sử dụng số điện thoại đã đăng ký

Đổi mật khẩu Garena cho các tài khoản vẫn sử dụng số điện thoại đã đăng ký
Đổi mật khẩu Garena cho các tài khoản vẫn sử dụng số điện thoại đã đăng ký

Sau khi đã biết cách tạo nick Garena, bạn hãy truy cập ngay đến trang web taikhoan.garena.vn, nhấn vào “Quên mật khẩu”. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập email kèm mã bảo vệ, tên tài khoản Garena và nhập mã code mà hệ thống gửi về. Đến đây, các bước đổi mật khẩu cũng tương tự trường hợp 3.1 và 3.2.

Sau khi đọc xong bài viết hướng dẫn tạo tài khoản Garena, các bạn đã hình dung được các bước cần làm chưa? Hy vọng các bạn sẽ áp dụng thành công những thông tin mà banthe247.com vừa chia sẻ để lập được thành công tài khoản Garena nhé. Bên cạnh đó còn có Cách mua thẻ Garena bằng sms mới nhất bạn có thể tham khảo thêm. Những thông tin bên lề có thể đã giúp bạn hiểu được phần nào mục đích của việc tạo tài khoản Garena. Chúc các bạn sẽ có những giây phút giải trí thoải mái với các trò chơi được phát hành trên Garena.

Liên hệ qua số điện thoại